lăng tổng cưa lại vợ cũ

Chán chường và bất lực, Lộ Quân Dao đùng một cái thả chai bia xuống bàn, sắc mặt mũi cô đen ngòm lại, từng nào chỗ bị thương cũ lũ lượt ùa về, cứ tưởng say là hoàn toàn có thể gạt bỏ, tuy nhiên thiệt ko ngờ lại càng ghi nhớ rất rõ ràng.

“Tịnh Tịnh à, tớ với Trạch Hàm đang được ly hít thiệt rồi.”

Bạn đang xem: lăng tổng cưa lại vợ cũ

Cố Tịnh chống tay bên trên bàn cố gượng gạo người ngồi trực tiếp dậy, tiếng nói vất vưởng như phiêu diêu bên trên tầng mây.

“Trên đời này vô thiên lủng nam nhi chất lượng tốt, sao cứ cần là anh ta? Yên tâm cút, trong tương lai tớ bảo Thẩm Xuyên căn nhà tớ trình làng mang đến cậu người nam nhi xứng danh rộng lớn.”

“Nhưng mà…” Lộ Quân Dao mếu máo than khóc. “Tớ thiệt sự không bao giờ quên được anh ấy. Tớ càng ko biết là các thứ anh ấy đang khiến với thiệt lòng hoặc không?”

Cố Tịnh vớ lấy điện thoại cảm ứng của Lộ Quân Dao, ko phát biểu ko rằng nhưng mà ấn gọi mang đến Lăng Trạch Hàm tức thì.

“Gọi năng lượng điện căn vặn trực tiếp anh tớ là được rồi.”

Lí trí của Lộ Quân Dao khi ấy đều bị men bia vùi lấp, cô mặt dày mày dạn cướp lấy điện thoại cảm ứng ghé sát vòng tai đợi anh nhấc máy.

Đầu giây mặt mũi cơ vang lên hóa học giọng phái nam dõng dạc:

“Alo, Quân Dao…”

Bờ môi Lộ Quân Dao hé lên nụ mỉm cười đắng buốt, cô tợp một ngụm bia nhằm xốc lại niềm tin, rồi trực tiếp đuột một lối phỏng vấn.

“Lăng Trạch Hàm, rốt cuộc anh từng yêu thương em chưa? Anh đang được lúc nào thiệt lòng quan hoài em chưa?”

“Em say rồi sao? Mau gửi xác định nhằm anh cho tới đón em.”

Thanh âm của Lộ Quân Dao chợt ngân lên rất cao vút, cô ghé mồm sát mic địa hình phát biểu lớn:

“Tại sao tôi cần gửi? Anh lấy tư cơ hội gì nhưng mà rời khỏi mệnh lệnh mang đến tôi. Anh phát biểu anh yêu thương tôi, ham muốn kết duyên với tôi, sản phẩm thì sao hả? Một bản thân tôi với nhị bàn trắng tay thoát ra khỏi căn nhà chúng ta Lăng, nhằm gạt bỏ những kí ức thương nhức tôi cần tự động bản thân buôn thân phụ điểm khu đất người xứ kỳ lạ, anh với biết tôi mệt rũ rời nhường nhịn này không? Vậy nhưng mà Khi cuộc sống đời thường tôi ổn định toan rộng lớn một chút ít anh lại xuất hiện nay cho tới mặt mũi đời tôi thêm 1 đợt nữa. Anh là với ý gì? Nói đi… anh mau phát biểu đi…”

Giọng phát biểu của Lộ Quân Dao càng ngày càng khàn cút, cho đến khi ứ nghẹn ko thể phát biểu tăng được nữa, thì cô lại oà khóc nức nở. Tiếng khóc như ham muốn xé toạc cút tấm lòng anh, như với con cái dao bén găm vô ngược tim anh.

Vừa khi cơ, Cố Tịnh cướp lấy điện thoại cảm ứng bên trên tay Lộ Quân Dao, gửi xác định quý phái mang đến Lăng Trạch Hàm.

“Mau cho tới cút, cô ấy say rồi.”

Một thông thoáng ko lâu tiếp sau đó, nhị cái Audi hạng quý phái đồng tạm dừng trước cửa ngõ quán nhậu vỉa hè, Lăng Trạch Hàm nằm trong Thẩm Xuyên vớ nhảy chạy vô.

“Tịnh Tịnh…”

“Dao Dao…”

Hai người nam nhi bất lực nom nhau rồi nhấp lên xuống đầu.

Làm trò gì thế này sẽ không biết?

Uống cho tới nấc trời ơi khu đất hỡi như này thì với ai bê cút cứng cáp cũng chẳng bận tâm.

Xem thêm: xem phim đấu la đại lục

“Trạch Hàm, tớ về trước nhé!”

“Ừm… từ giã.”

Đôi đôi mắt đỏ au hoe của Lộ Quân Dao chớp chớp nhẹ nhàng rồi ngỏ rời khỏi. Xuất hiện nay trước mặt mũi cô là Lăng Trạch Hàm sao? Không cần cô tợp nhiều vượt lên trước nên sinh rời khỏi ảo giác cơ chứ!

“Tránh ra… tôi ko cần thiết ai nâng không còn.”

Lăng Trạch Hàm bất thần bị đẩy lùi lại bao nhiêu bước, vẫn chấp nhất bước cho tới nâng lấy cô.

“Em say rồi, nhằm anh fake em về.”

“Không say, buông tôi rời khỏi, tôi ko say.”

Nhưng đợt này mặc dầu cô với đẩy như nào thì cũng ko thể khiến cho vòng đeo tay anh đứt gãy, minh bạch toàn thân mỏng tanh manh của cô ấy hiện giờ đang bị kìm cặp vô cơ, thực khiến cho cô sợ hãi và rối rắm.

“Cho mặc dù em với xua đuổi anh vạn đợt thì anh cũng sẽ không còn buông.”

Sau một khi vùng vẫy, Lộ Quân Dao đang được ngấm mệt nhọc, cô gục đầu lên bờ ngực anh đê mê, tuy nhiên mồm vẫn nhâm nhẩm mãi không ngừng nghỉ.

“Trạch Hàm… em cũng không thích buông tay anh đâu! Nhưng nhưng mà em thực sự kinh hoàng Khi bản thân yếu đuối lòng rồi thì trong cả thời cơ được ở cạnh anh, em cũng không có gì nữa. Em cũng ko hề nhằm ý cho tới việc tất cả chúng ta đang được ly hít nhiều cho tới nấc như anh suy nghĩ đâu, đơn thuần em cảm nhận thấy tức giận vì như thế cần nghe thực sự kể từ mồm người không giống. Trạch Hàm em…”

Lời phát biểu bị chặn lại, Lăng Trạch Hàm cúi đầu hít lên làn môi mượt của Lộ Quân Dao, thông thoáng vô khá thở của cô ấy vẫn nằng nặc hương thơm bia, bên trên bờ môi cô bám tràn dầu mỡ và khá rét của đồ ăn còn còn sót lại. Nhưng anh lại ko hề ham muốn tách cút, chỉ ham muốn hít người ấy mãi mãi như vậy.

Còn cô đang được say cho tới nấc ko biết gì, cứ vô thức trải nghiệm mật ngọt, tuy nhiên chắc chắn là sáng sủa mai tỉnh dậy cô sẽ rất cần hối hận hận lắm mang đến nhưng mà coi.

“Quân Dao, nài lỗi và cảm ơn em”

Theo phiên bản năng cô ôm chầm lấy cổ anh, khá giật thột vì như thế bị anh bế bổng lên, làn môi mượt ấy thực khiến cho anh ko thể chống lại được, cúi xuống nhưng mà hít điên loạn, khát khao chiếm hữu bủa vây lấy thần trí anh, khiến cho anh ko cơ hội này thực hiện công ty được phiên bản thân thiện bản thân.

Vì đang được khuya muộn nên anh ko thể fake cô về căn nhà, chỉ hoàn toàn có thể cho tới Lăng gia nghỉ dưỡng trước.

Đặt cô ở xuống nệm, cẩn trọng toá giầy rời khỏi gom cô, rồi kéo tấm chăn đậy lên trên người. Dáng ngủ kiều diễm của cô ấy thực khiến cho người tớ mê mệt. Anh lén ngồi xuống cạnh, bàn tay nhẹ dịu vuốt ve sầu bên trên khuôn mặt mũi cô. Từ vầng trán nhấp nhô xuống sinh sống mũi ẩn duật, kể từ gò má thướt tha cho tới song môi nồng say, kể từ mái đầu đen ngòm mượt cho tới vòng tai đỏ au hây hây. Ngôn Tình Trọng Sinh

Sau cơ, anh khẽ Open rời khỏi hiên chạy dọc gọi điện thoại cảm ứng.

“Ngay tức khắc đẩy u con cái Ôn Tiểu Noãn rời khỏi quốc tế vô thời hạn mang đến tôi, ko về bên nữa càng chất lượng tốt.”

“Nhưng nhưng mà quản trị sách vở cần thiết sẵn sàng tiếp tục tổn thất tương đối thời hạn, mang đến nên…”

“Tôi ko nên biết quy trình, tôi mang đến cậu một tuần nhằm triển khai xong, nếu mà ko được thì cậu cũng chớ cho tới công ty lớn nữa.”

Xem thêm: ta bắt đầu với chí tôn đan điền

“Vâng thưa công ty tịch…”

Bóng hình anh ẩn duật vô mùng tối và gió máy giá tiền, sự giá tiền lùng trào lên bao nỗi phiền ưu. Đáng đáng ra anh cần lần hiểu từng chuyện sớm rộng lớn, nếu như như vậy thì có lẽ rằng thân thiện anh và cô sẽ không còn cần tiếp cận bước lối này.

Nhưng đợt này mặc dù thịt nhừ xương tan thì anh vẫn tiếp tục lần cô về cạnh bản thân, ko nhằm cô cần Chịu bất kể tổn hại này nữa.