long vương muốn làm tôi mang thai

                  
                       

Ngao Quảng lên thực hiện thiên hậu cho tới hiện nay đã được vài ba mon, thương thế cần thất lạc thiệt lâu mới mẻ phục hồi cho nên vì thế Thiên Đế vẫn chính là thường ngày dặn dò hắn chở che thân thiện thể thiệt chất lượng, đơn thuần hắn thực sự mang trong mình một chuyện vô cùng phiền lòng.

Thiên Đế ko cho tới hắn động tay động chân nhập bất kể việc gì, khiến cho hắn một ngày dài rảnh rỗi cho tới ko tự do thoải mái, cần trình bày không còn câu nói. mới mẻ uỷ thác cho tới hắn một việc, cư nhiên là hùn Thiên Đế nếm test những cống vật thượng phẩm coi kiểu mẫu này ăn ngon!

Bạn đang xem: long vương muốn làm tôi mang thai

Ăn được nửa mon, Ngao Quảng cảm nhận thấy chủ yếu bản thân bụng vẫn tròn trĩnh thêm 1 vòng.

Bất quá với Thiên Đế coi rời khỏi Ngao Quảng vẫn vô cùng gầy guộc. Nghe thủ hạ của Ngao Quảng trình bày trước tê liệt giai đoạn sản hậu Ngao Quảng không chỉ ko hảo hảo tu chăm sóc, còn ko màng thân thiện thể nhưng mà chiếu cố hài tử xuyên suốt tía năm, đem vật gì tiêu hóa đều mang lại Ngao Bính, mặt khác một ngày dài đều vắt không còn óc lập kế suy nghĩ tiếp nhằm Ngao Bính bay ngoài Long Cung...

Đúng thiệt là những chuyện nhưng mà con cái Long ngốc này tiếp tục thực hiện.

Thiên Đế cho dù nhức lòng tuy nhiên hoàn toàn có thể làm thế nào bây giờ? Chỉ hoàn toàn có thể rước hắn sủng ham muốn bị tiêu diệt.

Ngao Quảng thiệt rời khỏi vô cùng khó khăn xử, hắn thường ngày ăn nhiều tác phẩm như thế, Khi ăn cơm trắng Thiên Đế vẫn gắp thật nhiều món ăn cho tới hắn. Tuy trình bày long tộc mức độ ăn vô cùng khỏe mạnh, tuy nhiên hắn ăn nhiều mà đến mức chuẩn bị ko Chịu được nữa rồi, rất cần phải đem thời hạn hấp thụ không còn. Với lại hắn đem linh lực cũng tiếp tục không xẩy ra đói, ko quan trọng cần ăn nhiều như thế.

Thấy hắn ko ăn, Thiên Đế ngay lập tức thay đổi phương án gạ dành riêng, trình bày những vật này còn có thể  hùn tăng khí thần mỹ chăm sóc sắc. Vì ham muốn hắn ăn nhiều một chút ít nhưng mà vất vả tốn mức độ mồm lưỡi.

Dần dà, Ngao Quảng đem một chiếc phiền óc nguy hiểm.

Thiên Đế đem cần hay là không quan ngại hắn khó khăn coi?

Xem thêm: nhật ký thú cưng của thiên địch

Hắn ngay lập tức từ trên đầu trình bày hắn ko cần thiết suy nghĩ nhiều, tuy nhiên điều khiến cho hắn ko thể ko tâm trí đó là ——

Hai người chúng ta cho tới lúc này còn không tồn tại viên chống.

Đúng vậy, kể từ Khi hắn được Thiên Đế cứu giúp đem về Thiên Đình, rồi trở nên thân thiện vẫn qua quýt bao nhiêu mon, chúng ta vẫn ko chân chủ yếu đụng chạm đụng domain authority thịt.

Hành động thân thiện nhất đó là thơm môi nằm trong ôm, tối đa cũng đơn thuần sờ sờ thân thiện thể, căn bạn dạng ko tiến thủ triển gì cả...

Mấy năm hắn sinh chăm sóc hài tử quả thực không tồn tại chăm sóc thân thiện thể của tớ, dễ thường cũng chính vì vậy đối với trước khi hắn xấu xí chuồn sao! Hơn nữa nghe trình bày sau khoản thời gian sinh hài tử dáng vẻ người sẽ không còn vì thế xưa, hắn ở mặt đáy đại dương luôn luôn luôn luôn là hình Long nên ko lưu ý, dễ thường dáng vẻ người hắn vẫn...

Vậy là Thiên Hậu Ngao Quảng sau khoản thời gian kết duyên ngay lập tức rớt vào khủng hoảng rủi ro.

Thiên Đế trọn vẹn ko hiểu rằng phiền óc của tức phụ nhi mái ấm bản thân , hắn chỉ suy nghĩ làm thế nào mới mẻ hoàn toàn có thể rước thân thiện thể Ngao Quảng chăm sóc cho tới rất tốt, trong trường hợp là đem phương án hoàn toàn có thể chữa trị trị  long gân bị rời đứt ngay lập tức hoàn thiện, không mong muốn hắn trước đôi mắt còn không tồn tại tìm kiếm ra.

Xem thêm: idol school vietsub tập 1

Hắn ko cần không thích thân thiện thiết với Ngao Quảng, người tê liệt đó là bảo vật hắn luôn luôn tưởng vọng vẫn nhiều năm. Nhưng ở đầu cuối là vì hắn hoảng hốt, nên thiệt sự không đủ can đảm. Hắn hoảng hốt Ngao Quảng có thai, chúng ta trước tê liệt chỉ thực hiện một đợt ngay lập tức sinh Ngao Bính, vạn nhất lại sở hữu bầu, theo dõi tính cách của Ngao Quảng  xác minh luyến tiếc loại bỏ hài tử, tiếp tục chắc chắn kiên trì ham muốn sinh, tuy nhiên có thai sống chết quá đau đớn, nhất là thời gian sinh đẻ tiếp tục khiến cho hắn nhức lòng bị tiêu diệt thất lạc, thiệt sự ko nỡ lại thực hiện Ngao Quảng Chịu đau đớn.

Hơn nữa... Kỳ thiệt nhì người chúng ta bên trên kiểu mẫu mặt mũi này tay nghề đều ko đầy đủ, có một không hai đợt tê liệt cũng chính vì hắn mừng đăng cơ thực hiện Thiên Đế, bạn dạng thân thiện vẫn say rượu mới mẻ đem gan dạ nhào cho tới. Hắn biết chỉ việc là hắn ham muốn, Ngao Quảng xác minh sẽ không còn cự tuyệt. Nhưng càng nắm rõ điểm đó của tức phụ nhi, hắn ngay lập tức càng ko rời khỏi tay được. Khi tê liệt Ngao Quảng vừa vặn ngượng ngập vừa vặn hoảng hốt, rên rỉ cũng không đủ can đảm rộng lớn giờ đồng hồ, nhức cũng Chịu đựng ko gọi ko trình bày, rõ rệt biết đem kỹ năng có thai cũng vẫn nhằm hắn phóng quí ở bên phía trong. Quá khứ toàn bộ nhắc nhở hắn so với đợt domain authority thịt thân thiện cận có một không hai tê liệt hối hận hận ko thôi, nếu như hắn ko thô lỗ, nếu như hắn lưu ý một chút ít, Ngao Quảng ngay lập tức sẽ không còn hoài thượng hài tử, tiếp tục không xẩy ra người hãm hoảng hốt Khi có thai tạo cho tu vi khó khăn hoàn toàn có thể phục sinh, sẽ không còn ở mặt đáy đại dương u ám giá rét 1 mình đau nhức sinh con cái.

Cho nên thời gian hắn nhịn ko được bạn dạng năng ham muốn thực hiện chuyện tê liệt, chỉ việc ghi nhớ lại việc này, Thiên Đế tiếp tục thực nhức lòng và áy náy, ước mơ cho tới bao nhiêu cũng chỉ dám rước ái long ôm ôm thơm thơm.