MacBook Pro 2023 Chính Thức Ra Mắt: Chip M3 Nhanh Khủng Khiếp, Tiến Trình 3nm, Giá 60 Triệu

Đúng ngày Halloween trong năm này, nhập sự khiếu nại Scary Fast, Apple vẫn mang đến trình buôn bản dòng sản phẩm MacBook mới nhất đời 2023 của tớ. Series MacBook sẽ tiến hành chuẩn bị con cái chip mới nhất xịn xò hơn nhiều mới nhiệm kỳ trước đó cùng với nhiều nâng cấp xứng đáng xem xét.


 • Tổng phù hợp sự khiếu nại Apple Wonderlust: trình làng iPhone 15, Apple watch series
 • Tin trạm gác iPad mini 7: Tablet Apple tiếp tục trình làng nhập năm nay
 • Chặng lối 16 năm của iPhone và những nâng cấp mang tính chất thời đại của Apple

Apple thời điểm ngày hôm nay vẫn bật mý cỗ vi xử lý M3 mới nhất của mình: M3, M3 Pro và M3 Max và cả tía đều bao hàm những nâng cấp rộng lớn về mặt mày GPU. Chúng đều tiếp tục hỗ trợ hiệu suất CPU thời gian nhanh rộng lớn, tuy nhiên điều cần thiết là loại chip M3 tiếp tục bao hàm những thay cho thay đổi đáng chú ý so với GPU nhằm nâng cao hiệu suất chơi trò giải trí và chạy phần mềm có tính chuyên nghiệp. Cả tía chip M3 tiếp tục trình làng trong những khuôn Táo MacBook Pro mới nhất, nhập cơ M3 cũng là 1 trong những phần của iMac 24 inch mới nhất.

Bạn đang xem: MacBook Pro 2023 Chính Thức Ra Mắt: Chip M3 Nhanh Khủng Khiếp, Tiến Trình 3nm, Giá 60 Triệu

Tiêu chíApple M3Apple M3 ProApple M3 Max
Tiến trình sản xuất3nm3nm3nm
GPU10 nhân18 nhân40 nhân
Số nhân CPU8 nhân12 nhân18 nhân
RAM24GB36GB128GB

1.1 GPU thời gian nhanh rộng lớn 2,5 lần

Chip M3 chi tiêu chuẩn chỉnh bao hàm CPU 8 lõi với 4 lõi tính năng và 4 lõi hiệu suất và Apple tuyên thân phụ nó thời gian nhanh rộng lớn cho tới 35% đối với M1 về hiệu suất CPU. M3 cũng đều có GPU 10 nhân với loài kiến ​​trúc mới tiếp sau được nghĩ rằng thời gian nhanh rộng lớn 65% đối với M1 về tính năng hình họa. M3 tương hỗ bộ lưu trữ thống nhất lên đến 24GB và một screen ngoài (ngoài screen được tích phù hợp nhập iMac và MacBook).

M3 Pro đem CPU 12 nhân nâng cấp với 6 lõi tính năng và 6 lõi hiệu suất, cùng theo với GPU 18 lõi thời gian nhanh rộng lớn cho tới 40% đối với M1 Pro. Apple cho thấy hiệu suất CPU thời gian nhanh rộng lớn cho tới 30% đối với M1 Pro so với những tác vụ đơn luồng. M3 Pro tương hỗ bộ lưu trữ lên đến 36GB.

M3 Max đem GPU 16 lõi với 12 lõi hiệu suất và 4 lõi tính năng và GPU 40 lõi được nghĩ rằng thời gian nhanh rộng lớn cho tới 50% đối với M1 Max. M3 Max tương hỗ bộ lưu trữ lên đến 128GB. Apple cho thấy hiệu suất GPU bên trên M3 Max thời gian nhanh rộng lớn cho tới 80% đối với M1 Max. Điều cơ nghe dường như là 1 trong những nâng cấp rộng lớn, đặc trưng khi Apple tuyên thân phụ M2 Max thời gian nhanh rộng lớn cho tới 30% đối với M1 Max về hình họa nhập đầu xuân năm mới ni.

Tính tầm, những nhân GPU thế kỷ mới của series chip M3 thời gian nhanh rộng lớn 2,5 lượt ví với những người nhiệm kỳ trước đó M2.

MacBook mới nhất đầu tiên trình làng, đem chip M3 xịn và còn gì nữa?
Chip M3 được upgrade từng mặt

1.2 CPU chạy tiến bộ trình 3nm trước tiên

Nói về hiệu suất cao dùng tích điện, Apple lượt trước tiên gửi lịch sự tiến độ 3nm bên trên máy vi tính với dòng sản phẩm M3 – tựa như A17 Pro phía bên trong iPhone 15 Pro. Apple hứa hứa hẹn tính năng nhiều luồng bên trên M3 tương tự động như M1 với nấc dung nạp năng lượng điện năng chỉ tự 1/2. Như vậy cũng Có nghĩa là Táo MacBook Pro mới nhất đem thời gian sử dụng pin lên đến 22 giờ, lâu nhất kể từ ​​trước đến giờ bên trên máy Mac, nếu như tuyên thân phụ của Apple là đúng chuẩn.

chip hãng apple m3

1.3 16 nhân Neural Engine thời gian nhanh rộng lớn đáng chú ý

Neural Engine, Hartware chuyên được sự dụng nhằm bức tốc những tác vụ AI và Machine Learning, cũng rất được upgrade ở mới M3. Có một bước nhảy phin về hiệu suất kể từ ​​M1 lên M2, tuy nhiên mang trong mình 1 bước nhảy phin nhỏ rộng lớn kể từ M2 lịch sự chip M3 mới nhất. Apple cho thấy nó thời gian nhanh rộng lớn 15% đối với Neural Engine nhập M2, tuy nhiên thời gian nhanh rộng lớn 60% đối với M1.

2. Dòng MacBook M3 mới nhất đem gì không giống tự với những tiền tệ nhiệm?

Đây là lượt trước tiên máy Mac Pro 14 inch đem 3 tùy lựa chọn M3, M3 Pro, M3 Max. Riêng với tùy lựa chọn M3, trên đây được dự đoán được xem là khuôn hot hit nhất vì thế có mức giá rẻ rúng nhất. Nếu các bạn không tồn tại đòi hỏi vô cùng cao về thông số kỹ thuật vẫn ham muốn một cái máy vi tính screen siêu lộng lẫy 1 tỷ color thì đó là lựa lựa chọn hoàn hảo.

Về mặt mày kiến thiết, bọn chúng vẫn không thay đổi mẫu mã và bố cục tổng quan cổng giống giống như những phiên phiên bản chi phí nhiệm nhưng giờ trên đây được màu sắc “đen ko gian” (Space Black) mới nhất thay cho thế mang đến color xám không khí.

Apple cho thấy lớp đầy đủ black color không khí mới nhất của mình tiếp tục không nhiều mút hút lốt vân tay rộng lớn đối với MacBook Air màu xanh lá cây đậm trước cơ. Công ty nhận định rằng đó là “một cách thức chất hóa học mang tính chất đột đập phá canh ty tạo hình lớp phủ anot hóa nhằm rời đáng chú ý lốt vân tay”.

Xem thêm: ban muon hen ho 282

MacBook Pro M3 Max – phiên phiên bản thời thượng nhất đem đi kèm theo RAM tối nhiều lên đến 128GB – một nấc cao kỷ lục mới nhất so với PC cầm tay của Apple. Đơn đặt mua trước hoàn toàn có thể ĐK chính thức kể từ thời điểm ngày hôm nay và những khuôn M3 Pro tiếp tục xuất hiện bên trên thị ngôi trường vào trong ngày 7 mon 11 sắp tới đây. Máy M3 Max tiếp tục rất cần phải đợi cho tới thời điểm cuối tháng 11.

Video trình làng MacBook mới nhất của Apple

Giá Táo MacBook Pro 14 inch với M3 Pro chính thức ở tại mức 1.999 USD (khảng 49 triệu đồng), khuôn 16 inch có mức giá kể từ là 2.499 USD (hơn 61 triệu đồng). Trong khi cơ, Táo MacBook Pro 14 inch mới nhất với chip M3 thường thì có mức giá khởi điểm hợp lý và phải chăng rộng lớn là 1 trong.599 USD (khoảng 39 triệu đồng) – nếu như chúng ta cũng có thể gật đầu đồng ý được bộ lưu trữ 8GB của chính nó.

unnamed 2 1

Macbook Pro 16 M2 PRO 12C CPU 19C GPU 16GB

59.990.000₫

 • CPU: Apple M2 Pro
 • Màn hình: 16.2″ (3456 x 2234),120Hz
 • RAM: 1 x 16GB
 • Đồ họa: Onboard
 • Lưu trữ: 512GB SSD /
 • Hệ điều hành: macOS
 • Pin liền
 • Khối lượng: 2.1kg
 • Chuẩn Non-EVO

MacBook mới nhất với chip mới nhất đem khiến cho mình thích lên đời không? Hãy đợi thành phầm hot hit này về nước Việt Nam nhập thời hạn nhanh nhất có thể nhé!

 • About
 • Latest Posts

Chi Phạm

Latest posts by Chi Phạm (see all)