Lao ra đường băng vẫy máy bay như bắt taxi, nữ hành khách bị bắt

Sự việc xẩy ra bên trên trường bay Canberra, nước Australia. Người phụ nữ giới bên trên được nghĩ rằng đang được tìm kiếm ra cơ hội băng qua cửa ngõ bình yên trường bay vào trong ngày 1/11 nhằm xua đuổi theo đuổi cái máy cất cánh của QantasLink dự con kiến xuất phát cho tới Adelaide. 

Hales, một người tận mắt chứng kiến vụ việc, cho thấy nữ giới khách hàng đang được liều mạng lĩnh chạy qua quýt quần thể bình yên và "xuống lối băng" nhằm nỗ lực ngăn ngừa chuyến cất cánh sẵn sàng chứa chấp cánh cho tới Adelaide. Người phụ nữ giới này còn có vẻ đã từng đi bên dưới gầm cái máy cất cánh đang được phía trên đường sân bay. 

Bạn đang xem: Lao ra đường băng vẫy máy bay như bắt taxi, nữ hành khách bị bắt

"Cô ấy đang được cố hét nhập mặt mày phi công rồi nhảy lên nhằm nỗ lực hấp dẫn sự để ý của những người lái máy cất cánh. Thật kỳ dị" - Hales phát biểu.

Video trở lại cảnh nữ giới khách hàng đuổi theo máy cất cánh khi máy cất cánh sẵn sàng chứa chấp cánh.

Trong đoạn phim thực hiện sốc, rất có thể bắt gặp nữ giới khách hàng ko rõ ràng tính danh bên trên đường sân bay đang được nỗ lực vẫy tay xin chào phi công như thể đang được vẫy một cái xe taxi. "Mọi người tận mắt chứng kiến vụ việc sững sờ, nhượng bộ như ko biết cần thực hiện gì" - Dennis Bilic, người tảo đoạn phim về vụ việc, kể lại.

Xem thêm: dau la dại luc 252

Rất may, phi công đang được tắt mô tơ nhằm ko xẩy ra tai nạn đáng tiếc. Sau cơ, Cảnh sát Liên bang nước Australia (AFP) đang được bắt giữ vị khác nước ngoài này. Cô bị cáo buộc nhị tội danh về hủy diệt gia tài, một tội danh về đột nhập chống bình yên phạm pháp, ngoại giả còn tội chiếm hữu cần thiết rơi với 1 lượng nhỏ.

Xem thêm: vợ chồng ảnh hậu ngược cẩu hằng ngày

Sự xuất hiện của những người phụ nữ giới bên trên đường sân bay khiến cho toàn bộ những chuyến cất cánh đã trở nên dừng nhập 10 phút.

Sự việc tương tự động cũng xẩy ra nhập mon 7. Trong hành trình dài cho tới Bangkok, Thái Lan, một khách hàng đòi hỏi phi công xoay đầu máy cất cánh vì thế nhằm quên túi xách tay ở trường bay Chiang Mai.

Gia An (Nguồn: NYPost)