Em bé 11 tháng tuổi chết thương tâm sau 6 giờ bị bỏ quên trong ô tô

Kẻ tạo nên tấn thảm kịch này là Kristen Danielle Graham (40 tuổi hạc, sinh sống ở Virginia, Mỹ). Cô tớ bị kết tội bỏ bễ trẻ nhỏ và với hành động độc ác với động vật hoang dã. 

Bạn đang xem: Em bé 11 tháng tuổi chết thương tâm sau 6 giờ bị bỏ quên trong ô tô

Kristen Graham được một cô nàng 17 tuổi hạc ko rõ ràng tính danh kí thác trách móc nhiệm chở che người con 11 mon tuổi hạc của cô ý là Myrical Wicker vô nhị ngày. Khoảng 1h ngày 12/9, Graham sẽ có được điện thoại cảm ứng thông minh của một người chúng ta đòi hỏi đem dung dịch lá cho tới mái ấm. Người chúng ta này sẽ không thể tự động mua sắm dung dịch lá vì thế đang được cần chở che một người già nua ở Newport News. 

Graham tách ngoài mái ấm, bịa đặt đứa trẻ con và con cái chó của cô ý tớ vô ghế sau của xe hơi rồi tài xế cho tới cửa hàng 7-Eleven nhằm lấy dung dịch lá. Tiếp bại, người phụ phái nữ này đang được dành riêng khoảng tầm thời hạn rất rất nhiều năm ở chỗ  chúng ta bản thân, trọn vẹn quên rằng em nhỏ bé và chú chó vẫn ở vô xe hơi.

Kristen Danielle Graham (Ảnh: NYP)

Kristen Danielle Graham (Ảnh: NYP)

Ngay cả Lúc đang được quay về xe cộ và lái về mái ấm vô khi 8h, Kristen Danielle Graham vẫn ko lưu giữ đến việc hiện hữu của đứa trẻ con và con cái chó vô cái xe hơi với hành lang cửa số đóng góp kín.

Vào khoảng tầm 14h30, sau khoản thời gian đang được ngủ một giấc, Graham tỉnh giấc Lúc sẽ có được điện thoại cảm ứng thông minh. Cô tớ ra đi ngoài đánh giá, phân phát hiện tại cả em nhỏ bé và con cái chó đều đang được bị tiêu diệt. Graham đem tử thi đứa nhỏ bé vào trong nhà và mang đến vào trong 1 túi rác rưởi black color.

Theo làm hồ sơ tòa án, ông lão Paul Kudlaty (80 tuổi) đó là người đem đứa trẻ con cho tới Bệnh viện Bon Secours Mary Immaculate vô một túi rác rưởi. Người nam nhi này sẽ không cần đương đầu với cáo buộc này, còn Graham bị tóm gọn ngay lập tức tiếp sau đó.

Em nhỏ bé 11 mon tuổi hạc khuất thương tâm Lúc bị vứt rơi bên trên xe cộ. (Ảnh: NYP)

Xem thêm: tôi sẽ không hối tiếc vì anh đâu nettruyen

Em nhỏ bé 11 mon tuổi hạc khuất thương tâm Lúc bị vứt rơi bên trên xe cộ. (Ảnh: NYP)

Người u 17 tuổi hạc chụp ảnh nằm trong em nhỏ bé. (Ảnh: NYP)

Người u 17 tuổi hạc chụp ảnh nằm trong em nhỏ bé. (Ảnh: NYP)

Khi bị thẩm vấn, Graham thể hiện những câu nói. phân tích và lý giải xích míc nhau về nguyên do đứa trẻ con và con cái chó bị vứt lại vô xe cộ. Cảnh sát đang được khảo sát coi liệu với cần cô cố ý thực hiện điều này hay là không. Các khảo sát viên đang dần dò xét hiểu coi sức nóng chừng bên phía trong xe cộ giá đến mức độ này vô thời khắc xẩy ra vấn đề.

Cảnh sát trưởng Ron Montgomery cho thấy, những quan tiền chức đang được hóng thành phẩm nhà tù nghiệm tử thi đua em nhỏ bé nhằm đưa ra quyết định với nâng tội danh của Graham lên trở thành tội làm thịt người hay là không.

"Dù phía trên ko cần tình huống khan hiếm bắt gặp tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi rất rất sốc trước tử vong của em nhỏ bé 11 mon tuổi hạc. Chúng tôi là những người dân thực thi đua pháp lý nên tiếp tục khảo sát đến tới tận cùng với sự việc nhằm dò xét rời khỏi vẹn toàn nhân tử vong thương tâm này. Rõ ràng đó là một trường hợp kinh khủng. Mọi người cần thiết Note Lúc cút du ngoạn nằm trong trẻ em, chớ nhằm xẩy ra tăng tình huống tương tự động nào", cảnh sát trưởng phát biểu.

Hiện Graham bị giam cầm tận nhà tù chống phân phối hòn đảo Virginia nhằm hóng thành phẩm khảo sát.

Nhật Thùy(Nguồn: Daily Mail)

Xem thêm: Mang bầu 7 tháng vẫn lên mạng hẹn hò và tìm được người yêu mới