Ghép hình vua Thái Lan vào clip Angkor Wat, TikToker Hứa Quốc Anh gây phẫn nộ

Hứa Quốc Anh bị nhiều dân cư mạng nước Việt Nam và Campuchia chỉ trích kinh hoàng và bị cho rằng xúc phạm văn hóa truyền thống Campuchia. Trong clip của Tiktoker này, được con quay clip bên trên thông thường Angkor Wat, di tích được xem là rất thiêng và mang ý nghĩa hình tượng của Campuchia, xuất hiện nay một cô nàng đem bộ đồ quần áo color hồng ko cần phục trang truyền thống lịch sử của Campuchia lên đường xung quanh ngôi thông thường.

Ngoài đi ra, nhập video clip con quay bên trên Angkor Wat, Hứa Quốc Anh còn đan ghép hình hình họa quốc kỳ và vua Thái Lan tương tự lời nói "Hello Thailand". 

Bạn đang xem: Ghép hình vua Thái Lan vào clip Angkor Wat, TikToker Hứa Quốc Anh gây phẫn nộ

Hứa Quốc Anh con quay clip ở Angkor Wat tuy nhiên ghép hình cờ Thái Lan. (Ảnh chụp mùng hình)

Hứa Quốc Anh con quay clip ở Angkor Wat tuy nhiên ghép hình cờ Thái Lan. (Ảnh chụp mùng hình)

Điều này không chỉ có vi phạm quy quyết định của thông thường mà còn phải bị cho rằng xúc phạm cho tới lòng tự trọng dân tộc bản địa của những người Campuchia, ko tôn trọng văn hóa truyền thống của Campuchia, Thái Lan tương tự cố ý tạo nên phân chia rẽ trong những nước láng giềng. 

Clip của Hứa Quốc Anh tạo nên làn sóng cuồng nộ bên trên những forums social. Rất nhiều dân cư mạng, bao hàm những anh hùng sở hữu tác động, mong ước những cơ sở sở hữu thẩm quyền xử lý TikToker này. 

Hiện bên trên thông tin tài khoản sở hữu rộng lớn 707.000 người theo đòi dõi và 19,8 triệu lượt mến của Tiktoker này đã biết thành TikTok khóa vĩnh viễn. Hứa Quốc Anh nỗ lực giãi bày, xin xỏ lỗi bên trên thông tin tài khoản Facebook tuy nhiên dân mạng vẫn ko nhẹ nhàng cơn thịnh nộ.

"Tôi thiệt sự tâm thành xin xỏ lỗi chúng ta người Campuchia và tổ quốc Campuchia. Tôi ko suy nghĩ hành vi thiếu hụt tâm trí của tớ đã mang mẩu chuyện ra đi như thế.

Hiện bên trên tôi vẫn biết bản thân sai. Kênh chủ yếu vẫn tổn thất, clip vẫn xóa bên trên toàn bộ nền tảng và Quốc Anh mong muốn hoàn thành trọn vẹn mẩu chuyện này ở phía trên và sẽ không còn tái diễn thêm 1 chuyến nào là nữa. Đây là 1 trong những bài học kinh nghiệm rộng lớn của tôi. Đền Angkor Wat là của Campuchia, mãi mãi là của Campuchia", TikToker trình bày.

Xem thêm: mặt trời của tiểu bảo bối

Hứa Quốc Anh lên giờ xin xỏ lỗi.

Hứa Quốc Anh lên giờ xin xỏ lỗi.

Tối 12/1, Cơ quan liêu chỉ bảo vệ và Quản lý quần thể Angkor Wat (Apsara) đăng thông tin bên trên fanpage: "Ngày 23/10, Apsara vẫn cấm một vài khách hàng phượt quốc tế sở hữu dự định tự sướng với ăn mặc quần áo và một vài ba phụ khiếu nại ko tương thích.

Sau cơ, đại diện thay mặt Apsara vẫn đánh giá và đòi hỏi group khách hàng xóa một vài hình hình họa. Cuối nằm trong, những member nhập group vẫn dùng điện thoại cảm ứng địa hình nhằm con quay dựng hình hình họa nhập và ngoài thông thường mang lại mục tiêu bất chính".

Fanpage vận hành thông thường Angkor Wat lên giờ. (Ảnh chụp mùng hình)

Xem thêm: nhịp tim sai số x

Fanpage vận hành thông thường Angkor Wat lên giờ. (Ảnh chụp mùng hình)

Đơn vị này nhận định rằng, đoạn clip tác động cho tới văn hóa truyền thống, di tích của Campuchia.

Nhật Thùy