Hai cô gái xinh đẹp nổi tiếng nhờ giống nhau đến mức chồng cũng nhầm

Stephanie Buckman và Sammie Nowakowski, 30 tuổi hạc, là cặp tuy vậy sinh tới từ Florida, Mỹ. Không chỉ mất nước ngoài hình như là nhau quan trọng, bọn họ còn gặp gỡ ông chồng vô và một ngày năm năm trước, mang bầu đồng thời và phát triển thành láng giềng của nhau.

Hai bà bầu là chúng ta nằm trong chống thời ĐH, hiện nay đều là trợ lý bác bỏ sĩ và thao tác bên nhau bên trên một thẩm mỹ và làm đẹp viện. Mọi loại vô cuộc sống thường ngày của mình đều như là nhau. Họ đem và một con xe khá và người sử dụng cộng đồng ăn mặc quần áo. Cả nhị đều mến luyện thể dục thể thao, đánh tennis và board game. Ngay cả những chú chó cưng của mình cũng chính là bạn bè ruột và một lứa. 

Bạn đang xem: Hai cô gái xinh đẹp nổi tiếng nhờ giống nhau đến mức chồng cũng nhầm

“Giọng trình bày của công ty chúng tôi vô cùng như là nhau, ông chồng của công ty chúng tôi ko nên khi nào thì cũng hoàn toàn có thể phân biệt được vì thế nghe quá giống", Stephanie trình bày với Jam Press.

Hai người ông chồng của mình - Jonathan và Jake - cũng giống như nhau ở sở trường đùa tennis và tiến công cờ.

Stephanie Buckman và Sammie Nowakowski nom như nhị giọt nước. Ảnh: Jam Press)

Stephanie Buckman và Sammie Nowakowski nom như nhị giọt nước. Ảnh: Jam Press)

Cả nhị đều chiếm hữu nước ngoài hình xinh đẹp mắt. (Ảnh: Jam Press)

Cả nhị đều chiếm hữu nước ngoài hình xinh đẹp mắt. (Ảnh: Jam Press)

Hai bà bầu cho thấy, toàn bộ những điểm tương đương của mình đều là ngẫu nhiên, kể từ cuộc sống thường ngày cho tới nước ngoài hình. Họ đều là những người dân phụ phái đẹp quan tâm mái ấm gia đình tuy nhiên cũng hướng về sự nghiệp. Hai bà bầu luôn luôn để nhiều thời hạn cho tới mái ấm gia đình, nấu nướng nướng và bữa ăn bên nhau.

Stephanie nói: “Chúng tôi vô cùng thân mật thiết, bà bầu công ty chúng tôi tựa như những người bạn tri kỷ cùng nhau vào cụ thể từng tiến trình của cuộc sống thường ngày. Tất nhiên đem một số trong những người không hiểu nhiều vì sao công ty chúng tôi lại ham muốn như là nhau cho tới vậy và công ty chúng tôi cũng ko biết phân tích và lý giải thế nào".

Xem thêm: sau khi sống lại bị đại lão học bá quấn lấy

Con gái của Sammie là Maddie trong năm này 2 tuổi hạc. Con trai của Stephanie là Noah sinh ra sau người bà bầu bọn họ 3 tuần. Stephanie phân tách sẻ: “Nếu 1 trong các nhị công ty chúng tôi đưa ra quyết định sinh tăng con cái, công ty chúng tôi kỳ vọng sẽ có được lại bọn chúng và một lúc". 

Hai bà bầu đang được hào hứng mong ngóng tòa nhà song dự loài kiến ​​sẽ đầy đủ vô mon 12. “Cả nhị công ty chúng tôi luôn luôn ước mong xây nhà ở bên nhau và cho tới hiện nay đã đem ĐK nhằm xây ở một điểm tương thích, vừa phải ngay sát điểm thao tác vừa phải ngay sát tía mẹ”, Sammie trình bày. Hai căn nhà đều phải có 4 buồng nghỉ, thiết kế bên trong và vườn cửa cũng trọn vẹn như là nhau.

Căn nhà đất của nhị bà bầu chuẩn bị đầy đủ. (Ảnh: Jam Press)

Căn nhà đất của nhị bà bầu chuẩn bị đầy đủ. (Ảnh: Jam Press)

Hai bà bầu đùa trò hóa thân mật đòi hỏi ông chồng đoán coi ai là ai. (Ảnh: Jam Press)

Hai bà bầu đùa trò hóa thân mật đòi hỏi ông chồng đoán coi ai là ai. (Ảnh: Jam Press)

Cặp tuy vậy sinh xinh đẹp mắt này phát triển thành người phổ biến bên trên social nhờ thông thường xuyên share những đoạn phim ghi lại những trò đùa hài hước và hoạt động và sinh hoạt thông thường ngày của mình.

Xem thêm: ảnh kiệt mio dễ thương

Trong một quãng clip, Stephanie và Sammie đứng cạnh nhau vô âu phục đi làm việc ở bên phía ngoài tòa nhà, đòi hỏi ông chồng ra đi và đoán coi ai là ai.  Do loại buộc tóc của mình đang trở thành thân thuộc nên vô trò đùa này, bọn họ đang được thay đổi loại. Thật may là  nhị anh ông chồng nhận chính phu nhân bản thân.

Đoạn đoạn phim đang được lôi cuốn ngay sát 12 triệu lượt coi, ngay sát 760 ngàn lượt mến. Người hâm mộ yêu thích bình luận: "Có một chút ít chênh chéo về độ cao tuy nhiên cả nhị quả tình y hệt nhau, nhị ông ông chồng cũng chất lượng ghê"; "Sống bên nhau nên chắc hẳn rằng tiếp tục xem sét phu nhân bản thân thôi, dù cho có như là nhau như nhị giọt nước"; "Cặp song này không chỉ có như là nhau mà người ta đều xinh đẹp mắt và chất lượng giang"...

Nhật Thùy(Nguồn: NYP, Daily Mail)