lục phu nhân em là của anh

Tác giả:

Thể loại: Hiện Đại, Ngôn Tình, Tình Yêu,

Bạn đang xem: lục phu nhân em là của anh

Nguồn: Sưu Tầm

Trạng thái: Đang ra

Giới thiệu

~Giới thiệu anh hùng ~

Nữ chính: Đường Tuyết Linh, trăng tròn tuổi hạc , là SV ngôi trường Đại học tập Kinh tế, là phụ nữ út ít vô mái ấm gia đình , được mọi người thương cảm chiều chuộng

Bố n9: Đường Lâm , 50 tuổi hạc, hiện tại đang thực hiện thiếu hụt tướn ...

Mẹ n9: Nhan Quế Chi, 48 tuổi hạc, hiện vẫn đang thực hiện nội trợ ở trong nhà và che chở gia đình

Na9: Bạch Nhất Phong, 27 tuổi hạc, hiện tại đang lm tổng giám đốc của tập đoàn lớn Bạch Nhất , là con cái thứ hai vô mái ấm gia đình được ông nội nuôi dạy dỗ và phát triển thành người quá kế tiếp .

Bố na9: Bạch Nhất Trung, 50 tuổi hạc hiện nay là thiếu hụt tướng mạo vô quân đội

Mẹ na9: Quận Hoàng Mai - Hà Nội, 47 tuổi hạc, hiện tại đang thực hiện nội trợ và che chở mái ấm gia đình.

Ông nội na9: Bạch Nhất Trì, 79 tuổi hạc, hiện nay là quản trị Hội đồng quản lí trị của tập đoàn lớn Bạch Nhất. Là gia mái ấm của Bạch gia.

• Các anh hùng không giống :

Xem thêm: xem phim đấu la đại lục

- Đường Gia Bách: Anh trai của n9, 27 tuổi hạc, hiện tại đang tự động lập doanh nghiệp riêng rẽ mặt mũi ngoài

- Lâm Hy: bạn tri kỷ của n9, đái thư của tập đoàn lớn Lâm gia

- Cố Yên Nhi : bạn tri kỷ của n9, đái thư của Cố thị

- Bạch Nhất Minh : tổng thống đương nhiệm, mặt khác cũng chính là anh trai của na9, 30 tuổi

- Bạch Tiểu Anh: em gái của na9, 25 tuổi hạc,hiện tại đang phụ chung anh trai lm vc ở doanh nghiệp Bạch Nhất

- Bạch Nhất Phàm: em trai của na9, con cái út ít vô mái ấm, 23 tuổi hạc, là đại minh tinh ranh có tiếng nhất toàn quốc, đặc biệt được săn bắn đón

- Lục Quang Huy : bạn tri kỷ của na9, thiếu hụt gia của tập đoàn lớn Lục thị

- Ngôn Nhất Trì : bạn tri kỷ của na9, là giám đốc của doanh nghiệp vui chơi giải trí UDO

- Mạc Phỉ: nữ giới cũ của na9, là kẻ mẫu

Cốt truyện :

Xem thêm: trường nguyệt tẫn minh tập 16

Đường Tuyết Linh sinh rời khỏi vô mái ấm gia đình quân nhân cô là con cái út ít vô mái ấm được mọi người thương cảm nâng niu. Cô đang được theo đòi học tập bên trên một ngôi trường Đại học tập hàng đầu toàn quốc và được trao học tập bổng. Vì vậy nên cô luôn luôn được từng tình nhân thương.

Còn anh- Bạch Nhất Phong, giám đốc của tập đoàn lớn Bạch Nhất là 1 trong những trong mỗi tập đoàn lớn rộng lớn trái đất, anh là 1 trong những người tuổi hạc trẻ em tài cao mới mẻ 27 tuổi hạc tuy nhiên khi nói tới thương hiệu khiến cho ai ai cũng cần nể sợ.

Gia đình anh và mái ấm gia đình cô đặc biệt đằm thắm thiết cùng nhau, tía anh và tía cô là bàn sinh hoạt cùng nhau sau khoản thời gian chất lượng tốt nghiệp cả nhị đều theo đòi ngôi trường quân nhân và phát triển thành đồng group cùng nhau. Hai người tiếp tục kết sui gia, sau đây tía anh mong muốn chất vấn cưới cô mang lại anh vì như thế cảm nhận thấy cả nhị đặc biệt xứng song. Cô kể từ nhỏ tiếp tục quí anh, còn anh luôn luôn trầm trồ rét mướt lùng, ngán ghét bỏ cô. Khi nghe mái ấm gia đình nhị mặt mũi mong muốn cô và anh kết duyên anh tiếp tục kịch liệt phản đối vì như thế anh cảm nhận thấy cả nhị không tồn tại tình yêu cùng nhau ko thể kết duyên, còn cô lúc nghe tới cho tới việc này cảm nhận thấy đặc biệt phấn khởi vì như thế cô sẽ tiến hành gả cho những người tuy nhiên cô yêu thương. Hôn lễ và đã được tấp tểnh sẵn ngày tuy vậy anh phản đối tuy nhiên ko thể thay cho thay đổi được đưa ra quyết định vì như thế không những với cha mẹ anh đòi hỏi tuy nhiên trong cả ông nội đã và đang ý kiến đề nghị. Ông nội anh còn dứt khoát tuyên tía cả đời này ông nội anh chỉ gật đầu đồng ý cô là bà xã anh còn anh với đồng ý hay là không này đó là việc của anh ấy. Anh không thể cơ hội này không giống đành nhẫn nhịn kết duyên với cô. Nhưng sau ngày kết duyên của anh ấy thì nữ giới cũ anh về bên và đem theo đòi một đứa bé xíu 3 tuổi hạc trình bày nó là con cái của anh ấy. Vấn đề này khiến cho cả nhị mái ấm gia đình đều sợ hãi, cô thì trọn vẹn tuyệt vọng.