hãy dừng cuộc hôn nhân này lại

Cuộc Hôn Nhân Này Dù Sao Cũng Sẽ Tan Vỡ Mà Thôi

Khi Inés sáu tuổi hạc nhằm đôi mắt cho tới người quá nối tiếp đẹp mắt trai của House Escalante, cô vẫn nhanh gọn lẹ biến chuyển cậu bé nhỏ phát triển thành thơm phu của tớ. Vì những người dân con trai quý tộc đều giống như nhau, cô ấy cho rằng cô ấy cũng hoàn toàn có thể lựa chọn 1 người mẫu. Nhưng Lord Cárcel vẫn ko sẵn sàng cho tới loại khẳng định này, và anh ấy vẫn dành riêng đi ra một thập kỷ rưỡi tiếp theo sau nhằm tách hôn nhân gia đình vị từng giá! May mắn thay cho, điều này không khiến phiền hà cho tới Inés, vì như thế cuộc hôn nhân gia đình thất bại này đó là điều cô ấy mong muốn. Trên thực tiễn, anh ấy sở hữu phước lành lặn của cô ý ấy nhằm gieo những tổ yến hoang dại của anh ấy ấy miễn sao anh ấy ko marketing của cô ý ấy. Thật rủi ro, phát triển thành một tay đùa ko thú vị vị Khi vị thơm thê của công ty được cho phép chúng ta. Và điều này sẽ không tức là cô ấy đang dần lừa gian trá anh ấy sao? Giờ phía trên, Cárcel quyết tâm thay cho thay đổi tâm lý của Inés về anh và minh chứng anh hoàn toàn có thể là kẻ ông chồng nhưng mà cô hằng ước mong.

Bạn đang xem: hãy dừng cuộc hôn nhân này lại

3 (Hãy nhập cuộc đánh giá cho tới truyện chúng ta nhé)

 • Nhóm dịch:
 • Tác giả: Chokam Kimchacha
 • Lượt xem: 43,555
Danh sách chương
Truyện tương tự
 • Nghịch Thiên Chiến Kỷ

  Nghịch Thiên Chiến Kỷ

  Nghịch Thiên Chiến Kỷ

  • Chapter 52

  Truyện giành Nghịch Thiên Chiến Kỷ được update nhanh nhất có thể và không thiếu thốn bên trên thienhatruyen. Quý Khách gọi hãy nhờ rằng phản hồi và share, cỗ vũ thienhatruyen đi ra..

  ĐỌC NGAY

 • Bổn Vương mong muốn ngươi

  Bổn Vương mong muốn ngươi

  Bổn Vương mong muốn ngươi

  • Chapter 204

  Đêm hôm ấy thiếu hụt phái đẹp ngây ngô tháo dỡ vứt áo quần, phát triển thành người thiếu phụ của hắn, bao nhiêu thương hiệu Hoàng tử Thiên gia phong trần tuấn tú, một cung phái đẹp thấp xoàng xĩnh tâm l�..

  ĐỌC NGAY

  Xem thêm: dau la dại luc 248

 • Cha, con cái không thích kết hôn!

  Cha, con cái không thích kết hôn!

  Cha, con cái không thích kết hôn!

  • Chapter 83

  Tôi tái mét sinh trở thành hero nhập cuốn đái thuyết từng gọi, Jubel Lian Eloy Floyen, hero phản diện sẽ sở hữu kết giục bi thảm. Nhưng giờ thì không giống rồi, với nh�..

  ĐỌC NGAY

 • Thiên Kim Bất Lương

  Thiên Kim Bất Lương

  Thiên Kim Bất Lương

  • Chapter 52

  Cô gái hư đốn lỗi Hứa Tiêu Tiêu nợ khoản to con bên trên người, lại đột nhiên trở thành đái thư ngôi nhà Quý giá. Cô tại vị gót chân nhập quan hệ phức tạp của g..

  Xem thêm: sakura thủ lĩnh thẻ bài tập 65

  ĐỌC NGAY

Hoặc

Đăng nhập vị link Facebook hiện nay đang bị lỗi.
Bạn gọi vui mừng lòng tương tác bên trên phía trên nhằm singin.
Rất van lỗi vì như thế phiền phức này!