nghịch tập, sủng nhanh còn kịp phần 2

Chương 2:

Người nam nhi vệ sinh tay ưu nhã, tiếp sau đó tiếp cận trước mặt mũi Lê Hương, ngón tay khớp xương rõ rệt bắt cái cằm nhọn của cô ý.

Bạn đang xem: nghịch tập, sủng nhanh còn kịp phần 2

Anh híp đôi mắt để ý nhận xét cô, tiếng nói trầm thấp truyền cảm: “Cô cảm nhận thấy tôi tiếp tục xử lý cô thế nào?”

Cằm Lê Hương bị bàn tay sở hữu lớp chai mỏng dính của anh ý bắt chặt, Lê Hương bị xay ngước đôi mắt nhìn anh, người nam nhi này to lớn hiên ngang, hết sức đẹp mắt trai, khí thế tựa như tối đen sạm, uy lực nhưng mà giá thành bạc.

Lúc nãy anh vẫn vệ sinh tay, tuy nhiên cô vẫn chính là rất có thể ngửi được mùi tanh tanh bại liệt, còn tồn tại lệ không khí lạnh lão.

Thây được loại tránh việc thây, vô cùng khó khăn tháo lui trọn vẹn.

Người nam nhi này vô cùng nguy khốn.

Chát!

Lê Hương hát trực tiếp tay anh rời khỏi, ngặt mặt mũi nói: “Vớ vần, tôi đó là nàng dâu tiếp tục gả vào trong nhà chúng ta Mạc đấy!”

Cô dâu tiếp tục gả vào trong nhà chúng ta Mạc?

Người nam nhi nhướn ngươi mò mẫm đẫy ý nghĩ về, cô dâu… của anh?

“Anh là kẻ Hải Thành đích không? Vậy có lẽ rằng là anh biết đàn bà Lê gia chuẩn bị gả vào trong nhà chúng ta Mạc, buổi thơm lễ này khuynh động toàn trở nên, tôi đó là nàng dâu phía trên, nêu tôi bắt gặp chuyện gì ngoài ý ham muốn, sở hữu nên anh tiếp tục bắt gặp phiền toái lớn không? Thả tôi lên đường, tôi ko thấy bất kể chuyện gì cả, sẽ không còn tâm sự bắt cứ chuyện gì!”

Bây giò, Lê Hương thiệt lòng cảm ơn u nối tiếp Lý Ngọc Lan của cô ý, Lý Ngọc Lan đón cô cho tới Hải Thành, chỉ mang lại cô ngồi hỏa xa giá thành rẻ, tuy nhiên bà tớ lại tổ chức triển khai buổi thơm lễ hết sức sang chảnh hoành tá tràng, ham muốn giành được lừng danh chất lượng tốt mang lại bà tớ.

Con gái Lê gia gả vào trong nhà chúng ta Mạc xung hỉ, phía trên đó là tin tưởng buôn dưa lớn số 1 Hải Thành, Lê Hương đang được tiến công cược, tiến công cược người nam nhi này sẽ không ham muốn lựa chọn phiền toái.

Người nam nhi nhìn cô đẫy hào hứng, thời điểm hôm nay anh bị song thủ thực hiện ăn mướn trinh sát thịt sợ hãi, bắt gặp nên cô nàng này là chuyện ngoài ý ham muốn.

Xem thêm: nhu chua he co cuoc chia ly 112

Trông cô nàng này sẽ không cho tới đôi mươi tuổi tác, tuy rằng rằng sắc mặt mũi white bệch, ăn mặc quần áo lếu láo độn, tuy nhiên sở hữu hai con mắt lớn của cô ý nhập trẻo nhưng mà lanh lợi, lung linh độ sáng long lanh.

Quan trọng nhất, còn là một nàng dâu của anh ý.

Người nam nhi gửi tầm đôi mắt, dẫn người lên đường.

Ngón tay đang được siết chặt của Lê Hương lờ lững rãi thả lỏng.

Lúc này, người nam nhi trước mặt mũi xoay đầu lại nhìn cô, người sử dụng khẩu ngữ nhưng mà cô rất có thể nghe hiểu lờ lững rãi nói: “Chúng tớ tiếp tục tái ngộ thời gian nhanh thôi.”

Hôm ni, thơm lễ của Lê gia được cử hành nhập điền trang Lệ Cung.

Trong phòng ngủ của nàng dâu, Lê Điệp nhìn chị gái nằm trong phụ thân không giống u Lê Hương của cô ý ta: “Lê Hương, chín tuổi tác cô sợ hãi bị tiêu diệt u ruột, sau lại tự động tay đẫy ông nội xuống câu thang, trong cả thầy tướng tá số cũng rằng cô là 1 trong kẻ tai ương, vì vậy mới bị bệnh tía đem tới vùng quê, thời điểm hiện nay còn nếu không nên ham muốn cô về bên xung hỉ, thì cả đời này cô chỉ rất có thể ở vùng quê, bởi vậy cô phải ghi nhận điều nhập, cô ko nên là thiên kim đại tè thư Lê gia, nhưng mà là 1 trong con cái chó được Lê gia nuôi!”

Lê Hương ngồi ở trước bàn make up, thong thả nhạt nhẽo nói: “Cô rằng coi con cái chó gọi ai?”

Lê Điệp chống eo: “Con chó gọi côi”

Lê Hương cong môi: “Tôi biết rồi, cho nên vì vậy cô ko cần thiết sủa nưa.

Giờ Lê Điệp mới mẻ biết Lê Hương đang được rằng kháy bản thân, cô tớ nhìn song mặt mũi lớn sáng sủa ngời của Lê Hương, kể từ khi về bên cô vẫn luôn luôn treo khăn che mặt mũi, chỉ lòi ra một hai con mắt, tuy nhiên chỉ việc hai con mắt này liếc nhìn đều khiến cho người tớ cảm nhận thấy cô là 1 trong vị Hotgirl tuyệt lệ khuynh trở nên.

Trong lòng Lê Điệp hết sức ghen tuông ghét bỏ, hận ko thể moi hai con mắt của Lê Hương rời khỏi, một đứa căn nhà quê kể từ vùng quê cho tới sao ụ sở hữu thê là Hotgirl chứ, còn cô tình rời khỏi vẻ bí hiểm, rõ rệt là 1 trong đứa đàn bà xấu xa xí!

Xem thêm: lăng tổng xin hãy yêu em

“Lê Hương, giờ lành lặn đang đi tới, sẵn sàng xuất phát!” Lúc này, Lê Chán Quốc và Lý Ngọc Lan dẫn một đám khách quý đến chơi nhà lên đường nhập.

Lý Ngọc Lan đó là u nối tiếp của Lê Hương, khi trẻ em đó là hình họa hậu nồi giờ 1 thời, lúc này sinh nhì đứa đàn bà vẫn chở che cần thiết thận, vẫn giữ vị nét xinh, tư thế như thuở còn Sơn.

Lý Ngọc Lan là nhân tình nhí thăng quan tiến chức, tuy nhiên thủ đoạn của bà tớ vô cùng cao siêu, không những rất có thể ép xuống lịch sử dân tộc kẻ loại tía của tớ, thực hiện bà căn nhà Lê gia mà còn phải rất có thể hô mưa gọi dông tố trong tầm xã phó của những phu nhân căn nhà nhiều tự thủ đoạn vẹn toàn, tâm tư tình cảm tinh ranh té.