em chỉ muốn hít vận khí của anh truyện tranh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

Bạn đang xem: em chỉ muốn hít vận khí của anh truyện tranh

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên sang trọng, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài bác đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ nhưng mà mái ấm bọn họ Triệu nhận về, tuy nhiên bọn họ chỉ ưu tiên thiên kim fake, trình bày Khê ko thiện lộc vì chưng Triệu Viện, ko ưu nhã vì chưng Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện lý tưởng những người dân thân thuộc có một không hai vô mái ấm gia đình, tuy nhiên bọn họ trình bày vì vậy là đang được giành đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới Khi, cô đột ngột mệnh chung vì thế căn bệnh nan hắn.

Cô mới mẻ vạc hiện nay số phận Triệu Viện là phái đẹp chủ yếu, còn cô đơn giản phái đẹp phụ thực hiện nhiều việc ác vô cỗ truyện này, do đó mới mẻ với kết viên thê thảm vì vậy.

Trở về một đợt nữa, trong thâm tâm Triệu Minh Khê vô cũng giá rét, ko thèm cai quản người thân đồ vật gi, con cái u nó người thân, con cái u nó vị thơm phu, xa lánh tức nép dọn tư trang tách xa thẳm những người dân vô căn nhà này, cút hoàn thành xong trọng trách của khối hệ thống “Làm các bạn với hero có mức giá trị cao cấp cao”, vứt đem số phận.

Cô cút rồi, vô mái ấm đột nhiên quạnh quẽ.

Theo lý nhưng mà trình bày, nó cần rất rất tự do, tuy nhiên ——

Tại sao phụ vương u, anh nhì rét lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô theo đòi xua lại cảm thấy… ko quen?

*****

Xem thêm: tôi ko tài năng thế đâu

Để sinh sống sót ngoài căn căn bệnh nan hắn, Triệu Minh Khê ko thể ko cút hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng chuyến trông thấy cô, lỗ tai đều đỏ ửng như tách rời khỏi tiết, tuy nhiên lại fake cỗ rét lùng và cool ngầu, “Cô rất có thể làm cho tôi yên lặng được không?”

Ngày loại nhì, Triệu Minh Khê thiệt sự đi tìm kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong 1 trong các buổi yến tiệc, người thân bọn họ Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt nom Minh Khê xinh đẹp nhất thờ ơ, lo lắng không yên Khi cô ko hề với ý muốn về bên.

Vừa toan bước cho tới thì bọn họ đã biết thành một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua loa nhì mặt mũi, group người này đang được kính cẩn nhường nhịn đàng người này ê.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu về sau, Phó Dương Hi mới mẻ hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy rất rất nhức nhối ——

#Anh nghĩ về em mong muốn theo đòi xua anh, sản phẩm em chỉ mong muốn hít vận khí của anh ý nhưng mà thôi#

#Anh coi em là phu nhân sau này, còn em chỉ coi anh là cột vạc wifi???#

#Làm cột vạc wifi cũng rất được, phu nhân à, em rất có thể nom anh một chút ít được không#

Một câu reviews vắn tắt: Cả ngày phái mạnh chủ yếu đều ảo tưởng tôi quí anh tớ.

Lập ý: Nữ chủ yếu rất rất nỗ lực, tự động lập tự động cường.

Xem thêm: cô đi kết hôn với chồng tôi đi