kimetsu yaiba ss3 làng thợ rèn tập 5

Nội dung phần 3: Tanjiro cho tới Làng công nhân rèn để thay thế thanh dò la của tớ vì thế Hotaru Haganezuka đang được vượt lên trước mệt rũ rời với việc sửa chữa thay thế nó. Khi cho tới điểm, anh tao được trả trực tiếp cho tới Tecchin Tecchikawahara , trưởng buôn bản. Anh bật mí với Tanjiro rằng Hotaru đang được thất lạc gần đây. Sau bại, anh trả Tanjiro cho tới suối nước giá của buôn bản, sẽ giúp đỡ khung hình trị lành lặn. Tại suối nước giá, anh gặp gỡ Mitsuri Kanroji , hashira thương yêu và người giết mổ quỷ, Genya Shinazugawa .
1.jpg
Sau một thời hạn ở mặt mày Mitsuri, cô ấy thưa với anh ấy rằng sở hữu một tranh bị kín được lấp liếm nhập buôn bản canh ty người xem mạnh mẽ và tự tin rộng lớn. Tanjiro quan tâm đến coi nó là gì, tuy nhiên chỉ nhập thời hạn cụt. Sau Lúc cút vòng xung quanh vùng rừng núi một khi, anh gặp gỡ Hashira nhập sương loà, Muichiro Tokito đang được giành cãi với cùng một đứa trẻ con. Từ xa vời, anh tao vạc xuất hiện rằng anh tao đang yêu thương cầu một chiếc chìa khóa, và thấy rằng anh tao đang được tiến công đứa trẻ con. Tanjiro lao vào và ngăn ngừa Hashira, và thứu tự bị trúng đạn và ngất xỉu. Anh tỉnh dậy một khi sau và hiểu rằng rằng ở đầu cuối đứa trẻ con đã lấy mang lại Muichiro cái chiếc chìa khóa nhằm khiến cho anh tách cút. Anh ấy lý giải rằng chiếc chìa khóa được dùng nhằm kích hoạt một con cái búp bê, được mệnh danh làYoriichi Type Zero được dùng nhằm huấn luyện và giảng dạy dò la sĩ, vì thế sức khỏe của chính nó vượt lên trước xa vời sức khỏe của trái đất.

Link coi anime: https://hayghe.pro/phim/thanh-guom-diet-quy-phan-3-19245/

Bạn đang xem: kimetsu yaiba ss3 làng thợ rèn tập 5

Muichiro dùng nó nhằm rèn luyện và bẻ gãy nó một ít, bao hàm cả việc chặt đứt 1 trong 6 cánh tay của chính nó. Vấn đề này khiến cho đứa trẻ con thương hiệu Kotetsu tuyệt vọng . Sau Lúc yên ủi anh tao, Tanjiro dùng con cái búp bê nhằm tập luyện phiên bản thân thuộc, và Kotetsu ý kiến đề nghị dạy dỗ Tanjiro cơ hội hành động chất lượng rộng lớn. Sau Lúc rèn luyện thật nhiều, Tanjiro vô tình rời đầu những con cái búp bê, nhằm lộ một thanh dò la 300 năm tuổi tác. Cả nhì đều rút thanh dò la đi ra chỉ nhằm vạc xuất hiện rằng nó đã biết thành han gỉ sét, vì thế không có bất kì ai dùng nó vượt lên trước lâu. Đó là khi Hotaru lao vào, với cơ bắp trọn vẹn cùng theo với Kozo Kanamori . Hotaru nhận lấy thanh dò la và bảo rằng anh ấy tiếp tục bảo vệ vết rỉ sét, và phía trên được xem là thanh dò la mới nhất của Tanjiro. Vào đêm hôm, Tanjiro đang được nằm trong Genya chia sẻ với anh tao và nỗ lực trả lại cái răng của anh ý tao, tuy nhiên bị Genya Shinazugawa gọi và xua ra phía bên ngoài, Một người công nhân dò la tình cờ sau khoản thời gian tắm kết thúc đang được trông thấy một cái bình và nỗ lực nom nó tuy nhiên tiếp sau đó hóa đi ra là một trong con cái quỷ phía bên trong, Gyokko , Thượng Hạng Năm và Hantengu , Hạng Thượng Bốn chính thức plan xài khử toàn cỗ ngôi buôn bản.

Xem thêm: thanh gươm diệt quỷ đam mỹ

r606.png
Trong Lúc Tanjiro đang được ngủ, Muichrou ngắt lời nói anh tao và chất vấn anh tao Kozo Kanamori ở đâu, Tanjiro ý kiến đề nghị đi tìm kiếm anh tao. Mọi người xung xung quanh ko hề hoặc biết, Hantengu , con cái quỷ cấp cho 4 xuất hiện tại. Trong Lúc Tanjiro và những người dân không giống đang được quan hoài cho tới việc làm sale của riêng rẽ bọn họ, Hantengu xuất hiện tại và tàn phá huỷ. Từ thời đặc điểm này chính thức cuộc chiến Tanjiro Kamado, Nezuko Kamado, Genya Shinazugawa và Mitsuri Kanroji vs Hantengu . Muichirou bị thổi cất cánh, trong lúc nỗ lực trở về và trợ giúp những người dân không giống, anh gặp gỡ Gyokko , Thượng cấp cho Năm đang được tra tấn những Thợ rèn dò la. Trong thời điểm này, một cuộc chiến không giống ra mắt thân thuộc Muichiro Tokito vs Gyokko.
2.jpg
Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc Tập 5 sở hữu tựa đề là Bright Red Sword, và tập dượt tiếp đây tiếp tục tận mắt chứng kiến những sự khiếu nại nối tiếp với việc khiếu nại thời điểm hiện tại với Kanroji lao vào cuộc chiến. Sẽ ko sửng sốt nếu như title của tập dượt phim cũng tương quan cho tới cô ấy.

Nhưng tôi sở hữu linh giác rằng title của chính nó là một trong cái gì bại trọn vẹn không giống và thanh dò la đỏ gay tươi tắn rất có thể là loại nhưng mà Haganezuka hiện nay đang nghiên cứu và phân tích. Những con cái quỷ đang được nổi cơn thịnh nộ và nếu như title thực sự tức là thanh dò la bay đi ra kể từ con cái búp bê thì tất cả chúng ta tiếp tục thấy Tokiko đang được bên trên đàng cho tới cứu vãn bọn chúng.

Hơn nữa, Nezuko, Tanjrou và Genya đang được ở nhập một trường hợp khá nguy hiểm và tiếp tục rất rất thú vị nhằm coi bọn họ tiếp tục băng qua biểu hiện trở ngại này ra sao. Có cần Kanroji là kẻ sẽ hỗ trợ bọn họ hoặc người không giống trả toàn? Chà, hãy kiên trì mong chờ tập dượt phim và cho tới khi bại, hãy coi vấn đề cụ thể mang lại tập dượt phim tiếp đây bên dưới.