một ngày nọ tôi bỗng trở thành công chúa

Bạn đang xem: một ngày nọ tôi bỗng trở thành công chúa

Nguyên tác: Plutus

Viet Trans: Ajisai Ruki

Chương này ngay gần 3000 chữ cơ T^T

_____________________________________________

Part 9:

Ijekiel sửng sốt thấy lúc Atti ở trên đây, anh tớ chất vấn vì thế sao cô lại ra phía bên ngoài 1 mình và lại chảy huyết nữa rồi, Atti rằng cô ko có gì. Ijekiel nài quy tắc fake cô cho tới khu vực bắt gặp pháp môn sư vô toà tháp.

Buổi chiều hôm cơ Claude cho tới bắt gặp cô lúc biết cô lại ho rời khỏi huyết, Atti rất rất bất thần và cả những người dân hầu vô cung Hồng Ngọc cũng vậy. Atti tưởng ông ấy cho tới trên đây thăm hỏi Athanasia vì thế cô vẫn rất rất hạnh phúc tuy nhiên Claude rằng ông cho tới chỉ vì thế Jennette đòi hỏi ông thực hiện thế. Atti lạnh ngắt mặc nghe vấn đề này. Cô nghĩ về ở toàn cầu này ngoài Lily thì chỉ mất Jennette là quan hoài cho tới cô. Bất cứ lúc nào cô ấy ghé thăm hỏi đều đem khuôn mặt rất rất phiền lòng.

Atti nghĩ về nếu như đấy là Athanasia, mặc nghe Claude rằng vậy cô ấy tiếp tục nhức lòng biết bao! Atti thì không tồn tại hy vọng gì với Claude ở toàn cầu này, nếu như ông ấy bận rộn, cô sẽ không còn cố lưu giữ ông tớ lại thực hiện chi, cô rét lùng tiễn đưa khách hàng. Atti sở hữu buồn, tuy nhiên cô ko hề tức phẫn nộ. Những người hầu gái rất rất kinh hãi mặc nghe Atti "đuổi" Claude chuồn. Claude nom cô như thể trị hiện tại điều gì cơ không giống thông thường, ông chất vấn cô là ai, thực hiện Atti hoảng loạn, Claude bảo rằng cô ko cần là Athanasia, Atti muốn làm hét lên "đúng vậy" lắm tuy nhiên cô ko thể. Atti bảo rằng Claude đâu sở hữu thực sự nắm chắc cô là kẻ ra làm sao nhằm rất có thể phán xét vấn đề này. Claude im thin thít trước câu vấn đáp này, ông nhằm lại câu cảnh cáo cô rằng chớ sở hữu tận dụng Jennette nhằm cầu nài ông cho tới bắt gặp bản thân nữa và tách chuồn. Atti ham muốn hét lên rằng ông là kẻ nhưng mà cô ghét bỏ và không thích bắt gặp nhất đó!

Lily hùn Atti sẵn sàng chuồn ngủ. Sau cơ Atti dùng dịch gửi nhằm đi tìm kiếm Lucas.

*****

"Này! Lucass!"

Tôi gọi Lucas đằm thắm tối thâm yên bình.

"Lucas, thương hiệu điên kia!"

Xem thêm: Xét nghiệm ADN dân cư cả tòa nhà 26 tầng tìm kẻ ném thuốc lá làm em bé bệnh nặng

Thành thực nhưng mà rằng thì cơ là 1 trong những phát minh ngu ngốc, tuy nhiên tôi thỏa sức tự tin rằng Lucas tiếp tục đáp lại câu nói. gọi của tôi.

"Sao cô lại gọi tớ đằm thắm tối đằm thắm hôm thế này hả?"

Như Dự kiến, anh tớ xuất hiện tại bên dưới ánh trăng.

"Cô ghi nhớ tớ quá trời quá khu đất rồi cần không? Chúng tớ mới chỉ vài ba ngày ko bắt gặp thôi, ko cần là cô quá dữ thế chủ động rồi hả?"

Điên thiệt, thương hiệu đó lại đang được thì thầm rồ dại gì thế?

"Cái thương hiệu khốn kiếp này! Anh chỉ là 1 trong những thương hiệu điên ko hơn! Ngốc nghếch! Vô nhân tính! Điên khùng!"

Tôi chửi rủa Lucas. Kể kể từ lúc tới trên đây, bao nhiêu chuyện nhưng mà anh tớ thực hiện cứ kéo cho tới như đèn kéo quân ấy. Oh, bực bản thân quá đi!

"Lạ thiệt. Sao tớ lại ko thấy điên lên vì thế bao nhiêu câu nói. nhiếc mắng của cô ý nhỉ?"

"Tên đổi mới thái!"

Tôi nghe anh tớ rằng thế và hét lên đợt nữa.

@Wattpad AjisaiRuki

"Oh, trời khu đất, lẽ này cô buồn buồn bực như vậy là cũng chính vì tớ ko fake cô cho tới toà tháp của tớ sao? Không thể làm những gì không giống được nếu như cô nom hóng nó cho tới thế. Ta tiếp tục fake cô cho tới một điểm quan trọng không giống, nên là thư giãn và giải trí đi nhé."

Xem thêm: sự điều trị đặc biệt của tính linh