kimetsu yaiba manga full màu

(Truyện màu) Kimetsu no Yaiba (Thanh gươm khử quỷ/Diệt quỷ cứu giúp nhân/Lưỡi gươm khử quỷ/Demon Slayer) là cỗ truyện manga nổi tiếng của tác giả Koyoharu Gotōge. Truyện xoay xung quanh anh hùng chủ yếu là Tanjirō Kamado, một câu bé xíu đang trở thành công nhân săn bắn khử quỷ sau thời điểm cả mái ấm gia đình cậu bị thảm sát và em gái Nezuko trở thành quỷ. 

Bạn đang xem: kimetsu yaiba manga full màu

Truyện được chính thức từ thời điểm năm năm 2016 và kết đốc vô năm 2020, bán tốt khoảng chừng 40 triệu bạn dạng, tính cả bạn dạng chuyên môn số. Mặc cho dù là 1 trong mỗi cỗ manga new lúc bấy giờ, tuy nhiên cỗ truyện này chỉ được lưu ý cho tới sau thời điểm phim phim hoạt hình của chính nó được công chiếu

Cốt truyện: Tanjirō Kamado là 1 chàng trai lanh lợi và chất lượng bụng, sinh sống cùng theo với u và những em. Sau Lúc phụ vương tắt hơi, cậu phát triển thành thu nhập nhập chủ yếu của mái ấm gia đình. Rồi tự nhiên một ngày Lúc cậu cút vắng tanh, cả mái ấm gia đình cậu bị quỷ sát sợ hãi, chỉ từ cô em gái Nezuko sinh sống sót, song cô đã biết thành trở thành quỷ. Nhưng suôn sẻ là Nezuko vẫn thể hiện nay xúc cảm và tâm lý của loài người. Sau ê, Tanjirō gặp Giyu Tomioka, một công nhân khử quỷ và nhập cuộc Sát Quỷ group với tiềm năng canh ty em gái phát triển thành người quay về và dò xét kiếm kẻ này đang được sát sợ hãi mái ấm gia đình cậu

Sát Quỷ đội được đứng vị trí số 1 vì thế những Trụ cột, là những dò xét sỹ khử quỷ chất lượng nhất. Họ thông thường sử dụng những chiêu bài như Hơi thở của Lửa, Hơi thở của Nước, Hơi thở của Gió, Hơi thở của Đá v.v...

Bên phía Quỷ thì được đứng vị trí số 1 bởi Kibutsuji Muzan, anh hùng phản diện chủ yếu của truyện. Hắn là con cái quỷ thứ nhất, là tổ tiên của loại quỷ. Từ ngày tiết của hắn tuy nhiên những con cái quỷ không giống được sinh rời khỏi.
Loài quỷ rất có thể thay cho thay đổi cấu tạo khung người theo gót ý ham muốn, phục sinh chỗ bị thương nhanh gọn và cũng rất có thể chiếm hữu dị năng. Điểm yếu ớt của bọn chúng là độ sáng mặt mũi trời, và bọn chúng cũng ko thể phục sinh nếu như đầu bị tách rời khỏi vì thế những lưỡi dò xét đặc biệt quan trọng.
Muzan sở hữu 12 nằm trong hạ đáp ứng bên dưới quyền gọi là Thập Nhị Nguyệt Quỷ. 6 người thấp cấp gọi là Hạ Huyền, 6 người cấp cho cao gọi là Thượng Huyền. 12 người này còn có chức vụ của tôi tự khắc bên trên đôi mắt.

Đây là truyện bạn dạng màu sắc đầu tiên của tập san Jump, hiện nay được rời khỏi đa số tuy nhiên song với bạn dạng white đen sạm. Vì bạn dạng màu sắc chỉ mất kể từ chương 140 nên tôi cũng thực hiện kể từ trên đây.

Mục lục:


Lưu ý : Đọc truyện kể từ nên lịch sự trái


Chương 141

Xem thêm: Tại sao không nên đun nước sôi lại nhiều lần?

Chương 142

Chương 143

Chương 144

Chương 145

Xem thêm: truyện tranh ngôn tình hôn nhau