hoán đổi linh hồn truyện

Tên gốc: Hàng tỉ thiên kim: Đại thiếu thốn đích tâm tiêm sủng
Thể loại: Hiện đại
Convert: ngocquynh520
Editor: Tâm Thường Lạc

Bạn đang xem: hoán đổi linh hồn truyện

Tần Phỉ Nặc đệ nhất thiên hạ mỹ phái nữ của TP.HCM A lại bị u "ác ma" bắt nên người sử dụng 100 ngày nhằm hàng phục được vị đại thiếu thốn gia của tập đoàn lớn AZ, Lăng thiếu thốn.

Vốn tưởng rằng trên đây đơn thuần chuyện ở trong thâm tâm bàn tay. Nhưng vị Lăng thiếu thốn đó lại ko mến công chúa thiên kim nhưng mà chỉ mến "cô bé bỏng lọ lem". Cũng may ông trời canh ty Tần Phỉ Nặc hoán thay đổi vong linh với "cô bé bỏng lọ lem" Phương Tiêm Tiêm. Thế là hành trình dài đoạt được tình thương yêu của "cô bé bỏng lọ lem" cũng chính thức...

"Công chúa" trở thành "lọ lem", tự do thoải mái hàng phục được u tiếp và nhì người chị khó khăn nghịch ngợm, không chỉ thế còn thuận buồm nhưng mà lượn vòng thân ái "hoàng tử" với "kỵ sĩ"
"Cô bé bỏng lọ lem" lại trở thành "công chúa", trở ngại ập tới, trọn vẹn xa xôi kỳ lạ với giới thượng lưu.
Thời hạn một trăm ngày đã đi đến, tình thương yêu vốn liếng là đơn giản như trở bàn tay, này biết, cô lại rất có thể dữ thế chủ động lời khuyên kể từ hôn! Từ hôn! Từ hôn!

Đổi lại vong linh, thiên kim về bên, cô ko cần thiết sự bi cảm, ko cần thiết uy nghiêm, ko cần thiết hôn nhân gia đình với tình thương yêu, cô cần thiết tình thương yêu thật tình của anh!

Thật đi ra cô ko hề biết, sớm vẫn kể từ lâu thiệt lâu trước cơ anh cộng đồng tình với bản thân cô rồi...

Từ hít Tức là cô tấn công cược thất bại với u "Ác ma", cô nên tách ngoài ngôi nhà bọn họ Tần, trở nên kẻ nhì bàn trắng tay, tuy nhiên cô ko hoảng sợ, tự động lực cánh sinh, dùng tài hoa người xem tạo nên dựng "Tinh Thần Nhất Nặc", một điểm đặc biệt quan trọng thường xuyên tu dưỡng huấn luyện mang đến danh viện thượng lưu.

Thiên kim toàn năng lột xác trở thành bà hoàng toàn năng của "Tinh Thần Nhất Nặc", tình thương yêu và cuộc sống thường ngày nhưng mà cô mong ngóng khát vọng ko hứa nhưng mà tới; tuy nhiên với tình địch rất nhiều lần tuyên chiến với cô, cô đều rất có thể bắt gặp quỷ làm thịt quỷ bắt gặp thần chém thần!

Nhưng vô thời tự khắc cô đạt được niềm hạnh phúc thì trời cao lại bày đi ra mang đến cô một trò đùa thật to lớn, một thủ đoạn bất thần qua loa cút, cô nhấp lên xuống bản thân một chiếc đang trở thành vị hít thê của lão đại Long Hổ, tựa như trùng sinh...

Càng hài hước rộng lớn đó là về trí ghi nhớ, anh tao một ít cũng không tồn tại, cuộc sống của cô ấy lại bị đảo lộn đợt tiếp nhữa sao?

Phần oan giaTrên yến hội, anh bị sự xinh đẹp nhất của cô ấy thực hiện mang đến ngạc nhiên, tuy nhiên anh cố ý ở trước mặt mày cô mời mọc người thực hiện phái nữ cút ở kề bên nhảy điệu nhảy phanh mùng.

Theo vũ khúc vang lên, cái giầy gót cao thủy tinh nghịch cẩn đá quý sáng sủa lộng lẫy theo như hình đàng vòng cung nện mạnh lên bên trên vai anh.

"Tần Phỉ Nặc, cô..."

"Tôi xinh đẹp nhất không một ai sánh vì chưng, tại vì sao anh ko mời mọc tôi khiêu vũ? Ngay cả giầy của tôi cũng dường như không coi nổi nữa rồi." Cô đứng loạng choạng bên trên một chân nhưng mà tức phẫn uất trừng anh.

"Tôi chỉ mời mọc người trong thâm tâm của tôi." Anh giá buốt lùng cay nghiệt thưa.

"Anh mến cô ta?! Có lầm hoặc không? Đường đàng đại thiếu thốn tập đoàn lớn AZ ko ngờ lại mến "Cô bé bỏng lọ lem" sắc đẹp thông thường, đúng là chuyện nực cười cợt nhất thiên hạ..." Cô đặc biệt khó chịu.

"Cô hẳn là nên nghe qua loa, Lăng Dập Liệt tôi từ xưa đến giờ ko cút con phố tầm thông thường." Anh quẳng xuống những lời nói này rồi bao bọc lấy người phụ phái nữ ở kề bên, cười cợt giá buốt xoay người cút.

"Lăng Dập Liệt, anh ghi nhớ kỹ mang đến tôi, sự điếm nhục thời điểm hôm nay, tôi tiếp tục trả lại mang đến anh vội vàng mươi lần! Hừ!" Trong góc nhìn cười cợt nhạo của những khách hàng mời mọc cô cao ngạo như công chúa nhưng mà tách cút.

(Phần chống hôn)

Xem thêm: Ngồi tù 29 năm với án giết người, đến khi mãn hạn mới được tuyên vô tội

"Tần Phỉ Nặc, em nhờ vào đồ vật gi nhưng mà kể từ hít với tôi?" Anh tức phẫn uất nhưng mà phỏng vấn cô.

"Tôi biết anh mến Phương Tiêm Tiêm, tôi kể từ hít là vì như thế tác trở thành cho những người, anh hẳn là nên sung sướng với nên không?" Cô nỗ lực nhưng mà cười cợt lên vấn đáp.

"Tôi vẫn mến cô tao Khi nào?" Anh căn vặn.

"Bắt đầu kể từ Khi anh mời mọc cô tao nhảy điệu nhảy phanh mùng, anh vẫn ở trước mặt mày người xem thưa mang đến tôi biết anh mến cô tao..." Cô thưa.

"Tần Phỉ Nặc, tình thương của em nhằm nuôi heo sao? Xưa ni người trong thâm tâm tôi đều là em." Anh rộng lớn giờ đồng hồ gào lên với cô.

"Tôi? Người trong thâm tâm anh là tôi?" Cô sững sờ ngờ ngạc, ko một chút nào phản xạ kịp.

"Đúng, ko sai, trước giờ tôi chỉ mến từng Tần Phỉ Nặc em!" Sau Khi thông tin kết thúc, anh bá đạo hít lấy cô đang được ngây đi ra như phỗng.

(Phần và lắng đọng cưng chiều)

"Tần Phỉ Nặc tự thị phách lối, không phải với chút dịu dàng êm ả này, cô tao ko mến phù hợp với anh." Tình địch số 1 thưa.

"Tôi thì mến cô ấy tự thị phách lối, mến cô ấy ko dịu dàng êm ả, chỉ việc cô ấy là Tần Phỉ Nặc, tôi tiếp tục mến." Lăng Dập Liệt vấn đáp.

"Tần Phỉ Nặc dây dính ko rõ ràng cùng theo với thật nhiều nam nhi, lù mù ám ko thôi, cô tao chắc chắn tiếp tục hồng hạnh vượt lên trên tường." Tình địch số 2 thưa.

"Có tôi ở trên đây, cô ấy tiếp tục không tồn tại thời cơ nằm trong nam nhi không giống dây dính ko rõ ràng, càng sẽ không còn thể hồng hạnh vượt lên trên tường, cũng chính vì từng phút từng giây tôi đều quấn lấy cô ấy, nằm trong cô ấy "Mở rộng lớn khu đất đai", thực hiện mang đến cành hồng hạnh là cô ấy đến hơn cả "chân tường" cũng ko sờ cho tới được." Lăng Dập Liệt xấu xí nhưng mà cười cợt thưa.

"Tần Phỉ Nặc và lão đại Long Ngạo Thiên của Long Hổ cấu kết..." Tình địch số 3 vui mừng sướng thấy lúc người bắt gặp họa thưa.

"Phỉ Nặc ngôi nhà tôi chỉ "nhúng chàm" 1 mình tôi, nằm trong Long Ngạo Thiên với chuyện lù mù ám là vì truyền thông dựng lên thưa bừa làm rối loàn, tôi tin tưởng tưởng cô ấy." Lăng Dập Liệt đắc ý thưa.

"Bọn bọn họ trong cả nệm chiếu đã và đang với rồi, đại thiếu thốn anh..."

"Họ vậy nhưng mà cũng gọi là nệm chiếu? Phường thiệt quá vụng trộm về rồi! Tôi nằm trong Phỉ Nặc nệm chiếu mới nhất thực sự loại thiệt, những người dân mong muốn coi ko, tôi ko lo ngại cho những người hương thụ một ít."

Dứt lời nói, đám tình địch bắt gặp Lăng Dập Liệt nhằm tố giác biểu hiện của Tần Phỉ Nặc đều tan nhừ trái ngược tim trở thành miếng vụn...

Xem thêm: Bếp có nên quay ra cửa chính?