lão đại tha cho tôi đi

                  
                       

  P/s : Truyện ghi chép cá thể nên nó cũng thiểu năng theo đòi trí tưởng tượng, thương hiệu cũng pken pken,  anh B khi đầu khá nhát về sau thì cường bướng ko chịu đựng nổi, thêm vào đó Phác viên súc đấm đầu anh B từ trên đầu chương cho tới cuối chương, thêm vào đó lỗi chủ yếu miêu tả tự chap quá nhiều năm đôi mắt load ko sửa nổi, nếu như khách hàng yêu thương quí và hoàn toàn có thể bỏ dở cho bản thân mình khoản chủ yếu miêu tả hãy nhảy hố, nài chớ buông lời nói đắng cay, kẻm ưn gấc nhiều 😘

Và nếu như muốn phán xét tổng quan lại hãy xem thêm không còn nó nài chớ phát âm 20-30 chap nửa trừng rồi quăng cho bản thân mình lời nói phát biểu thương tổn, từng canh ty ý của quý khách đều trở nên động lực của tớ, tuy nhiên nài hãy phán xét văn minh, tôi cũng là quả đât cũng có thể có xúc cảm, bản thân nài quý khách trước lúc phán xét nó mặc dù là tích đặc biệt hoặc xấu đi chuồn nữa cũng hãy xem thêm không còn rồi hãng sản xuất phán xét, vì thế nó là tận tâm suốt trong gần 2 năm của tớ, do đó bản thân không thích nhận bất kể lời nói comment ko xứng đáng này, cảm ơn thật nhiều, chúc từng người dân có một hưởng thụ sung sướng.❤ 😚

Bạn đang xem: lão đại tha cho tôi đi

Đặc biệt là ai với phát âm lại thì ko spoil nghe ko (◔‿◔) 💓!

--------------------------

Gần phía trên tuồng như với thật nhiều dịch chuyển.

Người tao đang được nói đến việc cái được gọi là bề chìm của toàn cầu.

Là sự phú quý, là quyền uy lấn lướt cả chủ yếu trị.

Sẽ chẳng ai nhận định rằng hắc đạo với tồn bên trên trên toàn cầu cả, bọn họ chỉ nhận định rằng với cao bồi và xã hội đen sạm.

Bản thân thiết kể từ hắc đạo không tồn tại gì mới mẻ kỳ lạ, tuy nhiên sự hiện hữu của chính nó thì lại không giống.

Kênh vấn đề vương quốc, màn hình hiển thị lăng xê ở ga tầu, thậm chí là là những quán ăn kể từ nhỏ cho tới rộng lớn đều phải có bàn thảo về yếu tố này.

Phác Gia.

Xem thêm: nam chính độc chiếm cao h

Một cái brand name được nhắc tới tối đa, tuy nhiên số thông tin cơ phần đích thị với Khi thấp hơn phần sai.

Chẳng ai nắm rõ được Phác Gia với gì.

Thiếu niên nhỏ thực hiện nhập một quán ăn nhập thân thiết trưa đang được nhộn nhịp khách hàng, khoác kệ người tao đang được gọi đáp ứng giờ ồn lấn lướt cả giờ TV, cậu nhóc vẫn đứng lại để ý nhập màn hình hiển thị.

Trong lòng với cùng 1 xúc cảm mới lạ.

Phục vụ quá không nhiều, người cho tới giờ trưa thì rất nhiều trung thực ko có những lúc ngơi tay.

Thấy thiếu hụt niên cơ vẫn đứng ngơ đi ra một khu vực, ngay tắp lự với người cho tới nhắc -"Bạch Hiền em làm những gì vậy? quán đang được nhộn nhịp khách hàng chớ đứng ở cơ nữa".

Thiếu niên cơ hóa đi ra thương hiệu Bạch Hiền, cậu nhóc tương đối giật thột một chút ít kéo lại ý thức gật nhẹ nhõm đầu -"Em nài lỗi...em đi làm việc ngay".

Xem thêm: người nhân viên đáng yêu bl

Thời lừa lọc giữa trưa ko được nghỉ dưỡng mãi cho tới nhị giờ chiều thưa khách hàng chuồn một chút ít group đáp ứng giữa trưa được nghỉ dưỡng, nhập thời hạn này mới mẻ tụ lại một khu vực ăn cơm trắng.

Bọn bọn họ đang dần nói tới yếu tố chiếu bên trên TV bao nhiêu thời điểm hôm nay.

Bạch Hiền nghe được thoang thoáng, đoạn cũng chỉ mỉm cười chứ không cần phát biểu gì.