kiếm tiên ở đây truyện tranh

Chương 50: Đẹp Trai Là Loại Trải Nghiệm Gì?

“Con u ngươi.” Khưu Thiên tương tự như rắn phệ bị đâm bảy tấc, khó chịu nói: “Tháng này lão phu vẫn hạn chế cân nặng thật nhiều rồi. Ai phát biểu tớ lại phệ hả? Đồ khỉ gầy gò căn nhà ngươi, vẫn nên tâm trí kỹ làm thế nào để giữ lại vững vàng loại hạng của học viện chuyên nghành Số 3 những ngươi, không trở nên những ngôi trường dân lập và bang phái vượt lên mặt mũi chuồn."
Tên phệ này đặc biệt quan hoài cho tới trọng lượng của tôi.
Đinh Tam Thạch nhảy cười cợt ha hả, nói: "Trong số 6 học viện chuyên nghành, học viện chuyên nghành Số 6 của những ngươi xếp loại 5, cũng ko chất lượng rộng lớn tất cả chúng ta là bao...... Năm mươi bước cười cợt một trăm bước."
"Ha ha, học viện chuyên nghành Số 6 của bọn tớ, tuy rằng rằng loại hạng chỉ cao hơn nữa những ngươi một bậc, tuy nhiên tất cả chúng ta với bảy người nhập cuộc. Ha ha, những ngươi chỉ mất vẻn vẹn tư người. Lần này, e là lại chuẩn bị gãy cánh về bên rồi."
Khưu Thiên lại cười cợt nhạo.
Đinh Tam Thạch khịt mũi một giờ đồng hồ, nói: "Binh ở tinh luyện chứ không cần ở con số, bảy người của những ngươi ko kiên cố tự một người của học viện chuyên nghành Số 3 bọn tớ."
"Ha ha, tớ biết, học viện chuyên nghành Số 3 những ngươi nhập cuộc ganh đua cộng đồng chuyến này, tự động nhận là xuất hiện nay một nhân tài, thương hiệu là Lâm Bắc Thần, ha ha, tuy nhiên nhưng mà, những nhân tài khoá trước nhưng mà học viện chuyên nghành Số 3 của những ngươi lựa chọn ra là món đồ gì chứ? Bản thân thiện những ngươi còn ko rõ ràng sao? Lần này càng phô trương rộng lớn, trong cả Lâm Bắc Thần, cái brand name đập phá gia chi tử có tiếng toàn trở nên, cũng phát triển thành nhân tài của học viện chuyên nghành Số 3. Ha ha ha, nhập vũng bùn thối trái ngược nhiên là với tôm thối... "
Khưu Thiên cười cợt rộng lớn một cơ hội phô trương, mỡ bên trên khuôn mặt mũi lắc động tăng và giảm. Lâm Bắc Thần ở một phía ko phát biểu nên câu nói..
Hai lão già cả những ông đấu khẩu, lôi tớ nhập thực hiện gì?
"Hừ, tất cả chúng ta cưỡi lừa coi kịch, cứ ngóng nhưng mà coi."
Đấu khẩu trọn vẹn không tồn tại chút ý nghĩa sâu sắc, Đinh Tam Thạch cũng không thích làm cho tăng nhiều cuộc tranh luận bất nghĩa nữa, thẳng sử dụng một câu tầm cỡ nhằm kết thúc đẩy chủ thể, đem tư người tách chuồn, tiếp cận trung tâm vui chơi quảng trường trung tâm nhằm báo danh.
Khưu Thiên và bảy học tập viên của học viện chuyên nghành Số 6 ở đàng sau, đều nhảy cười cợt với vẻ mặt mũi giễu cợt.
Ở Vân Mộng trở nên, nước ngoài trừ học viện chuyên nghành Sơ Cấp Hoàng gia cao cao bên trên thượng rời khỏi, nhập số sáu học viện chuyên nghành Sơ Cấp, học viện chuyên nghành Số 3 từng với cùng 1 lịch sử dân tộc huy hoàng, tuy nhiên giờ đây vẫn trọn vẹn tụt xuống hạ, chỉ xếp loại sáu, nhập mươi năm quay về phía trên, không tồn tại chút thời cơ trở bản thân.
Lần này, cũng ko thể.
Chỉ cần phải có học viện chuyên nghành Số 3 ở phía trên, học viện chuyên nghành Số 6 chúng ta sẽ không còn nên phiền lòng với người này ê giẫm lên.
Quảng ngôi trường trung tâm.
Dưới bia đá, sau một chiếc bàn đá, với cùng 1 người thân quen cũ đang được ngồi.
Lý Thanh Huyền.
Có vẻ như vị giám sát quan trọng đặc biệt của bao nhiêu ngày trước là một trong những trong mỗi người phụ trách móc chủ yếu của trại huấn luyện và giảng dạy này.
"Học viện Số 3? Tên, tuổi tác, độ cao, trọng lượng."
Lý Thanh Huyền với vẻ mặt mũi nghiêm ngặt nghị, như thể ông tớ ko hề thân quen biết Lâm Bắc Thần, thời ơ chất vấn.
Đinh Tam Thạch report vấn đề của tư học tập viên. "Kiểm tra, thay cho áo quần."
Lý Thanh Huyền xua tay.
Binh sĩ đứng cạnh bàn, phân tách tư người Lâm Bắc Thần trở nên một group nam giới và một group phái nữ, dẫn chúng ta cho tới nhì chống không giống nhau nhằm tổ chức một vài cuộc nhà pha xét đặc biệt cụ thể.
Không chỉ áo quần nhưng mà trong cả tóc tai, ủng và một vài địa điểm khuất bên trên người cũng trở thành đánh giá.
Sau Lúc đánh giá hoàn thành thì tắm cọ ở suối nước lạnh lẽo nhập chống.
Sau ê thay cho một cỗ phục trang thao luyện nửa giáp domain authority được sẵn sàng cho tới trại huấn luyện và giảng dạy.
Y phục ban sơ cũng tựa như các đồ dùng tuỳ thân thiện không giống, toàn cỗ đều trong thời điểm tạm thời thu lại, tự trại huấn luyện và giảng dạy thông nhất bảo vệ, ngóng sau khoản thời gian vòng dự tuyển chọn kết thúc đẩy, đồ vật sẽ tiến hành trả về cho tới công ty.
Chỉ sót lại vũ trang của mình.
"Thật là nghiêm nhặt."
Lâm Bắc Thần thế thanh mò mẫm tiết hạnh của tôi, ko ngoài lặng lẽ cảm khái.
Bước thoát khỏi "phòng thay cho đồ vật nam", Lâm Bắc Thần ngay lập tức ngay tắp lự thú vị sự xem xét của rất đông người.
"Đây là ai vậy? Đẹp trai quá."
"Người của học viện chuyên nghành này vậy? Tiểu ca ca đẹp mắt trai bị tiêu diệt người này, trước đó sao tớ lại ko xem xét tới?"
"Wow, nằm trong là đồng phục giáp domain authority của trại huấn luyện và giảng dạy, khoác bên trên người của tè bạch kiểm này, vì sao lại đẹp mắt cho tới vậy chứ?"
Xung xung quanh giờ đồng hồ buôn dưa lê ngạc nhiên vang lên.
Lâm Bắc Thần nhảy cười cợt.
Đẹp trai là loại thưởng thức gì?
Hắn cảm nhận thấy giờ đây bản thân trọn vẹn với đầy đủ tư phương pháp để thẳng vấn đáp thắc mắc này. Nhan sắc là ưu thế lớn số 1 của tớ, ha ha ha.
Lâm Bắc Thần phủ lên mình cỗ đồng phục của trại huấn luyện và giảng dạy, thực sự đẹp mắt cho tới mê li.
Ngô Tiếu Phương chuồn đàng sau, lúc còn ở học viện chuyên nghành Số 3, hắn cũng khá được xem như là một trong mỗi tè soái ca thanh tú, tuy nhiên thời điểm hiện nay, đối với Lâm Bắc Thần, trái ngược thực thông thường tương tự như một kẻ ăn van nài mặt mũi lối.
Ở phía mặt mũi ê, cũng có thể có một trận cảm thán vang lên.
Hai phái nữ học tập viên Mộc Tâm Nguyệt và Nhạc Hồng Hương, cũng vô tình kể từ nhập "phòng thay cho đồ vật nữ" bước rời khỏi.
Mộc Tâm Nguyệt hàng đầu nhập Mỹ Nhân bảng của học viện chuyên nghành Số 3. Tại Vân Mộng trở nên, nường siêu có tiếng, sắc đẹp đương nhiên là được review đặc biệt cao, không dừng lại ở đó, cường độ có tiếng của nường rõ rệt là cao hơn nữa Lâm Bắc Thần. Lúc này, rất đông người đã nhận được rời khỏi nường.
"Đó là Mộc Tâm Nguyệt của học viện chuyên nghành Số 3."
"Công chúa thông thường dân."
"Wow, phái nữ thần."
Một số nam giới học tập viên của học viện chuyên nghành không giống đều reo hò, hai con mắt sáng sủa lên. "Thiếu phái nữ lân cận nường tớ cũng tương đối với khí hóa học."
"He he, ko ngờ chuyên môn giảng dạy dỗ của học viện chuyên nghành Số 3 ko chất lượng tuy nhiên góc nhìn tuyển chọn lựa chọn phái nữ học tập viên lại tinh ranh tường như thế."
Rất nhiều giờ đồng hồ cười cợt với ý đồ vật xấu xí.
Bạn đang được gọi truyện bên trên NetTruyen.com.vn