dau la dại luc 200

Đổi Link nếu như ko coi được:Link 1Link 2Link 3

Đấu La Đại Lục Tập 200 Vietsub

Đấu La Đại Lục

Bạn đang xem: dau la dại luc 200

Mở đầu mẩu truyện xuất hiện tại một phái nam nhân thương hiệu Đường Tam bị Đường Môn truy sát, là tông môn phổ biến với những loại ban ngành tà khí nhất là “Phật Nộ Đường Liên”. Thân là nhân tài ngàn năm với cùng một tuy nhiên vì như thế chỉ mất thân thiện phận nước ngoài môn đồ gia dụng.

Vì chứng tỏ hắn ko khi nào quên nơi bắt đầu mối cung cấp nên Đường Tam đang được tự động sát, ko ngờ hắn lại xuyên ko trọng sinh vào một trong những đứa trẻ em nằm trong thương hiệu bên trên một điểm kỳ kỳ lạ gọi là Đấu La đại lục. Người bên trên Đấu La đại lục vũ hồn tiếp tục Giác Tỉnh khi sáu tuổi hạc, vũ hồn chia thành nhì loại rộng lớn, một loại là khí vũ hồn, một loại là thú vũ hồn.

Đấu La Đại Lục là mẩu truyện về quy trình trưởng thành và cứng cáp của Đường Tam bên trên đại lục Đấu La, nằm trong tình thân kể từ thuở thanh mai trúc mã với “đại tỷ” Tiểu Vũ đẫy bí mật, thân thiện tình thân thiện mái ấm gia đình, tình thầy trò với đại sư, trong những đồng team vô đội hình Sử Lai Khắc, nằm trong học hỏi và giao lưu cho nhau nằm trong sát cánh kungfu trong mỗi cuộc chiến sống chết giáp ranh.

Đẳng cấp cho hồn sư:

Hồn Sĩ (Cấp 1 – Cấp 10)

Hồn Sư (Cấp 11 – Cấp 20)

Đại Hồn Sư (Cấp 21 – Cấp 30)

Hồn Tôn (Cấp 31 – Cấp 40)

Hồn Tông (Cấp 41 – Cấp 50)

Hồn Vương (Cấp 51 – Cấp 60)

Xem thêm: ban trai phan dien cua toi

Hồn Đế (Cấp 61 – Cấp 70)

Hồn Thánh (Cấp 71 – Cấp 80)

Hồn Đấu La (Cấp 81 – Cấp 90)

Phong Hào Đấu La (Cấp 91 – Cấp 100)

Thần (Trên Cấp 100)

Trong Phong Hào Đấu La chia thành 4 đẳng cấp:

Phổ Thông Phong Hào Đấu La (Cấp 91 – Cấp 94)

Xem thêm: truyen tranh 18 conan va ran

Đỉnh Phong Đấu La (Cấp 95 – Cấp 98)

Tuyệt Thế Đấu La – Bán Thần (Cấp 99 – Cấp 100)

Phẩm hóa học Hồn Hoàn:

Mười năm (màu trắng) – Trăm năm (màu vàng) – Nghìn năm (màu tím) – Vạn năm (màu đen) – Mười vạn năm (màu đỏ) – Trăm vạn năm (màu vàng kim) – Thần cấp cho (tùy vô thần vị thần cấp cho tuy nhiên sắc tố Hồn Hoàn không giống nhau).