dau pha thuong khung truyen

Truyện ngôn tình hay

Bạn đang xem: dau pha thuong khung truyen

Đấu Phá Thương Khung
Trọn cỗ 1639 chương
Thể loại kết hợp: Huyền Huyễn, Dị Giới
Tác giả: Thiên Tàm Thổ Đậu


Bạn đang được phát âm truyện Đấu Phá Thương Khung bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới mẻ nhất!!!

>> Xuống list những chương

Đấu Phá Thương Khung là một trong trong mỗi kiệt tác của Thiên Tàm Thổ Đậu.

Đấu Phá Thương Khung là một trong mẩu truyện huyền huyễn rực rỡ kể về Tiêu Viêm, một thanh niên cao ngạo với thiên phú tu luyện nhưng mà người nào cũng hâm mộ, đột nhiên một ngày người u mất mặt chuồn nhằm lại di vật là một trong cái nhẫn chỉ black color tuy nhiên kể từ khi cơ Tiêu Viêm đang được mất mặt chuồn thiên phú tu luyện của tớ.

Từ một tài năng thiên bẩm hắn rớt xuống thực hiện truất phế vật nhập tía năm, không chỉ vậy còn xui xẻo bị vị hít thê trực tiếp thừng kể từ hít, thực hiện ý chí phái mạnh nhân ngạo nghễ của phiên bản thân thuộc một lần tiếp nữa trào lên. Tiêu Viêm nhờ di vật của thân mẫu nhằm lại là một trong cái hắc giới chỉ (nhẫn color đen) bắt gặp được hồn của Dược Lão (Dược Trần – Dược tôn giả) một đại luyện dược tông sư của đấu khí đại lục...

Từ cơ cuộc sống của Tiêu Viêm với những biến đổi gì? Gặp được những đại ngộ gì? Thân phận thiệt sự của Huân Nhi (thanh mai trúc mã khi nhỏ của Tiêu Viêm) đi ra sao? Bế Tắc mật của gia tộc hắn là gì?

Xem thêm: Cách trồng cây mai vạn phúc cho người mới chơi

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17

Xem thêm: Đã có 2 cháu ngoại mà vợ tôi vẫn ngoại tình

Tác giả

Bình luận