nettruyen ngôn tình tổng tài

Là người yêu thích say chuyện tranh ngôn tình Trung Quốc chuyên mục tổng tài bá đạo, chúng ta vẫn đúng lúc update list NetTruyen ngôn tình tổng tài tiên tiến nhất chưa? Cùng đón phát âm top 10 chuyện tranh ngôn tình chuyên mục tổng tài tiên tiến nhất và được đón phát âm tối đa bên trên Nettruyen tuy nhiên ReviewDanh sách10 share tiếp sau đây nhé!

Bạn đang xem: nettruyen ngôn tình tổng tài

Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

 • Tác giả: Niêm Hoa Phất Liễu
 • Lượt xem: 151.529.566

Đứng đầu vô list NetTruyen ngôn tình tổng tài là Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc với 151.529.566 lượt coi. Chắc hẳn chúng ta vẫn rất gần gũi với chuyện tình rất đẹp của đôi bạn Cố Hề Hề và Doãn Tư Thần vô truyện ngôn tình nằm trong thương hiệu. Nay cỗ truyện đã và đang được fake thể trở thành những đường nét vẽ bên trên Nettruyen chung người yêu thích say truyện mãn nhãn rộng lớn. 

Nội dung cỗ truyện này xoay xung quanh côn trùng tình oan gia Cố Hề hề và Doãn Tư Tần. Cố Hề Hề từng sở hữu côn trùng tình và lắng đọng với Triệu Trạch Cương. Thế tuy nhiên côn trùng tình cơ đã trở nên chôn vùi vô quá khứ Khi phen thứ nhất của cô ý bị mất mặt vị một người nam nhi không giống tự sự hãm sợ hãi của doanh nghiệp đằm thắm. Và người nam nhi cơ không có ai không giống đó là phái mạnh chủ yếu Doãn Tư Thần.

Doãn Tư Thần – vị giám đốc cao ngạo, rét lùng, cùn ác là kẻ đã đi được phen thứ nhất của Cố Hề Hề. Doãn Tư Thần – vị giám đốc cao ngạo, rét lùng, cùn ác vẫn nhìn cô và rằng rằng: “Nếu như em sở hữu bầu vậy thì nên kết duyên thôi. Tôi ko mến em tuy nhiên em cũng ko mến tôi”. Nói xong xuôi câu cơ anh bịa đặt phù hợp đồng hôn nhân gia đình xuống trước mặt mũi cô. Cố Hề Hề đang được sướng mừng vì thế cuộc hôn nhân gia đình này chỉ bên trên phù hợp đồng. Tuy nhiên, cô ko ngờ cho tới mức độ thú vị của bạn dạng đằm thắm, càng ko ngờ cho tới Doãn Tư Thần lại dần dần mến bản thân. Thế nên sở hữu vẫn bất thần Khi Doãn Tư Thần thông tin với từng toàn cầu cô là vật riêng rẽ của anh ý. Đây cũng đó là sự thay đổi của truyện, và cũng chính là sự thay đổi cần thiết vô chuyện tình của 2 người. Và rồi cuộc sống thường ngày của nhì thế giới xa xôi kỳ lạ với 2 tính cơ hội không giống nhau liệu tiếp tục đi ra sao Khi sinh sống cộng đồng một cái nhà? Tình yêu thương của mình sẽ sở hữu những biểu diễn trở thành như vậy nào? Cùng đón nhìn qua những đường nét vẽ sống động và sắc đường nét của truyện qua chuyện ngòi cây bút của người sáng tác Niêm Hoa Phất Liễu nhé!

nettruyen ngôn tình tổng tài

Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

 • Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
 • Lượt xem: 138. 056.005

Nữ chủ yếu Diệp Oản Oản ko biết như mong muốn hoặc xui xẻo Khi lọt được vào đôi mắt xanh rờn của Tư Dạ Hàn – một anh hùng rộng lớn sở hữu huyết quản kinh tế tài chính của mảnh đất nền kinh thành. Kiếp trước vì thế yêu quý loà quáng với Cố Việt Trạch và nghe điều “bày mẹo tính kế” của trà xanh rờn ẩn danh bên dưới mác bạn tri kỷ Thẩm Mộng Kỳ, Diệp Oản Oản vẫn trong cả ngày cải trang trở thành một cỗ dạng xấu xa phái nữ với mục tiêu nhằm Dạ Tư Hàn ngán chán nản tuy nhiên buông thả cho bản thân mình. Nhưng sau khoản thời gian đạt được mục tiêu cô được loại gì? hộ gia đình ly giã, còn bạn dạng đằm thắm rớt vào tử vong bi thảm. Thế tuy nhiên thời cơ được há đi ra một đợt nữa để sở hữu sữa chữa trị sai lầm đáng tiếc. Khi được trọng sinh sinh sống lại, cô quyết tâm ôm loại đùi đồ sộ Tư Dạ Hàn và đôi khi khiến cho những kẻ hãm sợ hãi cô cần trả giá chỉ. Đọc review này của ReviewDanh sách10 có lẽ rằng các bạn sẽ suy nghĩ truyện tiếp tục giống như motip của những tựa chuyện tranh ngôn tình trọng sinh không giống. Nhưng ko, Khi bám theo dõi truyện, sở hữu thể  các bạn sẽ tựa như Cửa Hàng chúng tôi đang được lọt vào trong 1 ma mãnh trận sương loà, và chúng ta cần phát âm truyện mới mẻ dò thám đi ra được lối đi ra. Mạch truyện sở hữu sự fake trở thành mạnh mẽ và uy lực vô trường hợp Tư Dạ Hàn thất lạc và Diệp Oản Oản quan sát bạn dạng đằm thắm bản thân ko cần là Diệp Oản Oản. Điều gì vẫn xẩy ra với những nhân vật? Đọc truyện nhằm mày mò những tình tiết thú vị chúng ta nhé!

nettruyen ngôn tình tổng tài

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương

Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Lượt xem: 114.801.311

Đêm trước thời gian ngày tân hít, Đường Ninh vẫn thẳng phát hiện người bạn tri kỷ của tớ và vị hít phu đang được nghịch ngợm trò lên chóng cùng nhau. Cô đưa ra quyết định thôi miên chủ yếu bản thân đó là sự hiểu nhầm và quyết tâm cho tới vị hít phu một thời cơ nữa. Những cho tới ngày ngày sau, thực sự thảm khốc đề nghị cô cần đồng ý. Vị hít phu vẫn gọi năng lượng điện bảo cần fake “tiểu tam” lên đường khám đa khoa, chuyện ĐK tính sau khoản thời gian cô đang được đứng trước viên dân chủ yếu. Duyên phận vẫn ấn định đoạt Khi đồng thời cơ, Mạc tổng nổi tiếng cũng trở thành nàng dâu cho tới leo cây. Trong khi vô vọng nhất, cô vẫn túm lấy Mạc tổng đang được đứng trước viên dân chủ yếu, rộng lớn gan lì đề nghị: “Mạc tổng, nàng dâu của anh ý ko cho tới, chú rể của tôi cũng chạy mất hút, hoặc là… tất cả chúng ta kết duyên cùng nhau đi?”. Và điều bất thần là Mạc tổng lại đồng ý. Có lẽ không có ai suy nghĩ cuộc hôn nhân gia đình giữa trung tâm của 2 con người xa xôi kỳ lạ tiếp tục bền vững và trong cả chủ yếu bạn dạng đằm thắm phái mạnh phái nữ chủ yếu cũng suy nghĩ thế. Nhưng ko, duyên phận ko thể rằng trước được điều gì cả. Cuộc sinh sống sau kết duyên và mùng rải cẩu lộc ngập mồm, ngoài ra là mùng trả thù hằn đẫy ngoạn mục của Đường Ninh. Sở khanh, kẻ fake tạo ra, haters, phe đối lập cạnh tranh… kẻ nào là vác mặt mũi cho tới cô tiếp tục xử luôn luôn kẻ đấy! Cùng đón phát âm Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi bên trên nettruyen ngôn tình tổng tài chúng ta nhé!

nettruyen ngôn tình tổng tài

Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi

Đưa mami về nhà

 • Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ
 • Lượt xem: 112.276.848

Nettruyen tổng tài Đưa mami về mái ấm nói tới chuyện tình của Giang Thừa Dục – tổng tài Đế quốc thương nghiệp cao cao bên trên thượng và Bạch Sơ Hiểu – một người đàn bà nuôi vô mái ấm gia đình đang được lâm nguy nan. Để giải cứu vãn sự nghiệp đang được bên trên bờ vực vỡ nợ của thân phụ nuôi, cô đã ký kết thương hiệu vô phù hợp đồng trị giá chỉ năm trăm vạn với nội dung: Sinh con cái mướn cho tới anh! Thế tuy nhiên, cuộc sống luôn luôn sở hữu những bất thần, cô vẫn có thai tuy nhiên ko cần một tuy nhiên là tuy nhiên bầu. Lúc sinh, người anh mạnh khỏe còn người em thì vẫn bị tiêu diệt yểu tử không hề tương đối thở nào là. Sau Khi kết thúc phù hợp đồng, cô vẫn cố kỉnh bám theo khoản chi phí thù hằn lao và bặt tăm ngoài đôi mắt anh.

Năm năm tiếp theo, anh vẫn chính là tổng giám đốc tuy nhiên vạn người dân có một. Còn cô một đợt nữa lại phát triển thành con cái chim bị anh nuôi nhốt vô cái lồng vàng! Bạch Sơ Hiểu tức dỗi, tóm lấy phần cổ áo của Giang Thừa Dục, “Anh vẫn sợ hãi tôi thống khổ nhiều năm như thế, anh ấn định thông thường bù thế nào?” Giang Thừa Dục nở nụ mỉm cười cùn mị, trở tay ôm cô vô lòng trả lời: “Hai baby thêm 1 đời yên tĩnh sướng sở hữu đầy đủ không?” Ngọt ngào, sủng, và rải cẩu lộc đó là những ngôn kể từ nhằm nói tới Đưa mami về mái ấm.

nettruyen ngôn tình tổng tài

Đưa mami về nhà

Tổng Tài Tại Thượng

 • Tác giả: Khương Tiểu Nha
 • Lượt xem: 104.679.236

“Có bầu với tôi rồi mà còn phải mong muốn loại bỏ đi ư, rất khó thế đâu?” Cung Âu kiên quyết bắt Thời Tiểu Niệm cần uỷ thác đi ra người con tuy nhiên cô vẫn sinh cho tới hắn vô phụ thân năm vừa qua. Nội dung truyện nói tới tổng tài Cung Âu cao cao bên trên thượng lại mặc kệ thủ đoạn cố đoạt được tình thương yêu và Thời Tiểu Niệm – cô nàng dò thám đầy đủ từng phương pháp để kháng cự và bay thoát ra khỏi sự trấn áp của Cung Âu. Sau những phen chèn lấn, Thời Tiểu Niệm đưa ra quyết định thỏa hiệp, con cái của Cung Âu cô tiếp tục trả tuy nhiên cô tiếp tục đi! Thế tuy nhiên Cung Âu vẫn ko lý tưởng. Anh vẫn người sử dụng mức độ ném cô lên chóng nằm trong giờ đồng hồ hét: “Thời Tiểu Niệm, tôi mong muốn sinh thêm 1 người con gái!” Đừng nhằm văn án lừa chúng ta nhé, nettruyen ngôn tình tổng tài này cực kỳ hoặc, sủng ngọt và các bạn sẽ được ăn cơm trắng chó hằng ngày cơ. Đón phát âm tức thì chúng ta nhé!

nettruyen ngôn tình tổng tài

Tổng Tài Tại Thượng

Dạy chỉ bảo Ma Vương Lão Công

 • Tác giả: Dazui
 • Lượt xem: 98.558.750 

Chính người dân có quyền sở hữu thế còn ko thể chọc vô Vương Phong Liệt hắc đạo bá đạo bạo ngược huống chi là một trong người thông thường, đàng đó lại còn là một trong thiếu hụt phái nữ thông thường. Thế tuy nhiên điều kỳ lạ vẫn xẩy ra, chủ yếu thiếu hụt phái nữ thông thường ấy lại dạy dỗ bão lếu thế đại ma mãnh vương vãi phát triển thành một lão công thông thường. Mạch truyện lại bất thần rộng lớn Khi ông ông xã chất lượng “quốc dân” vừa phải vừa được dạy dỗ bảo xong xuôi lại phát triển thành đại ma mãnh vương vãi, mất mặt không còn toàn cỗ ký ức lên đường vô con cái đườn ma mãnh giới. Vì đoạt lại lão công thiện lộc của tớ, thiếu hụt phái nữ vẫn 1 mình tiến thủ vô giới hắc đạo? Mời chúng ta nằm trong phát âm nettruyen ngôn tình tổng tài dạy dỗ chỉ bảo Ma Vương Lão Công nhằm coi cơ hội thiếu hụt phái nữ thuần hóa ma mãnh vương vãi và cơ hội thiếu hụt phái nữ đoạt lại sức ông xã đẫy thiện lộc vô một toàn cầu hắc đọa đẫy rẫy nguy khốn nhé!

Xem thêm: Tại sao không nên đun nước sôi lại nhiều lần?

nettruyen ngôn tình tổng tài

Dạy chỉ bảo Ma Vương Lão Công

Nhạ Thượng Thủ Tịch Tổng Tài

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Lượt xem: 82.233.698

Truyện giành ngôn tình tổng tài Nhạ Thượng Chủ Tịch Tổng Tài đăng bên trên NetTruyen kể về côn trùng tình đằm thắm Đồng Thiên Ái và Tần Tấn Dương. Như bao chuyện không giống, chuyện tình của mình chính thức tình một tối. Đồng Thiên Ái từng là đứa trẻ con trải đời trải qua không ít xấu số tuy nhiên cô lại cả gan lì chọc dỗi Tần Tấn Dương – vị quản trị có tiếng rét lùng, cùn ác của tập đoàn lớn Tần Thị.

Sau cuộc tình một tối, Đồng Thiên Ái vẫn cả gan lì nhằm lại “chiến thư” khiêu khích khiến cho Tần tổng bên trên thượng ko ngoài tức dỗi. Vậy tuy nhiên sở hữu người dám khiêu khích anh ư? Dù sở hữu lật tung cả khu đất Đài Loan anh cũng cần dò thám đi ra người cơ. Và thế là, ngày ngày sau, một bức hình cô nàng lộ tấm sống lưng trần hấp dẫn nằm trong vết son làm đẹp môi đỏ lòm thắm bên trên ga chóng trắng nuột được phân phát giã bên trên toàn bộ những trang báo rộng lớn của Đài Loan. Cầm tờ báo với nội dung đăng bên trên tay, Đồng Thiên Ái ko thể nào là tin cẩn vô đôi mắt bản thân. Cô ko thể chịu đựng đựng được nữa nên đành cần miễn chống lộ mặt mũi. Từ cơ, những trường hợp phiền hà dở khóc dở mỉm cười của đôi bạn oan gia này liên tiếp xẩy ra thực hiện bao tràng mỉm cười cho tới fan hâm mộ. 

nettruyen ngôn tình tổng tài

Nhạ Thượng Thủ Tịch Tổng Tài

Ngọt Ngào Uy Vũ: quái vật Sủng Đến Nghiện

 • Tác giả: Duyệt Văn
 • Lượt xem: 79.086.546

Cảnh Y Nhân là một trong công chúa 14 tuổi tác kiêu ngạo văn võ tuy nhiên toàn. Sau một tối xuyên ko trở thành cô nàng 19 tuổi tác, và là tổng tài phu nhân tập đoàn lớn Lục Thị. Còn với Lục Minh, với cô bà xã cưới vì thế gia tộc chẳng sở hữu tình thân. Nhưng sau đó 1 tối, người bà xã của anh ý vừa phải tỉnh lại lại còn nguyên vẹn mặt mũi ngơ ngẩn lại khiến cho Lục Minh vô nằm trong nhức đầu! Còn vơi Cảnh Y Nhân, cảnh tượng tiến bộ này là sao? Sao cửu cửu lại phát triển thành chồng? lão công là loại gì? Sao bọn họ lại rằng cửu cửu của tớ lại rất đẹp trai cho tới ko nỡ khép chân lại? Và rồi thực hiện thế nào là nhằm Cảnh Y Nhân thích ứng với lối sinh sống hiện tại đại? Và tình thân của nhì người bọn họ tiếp tục cải cách và phát triển đi ra sao? Mời độc giả nằm trong bám theo dõi truyện bên trên Nettruyen ngôn tình xuyên không này nhé! 

nettruyen ngôn tình tổng tài

Ngọt Ngào Uy Vũ: quái vật Sủng Đến Nghiện

Cô Vợ Mang Thai Một Tặng Một

 • Tác giả: Bách Hương Mật
 • Lượt xem: 78.654.371

Cái thương hiệu tiếp theo sau vô list 10 nettruyen ngôn tình tổng tài được rất nhiều fan hâm mộ yêu thương mến nhất 2022 đó là Cô Vợ Mang Thai Một Tặng Một của người sáng tác Bách Hương Mật. Nội dung của cục truyện này xoay xung quanh đôi bạn Hoàng Phủ Quyết và Cam Ái.

Hoàng Phủ Quyết là một trong người quyền quý và cao sang vô cùng, sát trị quyết đoán lại cao lãnh bạc tình. Vậy tuy nhiên so với Cam Ái lại dây dính ko ngớt, nuông chiều say sưa không ngừng nghỉ. Lần đầu họp mặt, Hoàng Phủ Quyết hóa học vấn: “Sáu năm vừa qua, liệu có phải là em không?” Lần loại nhì họp mặt, Hoàng Phủ Quyết bắt nhỏ nhắn con cái của tớ coi xét: “Còn dám rằng đứa nhỏ nhắn này sẽ không cần là của tôi” Lại phen loại “N” họp mặt, Cam Ái ko chịu đựng đựng được nữa: “Hoàng Phủ Quyết tiên sinh, anh sở hữu làm cho tôi yên tĩnh hoặc không?” Hoàng Phủ Quyết nhếch môi lên, mỉm cười trầm lặng, mị hoặc: “Không sinh đứa loại nhì, đương nhiên ko nhằm yên!”

nettruyen ngôn tình tổng tài

Ngọt Ngào Uy Vũ: quái vật Sủng Đến Nghiện

Hào Môn Đệ Nhất Thịnh Hôn

 • Tác giả: Ôn Tiểu Yêu
 • Lượt xem: 74.617.697

Nam phái nữ chủ yếu vô nettruyen ngôn tình tổng tài Hào Môn Đệ Nhất Thịnh Hôn là siêu trộm Hạ Noãn Tâm và tổng tài cao lãnh Tiêu Quyết. Lần thứ nhất họp mặt của nhì người là khi Hạ Noãn Tâm đang được trộm tình phiến của Tiêu Quyết tuy nhiên lại bị anh bắt được. Liên tiếp mạch truyện tiếp sau đó là chuỗi những trường hợp tuy nhiên nhì người vẫn vấp phỏng nhau, đấu trí và trợ giúp nhau. Và cũng kể từ trên đây, 2 người bọn họ đã trở nên đối phương thú vị vị tài năng, đạo hạnh của nhau. Sau Khi kết duyên, nàng dâu mới mẻ cưới Hạ Noãn Tâm sở hữu một niềm hào hứng mới mẻ là xài chi phí thường ngày. Em mong muốn mua sắm một khu vực mái ấm thời thượng, 7 tầng!” “Được, ngay lập tức mua!”

“Em mong muốn mua sắm 7 con xe thể thao!” “Được, bám theo ý em!” “Em mong muốn người sử dụng khu vực mái ấm thời thượng và con xe thể thao cơ nhằm nuôi những tình nhân!” Vừa nghe cho tới vậy, hai con mắt Tiêu Quyết vẫn tối sầm lại, thẳng vác cô lên vai. “Vợ à, chớ làm mưa làm gió, ngoan ngoãn ngoãn bám theo anh về phòng tắm cọ rồi lên đường ngủ nào!” Sở NetTruyen ngôn tình tổng tài này còn có văn án khá giống như với truyện ngôn tình hoặc nhất từng thời đại Đạo Tình, tuy nhiên liệu nội dung sở hữu giống như không? Mời chúng ta nằm trong mày mò nhé!

nettruyen ngôn tình tổng tài

Hào Môn Đệ Nhất Thịnh Hôn

Trong top 10 NetTruyen ngôn tình tổng tài tuy nhiên ReviewDanh sách10 liệt kê phía trên, chúng ta vẫn phát âm và ko phát âm truyện nào? Và sở hữu những truyện nào là về chuyên mục này hoặc tuy nhiên ReviewDanh sách10 còn ko nhắc tới? Hãy nhằm lại phản hồi bên dưới nhằm Cửa Hàng chúng tôi và những người yêu thích say truyện hiểu rằng những truyện ngôn tình hoặc nhất 2022 chúng ta nhé!

Xem thêm: Những loại quả này không được dùng cúng Phật