Dùng băng vệ sinh dạng ống, 2 chị em thập tử nhất sinh

“Thành thiệt tuy nhiên thưa, Cửa Hàng chúng tôi cho là Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục rơi rụng con cái. Cả nhì đều đang được ở nhập biểu hiện thực sự tồi tàn, nội tạng bị viêm nhiễm và sở hữu nguy cơ tiềm ẩn ngừng hoạt động”, Javon Johnson, 46 tuổi hạc, sinh sống ở TP.HCM Elkhart (bang Indiana, Mỹ) share với truyền thông.

Bà u 6 con cái cho biết thêm, Devine, đàn bà 21 tuổi hạc của chị ấy sập dịch nhập mon 5/2022 sau thời điểm dùng tampon - băng dọn dẹp vệ sinh dạng ống siêu thấm hơi. Devine một vừa hai phải kết thúc đẩy kỳ kinh thì xuất hiện nay những triệu bệnh tương tự cảm cúm và ko thể đi đi lại lại nếu như không tồn tại sự trợ chung. Cô nên nằm trong chống bảo vệ quan trọng đặc biệt một tuần. 

Bạn đang xem: Dùng băng vệ sinh dạng ống, 2 chị em thập tử nhất sinh

Đến mon 7/2022, đàn bà loại nhì của Johnson là Jaya (17 tuổi) cũng bắt gặp nên những triệu bệnh tương tự động Lúc cả mái ấm gia đình đang được nhập kỳ ngủ ở Florida.

Devine và Jaya suýt bị tiêu diệt bởi sốc nhiễm độc khi sử dụng tampon. (Ảnh: NYP)

Devine và Jaya suýt bị tiêu diệt bởi sốc nhiễm độc khi sử dụng tampon. (Ảnh: NYP)

Johnson giải thích: “Jaya mới mẻ chỉ dùng tampon thứ tự thứ nhất nhập 2 ngày trước. Lúc ê Cửa Hàng chúng tôi đang được ở Florida nhập kỳ ngủ mái ấm gia đình và Jaya chỉ mong muốn người sử dụng nó nhằm cút tập bơi.”

Ban đầu, người u suy nghĩ đàn bà bản thân hiện nay đang bị say nắng nóng vì như thế thấy lòng bàn tay Jaya đỏ au lên, tuy nhiên biểu hiện của thiếu thốn phái đẹp trở thành xấu đi tiếp sau đó, buồn ói và oi cao.

Jaya được đưa tới chống cung cấp cứu vớt, BS kê dung dịch ibuprofen và mang lại về ngôi nhà. Sau ê, Jaya bị ngất xỉu nên mái ấm gia đình lại nên gọi xe pháo cung cấp cứu vớt đem cô trở về khám đa khoa.

Xem thêm: truyen tranh 18 hien tai

“Chúng tôi ko thể tin cẩn chuyện này thực sự lại xẩy ra với mái ấm gia đình bản thân thứ tự nữa”, người u kể lại. Jaya được chẩn đoán nhiễm trùng huyết bởi hội bệnh sốc nhiễm độc, tương tự Devine.

Theo The Cleveland Clinic, hội bệnh sốc nhiễm độc, thông thường tương quan cho tới việc dùng tampon, là biểu hiện vi trùng tạo nên, tỷ trọng tác động là 1/100.000 người. Nó rất có thể tạo nên tổn hại nội tạng nguy hiểm hoặc tử vong.

"Thật kỳ kỳ lạ Lúc Jaya nhận chẩn đoán tương tự động chị gái, chỉ với sau 30 ngày. Lúc ê, bà xã ck tôi một vừa hai phải đem đàn bà rộng lớn thoát ra khỏi chống bảo vệ quan trọng đặc biệt thì em gái này lại chuẩn bị chính thức quy trình này, tuy nhiên con cái nhỏ bé coi tệ hơn", Javon kể.

Người u cho biết thêm thêm thắt, những BS thưa biểu hiện nhiễm trùng của Devine và Jaya xẩy ra bởi "những hóa hóa học sở hữu hiệu lực hiện hành cao hơn" nhập loại băng dọn dẹp vệ sinh siêu thấm hơi. Những cái tampon tuy nhiên nhì u dùng đều và một vỏ hộp .

Xem thêm: xuyên thành phản diện làm sao để sống đây

Hai đàn bà của Javon Johnson đều đang được phục hồi một cơ hội đủng đỉnh. Sau đổi mới cố này, mái nhà của mình không thể một cái tampon này nữa. Người u này chú ý tránh việc người sử dụng băng dọn dẹp vệ sinh dạng ống vì như thế bọn chúng ko tin cậy.

Cả ngôi nhà hiện nay triệu tập chung nhì cô nàng băng qua thách thức. "Tôi và ck tôi cực kỳ hàm ơn vì như thế cả nhì đều sinh sống sót sau đổi mới cố sức mạnh đó", Javon thở lâu năm.

Nhật Thùy(Nguồn: NYP)