độc chiếm vợ trước hàn thiếu sủng tận trời

Chương 53: Huấn luyện tàn nhẫn


Editor + Beta: Vi

Bạn đang xem: độc chiếm vợ trước hàn thiếu sủng tận trời

Vui lòng chẳng sao chép, fake ver bên dưới từng hình thức! Truyện chỉ được đăng lên độc nhất bên trên Mê Đọc Truyện và Wattpad!

Suốt năm năm, nam nhi ở gia tộc bị trừng trị thế nào là, thống cay đắng rời khỏi sao chỉ mất bản thân chúng ta biết, này là cơn ác nằm mê cả đời, chúng ta bị đào tạo khó khăn nhất đó là mang lại dù là thấy siêu mẫu cho tới hấp dẫn cũng ko được chớp đôi mắt, càng ko được phản xạ.

Thật rời khỏi thì đào tạo thực hiện thái giám đã và đang xong xuôi không còn rồi, anh tớ cũng không hẳn ko lên được, tuy nhiên nhờ đào tạo này mà rất có thể kiểm soát bạn dạng thân thiết bản thân.

Chính là nếu còn muốn phản xạ thì tiếp tục phản xạ, còn còn nếu như không mong muốn, không tồn tại người thanh nữ nào là rất có thể ép buộc bạn dạng thân thiết phản xạ.


Đó là cảnh giới vô thượng của việc kiểm soát dục vọng.

Cho mặc dù Triệu Húc Hàn là gia công ty của phòng bọn họ Triệu, tuy nhiên loại đào tạo này kể từ Khi trừng trị dục vẫn chính thức, vì thế trình bày white rời khỏi, toàn bộ từng mỹ phái đẹp bên trên giới so với Triệu Húc Hàn cũng không tồn tại vừa đủ sức thú vị, Hotgirl nối tiếp so với anh cũng chẳng khi nào đem hiệu suất cao.

Có thể trình bày nếu như anh phủ nhận, không tồn tại bất kì người phụ phái đẹp nào là rất có thể thành công xuất sắc lên nệm với anh.

Nhưng, không còn lượt này cho tới lượt không giống Kỷ Hi Nguyệt vẫn đánh tan cấm kỵ của Triệu Húc Hàn.

Hơn nữa nghe động tĩnh bên phía trong, chuyện này làm thế nào rất có thể ngăn hạn chế được chứ?

Quả thiệt Triệu Húc Hàn và Kỷ Hi Nguyệt vẫn còn đấy nối tiếp nhập chống, cô vẫn đau tới chảy nước đôi mắt, nhưng mà bàn tay của Triệu Húc Hàn không những tẩm quất bắp chuối của cô ý, mà còn phải càng ngày càng tăng trưởng.

Kỷ Hi Nguyệt nhức ơi là nhức, cũng tương đối hãi hãi, cô hãi tiếp nối người nam nhi này tiếp tục làm những gì cơ với cô...

Còn còn chưa kịp chính thức nhưng mà cô vẫn đau tới kêu thân phụ gọi u, nếu như lại là chuyện xẩy ra tối cơ, cô thấy bản thân tiếp tục bị tiêu diệt.

"Hàn ca, ko cần thiết, em chịu đựng ko nổi..." Kỷ Hi Nguyệt mếu máo cầu nài.

Bây giờ nhị tay Triệu Húc Hàn vẫn lên đến mức đùi cô rồi, cảm hứng nhẵn nhẵn mềm mại và mượt mà khiến cho sắc mặt mày Triệu Húc Hàn giá tiền như băng, tuy nhiên thân thiết thể lại rét rực.

Cuối nằm trong sau khoản thời gian Kỷ Hi Nguyệt cầu nài buông bỏ, Triệu Húc Hàn mới mẻ thả cô rời khỏi, tức thì tiếp sau đó nhằm chân cô xuống rồi vực dậy.

Xem thêm: vô thượng thần de truyenfull

Hơi thở của anh ý đẫy âm lãnh, Kỷ Hi Nguyệt không hiểu biết nhiều vì như thế sao Đại ma mãnh vương vãi lại tức giẫn dữ, tẩm quất canh ty cô cũng tức giẫn dữ, vậy cũng chớ thực hiện nữa, còn dọa dẫm cô hãi thiếu thốn chút nữa hồn phi phách nghiền.

Mà thời điểm hiện tại Triệu Húc Hàn lại tức giẫn dữ chủ yếu bản thân, mức độ kìm giữ của anh ý so với phụ phái đẹp anh rất rõ ràng, duy chỉ mất cô nàng nhỏ này, anh mới mẻ tổn thất kiểm soát vì vậy.

Đêm hôm cơ, là 1 trong những lượt, anh thiệt sự đều bị sự tổn thất trí của tôi hù dọa dẫm.

Cảm giác công phu nhẫn nại của tôi nhị mươi bảy năm, nhập một tối thất bại trọn vẹn bên trên người Kỷ Hi Nguyệt.

Chỉ là tiếp sau đó anh vẫn cảnh cáo bạn dạng thân thiết ko được tổn thất kiểm soát nữa, rất có thể đối đãi đảm bảo chất lượng với cô, tuy nhiên ĐK tiên quyết là ko được tổn thất kiểm soát, ko được động nhập Kỷ Hi Nguyệt.

Bởi vì như thế anh biết tối cơ anh vẫn dọa dẫm cô hãi, mới mẻ rất có thể khiến cho cô kháng đối anh kịch liệt vì vậy.

Nhưng một vừa hai phải rồi khi tẩm quất mang lại cô, anh cảm nhận thấy bạn dạng thân thiết ngày càng khó khăn nhẫn nhịn, càng áp dụng dục vọng trong trái tim, thân thiết thể lại càng phản nghịch ngợm.

Cho nên anh ko tự động công ty được gia tăng mức độ, qua chuyện một thời hạn nhiều năm, vì như thế mong muốn thách thức bản thân.


Mà Kỷ Hi Nguyệt trọn vẹn ko nghe biết sự đấu tranh giành trong trái tim anh, vì thế cô ăn nhức nhưng mà kêu thảm thiết liên tiếp.

"Hàn ca, anh... tối ni anh gọi em cho tới là để giúp đỡ em xoa bóp?" Kỷ Hi Nguyệt khóc thút thít căn vặn, cô thực ủy khuất nhưng mà.

Lúc này anh mới mẻ ghi nhớ rời khỏi, thời điểm hôm nay còn tồn tại việc cần thiết cần thiết thực hiện.

"Em chuồn tắm rửa chải đầu chuồn, rồi sẵn sàng ra bên ngoài." Triệu Húc Hàn con quay người trình bày với cô.

Kỷ Hi Nguyệt kinh hô: "Đi ra bên ngoài ư? Nhưng lớp make up bị trôi không còn rồi."

Xem thêm: Top 5 MacBook 2023 Từ 19 Triệu đáng Mua Nhất

"Không sao, em ko make up cũng tương đối đẹp nhất." Triệu Húc Hàn trình bày xong xuôi chuồn trực tiếp ra bên ngoài.

Kỷ Hi Nguyệt sửng nóng bức, u nó, Đại ma mãnh vương vãi một vừa hai phải trình bày gì? Đây là tiếng ngon giờ ngọt sao?

Đại ma mãnh vương vãi còn tán tụng cô đẹp nhất nữa, trời ạ, cô trước đó chưa từng suy nghĩ cho tới chuyện này khi nào.