nghe doc truyen ngon tinh

Một Đời Một Kiếp Quá Xa Xôi – Phạm Kiều Trang

Bạn đang xem: nghe doc truyen ngon tinh

Mời chúng ta thính fake đằm thắm mến nằm trong đón nghe cỗ truyện ngôn tình cụt mới nhất của người sáng tác Phạm Kiều Trang mang tên Một Đời Một Kiếp Quá Xa Xôi. Chúc chúng ta nghe truyện sung sướng qua quýt phần kể chuyện MC Kim Thanh.

Chạy Trốn Đau Thương

Chạy Trốn Đau Thương là cỗ truyện audio ngôn tình nước Việt Nam hoặc kể về cô nàng Minh Mi xinh đẹp nhất tuy nhiên đem số phận xấu số. Và rồi cô gặp gỡ Việt Hoàng, người nam nhi vô chiêm bao của cô ý. Liệu mẩu truyện tiếp tục ra mắt như vậy nào?...

Mảnh Đời Bất Hạnh

MC Tâm An vinh dự gửi cho tới chúng ta cỗ truyện cuộc sống thực tiễn đem tựa đề Mảnh Đời Bất Hạnh. Truyện kể về Ngân một cô SV xinh đẹp nhất và mưu trí. Ngân đem nguyệt lão bản thân với giáo viên của tôi, tuy nhiên Khi rời khỏi ngôi trường...

Chuyện Năm Xưa – Phạm Vũ Anh Thư

Chuyện Năm Xưa - một cỗ truyện ngôn tình nước Việt Nam audio hoặc của người sáng tác Phạm Vũ Anh Thư, qua quýt giọng kể MC Thu Huệ chào quý khách & chúng ta nằm trong đón nghe tức thì giờ đây.

Chửa Hoang – Mộc Miên

Chửa Hoang là một trong cỗ truyện tư tưởng xã hội nước Việt Nam cực kỳ hoặc của người sáng tác Mộc Miên. Mời chúng ta nằm trong thư giãn giải trí đón nghe cỗ truyện để sở hữu những giấc ngủ sâu nằm trong giọng hiểu MC Thu Huệ.

Góc Tối – Tào Đình

Mời chúng ta nằm trong đón nghe cỗ truyện tư tưởng xã hội đời thực hoặc và tiên tiến nhất của người sáng tác Tào Đình mang tên Góc Tối. Chúc chúng ta đem những khoảng thời gian rất ngắn nghe truyện sung sướng nằm trong giọng hiểu MC Hồng Nhung.

Xem thêm: truyện chị dâu trinh nữ

Yêu Anh Nếu Em Dám – Trái Tim Pha Lê

Yêu Anh! Nếu Em Dám là cỗ audio truyện ngôn tình thì thầm kín tiên tiến nhất của người sáng tác Trái Tim Ca Sỹ Pha Lê đem nội dung kể về cô nàng Minh An và chàng trai Quang Hiệp - một doanh nhân phú quý và đẹp nhất trai. Mời chúng ta nằm trong...

Giây Bế Tắc Rợ – Nguyễn Vỹ

Hân hạnh gửi cho tới quý thính fake cỗ truyện tư tưởng xã hội cụt đem tựa đền rồng Giây Bế Tắc Rợ của người sáng tác Nguyễn Vỹ. Mời chúng ta nằm trong đón nghe tức thì giờ đây qua quýt giọng hiểu MC Hồng Nhung.

Ngược Dòng Định Kiến

Mời chúng ta thính fake nằm trong đón nghe cỗ truyện ngôn tình cụt audio mang tên Ngược Dòng Định Kiến qua quýt phần biểu diễn hiểu của MC Anh Sa.

Đoạn Tình Đã Qua

Đoạn Tình Đã Qua là một trong cỗ truyện ngôn tình audio kể về nguyệt lão tình ngang trái khoáy đằm thắm cô bé nhân viên cấp dưới Hường và chàng sếp Phong vô nằm trong đẹp nhất trai và tài chất lượng. Từ Khi yêu thương anh cô ko ngoài lo ngại vì như thế nhịn nhường như anh đang được vết...

Chuyện Của Mẹ – Tâm Tửng

Mời quý khách & chúng ta nằm trong đón nghe cỗ truyện thực tiễn cuộc sống mới nhất của người sáng tác Tâm Tửng đem tựa đề Chuyện Của Mẹ được biểu diễn hiểu qua quýt giọng hiểu MC Thu Huệ.

Xem thêm: hình ảnh hiha ngoài đời

Lấy Chồng Sở Đội – Tâm Tửng

Mời chúng ta nằm trong đón nghe cỗ truyện tư tưởng xã hội đời thực nước Việt Nam cực kỳ hoặc mang tên Lấy Chồng Sở Đội của người sáng tác Tâm Tửng. Ngay giờ đây qua quýt phần biểu diễn hiểu MC Thu Huệ chào quý khách nằm trong theo gót dõi và đón nghe.