hình phạt ngọt ngào truyện full

Biên soạn: Đức Uy

---------------------------------------------

Bạn đang xem: hình phạt ngọt ngào truyện full

"Cửu gia..." Người ganh đua hành quyết trị sững sờ, tiếp sau đó kính cẩn khom người hành lễ.

"Cửu... Cửu gia!" Hai thương hiệu hộ vệ tựa như gặp gỡ quỷ vậy, trở bản thân một chiếc ngay tắp lự trườn dậy, lập cập lẩy bẩy quỳ ở một phía.

Vạn vạn ko ngờ cho tới, Cửu gia lại sẽ tới ám thất! 

Không cần nghe trình bày là Cửu gia chuẩn bị bị tiêu diệt rồi mà? Tại sao còn bình yên lặng vô sự nhưng mà chạy cho tới điểm này?

Bọn bọn họ đều nhận định rằng hắn bị tiêu diệt rồi, Tư Minh Lễ tiếp tục tiếp cai quản gia tộc, nên mới nhất dám xử thế vì vậy so với phái đẹp nhân kia…

Ánh đôi mắt của Tư Dạ Hàn từ trên đầu cho tới cuối chỉ tồn tại một chi phí điểm, vượt lên toàn bộ quý khách, thẳng mò mẫm trực tiếp về phía của thiếu hụt phái đẹp...

Trong nháy đôi mắt Khi trông thấy rõ rệt được hình hình họa của cô nàng nhập ngục thất, con cái ngươi đen thui nhánh như mực của nam giới nhân đùng một phát càng thâm thúy rộng lớn.

Chỉ thấy bên trên người thiếu hụt phái đẹp khoác một cái váy dạ hội red color, mái đầu xõa vai, sắc mặt mũi đỏ loét thắm, môi anh bới kiều diễm. Tại nhập ám thất âm trầm khiếp sợ điểm này, lại như hoả hồng khoe sắc, đẹp nhất cho tới siêu hạng tượng nổi, xua tan cút không còn thảy tăm tối...

Tư Dạ Hàn sau khoản thời gian phiền lòng nhập phút chốc, đứng lại trước mặt mũi cô nàng, khí tức với chút khá xốc xếch, lửa phẫn uất điểm lòng đôi mắt đùng một phát bốc lên, "Tại sao ko đi?"

Đáy đôi mắt Diệp Oản Oản lại dơ lên một nụ cười cợt, lung linh như vũ trụ, "Người tao đang được hóng anh đó! Nếu anh tỉnh lại, ko thấy được em, thì làm thế nào bây giờ?"

Trừ Tư Hạ rời khỏi, tối khuya ngày qua, một người ngoài ý liệu của nường đùng một phát xuất thời điểm hiện tại Cẩm Viên, ham muốn trả nường tách cút. Bất vượt lên, nếu như nường vẫn đưa ra quyết định đánh dấu, đương nhiên sẽ không còn nằm trong hắn tách ngoài.

Về phần nường Khi ê rốt cuộc thực hiện thế nào là nhằm cho tất cả những người ê thỏa hiệp... A, cực tốt tránh việc khiến cho Tư Dạ Hàn biết...

Em đang được hóng anh...

Nếu anh tỉnh lại ko thấy được em, thì làm thế nào giờ đây...

Tư Dạ Hàn coi cô nàng đang được cười tươi tắn rói đứng ở trước mặt mũi bản thân, cười cợt tươi tắn như hoa nói rời khỏi những lời nói này, trong trái tim kịch liệt chấn động. Cùng khi ê, khí tức xung quanh bản thân ngày càng rét mướt giá bán...

Cũng ko biết liệu có phải là cũng chính vì hầm giam cầm trên mức cho phép tối tăm hay là không, toàn bộ quý khách đều cảm biến được từng trận hàn không khí lạnh lập cập từ đầu đến chân.

"Soạt", Tư Dạ Hàn túa áo vest phục trang bên trên người rời khỏi, sải bước tiến cho tới trước mặt mũi của Diệp Oản Oản, trả mang lại nường.

Nhìn thấy biểu tình khiếp sợ cho tới cực kỳ hạn của Tư Dạ Hàn, từ đầu đến chân tựa như la sát tới từ địa ngục, Diệp Oản Oản ngay tắp lự lao trực tiếp nhập vào ngực của hắn, nhút nhát cởi mồm, "Anh làm thế nào giờ đây mới nhất đến? Em thiệt sự kinh sợ hãi..."

Hộ vệ A: "..."

Hộ vệ B: "..."

Đại ca bức cung: "..."

Vị đang được ở fake bị tiêu diệt bên dưới đất: "..."

Xem thêm: em muốn hít vận khí của anh truyện tranh

Ánh đôi mắt của Tư Dạ Hàn khuynh hướng về phía Hứa Dịch coi lại.

Hứa Dịch tức tốc cụ điện thoại thông minh địa hình, tiếp cận trước mặt mũi Tư Minh Lễ.

"A a a a a….!!! Cha, cứu giúp con! Cứu con cái với!"

Bên nhập điện thoại thông minh địa hình truyền cho tới giờ kêu thảm thiết như tan nhừ cõi lòng của Tư Dật Kiệt.

"Dật Kiệt!!!"

Tư Minh Lễ sắc mặt mũi white bệch như tờ giấy tờ.

Khoảng thời hạn này Tư Dạ Hàn tu đằm thắm chăm sóc tính, thậm chí là trong cả tiết tanh tưởi đều ko bám cho tới, bởi vậy hắn lỡ quên mất mặt bạn dạng tính của những người nam nhi này còn có từng nào tàn khốc...

Tư Dạ Hàn lỗ tai của cô nàng nhập ngực bản thân, ko  để mang lại nường nghe được giờ kêu thảm thiết của Tư Dật Kiệt.

Sau ê, ánh nhìn sắc rét mướt như băng ko đem theo đuổi chút tình thân thế giới nào là, phun trực tiếp về phía Tư Minh Lễ, "Kể kể từ thời điểm hôm nay, giải trừ toàn bộ dịch vụ của Tư Minh Lễ, quần thể trừ ngoài group tộc lão, xuyên suốt đời ko được nhập lại."

Trong nháy đôi mắt Khi lời nói của Tư Dạ Hàn vạc rời khỏi, toàn bộ quý khách đều hoảng kinh sợ thẫn thờ ở bên trên địa điểm.

"Cái...Cái gì!!!" Tư Minh Lễ sắc mặt mũi chợt đại biến hóa, "Dựa nhập cái gì!? Ta ko phục, sự trừng trị này căn bạn dạng cũng ko phù phù hợp với quy định! Dật Kiệt ko cần là vẫn thay cho thế tao nhận xử trị hoặc sao?"

Với đằm thắm phận vị thế của hắn ở Tư gia, hắn nghĩ rằng xấu xí nhất chẳng qua quýt chỉ lại kế tiếp phế truất nếm nếm thêm một chân của đàn ông rộng lớn, nào ngờ đâu Tư Dạ Hàn lại rất có thể thực hiện rời khỏi phán quyết tuyệt tình vì vậy.

"Đại tẩu..." Tư Minh Lễ phiền lòng quan sát về phía lão thái thái ở sát bên.

Lão thái thái nhắm đôi mắt lại, cũng ko thèm nhằm ý cho tới Tư Minh Lễ.

"Đại ca! Ngươi trình bày một câu đi! Gia công ty thực hiện bậy vì vậy, không lẽ huynh cũng ko nhằm ý!"

Tư Minh Lý nhì trái khoáy đấm bắt chặt, nhập đôi mắt lóe lên một đường nét biến đổi ko rõ rệt với ý gì.

Tư Dạ Hàn tuy rằng là gia công ty Tư gia, tuy nhiên Tư gia này, cũng ko cần vì thế Tư Dạ Hàn hắn một người quyết định!

Tư Minh Vinh tiến thủ lên một bước, trầm giọng cởi mồm, "Gia công ty, sự trừng trị này quả thực vượt lên nặng nề, nhập gia quy cũng ko hề với quy lăm le như vậy!"

Tư Dạ Hàn: "Không?"

Tư Minh Vinh bị ánh nhìn của nam giới nhân coi chú ý, chỉ cảm nhận thấy tựa như bản thân hiện nay đang bị dìm nhập hầm băng: "Đúng thế..."

Xem thêm: đọc tam quốc diễn nghĩa

Ánh đôi mắt của Tư Dạ Hàn thản nhiên quét dọn qua quýt những người dân đang được ham muốn trình bày nâng mang lại Tư Minh Lễ, mặt mũi ko xúc cảm, cởi miệng: "Hiện bên trên với."

Quy tắc?

Hắn đó là quy tắc của Tư gia.