đường dẫn đến khung thành bộ 3

Kattobi Itto và Buttobi Itto là 2 tập luyện truyện phổ biến của người sáng tác Monma Motoki về hero Itto, cầu thủ soccer tai ác kiệt người Nhật Bản.

Ở VN, cỗ truyện được rất nhiều mới 8X và 9X nghe biết với tên thường gọi "Jindo - Đường kéo theo khuông thành", hoặc vô phiên tái mét phiên bản phiên 2 với tên thường gọi "Itto - Cơn lốc Sảnh cỏ" và "Itto - Sóng bão táp cầu trường".

Bạn đang xem: đường dẫn đến khung thành bộ 3

Hành trình của Itto qua loa những trang chuyện tranh từng tạo ra cơn bão không chỉ là ở VN, mà còn phải nhiều nước châu Á.

Bộ truyện lừng danh

Kattobi Itto - phần một trong cỗ truyện của Monma Motoki được xuất phiên bản phiên nguồn vào năm 1985, bên trên Shonen Jump, tập san thường xuyên về manga. 

Tác phẩm kéo dãn dài 47 tập luyện, kể về cuộc sống thường ngày của Katori Itto (nhân vật chủ yếu của cục truyện), chàng trai tinh nghịch sở hữu yếu tố hoàn cảnh mái ấm gia đình đặc biệt quan trọng.

Mẹ rơi rụng sớm, Itto sinh sống với phụ thân - mái ấm phát minh sáng tạo mặt phố không tồn tại cuộc sống dư dả. Itto từng trải kể từ sớm Khi nằm trong phụ thân du lãm trải qua nhiều nước. và tinh ranh thông võ nghệ tương tự nhiều trò lừa hòn đảo lặt vặt được học tập kể từ người phụ thân.

Bước ngoặt cuộc sống Itto cho tới vô năm cung cấp 2, Khi anh quay trở lại Nhật và vô học tập ngôi trường cung cấp 2 Seiga. Kể kể từ trên đây, anh thâm nhập group soccer của ngôi trường và chính thức hành trình dài Sảnh cỏ ăm ắp thú vị.

Phần 1 của cục truyện không chỉ là triệu tập vô những trận đấu ở ngôi trường cung cấp 2 của Itto, mà còn phải thể hiện tại cuộc sống thường ngày, cũng tựa như những trò tinh nghịch của cầu tiên chỉ cao 1,3 m. Itto là một trong trong mỗi cầu thủ lùn nhất của cục truyện.

Tuy nhiên, anh chiếm hữu đặc tài đá bóng qua loa những ngón nghề nghiệp “độc, dị” như lấy lưỡi điều khiển và tinh chỉnh trái khoáy bóng hoặc sử dụng mặt mũi nhằm làm bàn.

Itto là tai ác kiệt vô cỗ truyện với những trộn làm bàn và đùa bóng ngoạn mục. Ảnh: Pinterest.
Itto là tai ác kiệt vô cỗ truyện với những trộn làm bàn và đùa bóng ngoạn mục. Ảnh: Pinterest.

Itto đùa ở địa điểm nào?

Phần Kattobi Itto có khá nhiều tình tiết phi thực tiễn về môn thể thao vua, tuy nhiên được Review cao vì chưng sự vui nhộn tương tự đường nét thú vị của từng hero.

Đơn cử như tình tiết Itto là trụ cột của group tuyển chọn ngôi trường Seiga tuy nhiên lại chẳng biết tí gì về việt vị hoặc nhiều luật không giống. Vị trí tranh tài của hero chủ yếu cũng chính là vướng mắc với tương đối nhiều người hiểu.

Lúc người tớ thấy Itto lao về phòng thủ, khi đùa ở sản phẩm chi phí vệ, khi sẽ là trung phong nguy khốn nhất của group tuyển chọn ngôi trường Seiga. Nếu những hero khác ví như thủ môn Munechika Makoto hoặc trung phong thủ quân Yura Kazuma đều sở hữu địa điểm ví dụ vô group hình, cầu thủ đem số áo 15 trước đó chưa từng một phiên được người sáng tác bịa đặt địa điểm tranh tài rõ rệt.

Tuy nhiên, theo dõi Review của đa số fandom, địa điểm tương tương đồng của Itto vô soccer tân tiến có lẽ rằng là địa điểm chi phí vệ con cái thoi (box-to-box), với kĩ năng công thủ toàn vẹn bên trên Sảnh cỏ.

Xem thêm: thôn phệ tinh không tập 81

Ở phần 2 với tên thường gọi Buttobi Itto (Itto - Sóng bão táp cầu trường), người sáng tác Monma Motoki tiếp tục kiểm soát và điều chỉnh nhiều tình tiết vô truyện nhằm những trận đấu ra mắt thực tiễn rộng lớn. Phần này kể về quá trình Itto ở ngôi trường cung cấp 3 Meihou, đối đầu với chủ yếu những đồng group cũ ở Seiga.

Bộ truyện bất thần kết giục ở tập luyện 26, đem đến nhiều tiếc nuối cho tới người theo dõi.

Itto vô phần 2 với tên thường gọi Buttobi Itto. Ảnh: livedoor.
Itto vô phần 2 với tên thường gọi Buttobi Itto. Ảnh: livedoor.

Cái kết lửng lơ và những bật mí tạo ra sốc

Năm 2007, sau thời điểm Buttobi Itto tiếp cận tập luyện 26, mái ấm xuất phiên bản Shueisha thông tin ngừng cỗ truyện. Như vậy tạo ra sốc cho tới nhiều người yêu thích cuồng của kiệt tác.

Tác fake Motoki Monma chỉ thông tin cụt gọn gàng ông “vô nằm trong tiếc và buồn” vì như thế cần giới hạn cỗ truyện một cơ hội thân mật dường như vậy. Itto Khi cơ sẵn sàng tranh tài ở đại hội thể dục thể thao thể thao cả nước và nhiều fan hâm mộ vẫn mong chờ hành trình dài tiếp sau của cầu thủ tí hon này.

Liệu anh hoàn toàn có thể phát triển thành ngôi sao 5 cánh của group tuyển chọn vương quốc Nhật Bản, cho tới đùa cho tới những CLB lớn số 1 châu Âu như mơ ước? Tất cả đang không trở thành thực tế. Motoki là người sáng tác vô nằm trong lặng thầm, chính vì thế nhiều phao đồn xung xung quanh việc ông ko kế tiếp vẽ cỗ truyện trình bày bên trên.

Có vấn đề nhận định rằng cỗ truyện cần tạm dừng vì như thế fan hâm mộ phiên bản địa ko đậm nhưng mà với kiệt tác. Tuy nhiên, sở hữu 2 vẹn toàn nhân chủ yếu dẫn tới sự kết giục của cục truyện về hero Itto.

Một, cơ là việc giải thể của tập san Shonen Jump, điểm tiếp tục cho tới ấn phiên bản cỗ truyện Itto từ thời điểm năm 1985 và chung nó trở thành phổ biến như thời buổi này. Tình hình kinh tế tài chính trở ngại khiến cho mái ấm xuất phiên bản Shueisha cần giới hạn việc ấn hành tập san, dẫn cho tới sự trở ngại trong những việc mò mẫm Output đầu ra của kiệt tác.

Có vấn đề cho thấy người sáng tác Motoki bị gặp chấn thương xương cột sống rất rất nặng trĩu vô đầu năm mới 2007, kéo theo việc gặp gỡ trở ngại trong những việc ngồi vẽ những kiệt tác. 

Thông tin cẩn này vẫn không được kiểm hội chứng. Tuy nhiên, người sáng tác Motoki trong tương lai chỉ vẽ tiếp một cỗ truyện cụt về samural bên trên tập san Super Jump vô năm 2011, sau này cũng dừng vì như thế tập san này giải thể.

Những cú sốc thường xuyên ùa tới khiến cho Motoki không thể phát triển cỗ truyện này kể từ cơ đến giờ. Từ người sáng tác sở hữu mức độ vẽ liên tiếp chính thức vô năm 1979 với trên 15 đầu truyện và lượm lặt nhiều phần thưởng, Motoki gần như là không thể xuất hiện tại vô buôn bản manga Nhật Bản.

Xem thêm: đừng hiểu lầm tôi mới là người bị hại

Trong phiên truyện trò với fan hâm mộ vô năm 2018, Motoki bật mí ông tiếp tục sở hữu vài ba cuộc thì thầm với những mái ấm xuất phiên bản, tuy nhiên ko hào hứng quay về với nghề nghiệp vẽ chuyện tranh.

Có nhiều bốt đoán Motoki thậm chí là xong xuôi phần phiên bản thảo cho tới phần 3 của cục truyện, với kết giục tạo ra sốc Khi Itto và những đồng group ở Meiho thất bại trận và xong xuôi sự nghiệp cầu thủ. Thế tuy nhiên, ông ko khi nào công tía bọn chúng cho những người hâm mộ.

Cho cho tới thời điểm hôm nay, nhiều fan hâm mộ châu Á vẫn tiếc nuối vì như thế khuôn mẫu kết ko hoàn hảo vẹn của cục truyện.