Đánh Giá Màn Hình ASUS VA24EHF Có đáng Mua Không?

Nhu cầu dùng screen phụ hoặc góp vốn đầu tư một cái screen xịn mang đến góc setup đang được càng ngày càng phổ cập rộng lớn, giờ phía trên thì người đùa technology rất có thể đơn giản và dễ dàng tìm kiếm được vô số khuyến mãi screen ngon với giá bán chất lượng bên trên thị ngôi trường. Trong số đó, phân khúc thị trường screen gaming và screen văn chống giá thành rẻ luôn luôn được rất nhiều quý khách quan hoài.

Bạn đang xem: Đánh Giá Màn Hình ASUS VA24EHF Có đáng Mua Không?


 • Top 3+ screen PC Lenovo bên dưới 3 triệu mang đến dân văn phòng
 • Top 4 screen PC văn chống bền, đẹp nhất được ưu chuộng
 • Kinh nghiệm lựa chọn screen PC bền, phù phù hợp với nhu cầu

Vậy nên vô nội dung bài viết này bản thân tiếp tục mang về mang đến bằng hữu một cái screen tới từ tên thương hiệu ASUS đang sẵn có giá bán vô nằm trong chất lượng tuy nhiên công suất ko nên dạng vừa vặn đang rất được phân phối chính xác bên trên Phong Vũ nhé. Mời anh coi cụ thể bên dưới về cái screen ASUS VA24EHF này nhé. 

1. Khi nghiệm tìm hiều để mua screen gaming, screen phụ mang đến newbie

Với những bằng hữu mới nhất “nhập hội công nghệ” thì luôn luôn sở hữu vô vàng những kỹ năng không quen tuy nhiên bạn phải thích nghi, việc mua screen gaming, screen phụ cũng vậy. Để bằng hữu dò la mua sắm được những cái screen đích thị yêu cầu với nấc giá bán chất lượng, bản thân tiếp tục cảnh báo mang đến bằng hữu một trong những tiêu chuẩn nhằm tìm hiều để mua screen gaming giá thành rẻ ngay lập tức sau đây. 

man-hinh-lcd-asus-23-8-va24ehf

1.1 Lựa lựa chọn tần số quét dọn phù hợp

Tần số quét dọn của screen ra quyết định hoạt động của hình hình ảnh được tái ngắt hiện nay bên trên screen sở hữu mượt tuy nhiên hay là không. Trong năm 2023 Lúc tuy nhiên những tựa game càng ngày càng được góp vốn đầu tư về mặt mũi hình họa thì rất có thể những cái screen 60Hz không hề rất có thể mang đến xúc cảm lý tưởng mang đến người chơi hoặc cả những người tiêu dùng phổ thông với yêu cầu vui chơi giải trí giản đơn nữa. 

danh-gia-man-hinh-asus-23-8-va24ehf

Bên cạnh cơ, những cái screen sở hữu tần số quét dọn cao cũng đang sẵn có giá bán rất hay lúc bấy giờ rồi, ví dụ như cái screen ASUS VA24EHF chiếm hữu tần số quét dọn 100Hz tuy nhiên giá cả bên trên Phong Vũ cũng chỉ ở mức 2 triệu 500 ngàn đồng tuy nhiên thôi. 

1.2 Tốc chừng phản hồi của mùng hình

Một trong mỗi tiêu chuẩn tiên phong hàng đầu của một cái screen gaming cơ đó là vận tốc phản hồi, hiểu đơn giản và giản dị khi chúng ta chiếm hữu một cái screen sở hữu vận tốc phản hồi càng thấp thì các bạn sẽ lắc ưu thế rộng lớn lúc chơi những tựa game đối kháng. 

co-nen-mua-man-hinh-lcd-asus-23-8-va24ehf

Thông thông thường những cái screen gaming giá thành rẻ bên trên thị ngôi trường đều phải sở hữu vận tốc phản hồi 5ms hoặc 2ms, tuy vậy nếu mà các bạn lựa lựa chọn cái screen ASUS VA24EHF thì các bạn sẽ chiếm hữu một cái screen sở hữu vận tốc phản hồi siêu nhạy bén lên tới 1ms. 

1.3 Độ phân giải và thiết kế

Cuối nằm trong là độ sắc nét và kiến thiết, tùy vô nấc ngân sách đầu tư tuy nhiên bằng hữu dự tính ném ra thì chúng ta có thể dò la cho bản thân mình một cái screen tương thích. 

Trong cơ, đa số những dòng sản phẩm screen phổ thông lúc bấy giờ đều đang được chuẩn bị chuẩn chỉnh Full HD trở lên trên, đó cũng là chuẩn bị chi tiêu chuẩn chỉnh nhằm đáp ứng kỹ năng hiển thị hình hình ảnh đạt quality mang đến bằng hữu ở thời khắc lúc này.

danh-gia-man-hinh-lcd-asus-23-8-va24ehf

Về mặt mũi kiến thiết thì tôi chỉ cảnh báo bằng hữu nên lựa chọn độ dài rộng phù phù hợp với yêu cầu dùng, những các bạn sở hữu góc setup không thực sự rộng lớn thì chỉ nên lựa chọn screen sở hữu độ dài rộng 24” hoặc 27” tuy nhiên thôi. Nếu các bạn sở hữu dự tính dùng Arm screen thì cũng nên quan tâm đến lựa lựa chọn những screen sở hữu kiến thiết ngàm vesa nhằm đơn giản và dễ dàng thi công ráp rộng lớn. 

2. Tại sao screen tần số quét dọn 100Hz lại rất rất đáng mua?

Có thể thưa screen tần số quét dọn 100Hz đang được là những cái screen xứng đáng mua sắm và chọn lựa đầu lúc bấy giờ vô phân khúc thị trường screen tầm trung trở xuống. Như vậy không cần thiết phải tranh cãi nhiều vì như thế những cái screen này mang về sự thăng bằng hoàn hảo nhất đằm thắm thưởng thức tính năng và nấc giá bán quá chất lượng ở thời khắc lúc này. 

Và này sẽ là sự việc lựa lựa chọn hoàn hảo nhất mang đến những bằng hữu mới nhất lao vào tuyến đường người chơi cần thiết một cái screen gaming giá thành rẻ hoặc cả những bạn phải không ngừng mở rộng “không gian giảo thực hiện việc” với 1 cái screen to hơn. 

Screenshot 2023 09 18 130831

Màn hình LCD ASUS 23.8″ VA24EHF 

2.490.000 2.990.000

 • Kích thước: 23.8″ (1920 x 1080), Tỷ lệ 16:9
 • Tấm nền IPS, Góc nhìn: 178 (H) / 178 (V)
 • Tần số quét: 100Hz , Thời gian giảo phản hồi 1 ms
 • HIển thị màu sắc sắc: 16.7 triệu màu
 • Công nghệ đồng bộ: Adaptive Sync
 • Cổng hình ảnh: , 1 x HDMI 1.4

Trong tình huống các bạn là người tiêu dùng phổ thông đang được dò la một cái screen nhằm vui chơi giải trí, coi phim thì lựa chọn screen 100Hz cũng mang về thưởng thức hình hình ảnh hoàn hảo nhất rộng lớn khi nào không còn. 

3. Top 2 screen gaming giá thành rẻ, screen phụ giá bán chỉ 2.4 triệu bên trên Phong Vũ

3.1 Màn hình Màn hình ASUS VA24EHF

Thông số kỹ thuật: 

Xem thêm: Có nên trồng cây thiết mộc lan trong nhà?

 • Kích thước: 23.8″ (1920 x 1080), Tỷ lệ 16:9
 • Tấm nền IPS, Góc nhìn: 178H / 178 (V)
 • Tần số quét: 100Hz , Thời gian giảo phản hồi 1 ms
 • HIển thị màu sắc sắc: 16.7 triệu màu
 • Công nghệ đồng bộ: Adaptive Sync
 • Cổng hình ảnh: , 1 x HDMI 1.4
 • Ngàm Vesa

Thương hiệu ASUS vẫn quá nức tiếng vô giới technology với những linh phụ kiện PC sở hữu rất chất lượng giành cho người trẻ tuổi. Trong số đó, nếu như đang được dò la kiếm một cái screen phổ thông mang đến yêu cầu nhiều nhiệm vừa vặn chơi trò giải trí vừa vặn thao tác thì cái LCD ASUS 23.8″ VA24EHF đó là sự lựa lựa chọn hoàn hảo nhất. 

asus-24-va24eh-phong-vu

Thiết nối tiếp cứng cáp

Về kiến thiết, cái screen ASUS mang về một khuông vỏ được hoàn mỹ khá chắc hẳn rằng và trưởng thành và cứng cáp. Chân đế của cái screen này còn có chừng vững vàng chãi và bổ sung cập nhật thêm thắt lớp cao su thiên nhiên kháng trượt sẽ tạo đi ra sự vững chãi và không biến thành lắc rung lắc vô quy trình dùng. 

Bên cạnh cơ thì việc bổ sung cập nhật sẵn ngàm Vesa cũng được chấp nhận người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng thi công thêm thắt ARM screen nhằm dịch chuyển địa điểm screen theo đòi ý ham muốn. 

chan-de-man-hinh-lcd-asus-23-8-va24ehf

Ở mặt mũi trước, screen ASUS 23.8″ VA24EHF mang về một xúc cảm khá thời thượng Lúc chiếm hữu 3 viền screen siêu mỏng tanh và phần cạnh bên dưới dày rộng lớn, tuy vậy coi tổng thể thì nó vẫn khá hợp ý đôi mắt Lúc coi vô. 

Chất lượng hiển thị và công suất dùng quá chất lượng vô tầm giá

Khi được bên trên tay cái screen gaming kể từ ASUS này thì bản thân thực sự đã biết thành đoạt được vì thế quality hiển thị hình hình ảnh, phổ màu sắc và nhất là tần số quét dọn lên tới 100Hz của cái screen có mức giá không đến 2 triệu 400 ngàn này.

danh-gia- asus-23-8-va24ehf

Phải hiểu được vô tầm giá bán bên dưới 3 triệu nhằm tìm kiếm được một cái screen sở hữu tần số quét dọn cao là rất khó, nên là nên những lúc hiểu thông số kỹ thuật của cái screen ASUS này thì tôi đã biết đấy là một số hời rồi. Mé cạnh thông số kỹ thuật tần số quét dọn lên tới 100Hz thì vận tốc phản hồi của em screen cũng đạt 1ms, nhờ này mà chúng ta có thể đùa những tựa game đối kháng, game phun súng fps bên trên cái screen này trọn vẹn mượt tuy nhiên. 

thiet-ke-man-hinh-lcd-asus-23-8-va24ehf

Ngoài đi ra, với những tác vụ thường thì như coi phim vui chơi giải trí, thao tác,.. thì ASUS 23.8″ VA24EHF trọn vẹn vượt lên trên chuẩn chỉnh Lúc chiếm hữu chừng phủ màu sắc cao, tái ngắt hiện nay 16.7 triệu màu sắc, chừng sáng sủa tối nhiều 250 cd/m^2. 

Tóm lại, bản thân nhận ra ASUS 23.8″ VA24EHF thực sự là 1 trong những cái screen ngon vô tầm giá bán này tuy nhiên chúng ta nên quan tâm đến. 

3.2 Màn hình LCD ASUS 27″ VA27EHF

Ngoài phiên phiên bản 24” thì ASUS cũng mang về thêm 1 tùy lựa chọn với độ dài rộng 27” với thông số kỹ thuật chuyên môn tương tự động như người đàn em. Với phiên phiên bản này thì các bạn sẽ sở hữu một cái screen sở hữu độ dài rộng to hơn, qua chuyện này mà nó sẽ bị tương thích mang đến những bằng hữu cần thiết một cái screen rộng lớn nhằm chơi trò giải trí, vui chơi giải trí sướng rộng lớn. 

man-hinh-lcd-asus-23-8-va24ehf-phong-vu

Hiện model này cũng đang rất được hạn chế giá bán bên trên Phong Vũ với giá bán 3.190.000₫, bằng hữu rất có thể tìm hiểu thêm thông số kỹ thuật và giá bán ngay lập tức sau đây. 

Screenshot 2023 09 18 132132

Màn hình LCD ASUS 27″ VA27EHF

3.190.000

Xem thêm: truyện tranh kiếm hiệp hay

 • Kích thước: 27″ (1920 x 1080), Tỷ lệ 16:9
 • Tấm nền IPS, Góc nhìn: 178 (H) / 178 (V)
 • Tần số quét: 100Hz , Thời gian giảo phản hồi 1 ms
 • HIển thị màu sắc sắc: 16.7 triệu màu
 • Công nghệ đồng bộ: Adaptive Sync
 • Cổng hình ảnh: , 1 x HDMI 1.4