1. Hãy gia nhập group NHÀ SONY FAN >> https://www.facebook.com/groups/nhasonyfan/

Kinh nghiệm lên window 10

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sử dụng'

Đang tải...
 1. Offline

  Bồ câu Fan mới

  Bác nào lên windows 10 từ vaiochưa ạ, cho em hỏi các driver có tương thích không. Em chạy windows 8 bản quyền theo máy.

 2. Chủ đề tương tự: Kinh nghiệm
  Diễn đàn Tiêu đề Date
  Kinh nghiệm sử dụng Xin hỏi kinh nghiệm về windows bản quyền vaio tap 11 6/3/16
  Kinh nghiệm sử dụng Ai sử dụng Vaio duo 13 vào chia sẽ kinh nghiệm sử dụng nào? 26/7/13
  Kinh nghiệm sử dụng Nhờ các bác tư vấn hoặc chia sẻ kinh nghiệm 28/1/13
  Kinh nghiệm sử dụng (Tư vấn trải nghiệm thực tế) SONY VAIO SVE15136CV 30/6/13

 3. Cong Trang
  Offline

  Cong Trang Fan chính thức

  Bài viết:
  958
  Đã được like:
  329
  Vô tư win1.png win2.png
 4. Bồ câu
  Offline

  Bồ câu Fan mới

  Bài viết:
  13
  Đã được like:
  0
  Thanks bạn, vì hôm nọ nhân được email của sony là không lên vội đợi nó làm dvire đã.
 5. DungX5
  Offline

  DungX5 Fan mới

  Bài viết:
  3
  Đã được like:
  0
  Có 1 số driver không tương thích bạn nhé, nhất là cái Card rời Nvidia của Sony Vaio, 90% là không nhận đúng card và driver không tối ưu. Máy mình VPCCW2SGX phân phối USA mua được 5-6 năm nay rồi, lên trang chủ sony.com thấy nó bảo đại khái là "Sony sẽ không hỗ trợ viết lại driver cho 1 số sản phẩm tuy đã đạt yêu cầu nâng cấp win10" Khả năng là Sony sẽ ưu tiên các dòng máy mới và win 8 trở lên, còn máy của mình dùng được gần 6 năm nay rồi chắc Sony nó đếch ngó ngàng tới ....tự dưng thấy phân biệt đối sử vl. Đã thế lại còn không cho người ta update driver VGA từ trang chủ của Nvidia nữa chứ ......riêng khoản này mình thấy Sony bửn bựa vl !!!
  Bạn biết ko giờ cái Nvidia Geforce 330M trên lap của mình up lên win 10 nó nhận thành "Microsoft Basic Display Adapter" cài driver VGA cũ theo win 7 nó đếch nhận, lên trang Nvidia có version dành cho WIn 10 rồi ...cài nó cũng đếch nhận. Mod lại bộ cài driver trên trang chủ NVidia ...nó cũng đếch nhận. Lên Sony.com nó bảo "Sẽ không viết driver cho 1 số sản phẩm"....thôi xong ...Nụ ơi ...Anh mất em rồi...goodbye Nụ...goodbye Win 10 !

  Tóm lại: Mấy bạn có laptop VAIO đời đang còn mới thì ko sao đâu sang tháng 8 sẽ có thông tin về driver mới dành cho Win 10 trên sony.com thôi , chỉ khổ mấy bạn nông thôn như mình thôi.

  p/s : Đậu xanh anh Bill 1 phần lỗi cũng tại anh mắt mù nhận vơ quả Nvidia 330M của mình thành "Microsoft Basic Display Adapter" ...giờ chơi Liên Minh fps toàn 04- 05

  Thực sự bây giờ mình đang rất cay cú! mong các bạn thông cảm !
 6. Anh Giap
  Offline

  Anh Giap Fan chính thức

  Bài viết:
  58
  Đã được like:
  5
 7. roqlx691
  Offline

  roqlx691 Fan mới

  Bài viết:
  1
  Đã được like:
  0
  Tic Tac Toe là một game thuộc thể loại game giải trí trí tuệ vô cùng thú vị và được nhiều bạn trẻ say mê yêu mến tải về máy để chơi vui thường xuyên. Trò chơi này chính là một dạng của trò chơi được phổ biến ở miền Trung và miền Nam Việt Nam là Cờ Caro. Nếu bạn nào yêu thích trò chơi Cờ Caro thì chắc chắn sẽ khó có thể bỏ lỡ cơ hội này được. Trò chơi tuy rất đơn giản nhưng lại mang tới cho các bạn rất nhiều niềm vui niềm sung sướng giúp giải trí thư giãn thật thoải mái, đây cũng là một giải pháp xả stress cực tốt. Hãy trải nghiệm Tải Game Bắn Cá Ăn Xu và tận hưởng niềm vui nhé!Game hỗ trợ cho hệ điều hành Android với dung lượng cực nhỏ chỉ với 5.05 MB, do đó nếu bạn nào yêu thích trò chơi này thì cứ thoải mái vô tư mà tải game về cho máy để được tham gia chơi vui tẹt ga mà không hề phải lo lắng vấn đề game có làm hao tốn nhiều nguyên liệu của máy hay không cũng như không hề làm nóng máy khi chơi lâu. Sự mượt trơn khi chơi sẽ khiến cho các bạn cảm thấy hài lòng và niềm vui của các bạn sẽ được tăng thêm.
 8. Tuenhiadwords
  Offline

  Tuenhiadwords Fan mới

  Bài viết:
  10
  Đã được like:
  0
  mình từ win 7 lên win 10 home, con trỏ chuột tự kéo xuống, lúc đầu e tưởng chuột hư, mua chuột mới, lúc sau nghi cấn phím... Cuối cùng thì mới biết do xung đột Driver, Tháng vừa rồi win 10 update tiếp, máy e chạy bình thường lại rồi

Chia sẻ trang này