đọc truyện người chồng vô dụng của nữ thần

Chương 784: Tối ngủ mái ấm cô nhé!

Cả bàn thực phẩm đều vì thế Cao Lam thực hiện. Mặc mặc dù bữa tiệc này tương tự như mua sắm chuộc thì Lâm Chính cũng cảm nhận thấy khá sửng sốt. Cao Lam là kẻ đầu ngành, là người bề bên trên, với những người nhưng mà cuộc sống thường ngày áo gấm lụa là, cơm trắng bưng nước sập với người thực hiện cả thì vì sao lại biết nấu bếp chứ? 

Bạn đang xem: đọc truyện người chồng vô dụng của nữ thần

Cao Lam chỉ mỉm cười: “Cô chú mau ăn test khoản thịt xào ớt này coi Tô Nhu chỉ huy con cháu nấu nướng thế này nhé”. 

“Được được!”, Trương Tinh Vũ mỉm cười tít đôi mắt, ngay tức khắc ăn test một miếng. Nhưng tức thì tiếp sau đó bà tao tái ngắt mặt mũi. 

Khó ăn quá…Bà tao ko nhổ đi ra tức thì, nỗ lực nuốt vô vào bụng. 

“Cô Trương, vị thế này ạ?”, Cao Lam cuống quýt vàng căn vặn. 

“Cũng…cũng ko tệ”, Trương Tinh Vũ cố nặng trĩu đi ra một nụ mỉm cười. 

“Mặn quá…”, Tô Quảng chau mi. Nhưng tức thì ngay tức khắc Trương Tinh Vũ sử dụng cùi trỏ huých vô tay ông tao. Tô Quảng giật thột, nom ánh mặt mũi giá buốt như băng của Trương Tinh Vũ và ngay tức khắc ngậm mồm. 

“Hơi đậm, đợt sau loại trừ muối hạt một chút”, Tô Nhu cũng test một miếng. 

“Ngại vượt lên, nếu như ko ngon thì…đổ cút thôi”, Cao Lam tỏ vẻ áy náy. 

“Vậy là đảm bảo chất lượng lắm rồi, mặc dù sao cậu cũng lần thứ nhất nấu bếp nhưng mà, rất có thể nấu nướng được như thế đang được là hiếm hoi rồi”, Tô Nhu khuyến khích. 

“Đúng vậy Tiểu Cao, tương tự cô lần thứ nhất nấu bếp, suýt nữa thì khiến cho chú Tô bị trúng độc đấy. Cháu nấu nướng vậy là đảm bảo chất lượng lắm rồi”, Trương Tinh Vũ cũng yên ủi. 

“Cảm ơn cô, cảm ơn cậu”, Cao Lam mỉm mỉm cười. 

“Được rồi, ăn cơm trắng thôi”, Tô Quảng mỉm mỉm cười. 

Bốn người truyện trò, vô nằm trong hợp tác ăn ý. Còn Lâm Chính từ trên đầu cho tới cuối không tồn tại ai rỉ tai với anh tương tự như anh là kẻ quá vậy. Tô Nhu có vẻ như cảm biến được Lâm Chính đang được ăn với vẻ tức bực nên đang được lên giờ đồng hồ. 

“Mấy ngày một vừa hai phải rồi anh cút đâu vậy?” 

“Anh ra phía bên ngoài cút thay đổi gió”, Lâm Chính trình bày. 

“Đổi bão sao? Hừ, ko nên là cút ăn miếu nốc miếu sao? Nói vậy nghe mang đến hoặc nhưng mà thôi”, Trương Tinh Vũ hừ giọng. 

“Sao thế? Không nên anh thao tác làm việc ở hắn quán của Lạc Thiên sao? Lạc Thiên còn nhằm anh cút thay đổi bão à?”, Tô Nhu cảm nhận thấy ko phấn chấn. 

Lâm Chính không nói, có lẽ rằng anh ko biết nên vấn đáp thế nào. 

“Được rồi Tô Nhu, đem kệ thương hiệu không có tác dụng cơ cút. Nào Tiểu Cao, ăn thôi”, Trương Tinh Vũ gắp mang đến anh tao một chiếc đùi gà. 

Xem thêm: anh từng là duy nhất truyện full

“Cảm ơn cô Trương”, Cao Lam mỉm mỉm cười. 

“Ấy, chớ khách hàng sáo”, Trương Tinh Vũ mỉm cười tươi tỉnh như hoa: “Tiểu Cao, cô với điều ham muốn căn vặn cháu”. 

“Cô trình bày cút ạ”. 

“Chuyện một vừa hai phải rồi Lâm Chính nói…có nên là thiệt không? Cả người con cháu là chục bao nhiêu triệu tệ à?”, Trương Tinh Vũ cảnh giác căn vặn. Đây là vấn đề nhưng mà Trương Tinh Vũ quan liêu tâm… 

Dứt câu nói., Tô Quảng bèn đặt điều đũa xuống nom Cao Lam. 

“Mẹ ăn cút, sao lại căn vặn những điều này chứ?”, Tô Nhu tức dỗi. 

Cao Lam mỉm cười bất lực: “Xin lỗi cô, con cháu vốn liếng ko lăm le đem như vậy này cho tới, tuy nhiên cai quản gia mái ấm con cháu trình bày thời điểm ngày hôm nay cút bắt gặp người cần thiết nhất thì nên đem trịnh trọng một chút”. 

“Người cần thiết nhất sao? Quản gia à?” 

Trương Tinh Vũ lập cập rẩy, hai con mắt sáng sủa rực. Từ lời nói này của Cao Lam bà tay đang được tóm được thật nhiều vấn đề cần thiết. Trương Tinh Vũ nỗ lực lưu giữ điềm đạm và mỉm cười: “Tiểu Cao, mái ấm con cháu thực hiện gì?” 

“Nhà con cháu thực hiện thật nhiều nghành nghề dịch vụ, hầu hết là buôn bán linh phụ kiện dù tô”, Cao Lam mỉm mỉm cười. 

“Không tệ mà!” 

“Mẹ, chớ trình bày linh tinh ma nữa”, Tô Nhu tỏ vẻ bất lực, cô mơ hồ nước đoán đi ra được u lăm le làm cái gi. 

“Con nhỏ bé này, u chỉ rỉ tai hợp mốt với chúng ta con cái thôi nhưng mà. Nói thêm thắt vài ba câu ko được sao? Con sao nên trầm trồ phản cảm như vậy chứ? Lẽ này kinh hoàng u ăn tươi tỉnh nuốt tươi cậu ấy à?”, Trương Tinh Vũ trầm trồ ko phấn chấn. 

“Đúng vậy Tô Nhu. Tôi và cô rỉ tai thích hợp thôi, không tồn tại gì đâu”, Cao Lam cũng mỉm mỉm cười. 

Tô Nhu trầm trồ bất lực, ko trình bày thêm thắt gì nữa. Dần dần dần, nhì người trình bày từng khi một sôi sục rộng lớn. Mặc mặc dù toàn là Trương Tinh Vũ căn vặn tuy nhiên sau đó 1 khi thì người xem đều hiểu rằng thân ái phận của Cao Lâm. 

Anh tao là nam nhi của quản trị tập đoàn lớn Cao Thị. Là một cậu rét của doanh nghiệp nhiều vương quốc. Trương Tinh Vũ sau khoản thời gian hiểu rằng thân ái phận của anh ý tao thì như ngất cút được. Càng khi càng yêu thương quý anh tao hơn… 

Sau Lúc ăn xong xuôi. Lâm Chính dọn dẹp món ăn bên trên bàn, tắm cọ và lăm le về phòng ngủ ngơi. 

Xem thêm: Bí quyết trồng chanh trong chậu quả sai

“Cậu làm cái gi vậy?”, thời điểm hiện tại, Trương Tinh Vũ bước cho tới và quát tháo rộng lớn. 

“Con tắm rồi cút ngủ…”, Lâm Chính trình bày. 

“Tắm gì nhưng mà tắm? Ngủ gì nhưng mà ngủ? Tại phía trên làm cái gi với chống mang đến cậu ngủ? Cậu ra phía bên ngoài đi”, Trương Tinh Vũ hét lên.