lúc đó tôi đã chuyển sinh thành slime mối liên kết đỏ thẫm

Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm - một trong mỗi kiệt tác tiêu biểu vượt trội của chuyên mục gửi sinh dị giới đang được chiếu bên trên rạp Việt.

Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm - một trong mỗi kiệt tác tiêu biểu vượt trội của chuyên mục gửi sinh dị giới - tiếp tục xuất hiện ngoài rạp chiếu và cho tới với những “con dân anime” nước ta vào trong ngày 24.02.2023.

Bạn đang xem: lúc đó tôi đã chuyển sinh thành slime mối liên kết đỏ thẫm

Lịch chiếu Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm và mua sắm vé Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm bên trên Moveek

Câu chuyện gốc

Lúc cơ tôi đang được gửi sinh trở thành Slime là loạt light novel kỳ ảo của người sáng tác Fuse và Mitz Vah minh họa, được đăng lên trực tuyến từ thời điểm năm 2013 - năm nhâm thìn, sau đây được gửi thể trở thành loạt phim anime nằm trong thương hiệu và vừa qua nhất là phiên bạn dạng năng lượng điện hình ảnh. 

Đặc biệt, anh hùng chủ yếu sở hữu nhì nhân dạng thông thường gặp: một là hình slime, nhì là hiện trạng loài người. Trong phần đầu truyện, nhờ tài năng hít vào tích điện, anh hùng chủ yếu từng “hấp thụ” khung người của một cô bé nhỏ mang tên Shizue Izawa theo ý muốn của chủ yếu cô trước lúc chết thật. Vậy nên, sát bên hình thù oán slime, Rimuru còn tồn tại nhân hình dáng người với làn tóc xanh rì color lam, và thông thường bị khuyết điểm là thiếu thốn nữ giới. 

Siêu năng lượng của anh hùng chủ yếu Rimuru

Cuộc hành trình dài của Rimuru Tempest luôn luôn hấp dẫn những người hâm mộ và người theo dõi. Trong một toàn cầu luôn luôn dịch chuyển, nguy nan luôn luôn trực đợi, anh hùng chủ yếu liên tiếp được “cập nhật” với những siêu năng lượng mới mẻ. Các sức khỏe của Rimuru được những người yêu thích quan hoài nhất rất có thể kể đến:

• Hấp thụ và sao chép: Rimuru rất có thể hít vào toàn cỗ tiềm năng vô khung người, phân tách những tính chất nhưng mà tiềm năng sở hữu, đôi khi sao chép chúng

• Tự trị lành lặn, hồi phục vết thương

• Biến hình: Rimuru rất có thể biến chuyển tạo hình ngẫu nhiên loại vật nào là nhưng mà slime hấp thụ

•  Megiddo hoặc hay còn gọi là Cơn thịnh nộ của Thần: là một trong sức khỏe quyết liệt Rimuru đua triển. Sức mạnh này còn có hình dạng giọt nước, được kích hoạt dựa vào tích điện kể từ tinh nghịch linh nước của Rimuru, rất có thể xóa tan từng vật cản cản lối bọn chúng.

• Thần kí thác cơ hội cảm

• Dịch gửi tức thời vô ko gian

Một số người bạn tri kỷ thiết của Rimuru tiếp tục chung mặt mũi vô phim năng lượng điện hình ảnh Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm

Xem thêm: thi sanh tử quỷ khiêng quan truyện

• Benimaru: 

Benimaru là một trong binh lực, hoàng tử của tộc Orge, sau trở nên Quỷ nhân. Sau Lúc tộc Ogre bị thảm sát, vì thế nghi ngại Rimuru sở hữu tương quan cho tới thảm kịch này, Benimaru và những Orge sót lại kí thác chiến với Rimuru. Sau Lúc thực sự được trình diện, Benimaru quy thuận và trở nên Hách Nộ Vương, cánh tay ý hợp tâm đầu của anh hùng chủ yếu. 

• Shuna: là công chúa Ogre, em gái của Benimaru, dễ thương và vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực.

• Shion: nữ giới nhân của tộc Ogre, giờ là thư ký và vệ sĩ của Rimuru sau thời điểm tiến bộ hóa trở thành một Quỷ Nhân.

• Velodora: là một trong Bạo Phong Long, từng sở hữu hình dạng con cái Long to tướng rộng lớn và bị nhốt vô ngục tù vô vàn, rồi được Rimuru giải bay. Về sau, anh thức tỉnh khả năng tối thượng rồi tiến bộ hóa trở nên Hỗn độn Vương. điều đặc biệt Velodora rất rất mến manga, phát âm toàn bộ những cỗ manga nhưng mà Rimuru in cho bản thân mình. 

• Ranga: là chó sói của tộc Nha Lang, từng tập kích ngôi làng mạc của Yêu tinh nghịch, về sau nằm trong tộc Nha Lang quy thuận Rimuru. Ranga và đàn đàn tiến bộ hóa trở thành Lam Nha Lang tộc - Tempest Wolves. Ranga là trưởng tộc, được tiến bộ hóa trở thành con cái Sói vượt trội nhất với tuyệt chiêu 'Cơn bão tử thần'. 

Lịch chiếu Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm và mua sắm vé Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm bên trên Moveek

Poster Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm

Poster Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm

Trong phần phim năng lượng điện hình ảnh Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm, Rimuru sẽ tới với vương quốc Razha nằm tại phía Tây Tempest. Nhân vật chủ yếu với những nằm trong hạ vướng vào trong 1 thủ đoạn xoay xung quanh một cô nàng bí hiểm và chính thức chuyến phiêu lưu nguy nan tuy nhiên cũng vô nằm trong hồi vỏ hộp và phấn khích. 

Đặc biệt, phim sẽ sở hữu sự xuất hiện nay của anh hùng có tên Hiiro, tộc nhân của Orge, và rất rất rất có thể đem vô bản thân “mối link đỏ ối thẫm” với Hách Nộ Vương Benimaru. 

Diễn biến chuyển phim đi ra sao, những quan hệ nhập nhằng Một trong những anh hùng tiếp tục trở về đâu, hãy đi ra rạp hương thụ phim để sở hữu được câu vấn đáp nhé.

Review Thánh Vật Của Quỷ (Consecration)

Xem thêm: Vì sao trái cây ven đường lại rẻ hơn?

Review Thánh Vật Của Quỷ (Consecration)

Sở hữu nhiều nút thắt và cụ thể tiềm năng, tuy nhiên Thánh Vật Của Quỷ lại sở hữu cơ hội kể chuyện thử thách sự kiên trì của người theo dõi. Lịch chiếu Thánh Vật Của Quỷ và mua sắm vé Thánh Vật Của Quỷ bên trên Moveek.

[Review] Cú Máy Chết Cười (Final Cut)

[Review] Missing (Mất Tích)