mất đi một người chị gái tốt chap 21

                  
                       

Bà Kỷ nghẹn ngào lên tiếng:

- Mẹ nài luật lệ những con cái, bà nài luật lệ những con cháu, tôi nài luật lệ quý khách đang được dự tiệc, tôi biết sở hữu tương đối cưa sừng thực hiện nghé tí tuy nhiên thôi quý khách cảm thông, được cho phép tôi được gọi anh và xưng thương hiệu với ông ngôi nhà. Anh Nhất! Kỷ cũng chẳng cần thiết gì ở anh ngoài thực hiện ông xã Kỷ!

Bạn đang xem: mất đi một người chị gái tốt chap 21

Ông bà nhìn nhau rơm rớm nước đôi mắt rồi nằm trong cạn ly, nhị cụ tình bể bình thực hiện con cái con cháu reo hò điên hòn đảo. Ông Nhất nâng bà xã ngồi xuống rồi nhắc Tất Niệm lên tuyên bố với cương vị tân Chủ tịch. Việc này ông vẫn trình bày trước với Niệm lâu rồi, còn bảo nếu như Niệm bận thì ông cho tất cả những người biên soạn thảo văn bạn dạng trước nhằm khi tê liệt Niệm cứ thế thay cho lên nhưng mà gọi. Nhưng Niệm ko cần thiết vì như thế bài bác trình bày của cậu khá cộc gọn:

- Hồi tôi còn nhỏ, toàn bộ những người dân tôi thương đều trình bày tôi không tồn tại chí phía. Lớn lên, tuy rằng tôi thấy bản thân đã và đang sở hữu chút chí phía tuy nhiên thực đi ra này cũng ko cần là vật gì vượt lên cao siêu. Tôi ko quí đề ra những ước mong xa vời vời, nguyện vọng của tôi chỉ giản dị và đơn giản là ra mắt môi trường thiên nhiên và ĐK thao tác chất lượng tốt nhằm nhân viên cấp dưới của Tập đoàn Nhất Kỷ rất có thể tìm được thiệt nhiều chi phí, nhằm mái ấm gia đình chúng ta được thoả quí hương thụ những khoản tiêu hóa và tối tới mức ngôi nhà đều phải sở hữu những giấc mộng êm đềm đềm. Xin cảm ơn!

Quang thấy tiềm năng của anh ấy Niệm vô cùng tào lao, vậy nhưng mà quý khách cũng vỗ tay ầm ầm. Cậu lầm bầm:

Xem thêm: thanh gươm diệt quỷ ss3 làng thợ rèn tập 3

- Không khéo lại biến đổi Nhất Kỷ trở nên dòng sản phẩm chuồng heo, cả tập đoàn lớn tối ngày chỉ biết ăn và ngủ.

- hốc và ngủ chẳng cần là yêu cầu quan trọng nhất nhất của loài người hoặc sao? Nếu như ăn ko nổi, ngủ ko yên ổn thì sao rất có thể thực hiện được những việc khác?

Xem thêm: thôn phệ tinh không tập 81

Câu chất vấn của Tố An khiến cho Quang tương đối buồn. An vẫn tài băng qua nhị vòng phỏng vấn nhằm phát triển thành 1 trong các tía trợ lý thời thượng của Tổng Giám đốc Tập đoàn Nhất Kỷ. Tuy ko được thao tác thẳng với Niệm tuy nhiên chỉ việc thực hiện cộng đồng vô một toà ngôi nhà là cô vẫn thoả nguyện lắm rồi. Sếp của cô ý và đa số những member vô hội đồng quản ngại trị cũng lên bục tuyên bố song tía lời chúc mừng tân Chủ tịch, tiếp sau đó thì buổi tiệc đầu tiên chính thức. Như kinh hoàng Niệm tiếp tục quên mất mặt Ly thực hiện bánh, cô Bích thay cho mic trình bày lớn:

- Niệm! Mau lại trên đây hạn chế bánh lên đường con cái. Bánh chị Ly thực hiện tặng con cái tê liệt, chị thức trong cả xuyên suốt đêm qua chuyện đấy con cái.

Ban nãy khi đem bánh cho tới chị Ly khoe khoang Niệm rồi, thấy chị bảo sở hữu thiệp gài bên trên nắp của cái vỏ hộp đựng bánh, mà lại Niệm bận nên ko coi, giờ chẳng biết nhân viên cấp dưới lau chùi vứt đâu mất mặt rồi. Thấy ko cần thiết nên cậu ko đòi hỏi thăm dò thiệp, chắc hẳn chị viết lách bao nhiêu lời chúc mừng kiểu như quý khách thôi, tuy nhiên nhưng mà bà chị ốp ngược trứng còn cháy và lại thực hiện được hẳn dòng sản phẩm bánh to lớn thế tê liệt thì sở hữu một sự tía xạo ko hề nhẹ nhõm nhé. sành tỏng chị màu mẽ hoa lá cành, tuy nhiên bên dưới sự đốc giục của cô ý Bích, Dương Tất Niệm đành cần đứng lên hạn chế bánh. Chỉ vài ba lát hạn chế trước tiên vẫn khiến cho cậu giật thột, một người dân có chi phí sử tham ô ăn như Niệm thì trên đây tất yếu ko cần là lượt trước tiên hạn chế bánh. Hồi nhỏ, nhằm cảm biến phỏng mềm mại và mượt mà ngon nghẻ của một cái bánh kem, Niệm không những nếm mà còn phải nhắm nhía phân tách ngán chê. Bánh đạt cho tới phỏng tơi mượt, xốp mịn đỉnh điểm như này sẽ không cần người nào cũng thực hiện được.