Em trai tôi bán nhà bố mẹ để lại nhưng không chịu chia tiền

Nhà tôi đem 4 bạn bè trai và đều tiếp tục đem mái ấm gia đình riêng rẽ. Cha tôi tiếp tục thất lạc và u đang được ở với mái ấm gia đình em trai út ít nhập tòa nhà 5 tầng rộng lớn 200m2 của cha mẹ.

Trước phía trên, Khi phụ thân tôi còn sinh sống, Cửa Hàng chúng tôi cho tới tuổi tác dựng bà xã gả ck đều được cha mẹ cho một tỷ VNĐ thực hiện vốn liếng để sở hữ 1 căn căn hộ nho nhỏ. Chú út ít cũng khá được mang đến số chi phí vì vậy và tiếp tục mua sắm 1 căn căn hộ khiến cho mướn.

Bạn đang xem: Em trai tôi bán nhà bố mẹ để lại nhưng không chịu chia tiền

Cách phía trên 6 mon, mái ấm gia đình chú út ít và u tôi trả cho tới căn căn hộ bại nhằm ở. Căn ngôi nhà 5 tầng của cha mẹ được chú út ít xuất kho với giá bán 10 tỷ VNĐ. Cả bao nhiêu bạn bè đều ko được trao đổi, chỉ Khi chú ấy trả ngôi nhà, Cửa Hàng chúng tôi mới nhất biết tòa nhà đã biết thành chào bán. Chú ấy cho biết thêm số chi phí này đã được rước đón đầu tư nhà đất.

Căn ngôi nhà cha mẹ cho tất cả 4 bạn bè, chú út ít tự động ý chào bán là vô cùng ko nên. (Ảnh minh họa)

 Căn ngôi nhà cha mẹ cho tất cả 4 bạn bè, chú út ít tự động ý chào bán là vô cùng ko nên. (Ảnh minh họa)

Xem thêm: sukuna x megumi truyện tranh

Anh em Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục họp mái ấm gia đình và trình bày chú ấy thực hiện thế là ko được; u tôi cũng trình bày tòa nhà bại bà nhằm lại cho tất cả 4 người con cái. Chú ấy nài khất 2 mon vì thế góp vốn đầu tư không còn nhập nhà đất nên giờ không thể chi phí nhằm phân chia mang đến Cửa Hàng chúng tôi. Nhưng kể từ bại cho tới hiện nay đã vượt lên trên hạn 4 mon và chú ấy tiếp tục khất tăng rất nhiều lần nhưng mà vẫn ko triển khai lời hứa hẹn.

Xem thêm: thanh gươm diệt quỷ animevietsub

Tôi không thích thực hiện căng vì thế bạn bè lọt sàng xuống nia, lên đường đâu nhưng mà thiệt, tuy nhiên tôi cũng giống như những anh u bồn chồn lo ngại ko biết đem nên chú ấy góp vốn đầu tư nhà đất hoặc thực hiện nhằm nhè lỗ vì thế Cửa Hàng chúng tôi cũng ko phát hiện ra sách vở và giấy tờ nhà đất chú ấy góp vốn đầu tư.

Tiền bán nhà đất cha mẹ cho tất cả 4 bạn bè, chú ấy tự động ý chào bán được xem là vô cùng ko nên, giờ lại cứ khất phen chi phí phân chia mang đến quý khách, tôi nên xử lý thế nào là mang đến êm ắng thấm?

Tiên Tiên(Nguồn: Báo năng lượng điện tử VOV)