đọc truyện tranh đam mỹ comics

truyện giành giật đam mỹ cướp hữu

Từ lâu, chuyện tranh đam mỹ sở hữu đang được không hề là chuyên mục truyện xa thẳm kỳ lạ so với những hủ phái nam láo nháo hủ phái đẹp nữa. Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong POPS Blog tìm hiểu thêm những chuyện tranh đam mỹ chuyên mục sở hữu đang được và đang được lấy được lòng những “con dân” mái ấm hủ nhất nhé!

Bạn đang xem: đọc truyện tranh đam mỹ comics

1. Chiếm Hữu Tù Binh

 • Tác giả: Hoàng Khánh
 • Thể loại: Truyện Sắc, Truyện Đam Mỹ, sở hữu,  quân lính, Truyện Gia Đấu
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 61

Nam chủ yếu truyện đam mỹ sở hữu này đang được xâm cướp một hành tinh nghịch nhằm trả thù hằn, tuy nhiên lại mong muốn lưu giữ tè mỹ thụ – cũng chính là người thương sinh sống ở hành tinh nghịch vừa vặn bị cướp đóng góp mãi mãi nhập tù. Cảm giác uất hận, thống khổ giầy vò người tù binh bé xíu nhỏ ấy tuy nhiên cậu lại ko thể làm những gì được. Cho cho tới Lúc chàng trai tù binh ko thể nối tiếp chống trả được nữa, phái nam chủ yếu vẫn ấp ủ  một lòng nhằm cậu ko bay ngoài vòng đeo tay của tôi.Cái kết nào là tiếp tục dành riêng cho đôi bạn này? Cùng đón phát âm nhé!

truyện đam mỹ sở hữu toàn phần
Truyện lâu năm 61 chương sở hữu những trường hợp bất thần ko thể đoán trước

2. Ai Nói Cv Không Thể “Cưa” 

 • Tác giả: Công Tử Khiếm Trừu.
 • Thể loại: Đam mỹ, văn minh.
 • Độ dài: 36 chương
 • Đánh giá: 3/5.

Mặc cho dù ko cần là chuyện tranh đam mỹ sở hữu tính sở hữu cao tuy nhiên cỗ truyện vẫn đang còn đôi lúc tình tiết sở hữu khiến cho người yêu thích khơi dậy. Tình yêu thương và ngọt ngào hóng ngày khai hoa kết ngược của cặp phái nam chủ yếu nhập truyện ra mắt êm dịu đềm, nhẹ dịu xen láo nháo nhập ê là việc ích kỷ nhập tình thương, Lúc đang được chiếm hữu được rồi thì không thích share với ngẫu nhiên ai không giống. Và ko phụ lòng người hâm mộ, một chiếc kết HE xứng danh khiến cho cỗ đam mỹ sở hữu thụ chuyện tranh trở thành chạy khách rộng lớn khi nào không còn.

3. Hoàn Toàn Mê Đắm

 • Tác Giả: Hajin Yoo
 • Hoạ Sĩ: Hajin Yoo
 • Thể Loại: BL, Tình Cảm, cướp hữu

Nhân vật chủ yếu của chuyện tranh bl sở hữu “Hoàn Toàn Mê Đắm” này là 1 trong những chàng trai ngờ nghệch thương hiệu Ewon. Anh bất thần bị ép buộc bắt phát triển thành người thường xuyên cút đòi hỏi nợ mướn cho 1 băng đảng xã hội đen sì nổi tiếng. Đáng xem xét, hàng đầu băng group này là 1 trong những chàng trai cool ngầu, lại còn siêu cung cấp đẹp nhất trai như trình diễn viên năng lượng điện hình họa thương hiệu Mookyul. Ngày ngày, Ewon thực hiện đàn em với việc làm trớ trêu bên dưới trướng một đại ca vừa vặn tài giỏi vừa vặn sở hữu sắc, duy chỉ mất tật xấu xí là quí gặm cổ Ewon những khi say rượu. Trước tình hình này, chàng trai ngốc nghếch cần làm những gì để… sinh sống sót?!

truyện đam mỹ sở hữu cao
Bìa truyện “Hoàn toàn chết mệt đắm” với anh hùng chủ yếu thương hiệu Ewon

4. Chú, Mượn Đùi Ôm Một Chút 

 • Tác giả: Đương Thả
 • Thể loại: Đam mỹ trọng sinh, niên thượng
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)
 • Độ dài: 193 chương
 • Đánh giá: 4.5/5

Là một trong mỗi cỗ truyện đam mỹ sở hữu hoặc và xứng đáng phát âm, “Chú, Mượn Đùi Ôm Một Chút” phù hợp với những hủ yêu thương quí chuyên mục như sở hữu, trọng sinh, sủng. Truyện kể về quy trình trưởng thành và cứng cáp của cậu bé xíu Quý Hoài. Dù thời hạn sở hữu thay đổi, cậu bé xíu này vẫn không thay đổi tính cơ hội sở hữu chút ngang bướng tuy nhiên kiên trì. Khi Quý Hoài vạc hiện tại bạn dạng thân thiện sở hữu tình thương quan trọng với Giang Tử Mặc, Quý Hoài ko tự dự tuyên tía cho tất cả toàn cầu biết vấn đề đó và thậm chí còn Quý Hoài sẵn sàng đối đầu với bất kể ai dám động cho tới tình nhân.

truyện đam mỹ sở hữu
Đây là truyện đam mỹ vừa vặn sở hữu nhân tố sở hữu, vừa vặn sở hữu kết cổ động HE vô cùng thú vị

5. Ảo mơ của tên điên

 • Tác Giả: Fwng
 • Hoạ Sĩ: Fwng
 • Thể Loại: Giả Tưởng, BL, 
 • Xếp Hạng: 13+

Dị nhân – chủng loại tuy rằng mới nhất xuất hiện tại tuy nhiên đều khiến cho ai nấy kinh sợ hãi. Mặc cho dù vậy, vương quốc nào thì cũng mong muốn chiếm hữu những dị nhân này nhằm mục đích mục tiêu đáp ứng mang đến cuộc chiến tranh. Tại khám đa khoa tinh thần, phái nam chủ yếu thương hiệu Ninh đang được sở hữu cuộc chạm chán số phận với chàng trai thương hiệu Quân – cũng chính là người tiếp tục đem Ninh nhập cuộc trận chiến Một trong những dị nhân bên trên từng toàn cầu. Cả 2 tiếp sau đó đang được phát sinh tình thương, tuy vậy liệu rằng tự đặc thù của thực trạng sở hữu khiến cho 1 trong những 2 mong muốn sở hữu nửa ê tương tự dị nhân? Đọc Ảo Mộng Của Gã Điên nhằm coi cái kết nhé!

truyện đam mỹ sở hữu kìm hãm
Truyện “Ảo mơ của tên điên” lấy được lòng thật nhiều hủ phái nam và hủ nữ

6. Tiếng Vọng Của Linh Hồn

 • Tác Giả: Layla
 • Hoạ Sĩ: Layla
 • Thể Loại: BL, đam mỹ cổ Trang
 • Xếp Hạng: 13+

Phạm Hoàng – phái nam chủ yếu nhập cỗ chuyện tranh bl công sở hữu là SV sinh sống nhập thế kỷ XXI, vô tình bị gọi hồn cho tới một toàn cầu không giống. Sau ê, cậu nhập nhập thể xác của một chàng trai không giống thương hiệu Lý Trường An – cũng chính là người quá nối tiếp của Lý Thị. Để trục xuất vong hồn của Hoàng ngoài khung hình Trường An, bọn họ buộc cần triển khai một chuyến phiêu lưu không thực sự 700 ngày, nếu như không toàn bộ sẽ rất cần bị tiêu diệt. Nhưng nhập quy trình 700 thời buổi này cả hồn và xác đều phải có tình thương cùng nhau và Hoàng không thích tách xa thẳm thể xác đang khiến mái ấm này. Kết viên của mẩu truyện tình thương vô nằm trong cảm động này tiếp tục như vậy nào? Đón phát âm Tiếng Vọng Của Linh Hồn nhé!

truyện đam mỹ sở hữu công
Truyện sở hữu nhân tố quái tai ác vô cùng kịch tính

7. Hội hội chứng Minmo

 • Tác giả: Niji
 • Thể loại: Hiện đại khu đô thị,  sở hữu, Hắc bang, Đam mỹ tổng tài, Bán thân thiện trả nợ, Giam nạm, Cường bot, Omegaverse
 • Số chương: 11
 • Trạng thái: Đang tiến bộ hành

Thuộc thể loại  truyện đam mỹ top sở hữu cao, truyện kể về alpha Seo Tae Yoon, vì thế số nợ đẩy đà nhưng mà người phụ vương vượt lên trước cố nhằm lại nhưng mà bị tóm gọn cho tới biệt phủ của giám đốc thương hiệu Park Jae In. Giám đốc tuy rằng là 1 trong những Omega tuy nhiên sở hữu quyền năng nhập xã hội, không chỉ là vậy hắn còn là 1 trong những người vô cùng nguy nan, sẵn sàng lần chi phí bằng sự việc giải ngân cho vay lãi và kinh doanh những Omega. Không ai biết về thân thiện phận thiệt của giám đốc trừ Tae Yoon, đó cũng là nguyên nhân khiến cho giám đốc trở thành hào hứng mua sắm Tae Yoon sẽ giúp đỡ anh bay nợ. Đổi lại, Tae Yoon sẽ rất cần đáp ứng 1 mình anh tớ. Mối mối liên hệ “nguy hiểm” tuy nhiên thú vị này liệu sẽ có được kết viên đảm bảo chất lượng đẹp nhất không?

truyện giành giật đam mỹ sở hữu giam cầm cầm
Bìa truyện đậm màu đam mỹ sở hữu của “Hội hội chứng Minmo”

8. Marcel

 • Tác giả: Kmung – Jin Seong
 • Thể loại: Thần thám, đập án, đam mỹ hắc bang, Chiếm hữu, Giam nạm, Cường bot
 • Số chương: 43
 • Trạng thái: Đang tiến bộ hành

43 chương kể về chuyện tình đam mỹ sở hữu cao của Rowe

Lại là một chiếc thương hiệu nhưng mà các bạn tránh việc bỏ lỡ Lúc lần chuyện tranh bl sở hữu cao. Nhân vật đó là chàng trai Rowe, vì thế lo ngại về sự việc thất lạc đột ngột của chị ý gái nhưng mà phối phù hợp với công an nhằm thực hiện vệ sĩ ở tập đoàn lớn dược phẩm thương hiệu M.E. Nam quản trị A của M.E là 1 trong những người không chỉ là nguy nan nhưng mà sở hữu tâm tư vô nằm trong khó lường. Nhưng rồi sau thời hạn xúc tiếp, Rowe và A lại bị lôi cuốn cho nhau. Cuối nằm trong, như bao truyện đam mỹ công sở hữu cao không giống, cả hai đang được xẩy ra mối liên hệ thân xác. Khi đang được đậm nồng, Rowe vô cùng mong muốn tin cẩn tưởng A tuy nhiên tâm tư vẫn xâu xé vì thế vẫn cần khảo sát A vì thế A là người dân có tương quan tới sự thất lạc của chị ý gái anh.

>>> Tham khảo: List truyện đam mỹ nhất thụ nhiều công hoặc nhất

9. Những ông chú thối nát

 • Tác giả: Ikuyasu
 • Thể loại: Cường bot, sở hữu, Hiện đại khu đô thị, Bán thân thiện trả nợ
 • Số chương: 16
 • Trạng thái: Đã trả thành

Truyện giành giật đam mỹ sở hữu cao “Những ông chú thối nát” nói tới Ông chú Michiya  trong năm này đang được 40 tuổi tác tuy nhiên ko trả nổi số nợ mang đến Kaoru – ông mái ấm một trung tâm chạy việc lặt vặt đôi khi là các bạn thời thơ ấu của Michiya.

Xem thêm: thiên quan tứ phúc chibi

truyện đam mỹ công sở hữu tính sở hữu cao
Đây là chuyện đam mỹ thân thiện 2 ông chú đang được sở hữu tuổi tác vẫn vô cùng “hư hỏng” 

Michiya gán nợ bằng phương pháp cho tới thao tác làm việc bên trên trung tâm của những người bạn tri kỷ và hằng ngày phụ chạy việc lặt vặt. Ban tối thì xử lý những thèm muốn dục tình của những người các bạn Kaoru của tôi. Tuy nhiên, Kaoru vốn liếng đang được sở hữu đối tượng người sử dụng của tôi, này là những chàng trai thanh niên tươi trẻ. Cuối nằm trong, cả hai sở hữu xem sét được số lượng giới hạn của người tiêu dùng thân thiện và ông chú Michiya sở hữu bay ngoài sự sở hữu vô hình dung của người tiêu dùng thân thiện bản thân hoặc không?

10. Chó ngoan ngoãn phải ghi nhận tuân lệnh

 • Tác giả: Warabi Mochi
 • Thể loại: Quân nhân, Tra công, sở hữu, Domsub,  Tội phạm, Tâm lý
 • Số chương: 18
 • Trạng thái: Đang tiến bộ hành

Là cái thương hiệu nhưng mà từng lượt nhắc tới những cỗ chuyện tranh đam mỹ cướp hữu  thì chắc chắn là các bạn tránh việc bỏ lỡ, “Chó ngoan ngoãn phải ghi nhận tuân lệnh” là cuộc sống của thương hiệu quản lí ngục ranh mãnh Akira Asahina. Anh tớ thậm chí còn vì thế thời cơ thăng chức nhưng mà gật đầu đồng ý việc tiếp quản lí một thương hiệu tù đọng tội phạm giết mổ người vô nằm trong nguy nan thương hiệu là Ichika Suzuhara.

truyện đam mỹ sở hữu tính sở hữu cao
Truyện kể về sự việc trọng sinh của một chú chó sở hữu tình thương với mái ấm của mình

Khi Akira Asahina mong muốn dằn mặt mày thương hiệu tù đọng nguy nan Ichika Suzuhara nhằm ko thực hiện tác động cho tới đáng tin tưởng của bạn dạng thân thiện bản thân thì thương hiệu tù đọng khinh ghét này đùng một cái đi ra mệnh lệnh ngược lại mang đến anh. Hóa đi ra, Akira Asahina đó là Sub và thương hiệu ê đó là Dom – cũng chính là người hoàn toàn có thể đi ra mệnh lệnh mang đến Sub. Cuộc sinh sống của anh ấy quản lí ngục xui xẻo Akira Asahina tiếp tục đi ra sao lúc biết bản thân tránh việc sở hữu tình thương với cùng một thương hiệu phạm nhân? Và  không những thế nữa, Akira Asahina  còn gật đầu đồng ý làm cho thương hiệu tù đọng khinh ghét này kiểm soát, hợp lý và phải chăng anh đang được yêu thương luôn luôn kẻ tù đọng này rồi hoặc sao? Đón phát âm cỗ chuyện tranh đam mỹ sở hữu công thú vị này nhằm coi cái kết nhé!

11. Sếp của tôi thiệt là vượt lên trước đáng

 • Tác giả: Dageum
 • Thể loại: Ngụy đam mỹ, Cường bot, Tình yêu thương văn phòng, Hiện đại khu đô thị, Không che, Đam mỹ tổng tài, sở hữu.
 • Số chương: 44
 • Tình trạng: Đã trả thành

Truyện đam mỹ sở hữu tính sở hữu cao này kể về Taeho – một nhân viên cấp dưới văn chống thông thường đang được 40 tuổi tác vẫn ế. Trước phía trên, Taeho luôn luôn ở địa điểm TOP tuy nhiên ko được mạnh mẽ và tự tin và sở hữu phần mẫn cảm. Một tối nọ Taeho ở mơ thấy bạn dạng thân thiện gửi quý phái “nằm dưới”. Sau Lúc tỉnh dậy, chàng trai thấy vô nằm trong thắc thỏm và lo ngại. 

những cỗ truyện đam mỹ cướp hữu
Hình hình họa minh họa cho việc “quá xứng đáng của sếp Taeho

Để bay ngoài hiện tượng này, Taeho ra quyết định đi kiếm tình nhân nhập một câu lạc cỗ. Tại phía trên, Taeho gặp gỡ một người con trai không chỉ là đẹp nhất trai mà còn phải vô cùng giàu sang. Tuy nhiên, bạn tri kỷ Taeho chú ý là kẻ con trai này vô cùng tệ, ko xứng đáng nhằm yêu thương. Thêm nhập ê, kể từ Lúc thân quen người con trai này, Taeho kể từ TOP đang được cần gửi quý phái thực hiện BOT khi nào là ko hoặc. Liệu Taeho sở hữu gật đầu đồng ý thay cho thay đổi bạn dạng thân thiện hoặc tiếp tục tách bỏ? Đọc truyện đam mỹ công sở hữu tính sở hữu cao này nhằm lần câu vấn đáp nhé!

>>> Đọc ngay: 40 truyện đam mỹ ngọt sủng đang được trả cho những hủ nữ

12. Chủ nhân của cậu chủ

 • Tác giả: Shida
 • Thể loại: Nhân thú,  sở hữu, Cường bot,  Không che, Hiện đại đô thị
 • Số chương: 40
 • Tình trạng: Đã trả thành

Truyện đam mỹ công sở hữu này vô nằm trong mới nhất kỳ lạ và lạ mắt vì thế nhận thêm nhân tố nhân thú. Truyện khai mạc là hình hình họa Chú chó Jonggu với cuộc sống thường ngày sung sướng nằm trong i cậu mái ấm trong cả hai năm. Một ngày đẹp nhất trời, dựa vào phép thuật và tình thương nhưng mà chú dành riêng cho cậu mái ấm đã hỗ trợ chú trở thành người. 

đam mỹ sở hữu thụ chuyện tranh
“Chủ nhân của cậu chủ” là cỗ truyện đam mỹ đang được trả được thật nhiều người hâm mộ yêu thương thích

Vốn là 1 trong những chú chó ngoan ngoãn, Lúc đã từng người thì Jonggu vẫn dành riêng những tình thương đảm bảo chất lượng đẹp nhất mang đến cậu mái ấm của tôi. Dần dần dần tình thương ê trở thành tình thương và cả hai đang được đột biến cả mối liên hệ thể xác. Liệu cậu mái ấm Euncheol và Jonggu hoàn toàn có thể vượt lên rào cản, quan hệ mái ấm – tớ cũ nhằm sinh sống niềm hạnh phúc ở cùng cả nhà cho tới cuối đời ko, hãy nằm trong POPS lần hiểu cỗ chuyện tranh đam mỹ hoặc này nhé!

13. Không được đem chão xích mang đến anh ấy

 • Tác giả: YP
 • Thể loại: Đam mỹ vui nhộn,  BDSM, Cường bot, Ứng dụng kết các bạn, sở hữu, Hiện đại đô thị
 • Số chương: 30
 • Tình trạng: Đã trả thành

Được nghe biết là chuyện tranh đam mỹ công sở hữu cao, “Không được đem chão xích mang đến anh ấy” là côn trùng tình đột biến kể từ phần mềm hò hẹn bên trên mạng thân thiện Jay và Noel. Vào ngày gặp gỡ nhau, Noel – vốn liếng là nhân viên cấp dưới bán sản phẩm thao tác làm việc bên trên một siêu thị buôn bán vật dụng mang đến thú nuôi – đang được tặng đối phương một phần quà lạ mắt là cái vòng cổ và chão xích chó vì thế chàng trai quí nuôi chó. Nào ngờ, Jay lại dám treo chão xích chó ê nhập cổ bản thân, tiếp sau đó còn cố ý hấp dẫn Noel. Từ hôm ê, cuộc sống thường ngày của Noel trọn vẹn thay cho thay đổi, cậu cũng trở nên kéo theo những trò SM của Jay và tương tự một quân lính của tình nhân, si chết mệt Yay như điếu sập.

truyện đam mỹ top sở hữu cao
Bìa truyện đam mỹ “không được đem chão xích mang đến anh ấy”

14. Ta ko cần tiều phu

 • Tác giả: Peson
 • Thể loại: Cường bot, Cổ trang, Nhân thú, Huyền huyễn, Dị giới, Lấy thân thiện báo đáp
 • Số chương: 26
 • Trạng thái: Đã trả thành

Mặc cho dù ko cần truyện đam mỹ sở hữu cao tuy nhiên cỗ chuyện tranh đam mỹ này vẫn đầy đủ đáp ứng nhu cầu những người yêu thích chết mệt sở hữu. Truyện kể về Cheong Yeon – Con trai của thiên đế chỉ vì thế ham đùa nên vứt mái ấm và trở thành một chú hươu nhằm xuống thế gian đùa thì vô tình bị công nhân săn bắn xua bắt. Trong cơn nguy nan, anh gặp gỡ được một chàng tiều phu đảm bảo chất lượng bụng và suôn sẻ được cứu vãn bay. Cảm mến anh tiều phu cứu vãn mạng, Cheong Yeon báo đáp ơn huệ và hứa hẹn gặp gỡ chàng  ở ao sen rộng lớn bên trên đỉnh núi Cheondosan kèm cặp với cùng một điều ước nhằm báo đáp. 

Xem thêm: trọng sinh chi sủng nịch thành nghiện

truyện giành giật đam mỹ sở hữu cao
Truyện kể về Cheong Yeon – Con trai của thiên đế 

Tuy nhiên chàng trai Cheong Yeon thơ ngây đâu hiểu được, chàng tiều phu này lại vốn liếng dĩ một kẻ giết mổ người ko kinh tay, sẵn sàng chỉ vì thế chi phí nhưng mà giết mổ kinh sợ người không giống. Cheong Yeon trong tương lai mới nhất hiểu rằng thực sự tuy nhiên đang được rước lòng yêu thương chàng tiều phu tổn thất rồi. Liệu tình thương của Cheong Yeon sở hữu canh ty thương hiệu sát nhân ê cải lặn quy chính? Đón phát âm sở hữu đam mỹ chuyện tranh này tức thì nhé!

15. Cường thế công chiếm

 • Tác giả: đang được cập nhật
 • Thể loại: đam mỹ ngược tâm, sở hữu, thanh xuân vườn trường

“Cường thế công chiếm” là 1 trong những cỗ truyện bl sở hữu cao chuyện tranh. Sau Lúc bị một người con trai nhắm trúng, cuộc sống thường ngày của phái nam chủ yếu đang được thay cho thay đổi trọn vẹn kể từ thân thiện phận là 1 trong những người con được nuông chiều rất đỗi với cùng một sau này không ngừng mở rộng trước đôi mắt trở nên tình nhân của đối phương. Tuy nhiên, tự đối phương sở hữu tính sở hữu vượt lên trước cao nên chàng trai dần dần trở thành dè dặt và cẩn trọng với toàn bộ tất cả, kể từ đầu đến chân yêu thương bản thân. Liệu tình thương sở hữu khiến cho cả hai thay cho đổi? Cùng đón phát âm coi cái kết nhé!

“Cường thế công chiếm” là 1 trong những cỗ truyện bl sở hữu cao nhưng mà các bạn tránh việc vứt quaTrên phía trên, POPS đang được trình làng cho tới độc giả top 15+ chuyện tranh đam mỹ sở hữu new năm 2023 với những cái thương hiệu nhưng mà các bạn tránh việc bỏ lỡ. Nếu nhận thêm cỗ truyện đam mỹ sở hữu toàn phần hoặc chuyên mục chuyện tranh đam mỹ sở hữu kìm hãm nào là hoặc, nhớ rằng share mang đến POPS Comics biết nhé!