em chỉ có thể là của tôi

Bạn đang xem: em chỉ có thể là của tôi

Cô tỉnh dậy nhập một lòng tin rất rất mệt rũ rời. Hôm qua quýt bị hắn hành đến sáng sủa nên lúc này thân thích bên dưới cô vẫn còn đau mong muốn bị tiêu diệt luôn luôn này! tập trung cố gắng phanh đôi mắt đi ra tuy nhiên kỳ lạ thay cho sao trước đôi mắt cô chỉ là 1 vùng màu đen. Càng cố thì đôi mắt cô càng đau, bên trên sao? Chẳng lẽ......

- A! Em tỉnh lại rồi ư? Hôm qua quýt khá là vất vả mang đến em rồi.

Nghe được giọng của hắn. Cô mới mẻ bắt đầu lắp đặt phụ vương lắp đặt bắp hỏi:

- Mắt tôi bị sao vậy? Sao tôi chẳng trông thấy gì không còn vậy? Nói đi!!!

Đợi một hồi thì cô chỉ nghe thấy giờ đồng hồ thở nhiều năm của hắn. bất ngờ nhiên phần nệm bị nhún mình xuống, có lẽ rằng hắn đang ngồi mặt mũi cô. Nghe giờ đồng hồ hắn thều thào.

- Cho anh van nài lỗi, anh chỉ mất độc nhất cơ hội này để em mới mẻ sở hữu thể ở lại ở kề bên anh. Đừng buồn nhé, mặc dù vậy nào là anh cũng tiếp tục luôn luôn yêu thương em mà!

- Cái gì? Anh đã làm những gì đôi mắt tôi vậy? Tại sao anh lại thực hiện như thế? Tôi ko muốn! Tôi mong muốn coi thấy!! 

Cô một vừa hai phải thưa một vừa hai phải nức nở định chạy ra bên ngoài tuy nhiên chân cô .... ko cử động được? Cô không còn sức đánh, véo nhập chân cô tuy nhiên lại ko cảm thấy đau hoặc gì cả. Hắn đã truất phế chân cô luôn ư?

- Này! Sao chân tôi lại không tồn tại cảm xúc gì vậy? Nói gì đi chứ? Tại sao? Anh truất phế bọn chúng luôn luôn rồi ư? Sao anh nỡ thực hiện như vậy  chứ?

Cô khóc, khóc rất rộng lớn. Hắn thấy như thế cũng chẳng biết thưa gì mà ôm cô nhập lòng.

" Hắn đau lắm chớ! Ai lại rất có thể Chịu đựng nổi cảnh như vậy này của những người bản thân yêu thương chứ? Nhưng hắn đã không còn cơ hội, chỉ mất sử dụng phương pháp này mới mẻ rất có thể loại bỏ được những chướng ngại vật xung xung quanh hắn và cô. Và về sau, hắn và cô tiếp tục hạnh phúc! Cô không nhất thiết phải trông thấy hay đi đâu cả, hắn tiếp tục thực hiện không còn từng việc mang đến cô! Cả nhì sẽ sở hữu một đứa con cái và bên nhau sinh sống niềm hạnh phúc. Đúng thế! Nhất định là vậy."

Hắn tự độc thoại 1 mình như vậy cho đến khi cô đã mệt rũ rời vì thế khóc.

------^----------

Từ khi đó, đồ vật gi hắn cũng thực hiện chung cô, từ ăn uống đến lau chùi và vệ sinh cá thể. Cứ vào cụ thể từng buổi sáng sớm, hắn tiếp tục nhẹ dịu nhập chống với một giở sáng sủa thơm và ngon - đối với những người không giống thì có lẽ rằng vậy - rồi nhẹ nhõm nhàng đút mang đến cô ăn. Lúc đến giờ đi tắm, hắn cũng kể từ tốn tắm mang đến cô. Vào những ban đêm, hắn tiếp tục ở kế tiếp mặt mũi cô, đọc sách mang đến cô nghe, thậm chí là là hát.

Xem thêm: Có nên trồng cây thiết mộc lan trong nhà?

Từng ngày nhạt nhẽo nhẽo như vậy cứ trôi qua quýt, cô cảm nhận thấy bản thân như 1 con cái rối vậy. Cũng có rất nhiều khi cô mong muốn tự động tử nhưng đều ko trở nên, ngược lại còn bị hắn bức bị tiêu diệt. Như phen bại, cô lấy một miếng thủy tinh nghịch kể từ lọ hoa vỡ và cứa nhập tay, cứ tưởng tiếp tục ra đi thanh thoát nhưng đột nhiên hắn xuất hiện nay nhập chống, giựt lấy miếng thủy tinh nghịch của cô ấy và nhập tối trong ngày hôm qua, hắn đã thực hiện liên tiếp tuy nhiên cô đã cầu van nài tạm dừng thật nhiều. Hắn phun lắm đến nấc cô sở hữu hể cảm nhận được bụng cô đã bự lên một tí.

Ngoại trừ những phen nhưng mà hắn đã hành hạ và quấy rầy cô thì hắn đều luôn luôn sở hữu nhẫn nhịn với cô. phần lớn khi cô không ăn và lơ hắn thì hắn cũng chả thưa gì ngoài kể từ tốn khuyên nhủ nhủ cô, sở hữu những khi cô đã lỡ làm đổ súp rét mướt nhập tay hắn tuy nhiên hắn cũng chỉ lặng lẽ đi cọ tay. Hắn đúng thiệt sự là 1 người các bạn trai lí tưởng nhưng tại kiểu tính sở hữu quá cao nên cô rất rất sợ hãi, chứ còn nếu như không thì cô rất có thể yêu thương hắn rồi. 

- Uyên à, anh sở hữu một cuốn truyện rất rất hoặc nè! Anh đọc mang đến em nghe nha.

Tôi đem kệ hắn nhưng mà cứ lạng lẽ. Ôm tôi nhập lòng, hắn kể từ tốn kể:

"Tôi là 1 cậu bé bỏng không cha mẹ, rộng lớn lên ở nhập cô nhi viện túng nàn. Hằng ngày, tôi phải đi giành thức ăn kể từ những cậu bé bỏng không giống vì thế vốn liếng ko có đủ mang đến người xem nhưng mà công ty viện lại là 1 người tham ô lam, hình như ông tớ phanh kiểu cô nhi viện này chỉ để nhận sự kín trọng của người xem hoặc chi phí kể từ thiện. Ông ấy độc ác lắm, ở  một chống thì có đến 15 đứa trẻ em thế nhưng mà từng ngày ông chỉ mang đến 7 kiểu bánh bao và một tí nước lọc. Mặc kệ những đứa bé bỏng kêu gào vì đói. Tôi rất rất ghét ông tớ tuy nhiên tôi lại không đủ can đảm làm những gì vì thế sợ ông tớ sẽ đuổi tôi ngoài điểm này. Ở đây, tôi sở hữu thân quen với cùng 1 chị gái, chị ấy rất rất xinh xẻo và xinh tươi, ko như các người không giống, chị ấy rất rất thân thích với tôi và ko kì thị tôi nữa. Tôi đã coi chị ấy như chị gái ruột của mình ấy! Nhưng vào trong 1 ngày, tôi thấy chị ấy bị ông trưởng viện kéo đi điểm nào đó, là nhập phòng ổng, tôi tò mà đi theo dõi và thấy những điều tệ hại mà ông tớ thực hiện với chị gái tôi. ÔNG TA LÀM NHỤC CHỊ ẤY! Lúc ấy, tôi đã ko tự dự nhưng mà xông nhập. Ông tớ thấy tôi thì đẩy mạnh tôi đi ra, lúc đấy, thiếu hiểu biết sao đột nhiên tôi lấy một cây Fe quanh đó và đập trực tiếp vào đầu ông tớ.Và lúc đó tôi mới mẻ hiểu... TÔI ĐÃ GIẾT NGƯỜI."

Lúc này tiếng nói hắn có vẻ như tương đối rít lên một tí.

" cảnh sát đã đến tuy nhiên chị ấy lại nhận tội thay cho mang đến tôi và bị phán là 5 năm tù. Tôi quyết tâm sẽ hỗ trợ chị ấy. 4 năm trôi qua quýt, tôi được trao nuôi vì thế một người dân có quyền lực tối cao không hề nhỏ. Và tôi đã rất có thể cứu vãn chị tuy nhiên tôi lại nhận được tin tưởng... chị bị hành hung đến bị tiêu diệt. Lúc ấy tôi đã giết mổ không còn những người ở ngôi nhà tù ấy. Từ đấy, tôi đã trở nên một loài người rét lùng và ko quan lại tâm đến ai cho đến khi tôi gặp được một cô nàng. Lúc nhưng mà tôi đang ngồi nghỉ dưỡng bên trên sàn bar thì sở hữu một cô nàng thấy tôi bị thương thì lại căn vặn thăm hỏi tôi. Tôi vốn liếng không ưa nữ giới sắc và định đuổi đi thì cô ấy đột nhiên băng bó chỗ bị thương mang đến tôi và nở một nụ cười cợt rất rất tươi tắn. Và lúc đó, tôi biết được tôi đã yêu thương cô gái đó."

Hắn thưa kết thúc thì ôm chặt lấy cô. Này! Chẳng lẽ vài ba năm trước đây, người  cô cứu vãn là hắn nha! Và mẩu chuyện này là quá khứ của hắn sao. Tôi đột nghe hắn thì thần:

- Uyên à! Anh yêu thương em! Yêu thật nhiều. Đừng vứt anh.!

------------------------------

Ai còn lưu giữ tui hăm? =3

HaWi tiếp tục nỗ lực up nhiều chap mang đến mn nha~~~

Yew :vv

Xem thêm: nettruyen ngôn tình hiện đại