Gặp lại người yêu cũ khi đi trăng mật cùng chồng, tôi muốn trào nước mắt

Trở về sau chuyến du ngoạn tận hưởng tuần tuần trăng mật với ck đang được sát 1 mon, tuy nhiên tâm trí tôi vẫn vô cùng lếu độn. Mọi chuyện tiếp tục không tồn tại gì nếu như hôm cơ tôi ko hội ngộ tình nhân cũ.

Bạn đang xem: Gặp lại người yêu cũ khi đi trăng mật cùng chồng, tôi muốn trào nước mắt

Vợ ck tôi với tuần tuần trăng mật 5 ngày bên trên 1 quần thể nghỉ ngơi thời thượng ở Phú Quốc, ko ngờ một vừa hai phải cho tới điểm tôi đang được gặp gỡ tình nhân cũ đang dần kiểm tra in hotel nhập chuyến du ngoạn nằm trong công ty lớn. Khoảnh xung khắc va mặt mũi, anh nhìn tôi ko chớp đôi mắt, khi cơ đối với tất cả ck tôi đứng cạnh, nhịn nhường như ck tôi cũng cảm biến được điều gì cơ không bình thường.

Để xóa chuồn không gian gượng gập gạo khi cơ, tôi dữ thế chủ động cười cợt thưa, kính chào và ra mắt đó là người quen thuộc nhiều ngày ko gặp gỡ tiếp sau đó phu nhân ck tôi tách chuồn trước.

Khoảnh xung khắc va mặt mũi tình nhân cũ khiến cho tôi vô nằm trong hồi hộp. (Ảnh minh họa)

Khoảnh xung khắc va mặt mũi tình nhân cũ khiến cho tôi vô nằm trong hồi hộp. (Ảnh minh họa)

Kể kể từ thời khắc va mặt mũi tình nhân cũ, từng biểu cảm, hành vi của tôi trước mặt mũi ck đều trở thành gượng gập gạo. Tôi cố trấn an bạn dạng thân mật, gạt quăng quật từng tâm trí, tuy nhiên những kỷ niệm trước đó cứ ùa về khiến cho tâm trí tôi thực sự rối bời.

Xem thêm: Cách trồng cây mai vạn phúc cho người mới chơi

Tối hôm ấy, tình nhân cũ nhắn tin tưởng mang lại tôi, lời nhắn chỉ vỏn vẹn 4 chữ "em niềm hạnh phúc chứ" tuy nhiên lại khiến cho tôi nước đôi mắt tuôn rơi. Tôi cũng thiếu hiểu biết nhiều nổi xúc cảm của tôi, tôi tưởng rằng tôi đã quên anh, tuy nhiên có lẽ rằng ko cần.

Hôm ấy tôi ko nhắn lại, tuy nhiên xuyên đêm cũng thao thức ko thể ngủ được. 3 năm vừa qua tôi và anh chia ly vì thế khoảng cách địa lý và rào cản mái ấm gia đình. Tôi ở TP Hà Nội, còn anh ở Cần Thơ, Shop chúng tôi yêu thương nhau trong tầm thời hạn tôi nhập Sài Thành thao tác làm việc.

Sau này Lúc việc làm của tôi cần trở lại TP Hà Nội, mái ấm gia đình biết tôi yêu thương xa thẳm cũng đi ra mức độ nghiêm cấm, u tôi bao ngày mất mặt ăn mất mặt ngủ vì thế chuyện yêu thương của phụ nữ. Thấy vậy tôi cũng đồng ý chia ly anh. Tôi tưởng rằng sẽ không còn lúc nào hội ngộ anh nữa, tuy nhiên ko ngờ lại gặp gỡ anh Lúc đang di chuyển tuần tuần trăng mật nằm trong ck.

Sau hôm ấy, về bên TP Hà Nội, tuy nhiên tôi vẫn suy nghĩ về anh thật nhiều, tôi biết cho dù chỉ nhập tâm trí cũng chính là vô cùng với lỗi với ck, tuy nhiên tôi thực sự ko biết cần làm thế nào. đa phần khi tôi gần như là trị điên, chỉ ham muốn nhắn tin tưởng, gọi năng lượng điện mang lại anh chỉ nhằm chất vấn anh đi dạo này thế này, cuộc sống đời thường với ổn định hay là không nhưng mà thôi.

Tôi yêu thương ck bản thân tuy nhiên thiếu hiểu biết nhiều sao lại sở hữu xúc cảm như thế.

Tiểu Vy(Nguồn: Báo năng lượng điện tử VOV)

Xem thêm: Đã có 2 cháu ngoại mà vợ tôi vẫn ngoại tình