hoàng hậu tái hôn phần 3

Bỏ qua loa nội dung

TIỂU THUYẾT HÀN QUỐC: HOÀNG HẬU TÁI HÔN.

Bạn đang xem: hoàng hậu tái hôn phần 3

Tên khác: 재혼 황후, Remarried Empress.

Thể loại: Josei, Romance, Fantasy, Historical, Drama.

Tác giả: 알파타르트.

Tình trạng: Còn tiếp.

NỘI DUNG:

Navier là một trong những Hoàng hậu hoàn hảo, tuy vậy, ngọc hoàng lại ham muốn một người bà xã, chứ không hề nên một các bạn người cùng cơ quan. Và kết viên thì, ngọc hoàng vẫn quăng quật rơi Hoàng hậu Navier, và thay cho thế người ở bên cạnh bản thân là một trong những cô nàng bầy tớ. Điều này vẫn hoàn toàn có thể đồng ý được, cho tới khi Navier nghe được ngọc hoàng hứa phong tước đoạt hiệu Hoàng hậu mang đến cô ả bầy tớ ê. Sau thật nhiều nhức thương cho tới cùng với, thì Navier đưa ra quyết định cô tiếp tục tái mét thơm với ngọc hoàng của nước láng giềng.

Danh sách chương:

Xem thêm: đọc truyện cố tổng lại phát điên rồi

Mẹo phát âm gửi tiếp những chương đơn giản và dễ dàng tuy nhiên không cần thiết phải ấn lùi trang: chặn nhập pingback ở phần phản hồi cuối từng chương truyện.

  • Chap 01 – Chap 02 – Chap 03 – Chap 04 – Chap 05.
  • Chap 06 – Chap 07 – Chap 08 – Chap 09 – Chap 10.

Tình trạng dịch bài: Ngưng hẳn (drop).

Tổng số chap vẫn dịch xong: 10.

Số chap vẫn upload: 10.

Ngày cập nhật: 27/01/2021.

Xem thêm: ân đền oán trả manhwa


I vì thế not create the works presented on this trang web or acquire any rights from the creator, these are translation copies, therefore all the rights belong đồ sộ the owner(s).

Bản dịch chưa xuất hiện sự đồng ý của người sáng tác được cho phép dịch thanh lịch ngôn từ không giống và xuất bạn dạng online. Vui lòng ko đem bạn dạng dịch của tớ lên đường đâu không giống khi chưa xuất hiện sự đồng ý của tớ.


Người dịch: Hồng Nguyên.