đại quản gia la ma hoàng truyện chữ full

                  
                       
             

Tâm tình với Long Cửu xuyên suốt một ngày, sau thời điểm Trác Phàm hiểu ra ràng toàn bộ những chuyện cần phải biết, kính cẩn dắt lão rồi ra quyết định bế quan lại một mon, tổ chức điều chăm sóc. 

Trong một mon này, ai hắn cũng ko bắt gặp, yên tâm tĩnh khí chữa trị thương. Có dược chữa trị thương Long Cửu trả cho tới, thương thế hắn ko cho tới chục ngày vẫn ngoài hẳn, chỉ tiếc thương thế của Huyết Anh quá nặng trĩu, trực tiếp cho tới rộng lớn nhì mươi ngày sau mới mẻ Phục hồi được.

Bạn đang xem: đại quản gia la ma hoàng truyện chữ full

Rất nhanh chóng, thời hạn một mon cuống quýt vàng qua chuyện chuồn, Trác Phàm xuất hiện chống, giãn gân cốt một ít, bầu không khí mới mẻ mẻ vẫn lâu ko thấy thực hiện hắn thần thanh khí sảng. Hơn nữa, nội vô vài ba ngày sau cuối, hắn nằm trong Bổn Mệnh Huyết Anh của tớ cũng đều đột đập cho tới cảnh giới tụ khí ngũ trọng. Nghĩ cho tới chuyện cơ, cảm nhận thấy thứ tự này bị thương cũng ko tính là oan uổng.

Chỉ là nhì U Minh Cốc trưởng lão thiên huyền cảnh cơ, một đằm thắm tu vi cường hãn lại ko công bị tiêu diệt vì vậy, cũng trên mức cho phép không mong muốn. Nếu rất có thể, hắn thiệt ham muốn lấy vẹn toàn lực huyền cảnh cao thủ ngày cơ hấp phụ toàn cỗ.

Như vậy hắn lúc này phỏng chừng không chỉ là tạm dừng ở tụ khí ngũ trọng, tuy nhiên trong cả đoán cốt cảnh cũng đột đập.

"A, là Trác cai quản gia . . ."

Đột nhiên, tiếng động chan chứa kinh hồn hãi của một cô nàng truyền đi ra, Tiểu Thúy trông thấy Trác Phàm bế quan lại xuất hiện nay, ko ngoài sửng oi, tiếp Từ đó là sắc mặt mũi bỗng nhiên trở thành rất rất sung sướng, xoay người chạy mất hút.

Trác Phàm ngẩn đi ra, cảm nhận thấy khó khăn hiểu, tay vô thức sờ sờ bên trên mặt mũi bản thân. Chẳng lẽ sau bao nhiêu ngày bản thân bế quan lại, đem gì thay cho thay đổi sao, ra làm sao tuy nhiên tè cô nương này một vừa hai phải thấy bản thân ngay tắp lự xoay người chạy mất?

Bản đằm thắm hắn cũng ko nên quỷ quái vật ăn thịt người gì cơ, hắn kinh hãi cho tới vậy sao.

Nhưng rất rất nhanh chóng, hắn ngay tắp lự hiểu đi ra.

Xem thêm: em là ngàn sao của tôi

Chắc là vì khi trước lúc hắn bắt Tiểu Thúy về trên mức cho phép tục tằn, lại còn xé ăn mặc quần áo của những người tao, làm cho tè cô nương này nhằm lại bóng yêu tinh trong tâm địa, nằm trong đạo lý với việc hắn luôn luôn tấn công Lạc Vân Hải.

Nghĩ cho tới phía trên, Trác Phàm ko ngoài phì cười cợt một giờ đồng hồ, hắn trước cơ đem nên trên mức cho phép thô bạo với nhì tè tử cơ hay là không.

"Trác huynh đệ, thương thế ngươi ngoài rồi à?"

Lúc này, lại một tiếng động viên mịch vang lên, Trác Phàm ngấc đầu nom chuồn, đó là trang bị thô kệch Bàng thống lĩnh. 

"Lão Bàng!"

Trác Phàm cười cợt rộng lớn một giờ đồng hồ, nâng bước tiến về phía Bàng thống lĩnh. Bàng thống lĩnh này là kẻ hắn coi như bạn hữu trước tiên kể từ sau thời điểm hắn sinh sống lại, một mon ko thấy, bất giác cũng cảm nhận thấy đem chút ghi nhớ.

Xem thêm: lời thì thầm của quỷ

Nhưng tuy nhiên Bàng thống lĩnh một vừa hai phải toan tiến bộ lên đến Trác Phàm một chiếc ôm Một trong những người nam nhi, sắc mặt mũi bỗng nhiên đem chút chuyển đổi, tựa như ghi nhớ cho tới đồ vật gi cơ, nhảy xoay người chạy mất hút.

Lần này, Trác Phàm trọn vẹn ngây ngẩn từ đầu đến chân.

Tiểu nha trả Tiểu Thúy cơ hắn còn hiểu, ra làm sao trong cả lão Bàng trông thấy hắn cũng ko thưa nhì điều vẫn xoay đầu vứt chạy?