đấu phá thương khung phần 6

Trong những ngày qua loa, xã hội "mọt phim" Hoa ngữ đang được vô nằm trong sục sôi với vụ việc tương quan cho tới một trong mỗi tác phẩm mang tính chất hình tượng của phim hoạt hình 3 chiều Trung Quốc - Đấu Phá Thương Khung. Dự án dài lâu đang được 6 năm tuổi tác này giờ phía trên bất thần chào đón làn sóng tẩy chay, thậm chí còn sở hữu nguy hại bị Tencent gỡ quăng quật. Vậy nguyên nhân là gì?

Phim Trung Quốc kể từ tác phẩm trở nên rác rến phẩm chỉ vô 24 giờ: Fan xoay sườn lưng vì như thế cảnh rét, đợi 6 năm nhằm rồi tuyệt vọng ê chề - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: đấu phá thương khung phần 6

Cụ thể vô tập dượt phim 41 của mùa 5 tiên tiến nhất, một phân cảnh được mặt hàng triệu người hâm mộ coi ngóng đột ngột bị rời cút. Theo trailer trước bại, đấy là phân đoạn rét đằm thắm 2 hero Tiêu Viêm và Mỹ Đỗ Toa, mặc dù thế đang được đầu tiên "bay màu" khi được đem lên mùng hình họa. Việc toàn cỗ mùng thân thiết, thậm chí còn cảnh "trong sáng" như bắt tay, bồng bế đằm thắm 2 hero cũng trở nên lược cút một cơ hội vô lý.

Phim Trung Quốc kể từ tác phẩm trở nên rác rến phẩm chỉ vô 24 giờ: Fan xoay sườn lưng vì như thế cảnh rét, đợi 6 năm nhằm rồi tuyệt vọng ê chề - Hình ảnh 2.

Phim Trung Quốc kể từ tác phẩm trở nên rác rến phẩm chỉ vô 24 giờ: Fan xoay sườn lưng vì như thế cảnh rét, đợi 6 năm nhằm rồi tuyệt vọng ê chề - Hình ảnh 3.

Cảnh thân thiết, thậm chí còn dòng sản phẩm bắt tay của Tiêu Viêm và Mỹ Đỗ Toa đều bị rời sạch sẽ.

Ngay sau thời điểm tập dượt 41 lên sóng, làn sóng cuồng nộ của người theo dõi coi phim đang được dưng cao cho tới thất lạc trấn áp. Từ một tác phẩm chiếm hữu số điểm nằm trong top đầu của Tencent, Đấu Phá Thương Khung nhận về một loạt Reviews 1 sao và khiến cho điểm tỉ lệ thành phần của phim chỉ với 46%. Tại sườn phản hồi, quá nhiều người hâm mộ nhiều năm giãi bày sự tuyệt vọng áp lực, thậm chí còn nhận định rằng chúng ta chờ đón 6-7 năm nhằm rồi không sở hữu và nhận được gì.

Phim Trung Quốc kể từ tác phẩm trở nên rác rến phẩm chỉ vô 24 giờ: Fan xoay sườn lưng vì như thế cảnh rét, đợi 6 năm nhằm rồi tuyệt vọng ê chề - Hình ảnh 4.

Số điểm 46% thấp cho tới thông báo của phim sau "làn sóng phẫn nộ".

Theo Sina, một trong mỗi nguyên nhân lớn số 1 kéo đến việc cảnh rét được hóng ngóng bị rời ngoài Đấu Phá Thương Khung là vì lục sục nội cỗ. Một trong mỗi studio liên minh phát hành phim - Wanda Pictures - đang được giãi bày sự tuyệt vọng khi không sở hữu và nhận được lợi tức đầu tư hợp lý với việc góp vốn đầu tư của công ty lớn. Wanda đầu tiên rút khỏi Đấu Phá Thương Khung, đôi khi "ôm" luôn luôn cảnh rét vì thế thương hiệu xử lý cút thất lạc. Mặt không giống, cũng đều có quá nhiều người theo dõi nhận định rằng có lẽ rằng vì thế chằm phê duyệt gắt gao nên cảnh mẫn cảm này đã trở nên rời quăng quật.

Xem thêm: solo max level newbie

Phim Trung Quốc kể từ tác phẩm trở nên rác rến phẩm chỉ vô 24 giờ: Fan xoay sườn lưng vì như thế cảnh rét, đợi 6 năm nhằm rồi tuyệt vọng ê chề - Hình ảnh 5.

Vấn đề phê duyệt và xung đột nội cỗ khiến cho phim bị "ném đá".

Đấu Phá Thương Khung là thành phầm phim hoạt hình 3 chiều được trở nên tân tiến chủ yếu vì như thế Tencent, đem thể kể từ đái thuyết của Thiên Tằm Thổ Đậu. Cốt truyện nằm trong vấn đề huyền huyễn, kể về hero chủ yếu Tiêu Viêm - một tài năng thiên bẩm từng khiến cho người người cúi rạp tôn sùng, đột chốc phát triển thành phế truất vật và thất lạc cút toàn cỗ năng lượng. Sau 1 tối, nó phát triển thành kẻ bị hất hủi, xa thẳm lánh và coi thông thường, tuy nhiên ý chí của nó vẫn quật cường như xưa. Tiêu Viêm dần dần tìm hiểu đi ra được vẹn toàn nhân phiên bản đằm thắm bị thất lạc cút năng lượng, dốc mức độ tu luyện nhằm lấy lại địa điểm thống lĩnh Đấu Phá đại lục quay về.

Dự án phim hoạt hình chính thức từ thời điểm năm 2017 và phát triển thành "cơn sốt" từng thị ngôi trường Hoa ngữ và cả châu Á. Vào năm 2018, đài Hồ Nam còn phát hành một phiên bản phim người đóng góp với những ngôi sao 5 cánh nhập cuộc như Ngô Lỗi, Lâm Duẫn, Lý Thấm... mặc dù thế ko đạt được thành công xuất sắc như yêu cầu.

Phim Trung Quốc kể từ tác phẩm trở nên rác rến phẩm chỉ vô 24 giờ: Fan xoay sườn lưng vì như thế cảnh rét, đợi 6 năm nhằm rồi tuyệt vọng ê chề - Hình ảnh 6.

Phim Trung Quốc kể từ tác phẩm trở nên rác rến phẩm chỉ vô 24 giờ: Fan xoay sườn lưng vì như thế cảnh rét, đợi 6 năm nhằm rồi tuyệt vọng ê chề - Hình ảnh 7.

Đồ họa tuyệt đẹp nhất của tác phẩm Đấu Phá Thương Khung.

Xem thêm: truyen tranh 18 hien tai

Phim Trung Quốc kể từ tác phẩm trở nên rác rến phẩm chỉ vô 24 giờ: Fan xoay sườn lưng vì như thế cảnh rét, đợi 6 năm nhằm rồi tuyệt vọng ê chề - Hình ảnh 8.

Bản phim 2018 vì thế Ngô Lỗi và Lâm Duẫn đóng góp chủ yếu.

Nguồn: Sina