nghe nói em thích tôi sstruyen

                  
                       

Chương 1: Tự 


"Tôi thương hiệu Lưu Tranh, chính vì tối sinh rời khỏi tôi u tôi tiếp tục mơ thấy một con cái diều giấy má cất cánh long dong. Quý khách hàng từng mất mặt diều chưa? Hồi nhỏ tôi làm mất đi vô cùng thật nhiều diều, cho tới sau cùng cũng chẳng biết bọn chúng tiếp tục cất cánh lên đường đâu nữa."

Bạn đang xem: nghe nói em thích tôi sstruyen

"Đã từng mất mặt rồi."

"Bạn mò mẫm lại được nó không?"

"Đã tìm kiếm ra rồi, tuy nhiên ko nhặt về nữa."

"Tại sao vậy?"

Tại sao? Tại sao ư? Cô nghĩ về mãi cũng ko thể hiểu vì như thế sao nhìn thấy rồi lại ko nhặt về nữa, đợi cho tới Khi cô nghĩ về rời khỏi, cô lại tiến công mất mặt con cái diều vô cùng cần thiết của tôi, cô cũng nhìn thấy nó, tuy nhiên thực sự ko nhặt về nữa.

Trong tim từng người đều sở hữu một ngôi sao 5 cánh sáng sủa, thỉnh phảng phất, vô một tối đơn độc nào là tê liệt, tiếp tục thực hiện sáng sủa lên những hồi ức mơ hồ nước.

Dòng chảy vô tim Nguyễn Lưu Tranh là một trong những dải Ngân hà.

Nó thuộc sở hữu hai con mắt như thể giống như những ngôi sao 5 cánh đang được vỡ vụn vô dải Ngân hà của một người nam nhi.

Anh vô cùng không nhiều cười cợt, mối nhăn thân thiện lông mày tựa như và đã được xung khắc bên trên trán anh.

Khoác bên trên người cái áo blouse White thật sạch và vuông vức, vô biu áo luôn luôn download tăng nhị cái cây bút. Khi anh lấy cây bút ghi chép chữ, mí đôi mắt cụp xuống, lông nheo vô cùng rất lâu năm.

Anh sở hữu một đôi bàn tay đẹp nhất, chắc rằng là vì xung quanh năm rứa dao phẫu thuật nên ngón tay cũng lạnh lẽo như dao.

Anh ko mến rỉ tai, thỉnh phảng phất chỉ trình bày vài ba câu, cũng ko lúc nào rộng lớn giờ đồng hồ, tựa như khe nước điềm tĩnh chảy vô tối sao sáng sủa lạnh giá, dư vang hoàn toàn có thể ở lại tuy nhiên lại buốt giá bán.

Cô người sử dụng thật nhiều năm nhằm yêu thương anh, cũng lại người sử dụng thật nhiều năm nhằm quên anh.

Xem thêm: người nhân viên đáng yêu bl

Sau tê liệt, thời hạn thực hiện lờ mờ lên đường dáng vẻ anh, cô đứng bên dưới khung trời điểm khu đất khách hàng nỗ lực lưu giữ lại, nhường nhịn như ko thể lẹo vá được dung mạo rõ nét của anh ý, chỉ lưu giữ ngôi sao 5 cánh vô góc nhìn anh, vô cùng đẹp nhất, vô cùng lạnh lẽo.

Cô từng cho rằng, nhằm gạt bỏ một điều gì tê liệt là một trong những chuyện ko khó khăn, mãi cho tới về sau, Khi anh trình bày "Lưu Tranh, quên tôi" cô mới nhất biết, sở hữu những người dân, chỉ hoảng hốt người sử dụng cả một đời cũng ko thể quên được.

Dòng chảy của thời hạn và những ngôi sao 5 cánh, mãi mãi như thuở đầu.

Cho cho dù sao sa rơi xuống, cũng chỉ từ lại côn trùng tình thắm thiết của 1 mình cô.

"Em là Lưu Tranh?"

"Vâ...vâng."

"Nghe trình bày em mến tôi?"

"Hả...vâng.....em....tuy nhiên nhưng mà....."

"Vậy tất cả chúng ta kết duyên lên đường."

"Hả. Được ......á?"

Câu chuyện chính thức kể từ phía trên, vậy cho tới lúc nào tiếp tục kết thúc giục.

Xem thêm: Top 5 MacBook 2023 Từ 19 Triệu đáng Mua Nhất

Chương 2: Nho chín rồi

Sân cất cánh.

Một tay Nguyễn Lưu Tranh gọi điện thoại cảm ứng thông minh, tay tê liệt kéo bám theo vali tư trang bước tiến vội vã vàng.