Mơ ước bị mù, cô gái đổ nước thông cống vào mắt khiến bác sỹ bất lực

Cô Jewel Shuping (sống ở Bắc Carolin, Mỹ) sinh rời khỏi không tồn tại phi lý về thể hóa học tuy nhiên lại bị ám ảnh về sự việc bị loà kể từ lúc còn nhỏ. Từ năm Jewel lên 3 tuổi tác, u cô chính thức phát hiện phụ nữ lên đường long dong nhập phòng tiếp khách nhập đêm tối. Lên 6 tuổi tác, cô nhỏ xíu hết sức niềm hạnh phúc mỗi một khi suy nghĩ cho tới việc bản thân bị loà.

Bạn đang xem: Mơ ước bị mù, cô gái đổ nước thông cống vào mắt khiến bác sỹ bất lực

Bước nhập tuổi tác thiếu hụt niên, Jewel Shuping chính thức học tập chữ nổi, loại chữ nói riêng cho những người loà. Năm trăng tròn tuổi tác, cô vẫn dùng thành thục bảng chữ nổi.

Vào một ngày số trời, sau khoản thời gian xem thêm chủ kiến ​​của chưng sĩ tư tưởng, Jewel Shuping đòi hỏi ông ụp hóa học lỏng thông cống nhập đôi mắt cô nhằm thực hiện  ước mong cả đời. Vị Chuyên Viên tư tưởng này phản đối, tuy nhiên sau cùng cũng bất lực đồng ý vì như thế nắm rõ hiện tượng bệnh tình của Jewel Shuping.

Ở tuổi tác 38, cô Jewel Shupinggần như bị loà trọn vẹn.

Ở tuổi tác 38, cô Jewel Shupinggần như bị loà trọn vẹn.

Sau khi hóa học thông tắc đường ống dẫn bị ụp nhập đôi mắt, Jewel Shuping hết sức đau nhức vẫn ko chịu đựng cho tới khám đa khoa tức thì. Cô nỗ lực trò dừng cho tới một phần hai tiếng mới mẻ được cho phép người không giống trả bản thân lên đường cấp cho cứu giúp. Các BS nỗ lực cứu giúp hai con mắt của Jewel Shuping tuy nhiên cô nàng vẫn dần dần tổn thất lên đường thị giác trong nửa năm tiếp sau đó. Hiện, ở tuổi tác 38, cô gần như là bị loà trọn vẹn.

Xem thêm: thôn phệ tinh không nettruyen

Thế tuy nhiên, hiện tượng tổn thất kĩ năng nom, chỉ với lại bóng tối vây xung quanh lại đưa về mang đến Jewel Shuping cảm xúc thoả mãn. Cô tự do mang đến biết: "Tôi cực kỳ niềm hạnh phúc, tôi cảm nhận thấy phía trên mới mẻ đó là loài người thiệt của mình".

Người phụ phái nữ bộc bạch: "Tôi thực sự cảm nhận thấy đáng ra bản thân nên bị loà kể từ khi mới mẻ sinh rời khỏi. Khi xung xung quanh các bạn không một ai với nằm trong cảm biến vì vậy, các bạn chính thức cho là bản thân bị điên. Nhưng chớ suy nghĩ tôi điên, tôi chỉ bị rối loàn thôi".

Theo những Chuyên Viên tư tưởng, Jewel Shuping vướng hội triệu chứng "Rối loàn nhận dạng kiêm toàn khung hình (BIID)", 1 căn dịch khan hiếm bắt gặp khiến cho người mắc bệnh tin yêu rằng cơ sở, thành phần khung hình nào là cơ (đang cực kỳ khỏe mạnh mạnh) ko nằm trong về tay, cần phải bị loại bỏ hoặc vô hiệu hóa. Họ thông thường tưởng tượng hoặc thực sự rời khỏi tay vô hiệu, đập bỏ cơ sở này nhằm đạt sự thỏa mãn nhu cầu về mặt mày tư tưởng.

Về phần Jewel Shuping, khi được đặt ra những câu hỏi, cô phát biểu ko ăn năn hận về ra quyết định của tớ. Dù vậy, cô vẫn kỳ vọng một ngày nào là cơ hoàn toàn có thể chữa trị được căn dịch phức tạp này.

"Đừng loà như cơ hội tôi đã từng. Tôi biết việc bản thân thực hiện là quan trọng với bản thân, tuy nhiên có lẽ rằng một ngày nào là cơ sẽ sở hữu được cơ hội chữa trị hội triệu chứng BIID. Người vướng BIID hoàn toàn có thể khiến cho tàu chạy qua quýt chân, chân bị sầm uất cứng hoặc trượt kể từ vách đá nhằm nỗ lực thực hiện bản thân bị liệt. Điều cơ cực kỳ nguy khốn. Và chúng ta cần thiết sự giúp sức của chuyên nghiệp gia", Jewel 

Tùy Ý(Nguồn: Mirror, Ettoday)

Xem thêm: tram trao tien the chi lu