nghìn lẻ một đêm truyện full

Ông vua này không những được những thần dân tôn sùng kính mến vì như thế tài năng và tính thận trọng mà còn phải được những vương quốc lân bang nể kinh hồn vì như thế uy danh với cùng 1 đạo quân thiện chiến và kỷ luật. Đức vua với nhì hoàng tử. Hoàng tử anh thương hiệu là Schahriar với không thiếu đức tính như phụ thân, xứng danh là kẻ sẽ tiến hành kế tiếp tục ngôi báu. Hoàng tử em là Schahzenan cũng chẳng bại xoàng xĩnh gì anh về từng mặt mũi.

Sau một thời hạn lâu năm trị vì như thế vô vinh quang quẻ và phát đạt, đức vua phụ thân già nua yếu hèn thăng hà. Schahriar, hoàng tử anh đăng vương. Theo luật của tổ quốc này, hoàng tử em Schahzenan ko được xẻ phân tách quyền bính, đành cần sinh sống như 1 dân thông thường. Không với một chút ít gì sự không tương đồng thách kị, Schahzenan còn đi ra mức độ hùn giập anh thực hiện cho tới anh khi nào thì cũng sung sướng ưng ý.

Bạn đang xem: nghìn lẻ một đêm truyện full

Schahrlar vốn liếng vẫn cực kỳ yêu thương quí em, ni lại thấy rõ ràng thái chừng vô tư lự của chàng nên lại càng mến trọng. Trong niềm xúc động hoan hỉ bại liệt, Schahrlar quyết hạn chế khu đất Đại Tartarie và phong cho tới em thực hiện vua vương quốc to lớn này.

Hoàng tử em Schahzenan bèn kể từ biệt vua anh và lên lối nhậm chức.

Chàng lựa chọn Samarcande thực hiện thủ phủ của tổ quốc.

Đã chục năm rồi, nhì vị vua đồng đội bại liệt xa cách nhau, khi vua Schahriar nảy đi ra ý ham muốn thiết tha được hội ngộ em. Ông đưa ra quyết định cử một sứ thần lên đường triệu em về triều. Thế là vị đại thần đầu triều đứng đầu sứ cỗ cùng theo với cả một đoàn tuỳ tùng lên lối ngay lập tức. Khi cho tới sát thủ phủ Samarcande, vua Schahzenan được tin cẩn, vẫn cùng theo với những đại thần của triều đình bản thân, phẩm phục chỉnh tề đi ra nghênh đón. Vua xứ Tartarie trầm trồ rất là vui sướng mừng, trước không còn thăm hỏi động viên tình hình của đức vua anh. Sau khi thoả mãn đòi hỏi của quốc vương vãi xứ Tartarle, ngài tướng quốc mới mẻ trình bọn mục tiêu của sứ cỗ.

Schahzenan vô nằm trong cảm động. Quốc vương vãi bảo: Tể tướng mạo, đức vua anh tao đã trải cho tới tao thiệt là vinh hạnh, ý ham muốn của Người đã trải tao vui sướng sướng tinh nằm trong. Người ham muốn hội ngộ tao, tao cũng tương đối rét lòng được thấy mặt mũi Người. Thời gian giảo vẫn chẳng thực hiện sụt giảm nghĩa tình đồng đội của Người, thì tao cũng vậy, nghĩa tình đồng đội của tao so với Người vẫn luôn luôn trực tiếp đậm đà. Quốc gia tao luôn luôn an yên, tao chỉ việc khoảng tầm chục hôm nhằm sẵn sàng và sẵn sàng lên lối cùng theo với mái ấm ngươi. Như vậy mái ấm ngươi cũng chẳng cần thiết vô trở nên làm cái gi với tầm thời hạn cụt ngủi vì vậy Nhà ngươi cứ hạ trại bên trên phía trên, tao tiếp tục cho tới đem đến không thiếu những vật liệu dùng và hoa màu, thức ăn cho tới ngươi và cho tất cả đoàn sứ bộ?. Tất cả đều được nhanh chóng triển khai.

Nhà vua vừa phải về cho tới Samarcande thì những loại ùn ùn trả tới: đồ ăn, thức uống với con số rộng lớn lại tăng từng nào là những tặng vật quí có mức giá trị cao.

Trong khi bại liệt vua Schahzenan sẵn sàng lên lối, xử lý nhanh chóng những sự vụ chủ nghĩa còn tồn dư, xây dựng một hội đồng nhằm thống trị tổ quốc vô thời hạn lên đường vắng vẻ và đặt điều một vị đại thần tin tưởng hàng đầu hội đồng bại liệt.

Trong vòng chục ngầy, từng việc hoàn thành, mái ấm vua từ biệt nương nương, rời Samarcanđe vô chiều tối cùng theo với cả đoàn những quan lại hộ giá chỉ, cho tới nghỉ ngơi bên trên hành cung cạnh các chiếc lều trại của quan lại tướng quốc. Nhà vua nằm trong vị sứ thần đàm đạo cho tới khuya. Rồi, ham muốn một đợt tiếp nhữa thưa tiếng từ biệt với nương nương tuy nhiên chàng nhiệt tình nâng niu, mái ấm vua 1 mình trở về hoàng cung.

Chàng lên đường trực tiếp cho tới hậu cung. Hoàng hậu ko ngờ mái ấm vua lại về bên bất thần như vậy nên trước này đã tiếp đón bên trên chóng bản thân một viên quan lại hầu hạng bét vô nội cung. Chắc hẳn bọn chúng vẫn ở cùng nhau rất rất lâu rồi nên thời điểm hiện nay bọn chúng ngủ say như bị tiêu diệt.

Nhà vua nhẹ nhõm bước tiến vô, cực kỳ yêu thích là tiếp tục thực hiện cho tới nương nương tuy nhiên mái ấm vua nghĩ rằng nâng niu bản thân cực kỳ mực cần sửng sốt về việc về bên của tôi. Nhưng biết bao sửng oi, khi bên dưới khả năng chiếu sáng những bó đuốc chẳng lúc nào tắt vô tối tối ở những căn nhà của những ông vua bà chúa, mái ấm vua nhận ra một thương hiệu con trai ở gọn gàng vô cánh tay nương nương.

Ông đứng lặng người một lúc không đủ can đảm tin cẩn vô những gì bản thân thấy. Nhưng, không còn nghi hoặc gì nữa. “Sao! – Chàng tự động nhủ – Ta vừa phải mới mẻ thoát ra khỏi hoàng cung, và hãy còn ở bên dưới thật tâm Samarcande tuy nhiên người tao vẫn đám hạ nhục ta? A? Quân khốn kiếp. Tội ác của những ngươi ko thể không trở nên trừng phạt! Là vua, tao cần trừng phạt những sai trái khoáy xẩy ra vô khu đất nước; là kẻ ông xã bị phản bội, tao cần xé xác ngươi nhằm hả lòng căm tức giận chính đại quang minh của ta”. Và rồi, vị vua xấu số này, ko kìm được cơn tức giận xung thiên, rút mò mẫm đi ra, tiến thủ lại gần cái chóng ngự, chỉ vì như thế một nhát, trả song gian giảo phu gian phụ kể từ giấc mộng cho tới tử vong điếm nhục. Rồi thứu tự chàng hẩy xác bọn chúng qua quýt hành lang cửa số, rơi xuống hào thâm thúy bao quanh xung xung quanh.

Trừng trị kết thúc lũ đốn mạt, chàng thoát ra khỏi kinh trở nên, lặng lẽ hao hao khi về và lùi vô hành cung. Rồi ngay lập tức ngay thức thì chàng đi ra mệnh lệnh cuốn lều trại lên lối. Chuyện vừa phải xẩy ra, chàng chẳng thưa với cùng 1 ai.

Tất cả đều vẫn sẵn sàng, trời ko sáng sủa rõ ràng, đoàn người lên đường vô giờ trống rỗng chiêng rộn ràng thực hiện toàn dân náo nức trừ mái ấm vua. Vị nhà vua này, tâm trí luôn luôn bị loại cảnh phản bội của nương nương ám ảnh, trong cả vô cuộc hành trình dài luôn luôn đau buồn phiền não.

Khi sát cho tới kinh trở nên tổ quốc chặn Độ, mái ấm vua thấy nhà vua Schahriar thân hành nằm trong cả triều thần đi ra đón. Làm sao mô tả được nụ cười bắt gặp của nhì vị vua đồng đội này! Họ đều nhảy xuống ngựa nhằm ôm chầm lấy nhau và sau khoản thời gian vẫn thể hiện tại muôn vàn tín hiệu của tình thân mếm mộ mặn mà chúng ta lại lên ngựa và nằm trong lên đường vô trở nên trong mỗi giờ tung hô vang lừng của dân bọn chúng triệu tập sầm uất vô kể. hoàng thượng dẫn mái ấm vua cho tới tận biệt năng lượng điện vẫn sẵn sàng sẵn đành cho tới vua em. Cung năng lượng điện này thông quý phái hoàng cung của nhà vua Schahriar qua quýt một miếng vườn cộng đồng dùng để làm điểm tổ chức triển khai những hội lễ, những cuộc vui sướng đùa của triều đình. Và nhân thời cơ này khu vực vườn còn được tô điểm tăng nhiều loại vô nằm trong trang trọng.

Schahriar hãy tạm thời chia ly với quốc vương vãi xứ Tartarie nhằm chàng tắm cọ và thay cho áo xống, tuy nhiên ngay lập tức tiếp sau đó, nhà vua vẫn mò mẫm hội ngộ em. Hai người nằm trong ngồi bên trên tràng kỷ, những cận thần đều kính trọng lùi đi ra xa cách.

Hai vị quốc vương vãi khăng khít cùng nhau không chỉ vì như thế tình thân thương yêu mà còn phải vì như thế nằm trong huyết hệ, được tự tại đốc bầu tâm sự cho tới vứt thời hạn lâu năm xa cách cơ hội. Hai đồng đội cùng với nhau người sử dụng bữa tối rồi lại nối tiếp trò chuyện mãi đến thời điểm Schahrlar thấy tối chuẩn bị tàn mới mẻ rút về hậu cung nhằm em được nghỉ dưỡng.

Vị vua em xấu số lên đường ở. Nhưng khi nằm trong vua anh đàm đạo, nỗi phiền với nguôi ngoai đôi lúc thì khi đó lại khơi dậy mạnh mẽ và tự tin. Lẽ đi ra cần tự do thoải mái nghỉ dưỡng nhằm bình phục mức độ khoẻ thì tâm trí chàng lại bị giầy vò kinh hoàng.

Hình hình ảnh phản bội dơ dáy của nương nương hiện thị lên rõ ràng mồn 1 trong những trí ghi nhớ thực hiện tấm lòng chàng sôi nổi. Rồi, không vấn đề gì ngủ được, chàng ngồi lên, đắm chìm trong mỗi ý suy nghĩ nhức buồn. Nét ủ rũ của chàng hiện tại rõ ràng bên trên khuôn mặt mũi khiến cho vua anh trước này cũng nhận ra cần tự động hỏi: “Quốc vương vãi Tartarie làm thế nào thế nhỉ? Kẻ này đã trải cho tới chú ấy cần rầu lòng? Phải chăng tao vẫn tiếp đón chú ấy ko được chu đáo? Không, tao vẫn coi chú ấy như 1 người em tuy nhiên tao vô nằm trong yêu thương mến, về khoản này thì tao thấy tao chẳng với gì xứng đáng chê trách cứ.

Có thể em tao vì như thế tạm thời xa cách cơ hội tổ quốc và nương nương, bà xã chú ấy tuy nhiên với tâm lý ghi nhớ nhung chăng. Ồ, nếu như với cần vì vậy tuy nhiên em tao buồn thì tao tiếp tục trao ngay lập tức những tặng vật đành rằng cho tới chú ấy, nhằm bất kể khi này ham muốn là chú ấy hoàn toàn có thể lên lối về bên Samarcanđe!. Và ngay lập tức ngày ngày tiếp theo ông gửi cho tới chàng một trong những phần những tặng vật bại liệt bao gồm những vật quí khan hiếm thiệt khác biệt. Dường như, từng ngày, nhiều trò đu hí được tổ chức triển khai nhằm thực hiện cho tới chàng nguôi vơi buồn ghi nhớ. Nhưng những cuộc vui sướng huy hoàng nhất, trang trọng nhất cũng chẳng thực hiện chàng khuây khoả và lại càng như khơi khêu nguyệt lão u buồn thâm thúy.

Một hôm nhà vua Schahriar hạ mệnh lệnh há một cuộc săn bắn rộng lớn vô một vùng có rất nhiều hươu nai cơ hội kinh trở nên nhì ngày lối. Quốc vương vãi Schahzenan nài cho tới được miễn nhập cuộc viện cớ ko được khoẻ.

Hoàng đế chiều lòng làm cho vua em được tự tại, rồi cùng theo với cả triều thần lên lối vui chơi giải trí.

Sau khi vua anh lên đường rồi, quốc vương vãi xứ đại Tartarie sót lại 1 mình, lùi vô chống riêng biệt kín cửa ngõ lại. Chàng ngồi mặt mũi hành lang cửa số coi đi ra vườn ngự uyển. Khu vườn trang trọng chan chứa giờ chim hót này xứng đáng lẽ thực hiện cho tới chàng vui sướng quí nếu như còn tồn tại tài năng cảm thụ, tuy nhiên luôn luôn bị vò xé vì như thế loại kỷ niệm óc lòng về hành động thất tiết của nương nương nên chàng chẳng để ý gì cho tới khu vực vườn tuy nhiên luôn luôn ngước đôi mắt coi lên rất cao nhằm than thở âm thầm cho tới số phận.

Nhưng, cho dù bị nỗi nhức phân bổ cho tới từng nào, chàng cũng không vấn đề gì ko nhằm đôi mắt cho tới một sự khiếu nại không giống thông thường nó hấp dẫn toàn bộ sự để ý của chàng. Một ô cửa kín mặt mũi hoàng cung của nhà vua đột nhiên há toang và kể từ bại liệt thứu tự rời khỏi nhì mươi người phụ phái nữ, thân thích chúng ta là nương nương tuy nhiên cung cơ hội đứng ngồi thực hiện tao rất giản đơn nhận ra.

Hoàng hậu nghĩ rằng quốc vương vãi xứ Đại Tartarie đã và đang nằm trong săn bắt với nhà vua ông xã bản thân nên vẫn bước tiến một cơ hội thiệt bạo dạn cho tới tận sát hành lang cửa số chống riêng biệt của quốc vương vãi em ông xã. Quốc vương vãi vì như thế tò mò mẫm ham muốn biết đồ vật gi tiếp tục xẩy ra nên vẫn lùi vào một trong những chút nhằm không trở nên nhận ra tuy nhiên bản thân thì vẫn coi rõ ràng mồn một cảnh ngoài vườn.

Chàng nhận ra bọn người tháp tùng nương nương chính thức vứt những tấm mạng cho tới khi bại liệt vẫn còn đó bao phủ mặt mũi và túa cả những áo lâu năm đem phía bên ngoài những cỗ áo quần cụt. Nhưng chàng vô nằm trong không thể tinh được thấy đám người tuy nhiên chàng tưởng toàn là phụ phái nữ thì lại sở hữu chục người đàn ông domain authority đen thui, từng người bao phủ lấy người tình của tôi.

Về phần nương nương cũng chẳng ham muốn mong chờ lâu tất tả vỗ mạnh bàn tay và gọi to: “Masoud! Masoud!” Và ngay lập tức ngay thức thì một thương hiệu con trai domain authority đen thui không giống tụt kể từ bên trên một cây cao xuống, tất tả chạy cho tới với nường.

Sự ngượng ngùng ko được cho phép tao kể lại toàn bộ những gì vẫn xẩy ra trong những người thiếu nữ và lũ con trai domain authority đen thui này, này là những cụ thể chẳng xứng đáng quan hoài, chỉ biết là Schahzenan, đôi mắt nhận ra cơ sự bại liệt, nhìn thấy là nhà vua anh tôi cũng xấu số chẳng xoàng xĩnh gì bản thân. Cuộc khoái lạc của đám người dâm ô nầy kéo dãn dài mãi cho tới nửa tối.

Cả bọn còn nhảy xuống loại hồ nước rộng lớn vốn liếng cực kỳ sạch sẽ và đẹp mắt vô vườn ngự uyển nhằm tắm táp rồi tiếp sau đó đưa đến ăn mặc quần áo và mất tích sau ô cửa kín của hoàng cung. Còn Masoud kể từ phía bên ngoài trèo qua quýt tường nhằm vô vườn thì lại rời khỏi vì như thế lối bại liệt.

Vì toàn bộ những cảnh bên trên phía trên đều ra mắt trước đôi mắt vị quốc vương vãi xứ Đại Tartarie nên thực hiện cho tới chàng tâm lý cực kỳ nhiều: “Ta thiệt là nông nổi – Chàng tự động bảo – vẫn nghĩ rằng bản thân vô nằm trong bất hạnh? Đó chẳng qua quýt là số phận khó khăn lòng rời ngoài của toàn bộ những ông ông xã, trong cả nhà vua anh tao, vua của biết từng nào Quốc gia, chúa tể của toàn thiên hạ cũng còn ko rời ngoài bại liệt tuy nhiên. Đã là số phận thì can chi tao lại vượt lên trên yếu ớt mỏi mòn vô phiền óc u sầu? Thế là xong: hồi ức của một sự xấu số riêng biệt kể từ ni ko thể lũng đoạn cuộc sống thường ngày yên lặng bình của ta”.

Quả vậy, kể từ khi bại liệt chàng không còn thấy vượt lên trên gian khổ nhức phiền não. Chàng vẫn chẳng thiết gì thức ăn còn nếu không được mục kích toàn bộ những gì xẩy ra bên dưới hành lang cửa số chống mình; khi nầy chàng đề nghị ăn và tiêu hóa mồm hơn hết Tính từ lúc ngầy rời Samarcanđe, và còn lấy thực hiện yêu thích nghe những tiếng ca điệu nhạc du dương hợp tấu vô bữa tiệc của chàng.

Những ngày tiếp sau, chàng trọn vẹn thản nhiên và lúc biết nhà vua anh kể từ cuộc săn bắt vẫn về bên, chàng tiếp cận sung sướng chúc mừng. Thoạt đầu, Schahriar ko để ý gì đến việc thay cho thay đổi này tuy nhiên chỉ phàn nàn tiếc là quốc vương vãi em vẫn bỏ qua cuộc săn bắn thú vị và ko làm cho em kịp thanh minh, ông phô trương vẫn săn bắn bắt được một vài lượng rộng lớn hươu nai và những con vật không giống nằm trong với việc vui sướng quí thừa hưởng vô cuộc săn bắn. Schahzenan chú ý nghe rồi chính thức lên giờ. Vì không thể nỗi rầu rĩ ám ảnh thực hiện thui chột cả trí mưu trí tinh tế và sắc sảo, chàng thưa năng thiệt linh hoạt mưu trí và chan chứa tính trào phúng.

Đinh ninh em bản thân vẫn ủ rũ như khi tạm thời chia ly nhằm lên lối đi săn bắn, nhà vua vô nằm trong ưng ý thấy chàng thiệt sung sướng. Ông bảo:

- Em ạ, tao cảm tạ trời khu đất đã trải cho tới em thay cho thay đổi đảm bảo chất lượng lành lặn trong khi tao ko xuất hiện trong nhà. Ta thiệt là vui sướng sướng, tuy nhiên tao với cùng 1 đòi hỏi so với em mong chờ là sẽ tiến hành em thỏa mãn nhu cầu.

Em lại hoàn toàn có thể kể từ khước anh một điều gì ư? – Nhà vua xử Tartarie đáp – Với Schahzenan này, anh với đầy đủ quyền lực tối cao Anh thưa lên đường, em đang được rét lòng ham muốn biết anh ham muốn em phảị làm cái gi.

- Từ khi em cho tới triều đình tao – Schahriar thưa – Ta thấy em luôn luôn trực tiếp sầu muộn tuy nhiên tao vẫn nỗ lực xua xua vì như thế từng nào trò vui sướng đùa vui chơi giải trí. Ta vẫn suy nghĩ là việc sầu muộn của em là vì xa cách mái ấm, xa cách khu đất nước; tao cũng suy nghĩ là thương yêu cướp phần rộng lớn. Hoàng hậu ở Samarcande tuy nhiên em vẫn lựa lựa chọn ắt cần với cùng 1 vẻ đẹp tuyệt trần, có lẽ rằng này là vẹn toàn nhân.

Không biết là tao với bị thiếu sót vô sự suy luận ko, tuy nhiên cũng cần thú thực là cũng vì vậy tuy nhiên tao chẳng ham muốn gặng chất vấn kinh hồn thực hiện em chẳng thỏa mãn. Thế tuy nhiên, ko một chút ít nhọc nhằn công này đỡ đần, khi về tao lại thấy em sung sướng nhất trần đời và ý thức như và đã được giải vây từng nỗi ưu tư, nó đã trải vẩn đục cả vẻ vui sướng tươi tắn khoái hoạt của em. Hãy vui sướng lòng thưa cho tới tao rõ ràng vì như thế sao em không còn sầu óc buồn đau?”.

Nghe vua anh thưa vậy, quốc vương vãi xứ Đại Tartarie trầm lặng một lúc như nhằm tâm lý lời giải đáp. Rồi chàng nói:

- Anh là nhà vua v2à cũng chính là người công ty của em, nài anh hãy miễn cho tới việc cần thỏa mãn nhu cầu điều anh yên cầu, em nài nài anh đấy.

- Không, em của tao – hoàng thượng thưa – Em cần chiều tao. Ta mong ước vì vậy, chớ khước kể từ tao nữa.

Schahzenan ko thể chống lại sự gặng chất vấn của Schahriar, đành nói:

- Vậy thì, anh của em? Vì anh vẫn đi ra mệnh lệnh, em đành cần tuân theo ý ham muốn của anh ấy thôi.

Rồi chàng kể lại sự phản bội, thất tiết của nương nương Samarcanđe. Kể kết thúc, chàng nói:

- Đó là vẹn toàn nhân nỗi đau buồn của em. Phải chăng là em vẫn sai lầm đáng tiếc khi làm cho nỗi phiền bại liệt chi phối?

- Ôi, em của tôi? – hoàng thượng kêu lên vì như thế giọng nhuốm vẻ cảm thông với nỗi phiền tức giận của quốc vương vãi xứ Tartarie – Câu chuyện em vừa phải kể tao nghe mới mẻ quyết liệt thực hiện sao? Phải kiên trì cho tới chừng này tao mới mẻ nghe được cho tới cuối câu chuyện! Ta tán tụng ngợi em vẫn trừng phạt quí xứng đáng những thương hiệu phản trắc vẫn xúc phạm em thiệt áp lực.

Không ai hoàn toàn có thể trách cứ cứ hành vi đó: em vẫn xử thực sự công minh. Còn tao, thú thực nếu như ở vị thế của em, có lẽ rằng tao tiếp tục chẳng được chừng đỗi như vậy đâu: Cắt lên đường mạng sinh sống chỉ của một người thiếu nữ, so với tao ko đầy đủ đâu. Ta suy nghĩ là hoàn toàn có thể hàng nghìn đứa cần tổn thất đầu vô cơn điên tức giận của tao bại liệt.

Ta ko sửng sốt về nỗi phiền của em; vẹn toàn nhân thiệt vượt lên trên đắng cay, vượt lên trên tủi nhục lẽ này chẳng thực hiện cho tới em tao suy sụp. Trời? Thật là nhiều đoan? Không, tao tin cẩn là chuyện bại liệt không còn hoàn toàn có thể xẩy ra với ai như vẫn xẩy ra với em. Nhưng tao cũng cần group ơn Thượng đế là vẫn cho tới em niềm yên ủi tuy nhiên tao tin cẩn là với địa thế căn cứ vững chãi. Vậy thì em hãy vui sướng lòng cho tới tao có thể đi, hãy nằm trong tao cạn loại tâm sự

Schahlenan thấy vô nằm trong trở ngại thỏa mãn nhu cầu điều này rộng lớn điều vẫn nói tới bản thân vì như thế phía trên lại tương quan cho tới người anh, tuy nhiên cũng đành cần nhượng cỗ vì như thế những tiếng thiết tha của ông:

- Em nài phục tòng – Chàng nói- vì như thế anh vẫn nhất quyết ham muốn hiểu ra vẹn toàn nhân. Em kinh hồn là việc phục tòng của em sẽ gây ra cho tới anh nhiều phiền não tuy nhiên trước đó em vẫn cần Chịu. Nhưng anh chỉ tự động trách cứ được bản thân thôi vì như thế chủ yếu anh vẫn buộc em cần tiết lòi ra một chuyện tuy nhiên em đang được ham muốn chôn vùi vô quên béng vĩnh viễn.

- Điều em thưa bại liệt – Schahriar ngắt tiếng em – lại càng thực hiện tao hào khởi ham muốn biết. Hãy mau hé há cho tới tao tấm mùng kín bại liệt lên đường, ham muốn đi ra sao thế ra.

Vua xứ Tartarie không thể khu đất nhằm lùi nữa, đành cần thuật lại toàn bộ những gì chàng nhìn thấy về việc cải trang của những thương hiệu domain authority đen thui, về việc dâm ô của nương nương và những thị phái nữ của bà và chàng không bao giờ quên nói đến việc cái brand name Masoud.

- Sau khi tận mắt chứng kiến toàn bộ những cảnh xấu xí nhơ dơ bại liệt – Chàng thưa tiếp – em suy nghĩ là toàn bộ thiếu nữ đều như vậy cả thôi, chúng ta khó khăn hoàn toàn có thể chống lại được dục vọng. Em như được cảnh tỉnh, thấy đi ra là: so với một trang phái mạnh nhi thiệt là vượt lên trên yếu hèn nếu như làm cho sự an yên của tôi tùy theo lòng cộng đồng thuỷ của họ: ý suy nghĩ này trả em cho tới nhiều suy tư không giống và sau cuối em thấy là ko gì đảm bảo chất lượng rộng lớn là tự động bản thân yên ủi bản thân. Khó khăn thiệt đấy, tuy nhiên em vẫn thành công xuất sắc. Nếu tin cẩn em thì anh hãy thực hiện như em vậy.

Mặc cho dù tiếng khuyên răn bại liệt thiệt là khéo léo chính mực, tuy nhiên nhà vua ko thể đồng ý mà còn phải nổi xung đùng đùng:

- Sao. – Ông thét lên – Chánh cung nương nương của tổ quốc chặn Độ to lớn và lại rơi đoạ cho tới nút dê nhục bại liệt ư! Không, em ạ – Ông thêm- Ta ko thể tin cẩn được những gì em vẫn thưa nếu như tao ko được nhận ra tận đôi mắt.

Chắc là em vẫn coi thiếu sót đấy thôi. Sự việc nguy hiểm xứng đáng làm cho tao cần tự động bản thân xác minh.

- Anh ạ – Schahzenan thưa – Nếu anh ham muốn mục kích cũng chẳng với gì trở ngại lắm đâu. Anh chỉ việc tổ chức triển khai một cuộc săn bắt mới mẻ. Khi tất cả chúng ta vẫn ra bên ngoài kinh trở nên cùng theo với những triều thần cả của anh ấy và của em, tất cả chúng ta tiếp tục tạm dừng ở hành cung và cho tới tối cả nhì đồng đội tao tiếp tục về bên điểm biệt năng lượng điện dành riêng cho em.

Em đoán chắc hẳn rằng ngầy ngày tiếp theo anh tiếp tục thấy toàn bộ những gì em vẫn thấy.

Hoàng đế giã trở nên plan bại liệt và ngay thức thì đi ra mệnh lệnh tổ chức triển khai một cuộc săn bắt mới mẻ, nên là những lều trại lại được dựng lên điểm và đã được qui quyết định.

Ngầy hôm bại liệt cả nhì vị vua lên lối cùng theo với cả nhì đoàn tuỳ giá chỉ. Họ cho tới điểm vẫn quyết định trước và ở bại liệt cho đến tối. Lúc bấv giờ Schahriar cho tới đề nghị tướng quốc cho tới và chẳng cần thiết cho thấy thêm ý vật của tôi, đi ra mệnh lệnh cho tới ông này tạm thời quyền và ko được nhằm bất kể người này thoát ra khỏi trại với bất kể nguyên do gì.

Ra mệnh lệnh kết thúc, quốc vương vãi xứ Đại Tartarle cùng theo với nhà vua lên ngựa, kín rời ngoài trại, trở về kinh trở nên, cho tới hoàng cung, vô hoàng cung dành riêng cho Schahzenan. Họ lên đường ngủ và ngày ngày tiếp theo, sáng sủa tờ mờ, chúng ta cho tới ngồi kín mít mặt mũi hành lang cửa số, điểm tuy nhiên quốc vương vãi Tartarie vẫn nhận ra cảnh bọn nhiều đen thui giở trò dâm ô.

Họ nằm trong thừa hưởng 1 lát không gian thoáng mát của buổi sớm mai vì như thế khi bại liệt mặt mũi trời ko lên; và vừa phải khẽ trao thay đổi trò chuyện vừa phải thi đua phảng phất liếc đôi mắt quý phái cái cửa ngõ kín mặt mũi bại liệt khu vực vườn ngự uyển. Cuối nằm trong, cửa ngõ há và chuyện xẩy ra tương tự động, nương nương xuất hiện tại nằm trong đám thị phái nữ với chục thương hiệu domain authority đen thui cải trang; mụ kêu thương hiệu Masoud và nhà vua nhận ra toàn bộ những gì vẫn tạo sự nỗi điếm nhục và sự xấu số của tôi.

- Ôi Thượng đế! – Ông kêu lên – Nhục nhã biết chừng nào? Kinh tởm biết chừng nào! Vợ của một ông vua như tao phía trên sao lại hoàn toàn có thể rơi đoạ ti tiện cho tới nút ấy? Sau sự dù nhục này, còn tồn tại vị nhà vua này dám phô trương vùng là bản thân niềm hạnh phúc trọn vẹn nữa không? Ôi, em của ta! Ông bao phủ lấy quốc vương vãi Tartarie và thưa tiếp – Chúng tao hãy kể từ vứt toàn bộ những loại bên trên toàn cầu này, thiện tâm ý tốt đâu còn; xu nịnh nọt song song với phản trắc. Hãy kể từ vứt toàn bộ khu đất đai sông núi và toàn bộ sự phù hoa quý phái xung quanh tao.

Chúng tao hãy nằm trong tiếp cận những xứ sở xa cách kỳ lạ kéo dãn dài một cuộc sống thường ngày tối tăm và cất giấu biệt lên đường nỗi xấu số gian khổ ải của tất cả chúng ta.

Schahzenan ko tán thành với đưa ra quyết định bại liệt tuy nhiên chàng chẳng dám đấu giành vì như thế thấy anh bản thân còn đang được vô cơn rét tức giận sục sôi.

- Anh của em – Chàng thưa – Em cũng không tồn tại chủ kiến gì không giống anh đâu. Em sẵn sàng theo dõi anh bất kể điểm này anh ham muốn, tuy nhiên nài anh hãy hứa với em là tất cả chúng ta tiếp tục về bên nếu như được bắt gặp một người này này còn gian khổ sở hơn hết tất cả chúng ta nữa.

- Anh hứa – hoàng thượng đáp – Nhưng tao suy nghĩ là tất cả chúng ta tiếp tục chẳng nhìn thấy một ai như vậy cả đâu.

- Em ko tán thành với anh ở vị trí bại liệt – Quốc vương vãi Tartarie phản chưng – cũng có thể là tất cả chúng ta chẳng cần lên đường lâu đâu.

Rồi chúng ta kín rời hoàng cung và lên đường vì như thế tuyến đường không giống với khi trở về. Họ lên đường, lên đường mãi chừng này khả năng chiếu sáng còn cho tới chúng ta thấy rõ ràng tuyến đường, và tối trước tiên chúng ta ngủ bên dưới bóng mát. Dậy kể từ sáng sủa sớm, chúng ta lại nối tiếp lên đường cho tới khi cho tới một bến bãi thảm cỏ rờn mặt mũi bờ đại dương tuy nhiên ở bại liệt từng quãng từng quãng một với những cây đồ sộ cành lá um tùm.

Họ ngồi bên dưới một trong những cây bại liệt nhằm nghỉ dưỡng và hóng đuối. Sự bội phản và thất tiết của những nương nương lại là vấn đề của cuộc trò chuyện tâm sự.

Chưa được bao lâu thì chợt chúng ta nghe thấy ngay lập tức cạnh chúng ta một giờ động quyết liệt về phía đại dương và tiếp Từ đó là những giờ kêu thất thanh thực hiện chúng ta sợ hãi. Mặt đại dương đột nhiên há đi ra và kéo lên một chiếc cột đen thui mập mạp cao chạm cho tới những tầng mây. Cái vật kỳ lạ này thực hiện cho tới chúng ta kinh hoảng khiếp vía, tất tả nhảy che, lanh lẹn trèo lên cây, trèo thiệt cao, theo dõi chúng ta thì bại liệt là nơi ẩn núp quí thống nhất. Vừa mới mẻ lên vị kết thúc, chúng ta ngoảnh lại điểm vừa phải vạc đi ra giờ động thực hiện cho tới mặt mũi đại dương như há đi ra bại liệt ngay tắp lự thấy loại cột đen thui kể từ từ rẽ nước tiến thủ vô bờ.

Lúc đầu chúng ta ko thể phân biệt được này là đồ vật gi, tuy nhiên chẳng bao nhiêu chốc vẫn nhìn thấy rõ rệt.

Xem thêm: conan 15 phút yên lặng

Đó là một trong những trong những ác thần tinh ranh yêu tinh tàn ác, là những kẻ tử thù địch của loại người. Hắn xui xẻo và xấu xa xí, với body của một người mập mạp cao đồ sộ sừng sững, group bên trên đầu một chiếc hòm thuỷ tinh ranh có nắp đậy đóng góp lại vì như thế tứ cái khoá thép. Hắn lên đường vô bến bãi cỏ và đặt điều loại hòm chính điểm gốc cây, loại cây tuy nhiên nhì đồng đội mái ấm vua vừa phải trèo lên nấp. Hai đồng đội cảm nhận thấy nguy nan với, tưởng là phen này thì lên đường đứt.

Tuy vậy ác thần chỉ với kể từ ngồi xuống cạnh cái hòm, rút chùm chìa khoá dắt ở thắt sườn lưng thứu tự há hòm đi ra vì như thế tứ cái chìa. Ngay tức thì kể từ vô hòm bước đi ra một người thiếu nữ áo quần lung linh, body thanh tú, tuyệt đẹp trần. Lão ác thần đặt điều nường ngồi kề bên, say sưa coi người mẫu và thưa.

- Phu nhân của tao, một người mẫu rộng lớn toàn bộ những người dân đẹp nhất được quý khách ngắm nhìn ơi! Con người duyên dáng vẻ tuy nhiên tao vẫn đem đi thân thích ngày hít lễ, người tuy nhiên tao luôn luôn mãi nâng niu, nường hãy cho tới tao ngủ một lúc mặt mũi nàng; chủ yếu vì như thế tao cực kỳ buồn ngủ nên vẫn sắp tới nhằm nghỉ dưỡng một chút ít.

Nói kết thúc, hắn ngả loại đầu áp lực của hắn lên đùi của nường thiếu thốn phụ. Rồi, choạc trực tiếp đôi bàn chân tiếp xúc với mép đại dương, hắn ngủ tức thì. Tiếng ngáy của hắn vang lừng cả một vùng đại dương.

Người thiếu thốn phụ vô tình ngước đôi mắt coi lên, nhìn thấy nhì mái ấm vua tít bên trên sát ngọn cây, ngay tắp lự sử dụng tay đi ra hiệu bảo nhì người xuống và chớ tạo ra giờ động. Hai chàng vô nằm trong kinh hồn hãi trong khi thấy bản thân bị lộ.

Cũng vì như thế tín hiệu tay, chúng ta nài miễn cho tới việc cần trèo xuống.

Nhưng tuy nhiên nường, sau khoản thời gian nhẹ dịu nâng đầu lão ác thần bên trên đùi bản thân xuống khu đất, đứng lên khẽ bảo chúng ta giọng sôi nổi:

- Xuống lên đường nào1 Nhất thiết những chàng cần xuống phía trên với em.

Hai đồng đội gắng mức độ thực hiện cho tới nường tao hiểu, cũng vì như thế những động tác cử chỉ, là cực kỳ kinh hồn lão ác thần.

- Nào thôi xuống đi? – Cũng vẫn vì như thế giọng khẽ khàng và sôi sục, nường thưa như đi ra mệnh lệnh – Nếu những chàng ko nghe tiếng em ngay lập tức, em tiếp tục thức tỉnh hắn che và tự động em tiếp tục bảo hắn thịt những chàng.

Câu thưa thực hiện cho tới nhì mái ấm vua kinh hồn hãi, tất tả vàng tuy nhiên cực kỳ cẩn trọng tụt xuống nhằm ngoài thực hiện lão ác thần tỉnh. Khi chúng ta vẫn phía trên mặt mũi khu đất, thiếu thốn phụ tóm lấy tay nhì người kéo lên đường và khi vẫn xa cách xa một chút ít, bên dưới sản phẩm cây, nường tao trơ trẽn bắt chúng ta cần thứu tự chiều bản thân. Mới đầu nhì người khước kể từ tuy nhiên bị tóm gọn buộc và đe doạ đầy đủ điều nên đành cần tuân theo.

Sau khi và đã được thoả mãn theo dõi ý ham muốn, nhận ra những chàng đều phải có một cái nhẫn ở ngón tay, nường tao đề nghị lấy. Khi vẫn tóm nhì cái nhẫn vô tay, nường tao mang ra một chiếc vỏ hộp vào trong túi đựng vật trang sức quý, lấy ra một sợi thừng buộc các chiếc nhẫn không giống đầy đủ những loại, những loại, chỉ cho tới nhì người và hỏi:

- Các chàng với biết những nhẫn này còn có ý nghĩa sâu sắc gì không?

- Không – Họ đáp – Nhưng chắc hẳn rằng nường tiếp tục cho tới Cửa Hàng chúng tôi biết chứ.

- Đó là các chiếc nhẫn của toàn bộ những người dân con trai vẫn nằm trong em ân ái – Nàng thản nhiên thưa – Đã với chín mươi tám cái vẫn kiểm đếm kỹ tuy nhiên em lưu giữ thực hiện kỷ niệm. Em đề nghị nhẫn của nhì chàng cũng chính là với ý ấy và làm cho tròn trặn một trăm.

Như vậy – Nàng thưa tiếp – Tính cho tới thời điểm ngày hôm nay là em vẫn với tròn trặn một trăm tình nhân, dù cho có sự canh phòng ráo riết và sự phòng ngừa nghiêm mật của loại lão ác thần xấu xa như yêu tinh bại liệt khi nào thì cũng giam cầm riết lấy em vô loại hòm thuỷ tinh ranh khoá kín, tuy nhiên dù cho có chứa chấp cất giấu em dưới mặt đáy đại dương, em vẫn bay được ra bên ngoài sự trấn áp của lão.

Các chàng hẳn thấy rõ ràng là lúc một người thiếu nữ vẫn với cùng 1 ý muốn gì thì ko một người ông xã này, một tình nhân này hoàn toàn có thể ngăn hạn chế được. Tất rộng lớn là kẻ con trai chẳng nên xay buộc và cưỡng hiếp thiếu nữ, với thế thì người thiếu nữ mới mẻ hoàn toàn có thể trở thành người đức hạnh.

Nói đoạn, người thiếu thốn phụ xâu nhì cái nhẫn vô và một thừng với các chiếc nhẫn không giống. Rồi nường ngồi vô điểm cũ, nhẹ dịu nâng đầu lão ác thần vẫn ngủ say lên đùi bản thân, rồi đi ra hiệu cho tới nhì chàng lên đường.

Hai mái ấm vua quay về tuyến đường đã đi được cho tới và khi khuất tầm coi của những người thiếu thốn phụ và lão ác thần, Schahriar bảo Schahzenan:

- Này em? Em suy nghĩ gì về chuyện vừa phải xẩy ra với bọn chúng ta? Phải chăng lão ác thần vẫn với cùng 1 cô tình nhân thiệt là cộng đồng thuỷ? Và em với thừa nhận với anh là ko gì hoàn toàn có thể sánh được với việc tinh ranh yêu tinh quỉ quỷ quái của đàn bà?

- Thưa anh, quả như vậy – Quốc vương vãi xứ Đại Tartarie đáp – Và chắc hẳn anh cũng cần đồng tình với em là lão ác thần thiệt xứng danh phàn nàn vì như thế còn xấu số hơn hết tất cả chúng ta. Vậy là tất cả chúng ta vẫn thấy điều đang được ham muốn mò mẫm mò mẫm.

Hãy về bên thôi anh ạ và chuyện này cũng chẳng với gì ngăn ngừa tất cả chúng ta vô thành hôn. Với em, em đã hiểu phương pháp lưu giữ hoàn hảo niềm tin cẩn của tôi thế nào. Lúc này, em ko ham muốn thổ lộ phía trên tuy nhiên rồi anh tiếp tục công bố và chắc chắn là là anh cũng tiếp tục tuân theo như em.

Hoàng đế tỏ vẻ tán thành và nối tiếp nằm trong em rảo bước. Họ về cho tới điểm hạ trại vào thời gian cuối tối loại tía Tính từ lúc ngày lên đường.

Tin nhà vua về bên được loan báo, những đại thần tề tựu kể từ sáng sủa sớm trước hành cung. Nhà vua với chúng ta vô, sung sướng tiếp đón chúng ta khác hoàn toàn ngày thông thường và ban tặng cho tới toàn bộ quý khách.

Sau bại liệt mái ấm vua tuyên tía chẳng ham muốn ra đi không dừng lại ở đó, mệnh lệnh cho tới chúng ta lên ngựa, và chẳng bao nhiêu chốc về cho tới hoàng cung.

Vừa đặt điều chân xuống khu đất, nhà vua ngay thức thì cho tới hậu cung bắt trói ngay lập tức nương nương, trao cho tới tướng quốc lấy lên đường xứ giáo. Viên đại thần nầy ngay thức thì thực hành cũng chẳng chất vấn coi bà tao vẫn tội phạm gì.

Vị nhà vua đang được cơn khó chịu không những chấp nhận với thế, ông tự động tay bản thân chặt đầu toàn bộ những thị phái nữ của nương nương. Sau sự trừng trị nghiêm trang xung khắc bại liệt, đinh ninh là bên trên đời này chẳng với cùng 1 người thiếu nữ này đức hạnh, mái ấm vua đưa ra quyết định từng tối lấy một bà xã, ngủ với những người bại liệt và sáng sủa đi ra thì lấy lên đường thắt cổ nhằm rời cho những người thiếu nữ này ngoài với hành vi phản bội, thất tiết với bản thân. Đặt đi ra loại luật độc ác nghiệt té bại liệt rồi, nhà vua thề nguyền là tiếp tục thực hành ngay lập tức sau khoản thời gian quốc vương vãi Tartarie lên lối về nước.

Chẳng bao lâu vua em cũng kể từ biệt anh lên lối đem theo rất nhiều tặng vật quí khan hiếm và sang trọng và quý phái. Schahzenan lên đường rồi, Schahrlar tức thì mệnh lệnh cho tới tướng quốc đưa tới cho bản thân cô đàn bà của một trong những võ tướng mạo của triều đình. Tể tướng mạo tuân mệnh lệnh. hoàng thượng ngủ với cô nàng bại liệt và sáng sau trao lại cho tới tướng quốc đưa đi xử quyết, bên cạnh đó truyền cho tới mò mẫm một cô nàng, con cái một vị đại thần không giống cho tới tối tiếp sau. Dù bất bình và gian khổ tâm cho tới đâu khi cần thực hành những khẩu lệnh như vậy, tướng quốc vẫn cần nhắm đôi mắt phục tòng.

Ông trả cho tới tới nhà vua đàn bà của một võ quan lại cung cấp bên dưới tuy nhiên ngày tiếp theo người tao lại mang đi hành quyết.

Sau cô nàng này cho tới lượt đàn bà của một mái ấm nhiều vô kinh trở nên và cứ vì vậy thường ngày với cùng 1 trinh tiết phái nữ lấy ông xã và một người bà xã lên đường quý phái toàn cầu mặt mũi bại liệt.

Tiếng vọng gác của hành vi tàn bạo trước đó chưa từng với này đã tạo ra một sự kinh hoàng từng vùng kinh trở nên. Vang lên mọi nơi giờ kêu la, than thở khóc: điểm này là một trong những người phụ thân chan hoà nước đôi mắt vô vô vọng vì như thế tổn thất đứa đàn bà yêu; điểm bại liệt là những u hiền khô lành lặn, rên rỉ thảm thiết kinh hồn đàn bà bản thân rồi cũng tiếp tục rớt vào số phận bi thương như vậy. Vì vậy, thay cho vô những tiếng ngợi ca và chúc mừng hạnh phúc tuy nhiên vị nhà vua thông thường cảm nhận được từ xưa đến giờ là những giờ trách cứ ân oán của muôn dân.

Vị tướng quốc tuy nhiên tất cả chúng ta vẫn biết, ngoài ý ham muốn của tôi vẫn cần thực hành một mệnh lệnh bất công quyết liệt.Ông này cũng đều có nhì cô con cái gái: cô chị là Scheherazade và cô em là Dinarzade.

Tài sắc cô em cũng chẳng bại xoàng xĩnh gì chị, tuy nhiên lòng can đảm và mạnh mẽ của cô ấy chị thì vượt lên trên hơn nhiều quý khách và trí mưu trí thì vô nằm trong tinh tế và sắc sảo. Nàng xem sách thật nhiều và với cùng 1 trí ghi nhớ kỳ lạ kỳ.

Tất cả những gì vẫn gọi đều ghi thâm thúy vô óc. Nàng quan trọng với năng khiếu sở trường về những nghành nghề dịch vụ triết học tập, hắn học tập, sử học tập và thẩm mỹ. Nàng thực hiện thơ với hồn rộng lớn cả những thi sĩ phổ biến đương thời. Dường như, nường còn tồn tại một vẻ đẹp lung linh và một tiết hạnh kiên trung bao quấn lên toàn bộ những tài hoa bại liệt.

Tể tướng mạo nâng niu cực kỳ mực người đàn bà thực xứng danh với tình thân cao đẹp nhất của tôi. Một hôm, vô cuộc trò chuyện của nhì phụ thân con cái, nường nói:

- Cha ơi, con cái với cùng 1 điều ham muốn cầu nài. Con thiết ân xá mong chờ được phụ thân được cho phép.

- Cha chẳng lúc nào kể từ chối con cái điều gì – Ông thưa – miễn là vấn đề con cái cầu nài cần chính đại quang minh và ăn ý lẽ cần.

- Là chính đại quang minh – Scheherazađe thưa – thưa phụ thân, không tồn tại gì chính đại quang minh rộng lớn. Cha hoàn toàn có thể xét vẹn toàn cớ nó bắt con cái cần cầu nài phụ thân. Ý vật của con cái là ham muốn ngăn ngừa hành động man rợ của nhà vua so với những mái ấm gia đình vô kinh trở nên này. Con ham muốn thực hiện tan biến nỗi sợ hãi chính đại quang minh tuy nhiên bao u đang được Chịu đựng là tổn thất đàn bà bản thân một cơ hội bi thảm.

- Con gái ơi, ý muốn của con cái thiệt vô nằm trong xứng đáng tán tụng – Tể tướng mạo thưa – Nhưng tai hoạ tuy nhiên con cái ham muốn hoá giải thì phụ thân thấy hoàn toàn có thể là vô phương con cái ạ. Con quyết định liệu thế này nhằm hoàn toàn có thể thực hiện được cho tới điểm cho tới chốn?

- Cha ạ – Scheherazade thưa – Vì qua quýt sự sắp xếp của phụ thân tuy nhiên nhà vua thường ngày lại thực hiện một cuộc hôn nhân gia đình mới mẻ, con cái nài phụ thân, với tấm lòng nâng niu đàn bà, phụ thân hãy tạo ra cho tới con cháu vinh hạnh được phục dịch đức vua…

Vị tướng quốc không vấn đề gì ngăn được sự hãi kinh khi nghe đến những tiếng bên trên phía trên của đàn bà.

- Ôi Chúa ơi? – Ông khó chịu ngắt tiếng con cái – Con điên rồi hoặc sao đấy? Sao con cái lại hoàn toàn có thể cầu nài tao một điều khờ khạo nguy nan như vậy? Chắc con cái cũng biết là mái ấm vua vẫn thề nguyền độc là chỉ ân ái một tối với có một người thiếu nữ rồi tiếp tục thịt lên đường ngay lập tức ngày ngày tiếp theo, thế tuy nhiên con cái còn nài phụ thân cho tới được sản xuất bà xã Người ư? Con với suy nghĩ là việc nông nổi láu táu tiếp tục trả bản thân cho tới đâu không?

- Có, thưa phụ thân – Cô gái tiết hạnh đáp – Con biết toàn bộ sự gian nan tuy nhiên con cái xả thân vô, tuy nhiên con cái chẳng kinh hồn. Nếu con cái bị tiêu diệt này là tử vong vinh quang quẻ và nếu như thành công xuất sắc thì con cái vẫn đáp ứng cho tới tổ quốc một công tích cần thiết.

- Không – Tể tướng mạo thưa -: Dù con cái với cố mức độ trình bọn nhằm tao mượt lòng được cho phép con cái xả thân vô vòng gian nan gớm ghê này, chớ tưởng rằng tao chấp nhận đâu đấy. Khi nhà vua đi ra mệnh lệnh cho tới tao cần cắm mũi dao nhọn sắc vô tim con cái, than thở ôi! Nhất quyết định tao cần tuân theo dõi rồi: nhức nhối sao loại việc làm của một người cha! Ôi! Nếu con cái ko 1 chút nào kinh hồn tử vong, thì tối thiểu cũng rời cho tới phụ thân nỗi nhức xé ruột trong khi thấy bàn tay bản thân nhuốm tiết đàn bà nâng niu của chủ yếu bản thân.

- Một đợt tiếp nhữa, thưa phụ thân – Scheherazade thưa – nài người hãy gia ân thỏa mãn nhu cầu tiếng cầu nài của con cái.

Cuối nằm trong, người phụ thân trước sự việc nhất quyết của đàn bà, đành cần nhượng cỗ trước những tiếng khẩn cầu thiết tha của cô ấy. Và rất là óc lòng vì như thế ko thực hiện được cho tới đàn bà kể từ vứt một đưa ra quyết định khốc kinh hồn, ông cho tới bệ con kiến Schahriar và tâu cho tới mái ấm vua biết tối sau ông tiếp tục trả cho tới tới Người nường Scheherazade, đàn bà ông:

Hoàng đế vô nằm trong sửng sốt về việc quyết tử của vị đại thần thân thích cận của tôi. Ông bảo:

- Làm sao tuy nhiên mái ấm ngươi lại hoàn toàn có thể đưa ra quyết định trả chủ yếu đàn bà ngươi cho tới đến ta?

- Tâu đại vương – tướng quốc đáp – Chính đàn bà thần vẫn tự động nguyện. Số phận bi thảm đợi nó cũng chẳng thực hiện cho tới nó kinh hồn hãi, tuy nhiên chỉ ham muốn vô đời vinh diệu được với cùng 1 tối thực hiện bà xã đấng Chí tôn.

- Nhưng, Tể tướng mạo, mong chờ mái ấm ngươi cũng chớ với thiếu sót tâm – hoàng thượng thưa – là sáng sủa mai, khi trao trả Scheherazade vô vào tay mái ấm ngươi, tao ham muốn là ngươi cần thịt nường. Nếu thực hiện sai, tao thề nguyền là tiếp tục tự động tay tao xử quyết mái ấm ngươi.

- Tâu đại vương – Tể tướng mạo lại thưa – Lòng thần chắc chắn là là xót nhức vô hạn khi phảl tuân mệnh lệnh vua. Mặc cho dù vậy tấm lòng trung thành với chủ này với Người vẫn ko hề bị lay chuyển.

Schahriar nhận sự hiến dâng của tướng quốc và bảo ông cứ trả đàn bà cho tới lúc nào cũng rất được.

Vị quan lại đại thần này trả tin cẩn về cho tới Scheherazađe. Nàng vui sướng mừng chào đón như 1 điều niềm hạnh phúc nhất đời Nàng cảm ơn phụ thân đã mất lòng ưu tiên so với nường và trong khi thấy phụ thân ảo óc gian khổ nhức, nường thưa nhằm yên ủi phụ thân là ông sẽ không còn cần hụt hẫng là vẫn gả nường cho tới nhà vua, ngược lại ông hoàn toàn có thể lấy bại liệt thực hiện nụ cười thưởng thức cho tới không còn đời.

Nàng chỉ từ suy nghĩ cho tới việc cần sửa biên soạn thiệt chu đáo nhằm trình làng đấng quân vương vãi. Nhưng trước lúc rời mái ấm nhằm vô hoàng cung, nường gọi riêng biệt Dinarzađe đi ra và thưa với em:

- Em thân thích yêu thương của chị ý, chị cần thiết sự hỗ trợ của em vô một vụ việc vô nằm trong cần thiết, chị nài em chớ với khước từ. Cha tất cả chúng ta chuẩn bị trả chị vô hoàng cung nhằm thực hiện bà xã mái ấm vua. Mong là tin cẩn này sẽ không thực hiện em run sợ.

Hãy lắng tai chị thưa nhé. Khi chị vẫn vô vào cung, trước mặt mũi nhà vua chị tiếp tục nài Người cho tới em cũng rất được vô cung và ở nằm trong chống nhằm u bản thân được cùng với nhau sum họp một tối sau cuối. Nếu được sự ân sủng như chị mong ước bại liệt thì em nhớ rằng tiếp tục thức tỉnh chị dậy vô khi chỉ chừng còn một giờ đồng hồ đeo tay nữa là trời sáng sủa và thưa với chị như vậy này: “Chị của em ơi, nếu như chị ko ngủ nữa thì em nài chị, trong khi đợi mặt mũi trời lên chắc hẳn cũng không còn bao lâu nữa, chị hãy kể cho tới em nghe một trong mỗi mẩu chuyện thiệt hoặc tuy nhiên chị biết”. Thế rồi chị tiếp tục kể cho tới em nghe một chuyện.

Và chị tin cẩn rằng bằng phương pháp này chị tiếp tục giải bay cho tới toàn dân hiện tượng kinh hoàng như lúc bấy giờ. Dinarzade vấn đáp chị là nường tiếp tục vui sướng lòng thực hiện toàn bộ những gì tuy nhiên chị nường đòi hỏi.

Cuối nằm trong giờ ngủ vẫn cho tới. Ngài tướng quốc trả Scheherazade vô hoàng cung và tháo lui ngay lập tức sau khoản thời gian vẫn dẫn nường cho tới tẩm chống. Lúc mái ấm vua thấy chỉ từ bản thân với nường, ngay tắp lự bảo nường đi đời bao phủ mặt mũi.

Nhà vua sững sờ say đắm thấy nường trái khoáy là chim rơi cá lặn, tuy nhiên thấy nường váy đìa nước đôi mắt bèn chất vấn vẹn toàn nhân.

- Tâu đại vương Scheherazade thưa- Thần thiếp với cùng 1 em gái tuy nhiên thiếp vô nằm trong yêu thương quí và cũng rất được em thiếp yêu thương quí vì vậy. Thiếp ước mong là em thiếp cũng rất được qua quýt tối ni vô phòng thủ này nhằm u được nhìn thấy nhau và nhằm thiếp được thưa với em một đợt tiếp nhữa tiếng vĩnh biệt. Bệ hạ với đồng ý cho tới thiếp với niềm yên ủi bằng sự việc thể hiện tại với em phen sau cuối tình u thân thích thiết bại liệt không?

Schahriar thuận tình và cho tới đi kiếm Dinarzade. Cô em nhanh chóng cho tới ngay lập tức. hoàng thượng cùng theo với Scheherazade ở ngủ bên trên một chiếc bệ cực kỳ cao theo dõi cung cơ hội của những vua chúa phương sầm uất.

Còn Dlnarzade thì phía trên một cái chóng được đặt điều bên dưới thấp kê ngay lập tức mặt mũi bệ.

Một giờ đồng hồ đeo tay trước lúc trời sáng sủa, Dinarzade tỉnh, không bao giờ quên điều chị nường căn dặn:

- Chị thân thích yêu thương của em – Nàng khẽ kêu – Nếu chị không thể ngủ nữa thì em nài chị, trong khi đợi mặt mũi trời chẳng bao nhiêu chốc nữa tiếp tục nhô lên, hãy kể cho tới em nghe một trong mỗi chuyện thiệt hoặc tuy nhiên chị biết.

Than ôi? cũng có thể phía trên được xem là phen sau cuối tuy nhiên em đã có được nụ cười sướng bại liệt.

Scheherazade xứng đáng lẽ vấn đáp em thì lại thưa với hoàng đế:

- Tâu đại vương, đấng chí tôn với vui sướng lòng được cho phép thần thiếp được thoả mãn tiếng đòi hỏi của em thiếp chăng?

- Ta vui sướng lòng – nhà vua đáp.

Xem thêm: truyện trọng sinh hiện đại hào môn

Thế rồi Scheherazađe bảo với em gái hãy lắng tai và trở về với Schahriar, nường chính thức mẩu chuyện như sau.

Xem tiếp chương 2 bên trên đây: https://sonyfan.vn/nghin-le-mot-dem-chuong-2-ong-lao-danh-ca-c121a19792.html

Loigiaihay.com thuế tầm