không thể thoát khỏi nhân vật phản diện

Chương 6

”Có nên chạy trốn 1 mình không?”
Cô nheo đôi mắt suy ngẫm.
Thực rời khỏi, Valletta đặc biệt khó khăn hoàn toàn có thể thoát khỏi mái ấm. Cô hạ tay xuống và nom vô cái vòng bên trên cổ tay bản thân. Chiếc vòng được tì tước đoạt Delight tặng mang lại cô như 1 phần quà nhân ngày sinh nhật Lúc cô 10 tuổi hạc, và nó chung ông tiến hành việc bám theo dõi địa điểm của cô ấy. Đồng thời, tê liệt là một trong những vũ trang hoàn toàn có thể buộc Valletta cần về mái ấm cho dù cô ấy đang được ở bất kể đâu.
”Mình và anh tớ chẳng sở hữu gì khác lạ cả.”
Theo một nghĩa này tê liệt, cả nhì đều bị kìm hãm.
Cô ở xuống chóng, dang rộng lớn nhì tay và nuốt giờ thở lâu năm. Có vẻ như việc thích ứng với cơ hội tâm trí của trái đất này, với những điều tuy nhiên cô khó khăn hoàn toàn có thể nắm vững, vẫn tồn tại vượt lên trên xa xăm. 
Cốc ly. Nghe thấy giờ gõ, thắt sống lưng của cô ấy sở hữu phản xạ và khung người tức thì đứng trực tiếp.
“Vào cút.”
“Tôi nghe thưa người mang lại gọi tôi, thưa tè thư.”
“Ừm. Ta sẵn sàng cút tắm.”
“Vâng, tôi tiếp tục cút sẵn sàng.”
Cô chậm chạp rãi gật đầu. Giờ cô vẫn quen thuộc với việc được đáp ứng và rời khỏi mệnh lệnh.
Vậy liệu tôi sở hữu quen thuộc với cuộc sống đời thường bị gông xiềng, ko thể thực hiện trái ngược khẩu lệnh của tì tước đoạt Delight?
“Mình ko lúc nào cho rằng bản thân sẽ tiến hành cho tới phía trên nhằm demo và dò thám hiểu về những cuộc hôn nhân gia đình chủ yếu trị trong những mái ấm tài phiệt.”
Valletta thở lâu năm thườn thượt.
Cô tiếp tục sớm đính ước với Thái tử. tì tước đoạt Delight vẫn thông tin ngày trong ngày hôm qua. tụi chúng ta vẫn bắt gặp nhau vài ba phiên, tuy nhiên nhằm đính ước thì… Cô cố nén mỉm cười. 
“Ahh, bản thân không thích tắm một chút nào.”
Hôm ni là ngày thì thầm với Thái tử trước lúc đính ước. Đó là nguyên nhân vì sao cô ấy không thích vùng dậy, vẫn kế tiếp bước tiến khiến cho cô ấy tươi tỉnh.
”Reinhardt ngu ngốc.”
Nếu đã trở nên cô kể từ chối 25 phiên, đúng ra anh ấy nên hiểu và kể từ vứt đi chứ. Cô ko lúc nào cho rằng từng phiên cô thưa 5 phút, anh tiếp tục thực sự đợi 5 phút và thức tỉnh cô đợt tiếp nhữa.
Cô cúi đầu thở lâu năm.
Sau khi ăn mặc lại cái váy ko giặt qua quýt và ăn uống hàng ngày, cô và đã được giải bay ngoài bàn tay của những người dân hầu gái của tôi. Khi cô kêu đói, chúng ta thưa đặc biệt khó khăn nhằm ăn vì như thế cái váy tiếp tục nom xấu xa (có lẽ ý người hầu là lúc ăn bụng tiếp tục to tát rời khỏi và thực hiện xấu xa váy), chính vì thế chúng ta đã lấy mang lại cô một trái ngược táo, một số salad và phụ vương miếng grass. Sau tê liệt chúng ta thắt chặt áo nịt ngực.
”Trời ạ, bản thân ghét bỏ điều này.”
Nhưng toàn bộ những điều này là mệnh lệnh của tì tước đoạt.
Nếu một mẩu chuyện láo lếu loàn tuy nhiên cô cho tới hoàng cung Hoàng gia lọt được vào tai tì tước đoạt, ông hoàn toàn có thể tiếp tục treo ngược cô một đợt tiếp nhữa trong cả Lúc vẫn ở tuổi hạc này. Khi còn nhỏ, mắt cá chân chân của cô ấy ấy không biến thành nhức gì cả, tuy nhiên những ngày nay, cô ấy cảm nhận thấy bản thân tiếp tục rơi rụng trí nếu như bị treo lên một đợt tiếp nhữa.
“Xong rồi.”
“Được.”
Khi cô kể từ từ trở lại lan can trải thảm đỏ ối với vẻ mặt mũi quạu quọ, Reinhardt vô bộ đồ quần áo lâu năm đẹp lung linh hơn cỗ thông thường ngày của anh ấy. Valletta xoay đầu về phía nước ngoài hình đẹp nhất rực rỡ tỏa nắng của anh ấy tớ, tuy nhiên anh chỉ đem bên trên bản thân một tấm thảm rơm.
“Này, tách rời khỏi cút. Sao ngươi dám đứng phía trên ngăn đàng hả? Đồ quân lính thấp kém cỏi.”
“Chậc, ko gì vẫn trở thành kiêu ngạo chỉ vì như thế được tè thư coi trọng…”
“…Chỗ ngồi của ngươi ở kia!”
“Vâng.”
Mặc cho những người hầu và quản ngại gia nhục mạ, Reinhardt chỉ mỉm mỉm cười tĩnh lặng và vấn đáp. Nhưng với Valletta, dường như như cơn thịnh nộ đen ngòm tối đang được ck hóa học sau khuôn mặt mũi tươi tỉnh mỉm cười của anh ấy. 
”Ah, ổn định thôi. Hãy lo sợ mang lại cuộc sống đời thường của phiên bản đằm thắm bản thân trước vẫn.”
Tại thời đặc điểm này, cô ấy thậm chí còn còn không hiểu nhiều được chủ yếu bản thân. Ngay cả Lúc cô ấy vẫn thưa chúng ta chớ phiền phức anh tớ, chúng ta vẫn thực hiện điều này sau sống lưng cô.
”Tại sao không có ai Chịu nhằm ý rằng tôi đứng về phía anh tớ ko cần là vì như thế tôi mến anh, tuy nhiên là vì như thế tôi ham muốn sống? Mình vẫn vô vọng đến mức độ này rồi, có lẽ nào bản thân nên dò thám cơ hội chú ý mang lại người xem biết là anh tớ sở hữu điều gì tê liệt kì lạ?”
Valletta vẫn quăng quật cuộc.
Làm thế này nhằm cô ấy hoàn toàn có thể cứu vãn những người dân tự động đưa vào rãnh nước trong cả Lúc cô ấy vẫn chỉ mang lại chúng ta phương pháp để sinh sống sót.
Bất chấp những tiếng quở mắng của mình, Reinhardt vẫn cúi đầu và nhẹ dịu tách sang trọng một phía.
Đối với Valletta, hiểu được Reinhardt tiếp tục ghi nhớ toàn bộ những thống khổ của tôi, và tiếp sau đó bẻ từng ngón tay của mình Lúc anh gọi lại bọn chúng, cô nghĩ về tốt nhất có thể là nên ngậm mồm lại.
”Dù sở hữu bị tiêu diệt thì cũng nên bị tiêu diệt Theo phong cách xinh xắn nhất.”
Mục xài của cô ấy vẫn thay cho thay đổi một ít. Tuy ko bị tiêu diệt là ưu tiên số 1 tuy nhiên cô kỳ vọng Lúc bị tiêu diệt có khả năng sẽ bị làm thịt một vạc, bị tiêu diệt tuy nhiên ko cần thiết tra tấn.
”Người quân lính này tiếp tục ngồi bên trên sàn.”
Valletta cho tới cạn tiếng.
Cô cảm nhận thấy bản thân chuẩn bị ngất cút. Cô khẩn trương run rẩy tay một chiếc.
“À, ko, chớ thực hiện vậy. Đó là một trong những cỗ xe cộ rộng lớn cho nên hãy nghe tớ thưa và ngồi đợi ở tê liệt.”
“Nhưng…. đấy là một quân lính. Dù mang lại như vậy nào…”
“Vậy là không có ai Chịu nghe bám theo tớ tức thì tức thì nhỉ? Ý tớ là, đấy là khẩu lệnh. Ta là người sở hữu, và tớ đang được rời khỏi mệnh lệnh cho những ngươi.”
Khuôn mặt mũi của những người quản ngại gia biến tấu, tuy nhiên anh tớ ko thể công khai minh bạch đáp trả lại Valletta. Anh tớ chỉ kịp há mồm.
“…Tôi hiểu, thưa tè thư.”
Không ưng ý với tiếng thưa của Valletta, người đáp ứng thô bạo tóm lấy vai Reinhardt. Anh thì thì thầm điều gì tê liệt vô tai Reinhardt và tăng nhanh anh vô xe cộ ngựa.
Nhưng ngược lại, chủ yếu Valletta lại nao núng.
”…Cái vật dụng thần kinh trung ương này.”
Valletta thấy ​​đôi đôi mắt của Reinhardt sáng sủa lên một cơ hội kỳ kỳ lạ Lúc cô lao vào xe cộ ngựa.
Cô thở rời khỏi một tương đối lâu năm.
Đây sở hữu cần một ảo tưởng đưa đến xúc cảm rằng tất cả đều vô vọng?
Như thể hiểu rằng sự đảo lộn trong tâm địa cô, Reinhardt bám theo sau cô và cút vô.
“…Ngươi đang khiến gì đấy?”
Valletta thốt rời khỏi một giọng điệu ngớ ngẩn Lúc nom Reinhardt ngồi bên trên sàn xe cộ ngựa, nhằm cái ghế đối lập với cô không tồn tại người ngồi.
Reinhardt, người đang được ngồi bên trên sàn, thông thoáng thở lâu năm. Ngửa đầu sang trọng một phía, anh mỉm cười thiệt tươi tỉnh.
“Vị quản ngại gia cừ và tuyệt hảo tê liệt vẫn thưa tôi hãy biết đằm thắm biết phận.”
”À, anh tớ bị xúc phạm.”
Khi Reinhardt thì thầm thân thiện, phô trương rời khỏi khuôn mặt mũi hoặc nhờ vào cô ấy, anh ấy thông thường cảm nhận thấy ko tự do.
Có lẽ ko cần chỉ vì như thế những tiếng thưa tê liệt tuy nhiên còn tồn tại điều gì tê liệt càng xúc phạm cho tới anh rộng lớn.
”Ngồi xuống phía trên cút, tiếp tục không có ai nhận ra đâu, và ngươi chỉ việc xoay quay về trước lúc tất cả chúng ta cho tới này là được.”
“….Nếu người sở hữu được cho phép tôi ngồi ở kề bên người.”
“Ngươi ham muốn thực hiện gì?”
“Hãy mang lại tôi mượn bờ vai của những người.”
”Bây giờ bản thân chắc chắn là rằng anh tớ hiện giờ đang bị xúc phạm.”
Có thể là vì như thế thiếu hụt thốn tình thương, tuy nhiên bất kể lúc nào bị xúc phạm, anh ấy nhượng bộ như tiếp tục dò thám tìm kiếm sự ấm cúng.
Valletta tâm trí một khi. Ngay tiếp sau đó, cô ấy gật đầu. Reinhardt mỉm mỉm cười và ngồi xuống ở kề bên cô. Anh cúi đầu và nhờ vào vai Valletta. Như thể mệt rũ rời, anh tớ nhắm đôi mắt lại và ko thưa gì.
Sau tê liệt chỉ mất sự tĩnh mịch.
Như từng Lúc, Reinhardt mượn tương đối rét kể từ cô, và Lúc chúng ta cho tới tê liệt, anh nhẹ dịu ngồi xuống sàn, xúc cảm chất lượng hơn trước đây.
Khi cho tới Hoàng cung, Reinhardt trước tiên Open bước xuống, tiếp sau đó đặc biệt đương nhiên quỳ gối. Rõ ràng là nhằm cô ấy bước lên, tuy nhiên Valletta thực sự không thích thực hiện vậy. Tuy nhiên, Reinhardt đã nhận được ra…
“Người cứ tự do giẫm lên sống lưng tôi cút.”
Cô sở hữu xúc cảm nếu như cô thực hiện vậy thì anh tớ tiếp tục tiến công gãy chân của cô ấy rơi rụng. Cô rung lắc đầu, run rẩy lên và nổi domain authority gà vì như thế trí tưởng tượng của tôi.
”Phu xe cộ.”
“Vâng, thưa tè thư.”
“Có một khúc mộc bên dưới ghế lái. Hãy đem nó rời khỏi phía trên. Ta không thích giẫm giẫm lên trên người không giống.”
“Tôi hiểu rồi.”
Người phụ xe cộ vội vã vàng chạy quay về ghế phụ. Reinhardt, người đang được phủ phục như 1 con cái chó, ngước nom Valletta với vẻ mặt mũi kỳ kỳ lạ.
Valletta xua tay nhằm tách ánh mắt của anh ấy.
“Ngươi cũng vậy, nhanh gọn lẹ tách rời khỏi cút.”
“Chủ nhân dường như đặc biệt ghét bỏ tôi.”
Lần này, một tiếng nói giàn giụa rình rập đe dọa, như thể anh tớ hiện giờ đang bị xúc phạm. Giọng anh tớ giàn giụa uy hiếp, làn tóc mượt dựng đứng và hai con mắt anh tớ nheo lại. Khi cô xoay đầu lại một ít, Reinhardt vẫn đang được đứng tức thì cụt, mỉm mỉm cười như thông thường lệ.
”Có lẽ anh tớ không biến thành xúc phạm như bản thân nghĩ?”
Trên thực tiễn, Lúc Reinhardt ở 1 mình với Valletta, vẫn có những lúc anh ko thể thì thầm, vì như thế cô ko trách cứ anh nhiều vì vậy nên mới đây gia tốc nhượng bộ như vẫn tăng thêm.
”Điều này thiệt đơn giản. Chính là nó.”
Ai tiếp tục ngăn cản trở được anh tớ trong cả Lúc vẫn biết trước tất cả.
Đáng buồn Valletta là kẻ biết toàn bộ từng chuyện, nên cho dù Reinhardt sở hữu tát vô mặt mũi cô thì cô cũng không đủ can đảm nhiều tiếng.
Khả năng trình diễn xuất của anh ấy tớ luôn luôn tại mức đỉnh điểm.
”Cuộc sinh sống này thiệt xứng đáng buồn…”
Valletta thở lâu năm Lúc nghĩ về vậy.
“Nhưng sao thời điểm ngày hôm nay người lại cho tới hoàng cung?”
“Bởi vì như thế Bệ hạ và Thái tử ham muốn sử dụng bữa nằm trong tớ trước lúc thông tin đầu tiên về sự việc đính ước của tất cả chúng ta.”
Mặt Reinhardt đanh lại lúc nghe những tiếng lạnh lùng của Valletta.
“Ý người là gì Lúc thưa gắn hôn?”
Bạn đang được gọi truyện bên trên NetTruyen.com.vn

Bạn đang xem: không thể thoát khỏi nhân vật phản diện

Xem thêm: Bị bắt cóc lúc 6 tuổi, người đàn ông khóc nấc khi ăn cơm mẹ nấu sau 37 năm