điện hạ ta đang đến đây

Xếp chữ: Amie147 (Chương 1-8) và Arite (Chương 9- hết)
Độ dài: 72 chương
Thể loại: Xuyên ko, hàiLâm San kiếp trước ko đua đậu kì đua Nhân viên công vụ tuy nhiên kiếp đó lại thực hiện cho tới chức “Nữ” Phò mã, đối tượng người sử dụng kết duyên của Công chúa Đỗ Minh Nguyệt. Chuyện gì tiếp tục xảy ra? Hạ hồi phân giải.

Bạn đang xem: điện hạ ta đang đến đây

Review của công ty Rurouni Fantasy về truyện (Có spoil)

Đây lại là một trong truyện nữa tạo nên bản thân cười cợt từ trên đầu cho tới cuối .Nàng Lâm San này quả thực là… không thôi bệnh nổi. Dù nường tớ không tồn tại loại liên tưởng lan man như Bạch Thiển (trong “tam sinh tam thế”) tuy nhiên lại sở hữu loại phân phát ngôn độc quyền, ko hề giống nhau. Trong bất kể trường hợp này, nường cũng hoàn toàn có thể thốt rời khỏi những lời nói thực hiện cho tất cả những người hiểu nên phì cười cợt (Chống chỉ định: vừa phải hiểu truyện vừa phải ăn uống hàng ngày ).

Lý bởi tạo nên mình yêu thích truyện này sẽ không ở đâu không giống ngoài 2 anh hùng Lâm San và Liên Phong.

Lâm San, tuy rằng là một trong người văn minh xuyên ko, tuy nhiên lại nằm trong dạng phái đẹp nhân ko có tài năng gì nổi trội, chân yếu đuối tay mượt, ko chút võ thuật chỉ mất 2 Đặc điểm nhận dạng lớn số 1 là: ham mê chi phí và mồm mồm liến thoắn (cãi nhau cũng thời gian nhanh tuy nhiên mắng người cũng khỏe  ). Tuy ko nên nhập cuộc nhập những trận đánh điểm hậu cung như các phái đẹp nhân xuyên ko không giống, tuy nhiên Lâm San lại rơi vào một trong những yếu tố hoàn cảnh vô nằm trong éo le: nên trở nên phò mã. Nàng tớ xuyên cút đâu ko xuyên, lại xuyên nhập trúng thân ái thể của nhị đái thư Tống Lạc của phủ quá tướng mạo. Thế là kiếp fake trai của Lâm San chính thức. Thà rằng nường chỉ nên yên lặng lành lặn kế tiếp cuộc sống thường ngày fake trai của vị đái thư bại thì ko trình bày làm những gì, ngờ đâu một đạo thánh chỉ ban rời khỏi, nường bỗng nhiên trở nên phò mã, nên kết duyên với Đỗ Minh Nguyệt – vị công chúa được nuông chiều cho tới nỗi trở nên… kinh sợ.

Phải thừa nhận rằng Lâm San rất rất xui xẻo tuy nhiên cũng tương đối suôn sẻ. Xui xẻo vì thế liên tiếp bị tiến hành những trường hợp oái oăm, tới mức việc bái đàng trở thành thân ái cũng ko tiện nghi. Lần trước tiên thì nên đem hỉ bào của chú ý rể nhằm lấy một nàng tiểu thư hung tợn. Lần thứ hai đem hỉ phục lại là bị nghiền buộc nên lấy một thương hiệu vừa phải trăng hoa, vừa phải biến hóa thái. Chỉ sở hữu cho tới phen loại 3 vừa được yên lặng ổn định lân cận ý trung nhân. Còn suôn sẻ là vì thế nường tớ rất nhiều lần nhập sinh rời khỏi tử, hóa hung trở thành cát, “làm tầm bậy tầm bạ, trúng tùm lum tùm la” cũng rất nhiều phen, sau cuối thì cũng lấy được một người ông chồng ấn tượng.

Thích Liên Phong, ko nên cũng chính vì anh tớ “chọn mĩ nhân, ko lựa chọn giang sơn”, tuy nhiên cũng chính vì phiên bản thân ái tính cơ hội và loài người anh tớ rất rất thích hợp nhằm thực hiện một người ông chồng tuyệt vời nhất của Lâm San. Không ngày tiết rét mướt như Đỗ Diệp, ko biến hóa thái như Đỗ Cảnh, cũng chẳng gia trưởng, cao ngạo như Đỗ Hạo, Liên Phong trọn vẹn đơn sơ, chân thực, một lòng một dạ mến yêu và đỡ đần mang lại Lâm San. Xét về võ thuật, Liên Phong trọn vẹn hoàn toàn có thể ngước cao đầu. Xét về tướng mạo mạo lại càng không tồn tại gì nên tranh cãi. Xét về khả năng, anh tớ cũng có thể có thừa…. Tất cả những gì những kẻ bại sở hữu, anh tớ cũng có thể có hoặc hoàn toàn có thể đã có được, đơn giản không thích cút tranh giành đoạt tuy nhiên thôi (nhớ cho tới câu “Dùng cả thiên hạ nhằm thay đổi lấy một người” tuy nhiên bản thân vẫn còn đó khoái chí  ). Xét về cường độ “ngây thơ” ( ) nhập tình thương thì chắc chắn Liên Phong xếp đầu bảng. Xét về việc quyết tử, quan hoài đỡ đần giành cho Lâm San thì Liên Phong cũng chạy ko bay địa điểm loại nhất. Xét về tính chất tình thoải mái và dễ chịu thì đương nhiên anh tớ càng hàng đầu. Xét qua chuyện xét lại một hồi, coi cho tới coi lùi một khi, vậy là vẫn ko thấy anh hùng này xứng danh đạt được niềm hạnh phúc rộng lớn anh hùng này. Wow, ngược là hình hình họa của những người ông chồng hoàn hảo mà! Năng lực, tính cơ hội, dung mạo, tình thân,… hình mẫu gì rồi cũng đảm bảo chất lượng cả! Thật là hâm mộ!

Thích con cái ngựa Vô Hình ảnh vì thế nó rất rất sở hữu cá tính  . Nó thực hiện bản thân lưu giữ cho tới con cái Tia Chớp của Liễu Hiếu (trong “Nam soa phái đẹp thác”). 

Xem thêm: trang chủ tứ đại danh bổ

Chẳng lẽ thần mã đều… chảnh như vậy sao?  

Nhân vật Tống Lâm Phong thực hiện bản thân đùng một phát liên tưởng cho tới Lăng Siêu (trong “Con thỏ “bắt nạt” cỏ ngay sát hang”). Thì rời khỏi thiên hạ cũng lắm kẻ ở mặt ngoài tuấn lãng, giờ thơm sực Viral, tuy nhiên “trong chăn mới nhất biết chăn sở hữu rận”, chỉ những người dân lân cận mới nhất hiểu rõ phía sau mặt mũi nạ cục cưng là môn đệ của ác quỷ….

Tuy nhiên, truyện này cũng kết thúc giục ko triệt nhằm lắm. Câu chuyện chỉ tạm dừng ở đoạn Liên Phong và Lâm San hội ngộ nhau tuy nhiên ko kể tiếp về tung tích của công chúa Minh Nguyệt (chắc là theo gót thương hiệu tô tặc bại luôn luôn quá!), hậu vận của Ma cung (hai u con cái Quý Bạch Vũ tuy nhiên Chịu ngồi yên lặng mang lại thiên hạ tận hưởng thăng bình mới nhất lạ!),…. Nhưng thôi kệ, coi như cũng chính là hoàn toàn vẹn rồi đi! 

Chỉ sở hữu một vướng mắc là: Sao thái nó bắt mạch tuy nhiên không sở hữu và nhận rời khỏi phò mã là phái đẹp nhỉ? Lạ thật!

Tiếc nhất là không tồn tại nước ngoài truyện về cuộc sống thường ngày về sau của Liên Phong và Lâm San  .

Đọc truyện này tuy nhiên sở hữu chút xúc cảm như đang được coi phim hoạt hình ^_^. Những hành vi, ngữ điệu, động tác của Lâm San tuy nhiên được trả thể trở thành chuyện tranh thì ắt hẳn tiếp tục vô nằm trong thú vị và hài hước

Xem thêm: học viện đỏ đen manga