healer báo thù k che tập 1

Phiên phiên bản Honkai: Star Rail 1.4 chuẩn bị sản xuất đồng nghĩa tương quan với việc 1.5 sẵn sàng được đi vào test nghiệm. Trong nội dung bài viết tại đây, Sforum đang được tổ hợp toàn bộ vấn đề về kĩ năng, chuẩn bị và anh hùng rerun của phiên phiên bản 1.5 nhằm chúng ta tiện lập plan chi tiêu và sử dụng.

Patch 1.5 của Honkai: Star Rail sẽ sở hữu 3 anh hùng mới mẻ là Huohuo, Argenti và Hanya. điều đặc biệt, sở hữu tin cậy rằng nhập Honkai: Star Rail 1.5, Sói Bội Bạc được xem là anh hùng được rerun ở nửa sau của phiên phiên bản này. Đây là thời cơ mang đến những người chơi đang được bỏ qua anh hùng siêu hạng này trong lần trình làng hồi patch 1.1. Đợt rerun này cũng tiếp tục vận hành tương tự động như banner rerun của Seele, Lúc anh hùng và nón độ sáng của Sói Bội Bạc trọn vẹn tách biệt với banner của những anh hùng mới mẻ.

Bạn đang xem: healer báo thù k che tập 1

Xem thêm: miHoYo thay tên Honkai: Star Rail, mặt khác ko mang đến iOS người sử dụng thông tin tài khoản Apple đăng nhập

Mời chúng ta nhập cuộc xã hội người chơi S-Games bên trên Discord, Sảnh đùa mới mẻ cho những người chơi hoàn toàn có thể trao thay đổi về những tựa game hot bên trên thị ngôi trường, share tay nghề chơi trò giải trí, bắt cặp leo rank và chat chit cùng với nhau sôi sục. Tại Discord S-Games, chúng ta còn được trao những code độc quyền những tựa game mới mẻ sớm nhất, thú vị nhất. Còn hóng gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Bộ kĩ năng đầu tiên của những anh hùng mới mẻ 1.5

Theo vấn đề thời điểm hiện tại thì Huohuo tiếp tục xuất hiện tại ở nửa đầu 1.5, còn Argenti và Hanya (cùng Sói Bạc) nằm tại vị trí nửa sau. Hãy thu thập Ngọc Ánh Sao tức thì kể từ giờ đây mang đến anh hùng chúng ta mến nhé!

Hanya

Hanya là anh hùng 4 sao với kỹ năng buff uy lực mang đến đồng team, mặt khác tương hỗ hồi điểm chiến kỹ mang đến team. Cô nường hoàn toàn có thể thay cho thế mang đến Tingyun hoặc Pela nhập một trong những team hình.

Bộ kỹ năng

Đánh thông thường khiến cho sát thương vật lý cơ bám theo tiến công lên 1 kẻ địch.

Chiến kỹ: Gây sát thương vật lý cơ lên kẻ địch và khiến cho bọn chúng Chịu hiện trạng Sức Nặng. Khi đồng team người sử dụng tấn công thông thường, chiến kỹ hoặc bí quyết gấp đôi lên kẻ địch sở hữu Burden, lập tưc hồi 1 điều chiến kỹ. Sức Nặng chỉ vận dụng lên kẻ địch bị Hanya tiến công sớm nhất, và tiếp tục mất tích sau khoản thời gian hồi 3 điểm chiến kỹ.

Tuyệt kỹ: Tăng  tốc phỏng và tiến công cho 1 đồng team. Tồn bên trên 2 lượt.

Thiên phú: Sát thương đồng team tạo nên vị tấn công thông thường, chiến kỹ hoặc bí quyết lên kẻ địch sở hữu Sức Nặng tăng nhập 2 lượt.

Bí kỹ: Lập tức tiến công 1 kẻ địch. Khi nhập trận, tạo nên Sức Nặng (tương đương với của chiến kỹ) lên một kẻ địch tình cờ.

Tinh hồn

E1: Khi đồng team sở hữu buff kể từ bí quyết của Hanya xài khử một kẻ địch, ưu tiên hành vi mang đến Hanya 15%. Kích hoạt 1 chuyến từng lượt.

E2: Sau khi sử dụng chiến kỹ, vận tốc tăng 20% trong một lượt.

E3: Tăng 2 cung cấp chiến kỹ và 1 cung cấp tấn công thông thường.

E4: Thời gian ngoan tồn bên trên của bí quyết tăng 1 lượt.

E5: Tăng 2 cung cấp bí quyết và 2 cung cấp thiên phú.

E6: Khi chiến kỹ tấn công trúng kẻ địch sở hữu Sức Nặng, hồi thêm một điểm chiến kỹ.

Argenti

Argenti là DPS vật lý cơ 5 sao, với cỗ skill phần này như thể Nhà Khai Phá. Các chiêu trò của chàng trai mang lại lượng sát thương AOE rộng lớn và sở hữu tỉ trọng bạo kích cực kỳ cao tức thì ở tinh anh hồn 0.

Bộ kỹ năng

 • Đánh thông thường khiến cho sát thương vật lý cơ bám theo chỉ số tiến công lên 1 kẻ địch.
 • Chiến kỹ: Gây sát thương vật lý cơ bám theo chỉ số tiến công lên toàn bộ kẻ địch.
 • Tuyệt kỹ: Gây sát thương vật lý cơ bám theo chỉ số tiến công lên toàn bộ kẻ địch. Trong hiện trạng cường điệu hóa tiếp tục tiêu tốn gấp rất nhiều lần tích điện, khiến cho sát thương cao hơn nữa và thêm thắt 6 chuyến sát thương vật lý cơ lên kẻ địch tình cờ.
 • Thiên phú: Khi Argenti người sử dụng tấn công thông thường, chiến kỹ hoặc bí quyết, từng kẻ địch bị tấn công trúng tiếp tục hồi mang đến Argenti tích điện, 1 tầng Nâng Cấp, và tăng tỉ trọng bạo kích. Hiệu ứng này hoàn toàn có thể được tích 10 tầng.
 • Bí kỹ: Khiến kẻ địch nhập điểm nhập hiện trạng Choáng. Khi tiến công tiềm năng bị Choáng, tiếp tục nhập đánh nhau, khiến cho sát thương vật lý cơ lên kẻ địch và hồi tích điện mang đến Argenti.

Tinh hồn

 • E1: Mỗi tầng Nâng Cấp tăng 4% sát thương bạo kích.
 • E2: Khi người sử dụng bí quyết tấn công trúng 3 kẻ địch trở lên trên, tăng tiến công trong một hiệp.
 • E3: Tăng 2 cung cấp chiến kỹ và 2 cung cấp thiên phú.
 • E4: Nhận 2 tầng Nâng Cấp Lúc nhập trận, mặt khác thiên phú nằm trong dồn tối nhiều thêm thắt 2 tầng.
 • E5: Tăng 2 cung cấp bí quyết và 1 cung cấp tấn công thông thường.
 • E6: Khi người sử dụng bí quyết, bỏ lỡ 30% chống thủ của kẻ địch.

Huohuo

Huohuo là một trong anh hùng nửa healer nửa tương hỗ. Sở skill của cô ý nhỏ xíu mang lại kỹ năng heal ở chiến kỹ, còn nếu như muốn heal thêm thắt ở bí quyết thì chúng ta cần sở hữu nón độ sáng "trấn".

Bộ kỹ năng

 • Đánh thông thường khiến cho sát thương Phong cho một kẻ địch.
 • Chiến kỹ: giải 1 cảm giác xấu xa mang đến đồng team hướng đẫn, phục hồi HP mang đến đồng team ê và những tiềm năng ở ngay sát.
 • Tuyệt kỹ: Hồi tích điện cho tất cả team (trừ phiên bản thân) và tăng tiến công mang đến chúng ta nhập 2 lượt.
 • Thiên phú: Sau khi sử dụng chiến kỹ, Huohuo nhận 12 tầng Nhương Mệnh. Mỗi Lúc một đồng team người sử dụng bí quyết tiếp tục tiêu tốn 1 tầng nhằm hồi tiết, mặt khác cứ từng đồng team bên dưới 50% tiết thì kích hoạt cảm giác hồi tiết này thêm một chuyến và tiêu tốn số tầng ứng.
 • Bí kỹ: Huohuo khiến cho kẻ địch rớt vào hiện trạng Phách Tán, khiến cho bọn chúng vứt chạy ngoài Huohuo nhập 10s. Sau Lúc nhập trận tấn công, kẻ địch sở hữu 100% phần trăm cơ phiên bản bị tách tiến công nhập 2 hiệp.

Tinh hồn

 • E1: Khi người sử dụng chiến kỹ: vận tốc của toàn phe tớ tăng 20% trong một hiệp. Sau khi sử dụng bí quyết, chuyến đua triển chiến kỹ tiếp nối ko tiêu tốn điểm chiến kỹ.
 • E2: Khi kích hoạt thiên phú điều trị mang đến anh hùng phe tớ, mặt khác tiếp tục giải trừ 1 cảm giác xấu xa mang đến chúng ta.
 • E3: Tăng 2 cung cấp bí quyết và 2 cung cấp thiên phú
 • E4: Khi người sử dụng chiến kỹ hoặc kích hoạt thiên phú điều trị, HP của tiềm năng càng thấp thì điều trị càng tốt, tối nhiều gia tăng 80%.
 • E5: Tăng 2 cung cấp chiến kỹ và 1 cung cấp tấn công thông thường.
 • E6: Khi người sử dụng chiến kỹ hoặc kích hoạt thiên phú điều trị, tiềm năng phe tớ được tăng 50% sát thương nhập 2 hiệp.

Nón độ sáng mới mẻ nhập Honkai: Star Rail 1.5

3 nón độ sáng mới mẻ cũng tiếp tục trình làng nhập phiên phiên bản này:

 • Hey, Over Here!: Tăng kháng cảm giác của anh hùng thêm thắt 8%. Tăng cảm giác hồi tiết thêm thắt 16% khi sử dụng chiến kỹ. Hiệu ứng này tồn bên trên cho tới Lúc lượt lên đường tiếp nối của người tiêu dùng chính thức.
 • An Instance Before a Gaze: Tăng sát thương bạo kích thêm thắt 36%. Khi anh hùng người sử dụng bí quyết, tăng sát thương dựa vào tích điện tối đa: từng điểm tích điện tăng 0.36% sát thương, tối nhiều 180 tích điện.
 • Night of Fright: Tăng vận tốc hồi tích điện 12%. Khi người treo người sử dụng bí quyết lên đồng team, heal toàn bộ đồng team vị 18% HP tối nhiều của những người treo. Khi người chuẩn bị hồi tiết mang đến đồng team, tăng 2.4% tiến công của đồng team, nằm trong dồn 5 chuyến, tồn bên trên 2 lượt.

Xem thêm: tranh tô màu naruto cửu vĩ

Trong số ê, Hey, Over Here! là 4 sao, đá quý tặng không tính tiền kể từ sự kiện chủ yếu của phiên phiên bản 1.5; nhị số còn sót lại là 5 sao tiếp tục xuất hiện tại trong số banner anh hùng. Night of Fright là mang đến Huohuo và là trò “tạo yếu tố, cung cấp giải pháp” tầm cỡ của miHoYo, còn An Instance Before a Gaze là dành riêng cho DPS mới mẻ Argenti.

Di vật và phụ khiếu nại mới mẻ nhập patch 1.5

Hai cỗ di vật và 2 cỗ phụ khiếu nại mới mẻ tiếp tục xuất hiện tại nhập phiên phiên bản 1.5 nhằm người chơi được farm.

Prisoner in Deep Confinement:

 • 2 mảnh: tăng 12% tiến công.
 • 4 mảnh: Mỗi cảm giác DOT kẻ địch bị trúng sẽ hỗ trợ người treo bỏ lỡ 6% phòng thủ của địch. Tối nhiều 3 DOT.

Grand Duke Incinerated đồ sộ Ashes:

 • 2 mảnh: Sát thương đòn tấn công bám theo sau tăng 16%.
 • 4 mảnh: Mỗi đòn tấn công bám theo sau của anh hùng lên kẻ địch tiếp tục tăng sát thương mang đến đòn tấn công thời điểm hiện tại thêm thắt 8%. cũng có thể nằm trong dồn 8 tần.

Firmament Frontline Glamoth:

 • 2 miếng tăng 12% tiến công. Khi vận tốc đạt 135/160 hoặc cao hơn nữa, sát thương của những người treo gia tăng 12/20%.

Penacony Land of the Dreams:

 • 2 miếng tăng 5% hồi tích điện. Đồng minh sở hữu nằm trong thành phần với những người treo tiếp tục tăng 10% sát thương.

Lời kết

Đó là toàn bộ những anh hùng và chuẩn bị mới mẻ sẽ tới tay người chơi Honkai: Star Rail nhập phiên phiên bản 1.5. Chưa rõ rệt phiên bản update này sẽ sở hữu phiên bản đồ dùng mới mẻ hay là không, tuy nhiên Sforum tin cậy rằng tất cả chúng ta đang đi vào cực kỳ ngay sát với hành tinh anh mới mẻ Penacony. Mời chúng ta đón coi những vấn đề mới mẻ về Honkai: Star Rail sẽ tiến hành Sforum liên tiếp update nhé!

Xem thêm: Honkai: Star Rail tiếp tục “đi lại đàng xưa” của ông anh Genshin Impact

Danh sách PC Gaming đang rất được quan hoài nhiều bên trên CellphoneS

Xem toàn bộ

 PC ASUS ROG Strix G10DK-R5600G003W

Giảm 8 %

 PC Gaming CPS 001

Giảm 9 %

 PC Gaming CPS 001

Giảm 18 %

 PC Gaming CPS 001

Giảm 21 %

 PC Gaming CPS 001

Giảm 9 %

 PC Gaming CPS 001

Giảm 32 %

 PC Gaming CPS 001

Giảm 34 %

 PC Gaming CPS 001

Giảm 19 %

 PC Gaming CPS 001

Giảm 7 %