nàng dâu của thiên giới

Tên eBook: Thiên Giới Hoàng Hậu (full prc, pdf, epub)

Tác giả: Ngô Tiếu Tiếu

Thể loại: Chiến giành giật, Cổ trang, HE, Ngôn tình, Xuyên ko, Văn học tập phương Đông

Translator: QT + Google

Bạn đang xem: nàng dâu của thiên giới

Bản convert: Yappa, Ngocquynh520

Editor: Tiểu Tuyền

Tạo prc: Evergreen

Nguồn: tamvunguyetlau.wordpresss.com

Ebook: Đào Tiểu Vũ's eBook - http://sonyfan.vn

ebook thien gioi hoang toàng hau prc pdf epub
Bìa eBook Thiên Giới Hoàng Hậu

Giới thiệu:

Bộ truyện này khiến cho Hoa Ban rơi rụng 4-5 ngày mới nhất nhai kết thúc, thiệt sự là rơi rụng rất nhiều năng lượng tuy nhiên hiểu rồi ko hề thấy hụt hẫng. Tuy truyện chỉ mất 147 chương phân trở thành 4 quyển tuy nhiên từng chương thường rất nhiều năm, theo đuổi bản thân tính sơ sơ thì phỏng nhiều năm của chính nó vội vã gấp đôi Một tối ân sủng (tải eBook), vội vã 4 thứ tự Tam sinh tam thế - vận tải eBook (ôi… hộc máu… chết!). Hình như Thiên giới hoàng hậu cũng chính là cỗ nhiều năm nhất tuy nhiên bản thân hiểu từ xưa cho tới ni.

Đây là truyện edit, vì vậy người hiểu ko thể yên cầu quá cao vô cơ hội hành văn và ngôn kể từ. quý khách editor Tiểu Tuyền thiệt sự đã từng rất tuyệt, cẩn trọng và rất rất chịu thương chịu khó mới nhất rất có thể edit không còn một cuốn hoành tráng nhịn nhường này. Xin cảm ơn Tiểu Tuyền rất rất nhiều! Về phiên bản ebook thì vẫn còn đó nhiều lỗi tuy nhiên phần rộng lớn là bóng tru, đúng đắn, ko sai chủ yếu mô tả. Nếu được beta lần tiếp nữa thì chắc chắn tiếp tục tuyệt vời nhất hơn!

Thiên giới hoàng hậu là một trong cỗ xuyên ko rất rất đem phong thái, vẫn theo đuổi những lối hao tuy nhiên lại đẩy mạnh không còn tính ưu việt của chính nó. Câu truyện hoành tráng về nội dung, công phu vô tình tiết và logic vô trình diễn phát triển thành. Nếu cần chỉ ra rằng một yếu điểm của truyện thì Hoa Ban chỉ nói theo cách khác là nó quá nhiều năm, thử thách lòng kiên trì của những người hiểu. Tuy nhiên nếu như căn vặn ưu thế của truyện thì tôi cũng vấn đáp là vì như thế nó nhiều năm, nhờ nhiều năm tuy nhiên đạt được nhiều hero, phạm vi to lớn, nội dung đa dạng, hoành tráng, lôi cuốn.

Tác fake Ngô Tiếu Tiếu có lẽ rằng là kẻ theo đuổi ngôi nhà nghĩa “nghệ thuật vị nghệ thuật”, những hero vô truyện phần lớn thường rất rất đẹp, nhất là couple chủ yếu. Số lượng hero loại chủ yếu, phụ, loại phụ thật nhiều, xuyên thấu câu truyện tạo nên sự tương tác hoạt bát, một vừa hai phải hợp lý và phải chăng một vừa hai phải tạo ra bất thần. Hình như từng hero đều đóng góp một tầm quan trọng chắc chắn luôn luôn phải có, khiến cho cỗ truyện phát triển thành câu truyện cộng đồng của một luyện thể chứ không cần riêng rẽ cá thể ai. Nói tăng tí xíu là truyện này còn có cho tới 2 phái nữ xuyên ko, một người trước, một người sau vô yếu tố hoàn cảnh rất rất trớ trêu tuy nhiên lại hài hước. Nói cộng đồng là kỳ lạ, tuy nhiên nhưng mà hay!

Nếu xếp phân mục thì đó là truyện Xuyên ko đem nhân tố cung đấu, cuộc chiến tranh, võ thuật, nó thuật, chủ yếu trị, tình yêu, v.v… Những hero vô truyện đều là kẻ lanh lợi, nhiều nối tiếp, rạm thâm thúy, rất có thể gọi là những “bộ óc lớn”. Họ đấu trí cùng nhau, so sánh rộng lớn tầm thường về trí tuệ, kẻ thắng thực hiện vua, thua thiệt thực hiện giặc.

Giống giống như những cỗ xuyên ko không giống, hero phái nữ chủ yếu Tô Trần kể từ thời tân tiến xuyên cho tới 1 thời cổ xưa “không đem vô sử sách”. Cô gái này cực kỳ khả năng tuy nhiên ko cần loại loại tác oách tác quái quỷ, phô trương đậm chất cá tính của phái nữ nhân thế kỉ 21. Cô trầm ổn định và biết phương pháp thích ứng, nhẫn nhịn nếu như quan trọng và khốc liệt Khi bất kì ai dám động đụng chạm cho tới bản thân. Cô đem trí tuệ ưu việt, nhờ này mà luôn luôn biết phương pháp tự động đảm bảo, ko mang đến ai tạo ra tổn thương cho tới bản thân vô cuộc đấu đá cung đình. Sự lanh lợi khiến cho Tô Trần – về sau là Mộc Thanh Dao phát triển thành cánh tay ý hợp tâm đầu của nhà vua, là nỗi lo sợ của kẻ phản diện, là kẻ đáng yêu vô đôi mắt nằm trong hạ. Xuyên trong cả câu truyện, nường Thanh Dao luôn luôn uy lực, khả năng như vậy, là một trong tuyệt đại phái nữ cường, sinh sống theo đuổi ý ham muốn, ko phái mạnh nhân nào là đầy đủ sức khỏe nhằm kiềm chân cô lại, ko kẻ xấu xí nào là sau thời điểm động cho tới cô rất có thể sinh sống yên lặng ổn định. Thanh Dao là loại người thù địch mềm tuy nhiên trọng tình nghĩa. Đối chất lượng với cô, cô tiếp tục lấy thật tình đáp lại, hãm kinh hoàng cô, cô tiếp tục bắt chúng ta trả giá chỉ vội vã trăm thứ tự. Trong toàn bộ phái nữ hero xuyên ko, Hoa Ban yêu thương quí nhất là Mộc Thanh Dao này, thực sự thực hiện u phụ phái nữ thấy tự động hào! ^^

Ngô Tiếu Tiếu thiệt sự tài xuất sắc vô vá tượng hình mang đến hero. Tính cơ hội của Thanh Dao độc đáo và khác biệt và không bao giờ thay đổi vô trong cả phỏng nhiều năm câu truyện. Hình như, phái mạnh chủ yếu Mộ Dung Lưu Tôn cũng vô nằm trong hấp dẫn, hình tượng xinh tươi, trí tuệ siêu phàm, thiệt khiến cho người tao ước ao, ngưỡng mộ. Nếu đối chiếu với Thanh Dao, hoàng thượng Huyền Nguyệt quốc này là “kẻ tám lạng ta, người nửa cân”. Trong toàn bộ phái mạnh nhân thiên hạ, đầy đủ mạnh nhằm đấu với Thanh Dao chỉ mất Mộ Dung Lưu Tôn. Tài trí của những người này nếu như sinh sống ở tân tiến thì chắc hơn Thanh Dao bao nhiêu bậc (đây là phán xét của nhân vật). Còn vô thời cổ xưa này, anh tao là kẻ rạm thâm thúy khôn lường nhất, là kẻ phái mạnh nhân có một không hai khiến cho Mộc Thanh Dao ái quan ngại Khi đối đầu, khó khăn tìm hiểu Khi xúc tiếp. Họ thiệt sự là một trong cặp hoàn hảo giành cho nhau. Mộ Dung Lưu Tôn tuy rằng rằng ko thua thiệt tầm thường Thanh Dao tuy nhiên phần rộng lớn anh đều tự động hạ bản thân trước cô nàng này, giản dị và đơn giản vì như thế anh yêu thương nường hơn hết phiên bản thân thuộc, sẵn sàng thu lại hào quang quẻ nhằm cô nàng bại liệt thỏa mức độ lan sáng sủa. Anh tự nguyện đứng hâu phương ngắm nhìn và thưởng thức, mang đến Thanh Dao không khí to lớn nhằm mặc tình cất cánh nhảy, mặc tình tự tại. Nhưng chắc chắn là một điều là mỗi một khi cô xoay đầu lại thì anh vẫn luôn luôn đứng bại liệt đợi đợi, bất kì khi nào là cô bắt gặp gian truân cũng khá được vòng đeo tay ấm cúng chở che. Tình yêu thương của những người này vô nằm trong trong mát, ko hề ích kỷ tuy nhiên luôn luôn trực tiếp hướng tới niềm hạnh phúc cho tất cả những người bản thân yêu thương.

Xem thêm: bungou stray dogs chap 106

Bên cạnh Huyền đế còn tồn tại thật nhiều phái mạnh phụ, cũng trở thành vẻ đẹp và tài trí của Thanh Dao ham hoặc. Mà những thế giới này đều là phái mạnh nhân rất rất phẩm, kẻ là hoàng thái tử, người là hoàng tử, còn tồn tại thần nó, hoàng thân thuộc trôi dạt v.v… Nói cộng đồng là một trong lũ bướm ong sặc sỡ theo đuổi xua đuổi một hoa lá thương hiệu Mộc Thanh Dao ^^

Bộ truyện bao gồm 4 phần, chia thành 4 quyển. Mỗi quyển là một trong quy trình vô cuộc sống phái nữ chính

Quyển một: Quang đem tứ xạ

Quyển hai: Cung tâm đấu

Quyển ba: Thiết tâm tựa thiết

Quyển bốn: Phượng lâm thiên hạ

Theo Hoa Ban thì mình yêu thích nhất là phần 2 và 4, hiểu mệt mỏi nhất là phần 3 vì như thế anh phái mạnh chủ yếu vô vọng quá đỗi.

Quyển 1 kể quy trình Khi Tô Trần xuyên ko trở thành Mộc Thanh Dao – đàn bà út ít của quá tướng tá Mộc Ngân nước Huyền Nguyệt. Cuộc sinh sống vô sự hờ hững của nhì u ghẻ và nhì người chị nằm trong thân phụ. Bối cảnh chủ yếu trị “thất quốc” chính thức được ngỏ rời khỏi. Phần này tiếp tục đánh giá rõ nét tính cơ hội của phái nữ chủ yếu, khiến cho ngược hiểu một vừa hai phải ngưỡng mộ một vừa hai phải khâm phục Thanh Dao

Quyền 2 là khi Thanh Dao thực hiện Huyền hậu, với ĐK hỗ trợ Huyền đế Lưu Tôn tìm hiểu rời khỏi thực sự tử vong của thân mẫu anh, không chỉ có vậy là lập lại trật tự động vùng hậu cung, làm tan phản nghịch ngợm nối tiếp đồ dùng cướp ngôi, thưa cộng đồng là trừng phạt không còn nội loàn. Phần này rất rất hồi vỏ hộp, quyến rũ, thể hiện tại trí tuệ của phái nữ chủ yếu. Tại phía trên nằm trong là quy trình tuy nhiên tình thương của Huyền đế giành cho Thanh Dao nảy nở và rộng lớn dần dần, nhiều khi rất rất thắm thiết. Nói cộng đồng phần này hiểu rất rất sướng! ^^

Quyển 3 là lúc nường tách ngoài cung đình, sinh sống trôi dạt từng thất quốc và vô tình bắt gặp Vô Tình – người được ca tụng là Qủy nó, tiếp sau đó yêu thương chàng trai này. (quyển này rất rất tội nghiệp chúng ta Huyền đế, chúng ta ý vô vọng không còn điểm thưa, ngược tâm tơi bời à!)

Quyển 4 kể chuyện Thanh Dao quay trở lại Huyền quốc, trong thời điểm tạm thời thỏa hiệp thực hiện Hoàng hậu thứ tự 2 để giúp đỡ Lưu Tôn thống nhất thiên hạ, tấn công dẹp 6 nước thu về một côn trùng. Đây là phần cực kỳ sôi động, cuộc chiến tranh hoành tá tràng, lược thao tài tình, hiểu ko dứt rời khỏi được. Theo sát vợ vua vô cuộc chủ yếu chiến là Mộ Dung Llưu Tôn cải trang tách vứt cung đình, trở thành một viên tè tướng tá nằm trong hạ của vợ vua. Trong thời hạn này tình thương năm xưa dần dần sinh sống lại, nói theo cách khác là khá cảm động! Đến cuối phần 4 đó là kiếp nàn tiếp tục ấn định trước của Mộ Dung Lưu Tôn. Theo lá số tử vi phong thủy thì anh ấy tiếp tục bị tiêu diệt sau thời điểm thống nhất thất quốc tuy nhiên nhờ đem sự xuất hiện tại của “Hồn kể từ dị thế” Tô Trần – Mộc Thanh Dao tuy nhiên kiếp nàn được hóa giải. Từ kiếp nàn này tuy nhiên nhì người nắm rõ tình yêu của nhau rộng lớn, yêu thương nhau rộng lớn, quý trọng nhau rộng lớn và sinh sống niềm hạnh phúc cho tới cuối đời.

Xem thêm: sau khi cá mặn thật thiếu gia nộp lên hệ thống

Đó là thưa sơ lược qua chuyện nội dung, chứ thiệt rời khỏi cụ thể thật nhiều, bao nhiêu loại ko thể kể không còn sự hoành tráng của câu truyện. Hoa Ban hiểu rất rất kỉ phần 1,2,4. Phần 3 thì xoay xung quanh Vô Tình và Thanh Dao nên bản thân khắc chế hiểu lướt qua chuyện. Truyện này nói tới chủ yếu trị không hề ít, nối tiếp tế bào đoạt vị, nước ngoài xâm nội loàn lộn xộn cả lên, tăng này là tử sinh khôn lường, cho tới ở đầu cuối người bị tiêu diệt vô số… Câu truyện hoành tá tràng như thế đương nhiên là đem chiều thâm thúy và xứng đáng nhằm tao vứt tí thời hạn thương thức ^^

Nguồn: hoabanland.wordpress.com

Mời chúng ta đón hiểu Thiên Giới Hoàng Hậu của người sáng tác Ngô Tiếu Tiếu.