doãn tư thần và cố hề hề

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Mặc cho dù Cố Hề Hề ko mến người nam nhi này, tuy nhiên cũng ko thể ko quá nhận, bất kể là kẻ nam nhi này ăn khoản gì nhìn cũng tương đối đẹp nhất.

Bạn đang xem: doãn tư thần và cố hề hề

Người ở ở bên cạnh cũng lấy khăn tay mang lại Cố Hề Hề, Cố Hề Hề fake tay nhận lấy, vệ sinh tay hoàn thành thì lấy lại mang lại đối phương, đối phương cũng dựa trên thói quen thuộc của Doãn Tư Thần, nhận lấy liên tục 3 loại khăn mới nhất nối tiếp kéo ghế mang lại Cố Hề Hề.

Cố Hề Hề chỉ rất có thể ngồi đối lập với Doãn Tư Thần, bởi dự cả buổi mới nhất nói: “Thật rời khỏi anh rất có thể ko cần dùng đây!”

Doãn Tư Thần thanh nhã nhưng mà vệ sinh khóe mồm, trả lời: “Giây phút tôi đưa ra quyết định kết duyên với em, thì được xem là trách nhiệm của tôi, cũng đơn thuần nhiệm vụ thôi!”

Đương nhiên Cố Hề Hề hiểu ý của Doãn Tư Thần, cô cũng rất ít câu nói. nữa, tĩnh lặng nhưng mà ăn phần đồ ăn đầu phòng bếp phân cho chính mình.

Doãn Tư Thần liếc đôi mắt quý phái, tiếng nói vô nằm trong hờ hững: “Em tiếp tục ăn 3 miếng cá hồi rồi!”

Sau Lúc đầu phòng bếp nghe thấy, tức tốc lấy đĩa cá hồi cút.

Cố Hề Hề dở khóc dở cười: “Tôi ăn loại gì rồi cũng nên quản ngại sao?”

“Đương nhiên tôi ko quản ngại em ăn vật gì, tuy nhiên đứa nhỏ bé vô bụng của em, tất yếu là nên quản!” Doãn Tư Thần ngấc đầu lên rằng với đầu bếp: “Mang mang lại cô ấy 1 phần canh Samgyetang.”

Cố Hề Hề một vừa hai phải ấn định rằng ko cần thiết, điện thoại cảm ứng của cô ấy lại vang lên, Cố Hề Hề liếc mắt nhìn xuống mặt hàng số bên trên screen điện thoại cảm ứng, vô ánh nhìn thông thoáng qua quýt sự nhức thương.

Điện thoại bị bịa đặt úp xuống, giờ đồng hồ chuông cũng mất tích.

“Tại sao ko nghe năng lượng điện thoại?” Doãn Tư Thần nhíu nhị đôi mắt lại.

Cố Hề Hề cúi đầu nối tiếp ăn cơm: “Là một cuộc điện thoại cảm ứng ko liên quan!”

Điện thoại ko liên quan? Nếu ko tương quan, lại rất có thể tạo cho ánh nhìn của cô ấy lòi ra sự nhức buồn sao?

Doãn Tư Thần liếc mắt nhìn Cố Hề Hề, tuy nhiên cũng ko rằng gì.

Hai người chỉ tĩnh lặng nhưng mà ăn cơm trắng.

Sau Lúc Doãn Tư Thần ăn cơm trắng hoàn thành thì tách cút, hóng sau thời điểm group đầu phòng bếp dọn dẹp và sắp xếp hoàn thành những đĩa đồ ăn, Cố Hề Hề mới nhất rứa điện thoại cảm ứng lên, bên trên này đã với vài ba cuộc gọi nhỡ.

Nhìn cái brand name thân thuộc bên trên cơ, Cố Hề Hề cảm nhận thấy tim bản thân như bị trộn lẫn lộn ngũ vị nhức nhối.

Từ sau tối ngủ thiếu sót người cơ, tôi cũng ko thể nhận điện thoại cảm ứng của Triệu Trạch Cương nữa, cũng ko vấn đáp lại thông tin mang lại anh.

Thái phỏng của tớ tiếp tục rõ rệt như thế, vì sao anh vẫn còn đấy ko chịu đựng buông tay? Tại sao không còn phiên này cho tới phiên không giống cứ vờ vịt như không tồn tại việc gì xẩy ra nhưng mà cứ nối tiếp gọi điện thoại cảm ứng, rằng với bản thân những chuyện thú vị ở nước ngoài?

Chẳng lẽ anh ko hề ngờ vực tôi đã thay cho thay đổi rồi sao?

Tại sao?

Nếu như anh cũng thất lạc thì đảm bảo chất lượng biết bao? Như vậy, có lẽ rằng bản thân tiếp tục đảm bảo chất lượng rộng lớn thật nhiều.

Nhưng liên tục 2 mon, thường ngày nếu như anh ko gọi điện thoại cảm ứng thì cũng tiếp tục gửi tin nhắn nhắn, tiếp sau đó, 1 mình cô ngồi coi anh thì thầm 1 mình, lòng nhức như dao hạn chế.

Xem thêm: hãy cứ vô tư và lạc quan lên em ơi

Vào bữa tối, Doãn Tư Thần lại cho tới. Theo lệ cũ, một group đầu phòng bếp lại fake cơm trắng cho tới.

Có lẽ là vì thể trạng giờ chiều ko đảm bảo chất lượng, Cố Hề Hề cũng ko hề với hứng nhưng mà ăn uống hàng ngày.

Doãn Tư Thần nhìn Cố Hề Hề: “Thức ăn không phù hợp khẩu vị?”

Cố Hề Hề nhấp lên xuống đầu: “Không nên, là vì tôi ko đói!”

Doãn Tư Thần cau ngươi, giơ tay nên lên, tức tốc với người đem chén sứ Cảnh Thái lam fake mang lại Doãn Tư Thần.

Doãn Tư Thần múc một thìa tổ yến, dữ thế chủ động mang lại mặt mày mồm Cố Hề Hề.

Cố Hề Hề sửng nóng bức, cô vô cùng ko thể ngờ được Doãn Tư Thần lại dữ thế chủ động đút cô ăn!

“Tuyệt đối ko thể khiến cho đứa nhỏ bé xẩy ra bất kì sơ sót này, ăn đi!” Không thể ngờ vực, trên đây đó là khẩu lệnh, phá huỷ hư hỏng toàn bộ ảo tưởng đang được cất cánh phơ phới.

Cố Hề Hề mong muốn kể từ chối, tuy nhiên thời điểm hiện tại, căn phiên bản là cô ko hề với tư cơ hội kể từ chối, chỉ rất có thể trái ngược với lộc tâm nhưng mà mở miệng to ăn.

Hai đôi mắt của group đầu phòng bếp đáp ứng ở ở bên cạnh thiếu hụt chút nữa tiếp tục rớt ra phía bên ngoài.

Từ trước cho tới giờ tổng giám đốc ko lúc nào ngay gần nữ giới sắc! Để mang lại anh nên dữ thế chủ động đút cho 1 người phụ nữ giới, trên đây đó là phiên thứ nhất kể từ Lúc khai thiên lập địa cho tới nay!

Quả nhiên thiếu hụt phu nhân không như vậy, trái ngược nhiên tổng giám đốc cực kỳ chú tâm cho tới thiếu hụt phu nhân.

Cố Hề Hề ăn 2 thìa, sắc mặt mày đùng một phát thay cho thay đổi, tủ mồm, kéo ghế, xông vào trong nhà dọn dẹp.

Chỉ lát sau, vô Tolet truyền cho tới giờ đồng hồ lắc nước miên man.

Doãn Tư Thần nhíu ngươi, hóng đến thời điểm Cố Hề Hề kể từ Tolet rời khỏi, nói: “Cho cho dù không thích ăn cũng nên ăn, em ko kinh hoảng đói, tôi cũng thắc mắc mang lại đời loại 4 trong phòng bọn họ Doãn đói!”

Cố Hề Hề ngấc đầu liếc nhìn Doãn Tư Thần, cô biết mái ấm bọn họ Doãn ko nên đang được đùa với cô, chỉ lặng lẽ nhưng mà nhận lấy chén yến, với gắng kềm chế sự ko mến với những loại vô chén nhưng mà nuốt xuống từng thìa.

Đây là cái gì vậy, khó khăn ăn quá đi!

Thật sự ko biết những người dân với chi phí cơ đang khiến gì nữa, loại với vị khó khăn ăn như thế lại vô nằm trong yêu thương thích!

Thấy Cố Hề Hề nghe câu nói. nhưng mà ngoan ngoãn ngoãn ăn tổ yến, Doãn Tư Thần mới nhất nở nụ cười cợt lý tưởng.

Mấy người đầu phòng bếp ở đàng sau, tôi nhìn anh, anh nhìn tôi, ko nhịn được nhưng mà dụi dụi nhị đôi mắt.

Trời ạ! Tổng giám đốc cười cợt rồi! Thật sự là anh tiếp tục cười cợt rồi!

Liên tiếp bao nhiêu ngày, Doãn Tư Thần đều cho tới chống căn bệnh ăn cơm trắng nằm trong Cố Hề Hề.

Xem thêm: ban muon hen ho 282

Lúc này Cố Hề Hề mới nhất hiểu rằng lí bởi Doãn Tư Thần cho tới khám đa khoa ăn cơm trắng nằm trong cô, đều là vì mệnh lệnh của mái ấm tịch!

Cố Hề Hề nở nụ cười cợt giễu cợt, cũng nên, bản thân và Doãn Tư Thần bất quá cũng chỉ bởi trời xui khu đất khiến cho nhưng mà ở cùng nhau, cơ phiên bản là ko hề với tình thân, làm thế nào anh rất có thể tự động nguyện nhưng mà cho tới trên đây nằm trong ăn cơm trắng với cô chứ?

Huống chi, cô một vừa hai phải ngửi được những mùi hương mùi hương cơ thì tiếp tục mong muốn ói, nghe thấy giờ đồng hồ buồn ói của tớ, anh rất có thể ko ghét bỏ sao?