danh môn chí ái chap 417

“Cô Trần Ngư, chuyện xẩy ra ngày thời điểm hôm nay đem nhằm lại tuyệt vời thâm thúy gì hoặc không?”  

Bạn đang xem: danh môn chí ái chap 417

             Tề Đẳng Nhàn ngồi ở ghế phụ lái sát bên Lý Vân Uyển, xoay đầu lại nhếch mồm mỉm cười với Trần Ngư.  

             Trần Ngư sửa quý phái lại làn tóc rối tung xõa xượi của tớ, nhấp lên xuống đầu cực chẳng đã, bảo rằng: “Xin lỗi, tôi cũng ko ngờ chuyện tiếp tục trở thành lếu láo loàn cho tới nút ấy, vì như thế nhằm lấy mạng tôi, đám người cơ tiếp tục phí vô số mức độ lực!”  

             Tề Đẳng Nhàn thở lâu năm bảo: “Tình hình ở Nam Dương càng ngày càng trở thành stress, những member cần thiết nhập ngôi nhà chúng ta Trần cũng nên cẩn trọng rất là nhiều vừa được.”  

             “Gần trên đây tôi gặp gỡ nên thật nhiều phiền nhiễu, những chuyện ở Nam Dương lúc này tiếp tục ngoài tầm với của tôi rồi.”  

             “Nhà chúng ta Trần coi tôi là bạn hữu, tôi cũng coi từng member của Trần gia là kẻ công cộng chiến tuyến, kỳ vọng toàn bộ người xem ở Nam Dương đều bình an, khỏe khoắn.”  

             Trần Ngư gật đầu đáp: “Cảm ơn anh Tề tiếp tục đem lòng…”  

             Tề Đẳng Nhàn đột nhiên nghe được giờ thông bảo của Smartphone vang lên. Vừa vắt Smartphone lên, hắn tiếp tục nhìn thấy thông tin tài khoản của tớ vừa vặn nhận thêm thắt mươi tỷ USD, điều này làm cho hắn ngẩn toàn bộ cơ thể, tiếp sau đó mới nhất nhìn thấy thương hiệu của mặt mày chuyển tiền là Trần Ngư.  

             Trần Ngư mỉm cười nói: “Tôi biết lúc này anh Tề tương đối đầy đủ chi phí, một tỷ USD này là số vốn liếng tự tại tôi gửi cho tới anh, lúc nào anh hoan lại cũng rất được, cũng ko cần thiết phân tách xác suất hoả hồng mang lại tôi.”  

Advertisement

             Lý Vân Uyển đang được tài xế nghe vậy thì đột nhiên sững sờ, gia tộc rộng lớn này ngược ko uổng hình mẫu danh “gia tộc lớn” tuy nhiên, xuống tay thiệt là khoáng đạt, gửi bừa một phiên cũng gửi tận một tỷ USD, lại còn rỉ tai vì như thế giọng điệu khách hàng khí như thế.  

             Đồng thời, trong trái tim cô ấy cũng khâm phục Tề Đẳng Nhàn rộng lớn bộp chộp rất nhiều lần, cũng chỉ mất người dân có sự lôi kéo như anh mới nhất rất có thể kết phú với cùng một người các bạn như Trần Ngư vậy.  

             “Giữa đồng chí cùng nhau thì chớ rằng cho tới gia tài, tuy nhiên nếu mà cô tiếp tục gửi cút rồi thì tôi đành nhận vậy.”  

             “Dù sao thì tôi cũng đều có nhiều plan mang lại về sau, rất cần phải sử dụng cho tới chi phí.”  

             Tề Đẳng Nhàn suy nghĩ một lúc rồi sung sướng nhận lấy số chi phí này, ko kể từ chối nữa.  

             Trần Ngư gật đầu, cô ấy cũng review Tề Đẳng Nhàn rất rất cao, vì như thế anh ko đi ra vẻ, xử lý chuyện gì rồi cũng vô nằm trong dứt khoát, cô ấy rất rất quí tiếp xúc với những người như thế.  

             Trong lòng Lý Vân Uyển ko được phấn khởi mang lại lắm, thương hiệu này còn có plan gì tuy nhiên nên sử dụng cho tới cả mớ chi phí như thế chứ? Sao hắn ko rằng mang lại cô ấy biết, thiệt là căm ghét quá cút mà!  

             Đợi sau này còn có thời hạn rảnh, chắc chắn cô ấy nên tìm hiểu hắn tính buột mới nhất được!  

             Chẳng bao lâu sau, con xe đậu ở trước cửa ngõ “Thiên Cung Vân đỉnh”.  

             Lý Vân Uyển tài xế về phía gara, tía người thứu tự xuống xe cộ.  

             Vừa mới nhất xuống xe cộ, sắc mặt mày Tề Đẳng Nhàn đột nhiên trở thành khó khăn coi, phần lông nhỏ dựng đứng cả lên chằng khác gì thú nuôi xù lông, hắn vươn tay đi ra, từng tay kéo một người, dẫn Lý Vân Uyển và Trần Ngư chạy thiệt nhanh!  

             “Tít! Tít! Tít! Tít!”  

             Hai cô nàng bị Tề Đẳng Nhàn lôi cút, bên trên đàng chạy, chúng ta nghe được giờ nhịp tim hắn đập như trống không trận!  

             Hắn dường như đang được rất rất căng thẳng!  

             Sau Khi rời ngoài ngôi nhà nhằm xe cộ và chạy liên tiếp rộng lớn chục mét, cả tía người chúng ta đều thấy phí a đằng sau sống lưng bản thân như trời lúc lắc khu đất lở!  

             Ngay tiếp sau đó, chúng ta nghe thấy một giờ nổ vang trời!  

             Tề Đẳng Nhàn vác luôn luôn nhì cô nàng lên vai bản thân tuy nhiên khênh cút, hắn bịa một chiếc xẻng bên trên mặt mày khu đất và trượt cút khoảng chừng năm mét, tiếp sau đó ấn nhì người chúng ta nhập bể hoa đẫy bùn khu đất, sau này cũng tự động bản thân nhảy nhập.  

             Sóng xung kích của vụ nổ vô tình lướt qua chuyện nhập ngay lập tức thời đặc điểm đó, làn sóng nhiệt độ kinh hoàng tiếp tục nhóm cháy tóc của tía người chúng ta.  

             Trần Ngư và Lý Vân Uyển ko hứa tuy nhiên cũng hét lên thảm thiết!  

Xem thêm: Cách trồng cây trúc quan âm đầy đủ, đúng kỹ thuật

             Sau trận nổ kinh hoàng, Tề Đẳng Nhàn đen sạm mặt mày ngấc đầu lên, vừa vặn ngấc đầu tiếp tục nhìn thấy căn Nhà biệt thự của tớ đã trở nên nổ mất mặt 50%, nửa sót lại cũng phát triển thành một mớ hỗn hợp.  

             “Hai tỷ dân chúng tệ ơi, đem nghe thấy giờ vang không?” Tề Đẳng Nhàn đột nhiên ko nhịn được tuy nhiên nhảy mỉm cười.  

             Sở Vô Đạo tiêu xài mất mặt nhì tỷ thâu tóm về “Thiên Cung Vân Đỉnh”, chỉ với cùng một giờ nổ vang trời, cả căn Nhà biệt thự tiếp tục tan trở thành mây sương.  

             Lý Vân Uyển xoay đầu lại, ko nhịn được tuy nhiên hỏi: “Anh mỉm cười đồ vật gi vậy chứ? Vừa nãy suýt chút nữa tất cả chúng ta đã trở nên nổ banh xác đó!”  

             Tề Đẳng Nhàn căn vặn ngược lại: “Tiếng nhì tỷ dân chúng tệ tan trở thành mây sương đó! Cô nghe tuy nhiên ko thấy phấn khởi tai sao?”  

             “…”  

             “…”  

             Lý Vân Uyển và Trần Ngư trố đôi mắt nom nhau, đều nhìn thấy được vẻ bất lực và xót xa xăm nhập đôi mắt đối phương, sao cái brand name đó lại giữ vị tâm thái sáng sủa cho tới vậy nhỉ?  

             Giây tiếp sau, khuôn mặt mày của Tề Đẳng Nhàn tức xung khắc trở thành vô nằm trong khó khăn coi, hắn nở nụ mỉm cười dữ tợn: “Nổ mất mặt nhì tỷ của ông trên đây, cũng đi ra nào đó nhỉ!”  

             Trần Ngư và Lý Vân Uyển lại tấn công đôi mắt nom nhau, người này thay cho thay đổi thiệt là thời gian nhanh, làm cho chúng ta ko kịp trở tay!  

             “Anh Tề à, phí tổn của tòa nhà cứ tính mang lại tôi là được.” Trần Ngư chần chờ lên giờ.  

             Đám người cơ thực hiện vậy đều là vì như thế cô ấy, vậy tuy nhiên căn Nhà biệt thự của Tề Đẳng Nhàn lại gặp gỡ nên tai cất cánh vạ dông, chuyện này cũng làm cho cô ấy vô nằm trong áy náy.  

             Tề Đẳng Nhàn nghe vậy bèn nhấp lên xuống đầu: “Chuyện này sẽ không tương quan gì cho tới cô, nổ mất mặt nhì tỷ dân chúng tệ của tôi, tôi chắc chắn nên tấn công bị tiêu diệt hình mẫu đám chó đẻ này!”  

             Chọc phẫn uất nhị đương gia, kết quả rất rất nghiêm trang trọng!  

             “Vừa nãy thiệt sự quá nguy hại, nếu mà chậm chạp một giây, chỉ e rằng tất cả chúng ta cũng chầu giời bên trên cơ luôn!” Đến lúc này Lý Vân Uyển vẫn còn đấy cảm nhận thấy kinh hoàng, cô ấy lôi ra một gói khăn ẩm, đem mang lại Trần Ngư.  

             Trần Ngư và Lý Vân Uyển vệ sinh lớp bụi dơ bên trên mặt mày, nếu như Tề Đẳng Nhàn ko phản xạ đầy đủ thời gian nhanh, thì lúc này toàn bộ người xem đều đã trở nên chôn vùi bên dưới lô sụp đổ nát nhừ cơ rồi.  

             Tề Đẳng Nhàn cúi đầu phủi lớp bụi khu đất bên trên người bản thân, hắn rằng với Trần Ngư: “Nhất toan nên khảo sát đi ra được kẻ rắp tâm ham muốn sợ hãi cô là ai, trên đây không chỉ có đơn giản và giản dị là chuyện của Trần gia những người dân nữa, tuy nhiên cũng chính là chuyện của tôi!”  

             Khi rằng những câu nói. này, hắn vô nằm trong thịnh nộ, vô nằm trong tức bực, cũng chính vì tòa nhà của hắn đã trở nên người tớ tấn công bom trở thành lô sụp đổ nát nhừ.  

             Trần Ngư trang nghiêm gật đầu, đáp ứng rằng: “Anh Tề cứ yên tĩnh tâm, tôi chắc chắn tiếp tục nhanh gọn lẹ khảo sát đi ra được kẻ nào là đang sẵn có ý loại xấu xí với Trần gia công ty chúng tôi, đến thời điểm cơ tôi tiếp tục rằng lại thành quả khảo sát với anh trước tiên.”  

             Tề Đẳng Nhàn thở lâu năm, đựng bước tiến nhập đằm thắm lô truất phế tích, chính thức nhặt nhạnh một vài ba số loại cần thiết.  

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

eyJpdiI6ImVKMlRBY0M4alp6emdLQXBSU1lyaVE9PSIsInZhbHVlIjoidEJBTmtZc1p3dFFpVTF4ZVpHZGlnQUtjc05MeW05cHIyVGtrY3IzYUJOajUwNUlsbkl1eFBxNTNKUTdrRFBkMEZkXC9tdVh1OEF0MnA5eU1YTGpKZFBSXC81V3h3WEEwTGdZRHhzUGtzblNieTZLQ09Zd3RKUHBhcDZXU0dwN3I3cGFpZ0NleWdKeTRycnJJNzdBdzFJRExMc1lReGpoWjNtdFR4eTlJT2NKeU13ZlBHZ1d3TUJnUGROMW15QWk1dk1ZaUZLaFRyRkEwSzNaWmlHcUhTUWZBN01rU0w4U1FHRThlOTVhVldzd2RoSVBTSmFzVmdVMWZVckFFVkt0d1dCOXFiMHRcL3djZWZzdUFzMFc2eTVTaEsyMzBCWVlvUklkNCs3XC9QK1ppYzZVeHBzd2J3Y1dpbFlKaUxVSnRsTno1NmZ3eWI3WHFaejFJVGh3U283TXBNTllEQmppVXdHVDhSZHlqWnFxZXM3R0RGc0k5N2IrSmhjRytwRU1lTG9majNHMG5ENmtpMkdOQUZleEJBS3BPQ1E9PSIsIm1hYyI6ImMyMzk0NzE0NWU0OWUzNDM3NWQ3ODllNTI3N2Q5ZDQ1ZmRjOTQ2NWU3ZDY1YjQ4NTYwY2UzNTYwMzdlOTVlZTcifQ==

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

eyJpdiI6InZsOVRtSlhaZUlrRmp5UlFvQTFJdEE9PSIsInZhbHVlIjoidnA1cHp1QmpYbzFuWXNFd2hBVkV4VnhrRWJmbG42THZHZzU2ajlzOHRYUTBZeFwva1YwOXp4cVRXSW9oMzl0UEhvcWVxRDRoaFFlVFlrWjQ1cXhab212REl0NTFzZGk1RFpkdm0zTFZaM2FFTlkwRVFBa3cwQWlcLzFhNHVtc2dGWkVIcmQ5eGxSR1UreG93UXYxeitMd3d3U21YK0E1d0NDTHVZRWRnQk01N0hCV2cycVluRnBoemR3MUJLQjJyY3Q3NjZoaEFHNjVjM2k0Vk1Ga213eDFsMWdaZUVLR2p6eXZDMzhqYk1CU1BmUmhiNFZsYWMrMDVIR0hZMDd5enhTbEdadXNuNUZWRUJ2XC9qVGVIN29CMUdXNFFoblVmQ1FkZk1RdmVoNlI4R29RTGFtWUUwYVhadzZlWmViazZwZVF0MTdVSTJpUThpNVlqUnZGWk5PeHF1ZUpFbHRURGdEU2k5NDgwdzd6Zzk2dnFmQnB4OWlYQXNjVmxwMllwWk92RFlYS3lQNEZiajlqZGRcL3Q3SzB0MjBMOXZIc2k0eVNsN0lZOEs2Nm96Qk9XcUxZTjZrTTllXC9UamlMcVVCUHBHbEN5anlERVplRUVha0hzbDB0S1lIM2g1aDhpVFJwRUl6eEFVaDg1NXZ6enVxMXgxamNKc2FEZTVMRUdzRHFuY3JibUd3UmZ1Q2xFNFFjd0JEN1BsWmgwVlFWOXgrVnhkalF0RWsxbGlMQitkTTZCbkFJb1A1b3hhMUlHakkyRnpYaHVLWmFWUko0N0wwYU8rTjJNRWcwUUJNdGdcL000Vkk4M0xJMkQ2c0tXQT0iLCJtYWMiOiIxMjE2OGIyODNkZWJmYjFhMzJjMmQzYzg2ODg4Y2IwZGI4NDk0ZGM0ZmFlMzgxOGE1ZGM2YjQ4ZjlhMDhmNDI3In0=

eyJpdiI6ImR5Nis5cHc3eGZEU1NIYUE1VnI5TkE9PSIsInZhbHVlIjoiWWV5dHhvbzNMVGhKbXBYcmFhZ3pHY1ZtYTMxejN6MTAyUjFtR2lKUWNLSVU4WDRacVpsRTFYdWJ6NGxBNlRSQmtUV0RiaEZ3bXIwRnFCS1wvNFwvM2dBcFczQ2cwZ1BzbU1cL2FtVzdjaHN0REcrejJqa1VuTzVrMXR4T3RXS2FtZUxMeUdobmsxWEJBRlFtaG5yUXZqUGFcL09ia3h0YzFySTFXd2czc2d2UUVIMlB5XC83dDBxd1NKUzlLeUtzWDF0UmpYSTI3Y1ViRHNaSDNqV0pnMUVHYlwvUT09IiwibWFjIjoiNzE2NjI4ZGI4OTVjNzk4N2Y1ZjQxMTM5NTE4Njk5MDljMWNlOTJkYTgyMmE1M2I4Y2U1OGI1YWQzMTNmNjUxYiJ9

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

             Tề Đẳng Nhàn nhấp lên xuống đầu, hắn ko rằng gì, nhàn rỗi nhã đợi các cái xe cộ cơ trở về phía của tớ.

Xem thêm: truyện tranh người thừa kế