đọc truyện conan tập cuối

Tập cuối về Thám tử tên tuổi Conan buồn tuy nhiên thiệt cảm động. Tập cuối được xem là cuộc đấu trí thân mật 2 gia thế, bao gồm đem những người dân sau:

-Nhóm 1: những anh hùng chúng ta yêu thương quí.

Bạn đang xem: đọc truyện conan tập cuối

-Nhóm 2: Ông GS lộ mặt mày là người sát nhân, đứng đầu bọn áo thâm, và một vài kẻ thủ công không giống cũng lộ mặt mày. Ta nhận ra phu nhân của Whiskey và 2 cô phụ nữ, những trinh sát khi sinh ra đã bẩm sinh. Một cô nàng và 2 chàng trai không giống tiêm phục nhập sở công an

1. Tokio và Osaka.
2. Conan-shinichi (đã quay về như cũ, chột một đôi mắt vì như thế bị cái con cái bé xíu áo thâm thực hiện phóng viên báo chí bắn)
3. Ran Mori (Luôn bám theo sát mặt mày Shin)
4. Hattori - (Trả oán cho tới cô tình nhân, bị thằng Khủng áo thâm phun Lúc che cho tới Hattori)
Ông Mori (sao vẫn ko bị tiêu diệt nhỉ?)
5+6. Cha Shin (nhưng cho tới cuối ông thân phụ viết lách truyện trinh bạch thám này bị thằng đứng đầu áo thâm phun, whisky thì phải)
7+8+9. ông điều tra mặt mày vuông và 2 phu nhân ck Takagi - cô sếp của cậu tớ (Đã lấy nhau)
Những người tiếp tục bị tiêu diệt, và tiếp tục chết: Ông điều tra Khủng, tình nhân Hattori, ông Kudo, ông già cả FBI, thằng phun tỉa xuất sắc và một vài điều tra công an khác


Tập cuối Conan:

Tiến sĩ Agasa là quấn Mafia thiệt sự và Conan tiếp tục biết trước điều này rồi, các bạn hãy coi tập luyện tiếp cuối rồi các bạn sẽ biết thôi tuy nhiên, chàng trai Conan tiếp tục dự báo thực sự nhức lòng này, anh lặng lẽ mò mẫm câu vấn đáp “Vì sao tiến sỹ Agasa lại hoàn toàn có thể là ông quấn đứng đàng sau từng chuyện, và sai bảo bọn áo thâm Whisky và Vodska được ?”.


Nếu chúng ta nhằm ý nhập tập luyện này thì tiếp tục thấy được rằng Conan tiếp tục tâm lý cho tới bạc đầu luôn luôn rồi. Thật tôi nghiệp chàng trai Detective Shinichi của tất cả chúng ta. Cậu tớ tiếp tục lặng lẽ bám theo những dấu tích tuy nhiên tiến sỹ Agasa nhằm lại (trong tập luyện này, tiến sỹ Agasa tiếp tục đột ngột mệnh chung vì như thế bị bọn áo thâm phun bị tiêu diệt, tuy nhiên thiệt sự thì người bị tiêu diệt là đàn ông ông tớ Asatachi. Người đàn ông nhất của ông lão,vì như thế Agasa là kẻ rất rất thân thiết với trẻ em như Conan, Genta … nên lúc ông bị tiêu diệt cút thì không người nào nhập bọn bọn chúng nghi ngại cả, trong cả Conan và thám tử Mori, và ông tiến sỹ Agasa tiếp tục về bên địa thế căn cứ của tớ ở NewYork - Mỹ nhằm đích thân mật rời khỏi tay chiến dịch sau cuối của tớ là thôn tín cả Nhật Bản và Thành Phố New York, một thủ đoạn thiệt kinh khủng!!!) Sau Lúc gắn ghép những dấu tích của ông quấn tiến sỹ nhằm lại, Shinichi tiếp tục hiểu rằng xuất xứ những E-Mail tuy nhiên bọn áo thâm tiếp tục gửi cho tới ông, Shinichi tiếp tục cùng theo với công an và FBI Nhật Bản + NewYork mò mẫm rời khỏi điểm bọn áo thâm đang được ẩn nấp, và đừng chậm tay chi phí khử không còn bọn bọn chúng, ko chừa 1 thương hiệu nào là không còn. Nhưng công an và FBI ko thời gian nhanh chân như Wishky, Vodka và “quả táo chín” và một số thủ công thân mật cận không giống của ông quấn tiến sỹ. tụi bọn chúng tiếp tục thời gian nhanh chân cho tới Thành Phố New York, báo cho tới ông quấn biết. Lúc này ông quấn tiến sỹ hiểu được thủ đoạn tiếp tục vỡ lở, ông tớ và cả bọn áo thâm còn sót lại thời gian nhanh chân thực hiện trách nhiệm tuy nhiên ko trở nên. Chắc chúng ta còn ghi nhớ phụ thân của Shinichi là 1 trong căn nhà văn, và u của Shinichi là một trong những biểu diễn viên có trách nhiệm. 2 phu nhân ck tiếp tục giết mổ bị tiêu diệt được 2 trong mỗi tay sai thân mật cận của tiến sỹ và tiếp tục hàng nhái nhằm trà trộm nhập bọn bọn chúng. Và ông căn nhà văn yêu thương quý của tất cả chúng ta - phụ thân của Shinichi tiếp tục báo được cho tới Shinichi. Nhưng ông tiếp tục lãnh 1 kết quả quyết liệt, ông đã biết thành bọn áo thâm phát hiện và giết mổ bị tiêu diệt.

Xem thêm: tú tài gia tiểu kiều nương

Thế còn u của Shinichi? Sau Lúc bọn áo thâm giết mổ thân phụ của Shinichi, bọn bọn chúng cũng nghi ngại nhập số bọn bọn chúng đem người cải trang đang được trà trộn nhập. Thế là một trong những ngày nọ, ông quấn tiến sỹ tiếp tục đích thân mật cút coi từng người một, tuy nhiên mới chỉ nghe mệnh lệnh tập trung của ông quấn tiến sỹ là bà phu nhân - u của Shinichi tiếp tục biết là đem chuyện ko lành lặn rồi, dân đóng góp phim có trách nhiệm tuy nhiên, cũng hoàn toàn có thể biết trước những tình tiết nhập mẩu chuyện chứ. Bà tiếp tục thời gian nhanh chân trốn bay, tuy nhiên bọn áo thâm biết là bà đang được quăng quật chạy, ngay tắp lự cho tất cả những người xua bám theo, vừa vặn chạy vừa vặn phun (vì địa thế căn cứ ở đồng quê hoang sơ nên không người nào nghe được giờ đồng hồ súng). May cho tới bà, bà thế cự cho tới tức thì trụ sở công an ở đầu con cái lộ. Vì member không thể nhiều nên bọn áo thâm dường như không thể sang trọng vị cái bốt công an được. Và bà tiếp tục báo cho tới công an, tuy nhiên công an ko nghe, bảo rằng bà đang được hốt hoảng, cho tới bà vô trạm xá, coi chừng 24/24.


Ngay khi bà vô trạm xá, thì bọn Shinichi, Haibara, Ran Mori, ông Mori (lúc này đang được cơ quan chỉ đạo của chính phủ cấp phép dùng súng) và ông công an trưởng Megune, Takagi và công an của Thành Phố New York tiếp tục sập ập nhập địa thế căn cứ của ông quấn tiến sỹ. Kết trái khoáy là phun bị tiêu diệt toàn bộ bọn áo thâm tuy nhiên ko thể phun bị tiêu diệt ông Agasa vì như thế ông tớ tiếp tục quăng quật trốn được, và rủi ro là Ran Mori và ông Mori tiếp tục lãnh từng người 2 trị đạn tức thì nhập tim vì thế chủ yếu tay Uytski và “Quả táo xanh” phun.


Cảnh sát Thành Phố New York tiếp tục sục sạo mọi nơi, sau một năm rưỡi thì cũng bắt được ông tiến sỹ quấn cuối Agasa cùng theo với dung dịch giải cho tới Conan và Haibara nhập vali của lão.

Xem thêm: cách chơi yorn mùa 11


Sau Lúc tu hoàn thành dung dịch, Shinichi và Haibara dường như không thể tiêu thụ tức thì thân mật thể lớn rộng lớn khi bấy giờ. Cơ thể của Haibara và Shinichi rét như lửa châm, vì như thế vượt lên rét nên chúng ta tiếp tục ngất cút và tỉnh giấc nhập 3 mon trời.


Kết trái khoáy mẩu chuyện chỉ từ Shinichi, Haibara, u của Shinichi, ông công an trưởng, Takashi còn sinh sống. Khúc cuối mẩu chuyện là ăn hỏi của Shinichi và Haibara.

Nội dung được thu nhặt bên trên mạng nhằm chúng ta phát âm cho tới vui