hoạn phi thiên hạ truyện chủ full

Tên gốc: Đích nữ giới độc thê
Thể loại: Xuyên ko, điền văn, trạch đấu, cung đấu, quyền đấu, đại thúc giục, sư vật luyến, phái mạnh cường nữ giới cường, 1vs1, blah blah blah =))))
Độ dài: 314 chương.
Edit by Pink Lady & LinhMaroon

Tây Lương Mạt là phụ nữ đầu của Tĩnh quốc công và nữ giới tướng mạo quân danh chấn thiên hạ, lại sinh sống vô cùng đau khổ ko vì chưng người thực hiện, thậm chí là còn giành giật ăn với chó nhằm đầy đủ no. Để tồn bên trên, nường nên cậy cục huynh trưởng, ngờ đâu sau cuối thiếu hụt chút nữa đã biết thành thương hiệu khốn nàn gian ác kia cưỡng hiếp, lại còn liên lụy thực hiện nha đầu và ma mãnh ma có một không hai chở che cho chính bản thân mình nên bị tiêu diệt oan uổng, sau cuối chủ yếu bản thân lại suýt gãy chân.

Bạn đang xem: hoạn phi thiên hạ truyện chủ full

Đến nằm trong nường cũng ko kế tiếp nhẫn nhục nữa, khiến cho đứa em gái loại nữ giới hèn mạt bại liệt cùng theo với u tiếp tàn nhẫn biết vật gì mới nhất gọi là chân chủ yếu hèn mạt và tàn nhẫn của hạ nhân.

Từng bước từng bước, tiến công gãy chân của Huyện công ty Nhị muội âm hiểm, bức tử Nhị nương fake nhân fake nghĩa, cung cấp đứng người phụ vương lãnh khốc của tớ, hủy diệt nhan sắc của Tam muội gian ác, đoạt lấy phu quân của nường tao, nường bước từng bước một giẫm lên xương cốt của chúng ta nhưng mà tiến thủ lên.

Có điều, côn trùng hôn nhân gia đình nường đoạt được cho tới phiên bản thân ái bản thân, thiệt sự là 1 trong những thơm sự khiến cho người độc giả sao? Tại sao nường lại ngửi thấy một loại mùi hương thủ đoạn dơ bẩn hôi thối? Cùng lắm thì, nường vứt quăng quật ngôi nhà ck, ly thơm tái mét giá chỉ.

Chẳng qua loa là vì sao khi tin cậy tuyển chọn rể truyền rời khỏi, ngay lập tức tới cả thương hiệu đại thần tội ác ck hóa học, tanh tưởi huyết thảm khốc, Thái giám Vương gia Cửu Thiên Tuế của phiên bản triều cũng chão nhập, bức cưới nàng? Mặc cho dù ngươi sở hữu dung mạo tựa thiên tiên, quyền thế ngập trời, tuy nhiên cũng vẫn chính là — thái giám!

Ta là phụ nữ giới, cũng mong muốn tâm sinh lý chứ ~! Hơn nữa, cô nương tao vẫn còn đó là xử nữ giới, ko thể chút vị cũng không được nếm vẫn nên theo đuổi ngươi cả đời như thế được.

Hoàng phi cũng khá được, bách quan lại cũng khá được, chúng ta đều ham muốn thấy nường trở nên trò cười cợt, xay nường trở nên Hoạn thê, vậy nường tiếp tục phát triển thành Yêu phu nhân trước tiên nhập sử sách, hỗ trợ Thiên Tuế gia thái giám ngôi nhà nường thực hiện bậy thực hiện bậy, hoành hành triều dã, nường dường như không sinh sống đảm bảo chất lượng được, vậy thì nên khiến cho đám bách quan lại cung phi bại liệt cũng đau khổ sở theo đuổi chuồn thôi.

Bắt Hoàng hậu kính trà, quý phi sụp đổ bô, nuôi bao nhiêu lão trai bao sở hữu sở “trường” riêng biệt, vừa lòng tư tưởng cùng theo với nhu yếu tâm sinh lý của phiên bản thân ái.

Cuộc sinh sống cứ thế nhưng mà bầy phới sắc nét.

Có điều là vị phu quân Hoạn quan lại bại liệt — Cửu Thiên Tuế, lẽ nào là ăn óc trẻ em con cái, hoặc là ăn bầu nhi sinh sống, vậy và lại hùng phong trở lại… Hoặc là hắn căn phiên bản là… thái giám giả?

Cửu Thiên Tuế cong lan hoa chỉ quét dọn tô móng tay: “Phu nhân, nghe trình bày nường bắt Quý phi nương nương lột sạch… chạy rông ở nhập cung?”

Tây Lương Mạt thở dài: “Chẳng lẽ phu quân sở hữu hào hứng, đã trải thái giám, cho tới dù cho có ngàn vạn người la hét chạy qua loa trước mặt mũi ngươi thì phu quân cũng đâu sở hữu ngóc lên được ~”

Xem thêm: metruyenchu van co than de

Cửu Thiên Tuế vẽ mi hoàn thành lại nói: “Phu nhân, nghe trình bày ngày qua Thái tử trèo lên chóng nàng?”

Tây Lương Mạt phủ mồm cười cợt khẽ: “Ai domain authority, người tao cũng mong muốn chứ, trí nhớ của Thái tử ko đảm bảo chất lượng, tuy nhiên nhưng mà dáng vẻ người thì khá là rất đẹp.”

Cửu Thiên Tuế ráng gương soi: “Vậy bao nhiêu ngày ngày hôm trước, ck trước của nường —- Đức Vương gia, nửa tối chạy rời khỏi kể từ chống nường thì sao?”

Tây Lương Mạt coi thường thường: “Công phu của lão bại liệt quá tầm thường, còn ko gột không còn mùi hương yêu tinh bên trên người, phiên bản phu nhân trên đây còn coi thường thông thường.”

Cửu Thiên Tuế khẽ mỉm cười: “Vậy phu nhân cảm nhận thấy phiên bản đốc công thế này, sở hữu rất đẹp hay là không, sở hữu đảm bảo chất lượng rộng lớn, cũng thật sạch sẽ rộng lớn Thái tử và Vương gia không?”

Tây Lương Mạt ngước mặt mũi, khẽ thở dài: “Phu quân ngược thực sự thiên hạ đệ nhất người đẹp, hiềm nỗi chàng rộng lớn tuổi hạc quá, lại là thái giám, phiên bản phu nhân cho dù cũng muốn hưởng trọn dụng người đẹp cũng ko hưởng trọn dụng nổi!”

Cửu Thiên Tuế mỉm cười cợt bửa nhào qua: “Bản đốc công còn nhiều phương pháp để đáp ứng phu nhân nhưng mà, phu nhân ko test, làm thế nào nhưng mà biết được?”

Chen ngang chen ngang, mỗ Du lâu lắm rồi ko ghi chép văn cổ ~ hoan nghênh quang quẻ lâm, ghi nhớ lưu lại!

Nữ chủ yếu vô sỉ huyết giá buốt, chỉ mất chuồn ngược người không giống, thỉnh phảng phất bị tình nhân vô sỉ hèn mạt như bản thân quật té, tuy nhiên nường cũng quật té tình nhân ko chút lưu tình…

Nàng là Vương phi tái mét giá chỉ trợ Trụ vi ngược, thịt kinh hãi trung bổng bên dưới ngòi cây viết của sử quan lại.

Xem thêm: nắm tay lúc hoàng hôn vietsub

Nàng từng là Vương phi, lại bị xay tái mét giá chỉ với Hoạn quan lại nhưng mà tư tưởng vặn vẹo, hỗ trợ đại thái giám phu quân kiểm soát thiên tử rời khỏi mệnh lệnh bách quan lại — Cửu Thiên Tuế, thịt kinh hãi bách quan lại, thậm chí là máu mê hoặc hậu cung, sát kinh hãi Thái tử, sở hữu triều chủ yếu.

Lại sở hữu ai ngờ…

Sủng văn nha ~~ vô cùng là sủng văn loại mới nhất ~~ phái mạnh nữ giới công ty ko huyết chó không hiểu biết lầm, chỉ mất cấu kết nhau thực hiện điều hung, phái mạnh cường nữ giới cường, song mặt mũi vì như thế đẩy té và phản pháo nhưng mà phấn đấu cả đời.