đại boss cao lãnh lúc nào cũng quấn lấy tôi

Những kiệt tác ngôn tình tổng tài luôn luôn mang trong mình 1 địa điểm quan trọng đặc biệt, mang tới những mảng xúc cảm phong phú và đa dạng, tình tiết thú vị. Hàng loạt phim ngôn tình tổng tài giá buốt lùng bá đạo 2023 hoặc của Trung Quốc, Nước Hàn khiến cho ngược tim của người theo dõi đập thời gian nhanh và tạo thành những khoảnh tương khắc lắng đọng lưu niệm. Dưới đấy là list "Top 25 phim ngôn tình tổng tài hoặc và xứng đáng coi nhất 2023", điểm tuy nhiên những tình tiết ly kỳ và thương yêu đẹp mắt sẽ tiến hành tìm hiểu, fake tất cả chúng ta vào một trong những toàn cầu đẫy xúc cảm và một cách thực tế hóa những niềm mơ ước tươi tỉnh đẹp mắt.

Bạn đang xem: đại boss cao lãnh lúc nào cũng quấn lấy tôi

Love Is Sweet – Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Vu Trung Trung Ngô Kiến Tân
 • Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ, Vương Dĩ Luân, Triệu Viên Viện
 • Số tập: 36 tập.
 • Ngày phát hành: 2020
Phim ngôn tình tổng tài - Love Is Sweet – Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương
Bộ phim ngôn tình thú vị người xem

"Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương" một bộ phim truyện ngôn tình tổng tài giá buốt lùng fake tất cả chúng ta vào một trong những mẩu truyện thương yêu đẫy xúc cảm thân thuộc nhì hero chính: Viên Soái (do La Vân Hi thủ vai) - một tổng tài uy lực với tính cơ hội nhiều lúc tương đối cứng đầu và Giang Quân (do Bạch Lộc thể hiện) - một người phụ phái đẹp đậm chất ngầu nhập sự nghiệp và thắm thiết nhập cuộc sống thường ngày. Trải trải qua không ít năm, Viên Soái đang được lặng lẽ chôn cất giấu tình thân đậm đà giành riêng cho Giang Quân, tuy nhiên hãi rằng việc thổ lộ hoàn toàn có thể thay cho thay đổi tất cả. Mọi chuyện chính thức thay cho thay đổi Khi Giang Quân mang trong mình 1 tình nhân mới mẻ, và thời điểm này, Viên Soái ra quyết định không ngừng nghỉ nỗ lực nhằm đoạt được ngược tim cô. Nhưng cuộc tình này sẽ không một phiên này trải qua loa tuy nhiên không tồn tại những hiểu nhầm và tổn hại. Liệu qua loa những sóng bão táp ấy, cả nhì hoàn toàn có thể vượt lên và tìm tới mặt mũi nhau?

Unforgettable Love (2021) – Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi
 • Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử, Ngu Y Kiệt, Sử Khanh Nghiên, Ngô Sùng Hiên, Tôn Tư Trình…
 • Số tập: 24 Tập.
 • Ngày phát hành: 2021

"Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên" là 1 trong những kiệt tác năng lượng điện hình họa được gửi thể kể từ tè thuyết thương yêu. Cốt truyện triệu tập nhập cuộc sống thường ngày của Hạ Kiều Yến - CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt - một phái đẹp chưng sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ. Câu chuyện nêu nhảy một trường hợp cưới trước yêu thương sau, điểm tuy nhiên Tần Dĩ Duyệt, một người ấm cúng và hiền lành, dần dần thay cho thay đổi tâm trạng giá buốt lùng và đơn độc của mái ấm gia đình Hạ sau những bước giúp sức và tương tác.

Phim ngôn tình tổng tài - Unforgettable Love (2021) – Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh
Nội dung phim thú vị cảm động, nằm trong dàn biểu diễn viên tài năng

Dưới độ sáng của thương yêu, mẩu truyện này há đi ra một hành trình dài tuy nhiên nhì hero chủ yếu nên đương đầu với những thử thách và sự thay cho thay đổi. Liệu tình thân dần dần nảy nở hoàn toàn có thể thắp sáng sủa những góc khuất nhập vượt lên trên khứ và tạo thành một sau này niềm hạnh phúc mang lại họ?

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love) -  Phim ngôn tình tổng tài 2023

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Quách Hổ
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,
 • Số tập: Đang update.
 • Ngày phát hành: 2023
Phim ngôn tình tổng tài - Only For Love (2023) - Dĩ Ái Vi Doanh
Bộ phim gửi thể kể từ cuốn tè thuyết ăn khách

"Dĩ Ái Vi Doanh – Only For Love" phim ngôn tình tổng tài 2023 gửi thể kể từ cuốn tè thuyết "Trêu Nhầm". Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Tuần san Kinh tế Tài Chính, phỏng vấn Thời Yến - tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự. Thời Yến, từng đối lập với việc sụp sụp ngân hàng mái ấm gia đình, lần lại thành công xuất sắc và sự có tiếng. Trong quy trình liên minh, bọn họ dần dần hiểu về nhau, gom nhau vượt lên trở ngại và dần dần cải cách và phát triển tình thân. Trịnh Thư Ý phát triển thành phu nhân tổng giám đốc và vững vàng tin cậy bên trên tuyến phố sự nghiệp.

Dating in the Kitchen (2020) - Yêu Em Từ Dạ Dày

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Trần Sướng
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân
 • Số tập: 24 luyện.
 • Ngày phát hành: 2020

"Yêu Em Từ Dạ Dày" phim ngôn tình tổng tài xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của Cố Thắng Nam, một phụ nhà bếp bên trên hotel Tử Kinh. Anh nằm trong Chung Duệ, đầu nhà bếp chủ yếu của hotel, lưu giữ một thương yêu kín mít. Mặc cho dù dốc không còn tình thân và tận tâm nhập quan hệ này, Cố Thắng Nam lại nên đương đầu với thực tiễn "người yêu thương bản thân nước ngoài tình". Thất vọng nhập thương yêu cũng tác dụng tới việc nghiệp, Khi hotel tuy nhiên anh thao tác đứng trước nguy hại bị thu mua sắm vày một hotel không giống, khiến cho anh đối lập với nguy hại thất nghiệp nguy hiểm.

Phim ngôn tình tổng tài - Dating in the Kitchen (2020) - Yêu Em Từ Dạ Dày
Bộ phim kể về cuộc tình của Cố Thắng Nam

Trong toàn cảnh này, Cố Thắng Nam gặp gỡ Lỗ Tấn - căn nhà chiếm hữu hotel ham muốn thâu tóm về Tử Kinh. Qua món ăn và tài nghệ siêu thị, anh biến đổi quan hệ "địch" thuở đầu trở thành "bạn". Dần dần dần, anh đoạt được Lỗ Tấn không chỉ có qua loa tài năng nấu bếp mà còn phải qua loa ngược tim. Từ việc "lấy thực thực hiện bạn", tình thân thân thuộc Cố Thắng Nam và Lỗ Tấn chính thức nảy nở.

Sam Sam Đến Rồi (Boss And Me) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt
 • Diễn viên: Trương Hàn, Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Kỳ, Lý Trình Viện, Trương Dương Quả Nhi
 • Số tập: 33
 • Ngày phát hành: 2014

"Chuyện Sam Sam Đã Đến" một bộ phim truyện phim ngôn tình tổng tài bá đạo kể về quan hệ phức tạp thân thuộc Phong Đằng (do Trương Hàn thủ vai) và Sam Sam (do Triệu Lệ Dĩnh thể hiện). Với group tiết độc đáo và khác biệt, Sam Sam được tuyển chọn dụng nhập doanh nghiệp của Phong Đằng. Hành động gom Sam Sam truyền tiết mang lại em gái của Phong Đằng tạo ra sự quan trọng đặc biệt, và cô cảm nhận được sự quan hoài quan trọng đặc biệt kể từ chàng trai này qua loa việc gửi gan dạ heo hằng ngày.

Phim ngôn tình tổng tài- monster And Me (2014) - Sam Sam Đến Rồi
Bộ phim ngôn tình tổng tài bá đạo với nội dung thú vị người xem

Nhưng Khi Sam Sam tham gia doanh nghiệp, tất cả trở thành phức tạp. Phong Đằng trở thành tươi trẻ và hồn nhiên rộng lớn, và luôn luôn lần cơ hội trêu chọc cô. Dù Sam Sam nỗ lực phản kháng, tuy nhiên bất kể khi này cô cũng trở nên "đại Boss" này vượt qua.

Lucky’s First Love (2019) – Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

 • Thể loại: Ngôn tình, Phim lãng mạn
 • Đạo diễn: Trần Thế Dịch
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Hình Chiêu Lâm, Trần Hạo Lam
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2019
Phim ngôn tình tổng tài- Lucky’s First Love (2019) – Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu
Nội dung phim xoay xung quanh mẩu truyện Hình Vận thao tác bên trên doanh nghiệp Game

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc kể về Hình Vận, một cô nàng xinh tươi và tính cơ hội trạch phái đẹp, trong năm này 24 tuổi hạc, thao tác bên trên doanh nghiệp game địa hình TIG. Cô luôn luôn mong ước phát triển thành một căn nhà design game. Đúng khi, doanh nghiệp đang được lần tìm kiếm ý tưởng phát minh thành phầm tương quan cho tới dự án công trình thương yêu, và nhằm theo đòi xua đuổi ước mơ, Hình Vận đang được ra quyết định nhập cuộc nhập hoạt động và sinh hoạt lần tìm kiếm tình nhân. Tuy cô không tồn tại kinh nghiệm tay nghề tình thân, tuy nhiên cô vẫn ra quyết định nhập cuộc. Cái tuy nhiên không người nào ngờ cho tới, hành vi này đang được khiến cho quản trị doanh nghiệp, Hạ Kha, từ từ xem sét tình thân thật tâm của tớ so với Hình Vận.

Once We Get Married (2021) – Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đinh Tử Quang
 • Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Vương Ngọc Văn, Lý Tuấn Thần, Chung Lệ Lệ, Dương Nguyệt, Trần Di Hinh
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2021
Phim ngôn tình tổng tài- Once We Get Married (2021) – Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân
Phim ngôn tình tổng tài giá buốt lùng và hài hước

Câu chuyện thương yêu ấm cúng của Công tử phú quý Doãn Tư Thần và cô nàng hấp dẫn Cố Hề Hề tiếp tục khiến cho các bạn cảm động. Cố Hề Hề được sinh đi ra nhập tình cảnh trở ngại, tuy nhiên cô lại chiếm hữu vẻ đẹp mắt và trí tuệ xứng đáng ngưỡng mộ. Để đem chi phí mua sắm cái váy cưới quý phái mang lại quý khách hàng của tớ, cô ra quyết định nhập cuộc buổi tiệc thượng lưu và vô tình gặp gỡ Doãn Tư Thần - người tổng tài quyền lực tối cao. Họ tiếp sau đó thỏa thuận hợp tác kết duyên nhập phụ vương mon, tạo thành một quan hệ ăn ý đồng. Dù đem tính cơ hội không giống nhau, tuy nhiên kể từ quan hệ này, tình thân dần dần nảy nở và bọn họ nhìn thấy thương yêu nhập cuộc hôn nhân gia đình này.

Rất Muốn Tại Mé Anh (Be With You) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Lâm Thanh Chấn
 • Diễn viên: Quý Tiêu Băng, Trương Nhã Khâm, Lý Minh Đức, Châu Khai Khai, Mã Lật
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2020

"Rất Mong Tại Mé Anh" phim ngôn tình tổng tài kể về Lâm Mỹ Nhã và Âu Lân, nhì người gặp gỡ nhau vì thế một hiểu nhầm ở trường bay sau thời hạn du học tập ở quốc tế. Ban đầu, có lẽ rằng bọn họ sẽ không còn khi nào tái ngộ nhau, tuy nhiên số phận đã mang bọn họ trở lại cùng nhau và điều này đang được tạo sự một mẩu truyện về những liên kết vô tình nhập cuộc sống thường ngày.

Phim ngôn tình tổng tài- Be With You (2020) – Rất Muốn Tại Mé Anh
Cốt truyện xoay xung quanh sự hiểu nhầm ở Sảnh bay

Lâm Mỹ Nhã trở lại nước và trải qua loa sự phản bội kể từ các bạn trai nhiều năm của tớ. Quyết tâm bước thoát khỏi nhức thương, cô nỗ lực khởi điểm lại cả nhập việc làm và thương yêu. Trong thời điểm đó, Âu Lân xuất hiện nay như 1 người các bạn sát cánh, lấp đẫy khoảng tầm trống rỗng nhập tâm trạng cô.

Time To Fall In Love ( 2022 ) - Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Sơ Đích Kiến
 • Diễn viên: Lâm Hân Nghi, La Chính
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2022
Phim ngôn tình tổng tài- Time To Fall In Love ( 2022 ) - Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc hoặc lãng mạn

"Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu" kể về Tô Nhan Hề, cô nàng sáng sủa và uy lực, mặt khác phụ trách tầm quan trọng sở hữu mái ấm gia đình và sự nghiệp. Cô vô tình gặp gỡ Cố Tây Thành, người quyết đoán nhập việc làm và thông thường che cất giấu xúc cảm.

Ban đầu, Tô Nhan Hề bị chị gái xay phát triển thành nữ giới ăn ý đồng của Cố Tây Thành, tuy nhiên từ từ, sự sáng sủa của cô ý thực hiện anh kể từ từ tháo dỡ quăng quật lớp vỏ quấn và lòi ra tâm trạng mềm mịn. Hai người sinh sống công cộng một căn nhà và qua loa thời hạn, tình thân ấm cúng nảy nở thân thuộc bọn họ. Mối mối liên hệ này gom cả nhì hiểu rõ sâu xa, bên nhau thi công sau này và cải cách và phát triển năng lượng riêng biệt của tớ.

Please Feel at Ease Mr. Ling (2021) - Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Chung Thanh
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ, Tất Bồi Hâm, Lưu Dận Quân
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2021

"Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài" được gửi thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong. Phim triệu tập nhập cuộc sống thường ngày của Cố An Tâm (do Triệu Lộ Tư đóng), một cô nàng shipper vụng về về và giản dị. Tình cờ, cô va vấp nhập Lăng Việt (do Lưu Đặc thủ vai), một tổng tài soái ca và người quá kế tiếp tập đoàn lớn Hotshot. Lí vì thế tai nạn thương tâm, Lăng Việt cải cách và phát triển vướng bệnh "hoang tưởng bị hại" và bắt An Tâm phụ trách về vụ việc này, thậm chí là bắt cô nên đỡ đần anh.

Phim ngôn tình tổng tài- Please Feel at Ease Mr. Ling (2021) - Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài
Phim ngôn tình tổng tài giá buốt lùng hoặc xứng đáng coi nhất 2023

Từ bại liệt, mẩu truyện "Vô Tình Gặp Tổng Tài" chính thức với việc An Tâm đồng ý fake Lăng Việt về căn nhà nhằm chữa trị. Hai quả đât trái lập về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên bọn họ dần dần trở thành thân thuộc thiết và kết nối. An Tâm, tuy vậy vụng về về tuy nhiên trong sáng sủa và đáng yêu và dễ thương như chú thỏ, gặp gỡ Lăng Việt sẽ khởi tạo đi ra những trường hợp xinh tươi và vui nhộn.

Tình yêu thương ko thương hiệu - Phim ngôn tình tổng tài 2023

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Li Chen Ye
 • Diễn viên: Đoàn Áo Quyên, Trần Bác Hào, Lữ Vân Phong, Thẩm Oánh, Trương Tâm Di,...
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2023

Phim ngôn tình tổng tài- When I see your face (2023) - Tình yêu thương ko tên

Tình Yêu Không Tên (When I see your face) phim ngôn tình tổng tài 2023 kể về Lộc Hối, cô nàng vướng bệnh loà mặt mũi, và Lãng Thừa Châu, một SV quốc tế. Anh cứu vãn cô ngoài sự nghi vấn đạo văn và dần dần cải cách và phát triển tình thân. Lãng Thừa Châu theo đòi xua đuổi Lộc Hối, bảo đảm an toàn cô sau khoản thời gian biết về chứng bệnh loà mặt mũi của cô ý. Tình cờ, bọn họ đắm ngập trong thương yêu và mẩu truyện đẫy cảm động này phát triển thành một bộ phim truyện thương yêu quan trọng đặc biệt.

Love Advanced Customization (2020) - Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Shen Yang
 • Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Hinh Dư, Dịch Đại Thiên, Hồ Binh..
 • Số tập: 45
 • Ngày phát hành: 2020
Phim ngôn tình tổng tài- Love Advanced Customization (2020) - Hạnh Phúc Trong Tầm Tay
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

"Hạnh Phúc Trong Tầm Tay" triệu tập nhập cuộc sống thường ngày thương yêu và sự nghiệp của Chu Phương (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai), một căn nhà design thời trang và năng động, và Tống Lẫm (do Hoàng Cảnh Du đóng), nhì người vô tình quen thuộc biết nhau tuy nhiên không khớp tính. Tuy nhiên, Khi một biến đổi cố xẩy ra, bọn họ buộc nên liên minh nhằm cứu vãn doanh nghiệp ngoài khủng hoảng rủi ro. Trong quy trình này, bọn họ tìm hiểu những phẩm hóa học chất lượng tốt đẹp mắt ở đối phương và tình thân dần dần phát sinh thân thuộc bọn họ.

Girlfriend (2020) - Quý Khách Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Ming Yan
 • Diễn viên: Vương Quan Dật, Từ Hảo, Ngô Hạo Trạch, Phó Muội Dương
 • Số tập: 36
 • Ngày phát hành: 2020.

Phim ngôn tình tổng tài- Girlfriend (2020) - Quý Khách Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận

Xem thêm: Xét nghiệm ADN dân cư cả tòa nhà 26 tầng tìm kẻ ném thuốc lá làm em bé bệnh nặng

"Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận" kể về Diệp Phi Mặc, ngôi sao sáng tiên phong hàng đầu của An Ninh Quốc Tế, từ giã Sảnh khấu vì thế dịch tình. Mẹ anh nhận định rằng thương yêu cũ thực hiện tác động xấu xa cho tới tâm trạng nam nhi. Để ứng phó, bọn họ ra quyết định liên minh với biểu diễn viên quần bọn chúng Ôn Noãn, nhằm anh tao vào vai nữ giới âm thầm của Diệp Phi Mặc. Tuy nhiên, trường hợp tưởng chừng đơn thuần fake tạo nên đang được kéo theo quan hệ thiệt thân thuộc bọn họ.

Người Đàm Phán (The Negotiator) - Phim ngôn tình tổng tài giá buốt lùng

 • Thể loại: Ngôn tình, Phim lãng mạn
 • Đạo diễn: Liu Yizhi
 • Diễn viên: Dương Mịch, Hoàng Tử Thao, Quách Phẩm Siêu, Chúc Tự Đan, Lại Nghệ
 • Số tập: 42
 • Ngày phát hành: 2018
Phim ngôn tình tổng tài- The Negotiator (2018) - Người Đàm Phán
Câu chuyện kể về cuộc chạm chán thân thuộc Đồng Vi và Tạ Hiểu Phi

Người Đàm Phán kể về sự việc chạm chán của nhân viên thương thảo Đồng Vi và người quá kế tiếp Tạ Hiểu Phi. Dù tính cơ hội ngược ngược, bọn họ thú vị nhau và quyết lý thuyết về sau này nằm trong. Tuy nhiên, nên đương đầu với việc phản đối và trở quan ngại kể từ mái ấm gia đình và môi trường xung quanh xung xung quanh. Mối mối liên hệ gặp gỡ sóng bão táp tuy nhiên sau cuối, sau nhiều biến đổi cố, bọn họ nhìn thấy nhau một lần tiếp nữa và ra quyết định tái ngắt ăn ý, trí tuệ về tình thân ko thể nhạt phai cho dù thời hạn trôi qua loa.

Well-Intends Love (2019) - Tại Sao monster Muốn Cưới Tôi

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Ngô Cường
 • Diễn viên: Từ Khai Sính, Vương Song, Dịch Bách Thần, Dương Hạo Minh, Lưu Giả Tỷ, Hoàng Thiên Thạc, Tôn Gia Kỳ, Trần Hân Nhụ, Thương Khản
 • Số tập: 20
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Well-Intends Love (2019) - Tại Sao monster Muốn Cưới Tôi

Chuyện phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc “Tại Sao monster Muốn Cưới Tôi" kể về nguyệt lão tình được sắp xếp từ xưa thân thuộc Lăng Dị Châu, người tối đa Cảng Đông, và Hạ Lâm, biểu diễn viên ko khét tiếng. Hạ Lâm vướng căn các bệnh ung thư tiết và nhằm trị dịch, cô nên ký hiệp ước hôn nhân gia đình ngầm với Lăng Dị Châu, tổng giám đốc tập đoàn lớn. Trải qua loa những biến đổi cố và thủ đoạn, sau cuối bọn họ nhìn thấy thương yêu thật tâm.

Love Me If You Dare (2015) – Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hình Sự - Chiến Tranh
 • Đạo diễn: Trương Khai Trụ
 • Diễn viên: Vương Khải, Hoắc Kiến Hoa, Mã Tư Thuần
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2015
Phim ngôn tình tổng tài- Love Me If You Dare (2015) – Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc lãng mạn

Bộ phim "Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến" gửi thể kể từ tè thuyết Đinh Mặc, kể về chuyện tình thân thuộc Chuyên Viên tư tưởng tội phạm Bội Bạc Cận Ngôn và cô trợ lý Giản Dao. Bội Bạc Cận Ngôn tài năng tuy nhiên lập dị, trong những lúc Giản Dao hiền lành lành lặn và để ý sắc bén. Phim mang tới những khoảng thời gian ngắn căng thẳng mệt mỏi từ các việc đập phá án và xúc cảm lắng đọng nhập quan hệ của nhì hero chủ yếu.

10 Năm 3 Tháng 30 Ngày -  Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Chung Thụ Giai
 • Diễn viên: Đậu Kiêu, Từ Chính Khê, Tống Nghiên Phi, Cổ Lực mãng cầu Trát
 • Số tập: 39
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Ten Years Late (2019) - 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày

10 năm, 3 mon và 30 ngày, tất cả chúng ta phát hiện một mẩu truyện tình đẫy sắc color thân thuộc Cận Nhiên - CEO tài năng và Viên Lai - quản lý và vận hành thành phầm, trải qua loa quá trình ĐH, quan hệ lắng đọng và chia ly. Sau nhiều năm, Cận Nhiên xoay quay về và đấu giành giật nhằm tái ngắt phù hợp với Viên Lai, tuy vậy bị ngăn cản vày sự xuất hiện nay của Triệu Thừa Chí.

My Girlfriend is an Alien (2018) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đặng Khoa, Cao Tông Khải
 • Diễn viên: Vạn bằng phẳng, Từ Chí Hiền, Dương Nguyệt, Vương Hựu Quân, Thư Á Tín, Vương Hạo Trinh
 • Số tập: 28
 • Ngày phát hành: 2018
Phim ngôn tình tổng tài- My Girlfriend is an Alien (2018) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc xứng đáng yêu

"Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất" kể về Sài Tiểu Thất, một cô nàng tới từ hành tinh ranh "Cape Town" bất thần xuất hiện nay bên trên ngược khu đất. Tại phía trên, cô vô tình va vấp trán với Phương Lãnh - một tổng tài tài năng và giá buốt lùng. Tuy nhiên, Phương Lãnh đem 1 căn dịch quánh biệt: mọi khi trời mưa, anh gạt bỏ những người dân không giống giới từng xuất hiện nay nhập cuộc sống bản thân. Trong khi ở ngược khu đất, Tiểu Thất gặp gỡ phiền nhiễu Khi mất mặt tài liệu và ko thể về bên hành tinh ranh của tớ. Để sinh sống sót, cô nên dùng siêu năng lượng nhằm tự động bản thân vượt lên những trở ngại. Từ bại liệt, há đi ra một mẩu truyện tình vui nhộn và đẫy thắm thiết.

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng (Moonlight) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Trương Bác Dục
 • Diễn viên: Ngu Thư Hân, Đinh Vũ Hề, Dương Sĩ Trạch, Mã Ngâm Ngâm
 • Số tập: 36
 • Ngày phát hành: 2021

The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm vẽ nên mẩu truyện về Sơ Lễ, một tân binh một vừa hai phải đi ra ngôi trường, tràn trề hăng hái và yêu thích với nghành nghề xuất bạn dạng. Một khi sau, cô đang được đem thời cơ tiến hành khát vọng của tớ Khi tham gia nhập hãng sản xuất xuất bạn dạng Nguyên Nguyệt - mái ấm tuy nhiên cô luôn luôn ước mong từ xưa đến giờ. Tuy nhiên, ngành xuất bạn dạng thay cho thay đổi, không chỉ có về quy tế bào mà còn phải về thực chất.

Phim ngôn tình tổng tài - Moonlight (2021) – Khúc Biến Tấu Ánh Trăng
Phim ngôn tình tổng tài hoặc xứng đáng coi 2023

Dù bước đi nhập ngành với bao kinh ngạc trước thực tiễn, Sơ Lễ đang được giữ lại niềm tin cậy uy lực nhập vai trò của việc làm chỉnh sửa và sự tương hỗ mang lại người sáng tác. Với lòng thật tâm và sự có trách nhiệm, cô đang được tạo thành lốt ấn thâm thúy trong tâm một người sáng tác tài năng, liên kết một tình thân thật tâm và tạo thành tình thân động. Vượt qua loa một loạt thử thách bên trên hành trình dài sự nghiệp, Sơ Lễ đang trở thành một chỉnh sửa viên tiên phong hàng đầu, mặt khác nhìn thấy thương yêu thiệt sự bên phía trong quan hệ đẫy đấu trí với người sáng tác - quan hệ nhập bại liệt bọn họ nằm trong tuyên chiến đối đầu, tuy vậy cũng nằm trong tương hỗ nhau bên trên tuyến phố tạo nên.

My Girlfriend is an Alien 2 (2022) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đặng Khoa, Cao Tông Khải
 • Diễn viên: Từ Chí Hiền, Vạn bằng phẳng, Vương Hựu Quân, Trần Di Hinh, Trương Manh, Trương Triệu Huy, Hoàn Nhan Lạc Nhung, Triệu Quan Vũ, Thư Á Tín
 • Số tập: 30
 • Ngày phát hành: 2022

Phim ngôn tình tổng tài- My Girlfriend is an Alien 2 (2022) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2

"Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2" bộ phim truyện ngôn tình tổng tài nối tiếp kể từ phần kết của mùa 1, fake tất cả chúng ta nhập hành trình dài thương yêu của Tiểu Thất và Phương Lãnh. Dù thuở đầu nhường nhịn như tất cả tiếp tục niềm hạnh phúc, tuy nhiên bọn họ lại đương đầu với tương đối nhiều trở ngại và thách thức. Trong phần tiếp sau, Sài Tiểu Thất vẫn ở hành tinh ranh Cape Town, tuy nhiên Giang Thập Nhất - người hàng đầu hành tinh ranh u của cô ý, đi ra mệnh lệnh tách bọn họ đi ra vào trong ngày cưới và xay cô trở lại. Câu chuyện "CP Lãnh Khí" liệu đem vượt lên thách thức này và thức tỉnh kỷ niệm ngọt ngào? Chúng tao tin cậy rằng phần mới mẻ tiếp tục mang tới mang lại người theo dõi những điều độc đáo và khác biệt và nhiều bất thần.

Có Lẽ Là Yêu (About Is Love) - Review phim ngôn tình tổng tài giá buốt lùng

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Hứa Bội San
 • Diễn viên: Hứa Hiểu Nặc, Ngạn Hy, Dương Hân Dĩnh, Thái Ất Gia,....
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2018

Phim ngôn tình tổng tài- About Is Love (2018) - Có Lẽ Là Yêu

Phim ngôn tình tổng tài giá buốt lùng "Có Lẽ Là Yêu," kể về chàng trai Vệ Khanh vướng bệnh dịch thật sạch ko thể xúc tiếp với những người không giống giới. Sau 10 năm, anh gặp gỡ Chu Thị và trải qua một thỏa thuận hợp tác giúp sức nhau, bọn họ cải cách và phát triển tình thân. Quá trình này gom Vệ Khanh vượt lên dịch tư tưởng và Chu Thị tìm kiếm được tiềm năng mới mẻ. Kết thúc đẩy mẩu truyện, cả nhì cho tới cùng nhau và đem cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc cùng cả nhà.

What and What a Cool Summer (2017) - Vì Sao Đông ấm cúng Vì Sao Hạ Mát

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Đang cập nhật
 • Diễn viên: Vương Tử Văn, Giả Nãi Lượng, Lưu Sướng, Trần Hiểu Đông, Mạnh Tử Nghĩa, Triệu Hàn Anh Tử.
 • Số tập: 49
 • Ngày phát hành: 2017

Phim ngôn tình tổng tài- What and What a Cool Summer (2017) - Vì Sao Đông ấm cúng Vì Sao Hạ Mát

Bộ phim “Vì Sao Đông ấm cúng, Vì Sao Hạ Mát" dựa vào tè thuyết nằm trong thương hiệu của Cố Tây Tước, triệu tập nhập quan hệ của Giản An Kiệt (Vương Tử Văn) và Tịch Si Thần (Giả Nãi Lượng). Do mẹo trang bị xấu xí của u kế tiếp Thẩm Tinh Du, Giản An Kiệt nên tách quăng quật và chuồn du học tập bên trên Pháp. Trong Khi bại liệt, Tịch Si Thần - con cháu trai của Thẩm Tinh Du - chính thức yêu thương âm thầm An Kiệt và luôn luôn hâu phương lặng lẽ bảo đảm an toàn cô.

Lê Hấp Đường Phèn (Skate Into Love) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Chu Duệ Bân
 • Diễn viên: Ngô Thiến, Trương Tân Thành, Đặng Luân, Hàn Cửu Nặc, Chu Lịch Kiệt, Sở Nguyệt
 • Số tập: 40
 • Ngày phát hành: 2020

Phim ngôn tình tổng tài- Skate Into Love (2020) – Lê Hấp Đường Phèn

"Lê Hấp Đường Phèn" bộ phim truyện ngôn tình tổng tài dựa vào tè thuyết của Tử Tiểu Thất, kể về nguyệt lão tình oan gia lắng đọng thân thuộc Đường Tuyết và Lê Ngữ Băng. Họ từng là bàn sinh hoạt nằm trong bàn nhập thời tè học tập, tuy nhiên tính cơ hội ngược ngược khiến cho bọn họ luôn luôn đấu khẩu. Sau nhiều biến đổi cố, bọn họ vô tình tái ngộ nhau ở ĐH. Lê Ngữ Băng quyết định trả thù hằn tuy nhiên dần dần trị sinh ra những phẩm hóa học chất lượng tốt của Đường Tuyết. Cả nhì bên nhau theo đòi xua đuổi niềm yêu thích trượt băng và kể từ bại liệt, tình thân của mình nảy nở.

Anh Chỉ Thích Em (Le Coup De Foudre) - Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Vương Chi
 • Diễn viên: Trương Vũ Kiếm, Ngô Thiến, Cao Chí Vỹ, Mã Lật, An Qua, Tạ Vũ Đồng
 • Số tập: 35
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Le Coup De Foudre (2019) – Anh Chỉ Thích Em

"Anh Chỉ Thích Em" là mẩu truyện về Mặc Ngôn và Triệu Kiều Nhất, các bạn ngồi nằm trong bàn nhập thời thanh xuân vườn ngôi trường. Họ hò hẹn du học tập tuy nhiên gặp gỡ nên trở quan ngại mái ấm gia đình. Sau 4 năm, bọn họ tái ngộ nhau và vượt lên hiểu nhầm nhằm tái ngắt ăn ý. Tình yêu thương thơ ngây kể từ học tập trò gửi trở thành nguyệt lão tình hoàn toàn vẹn, và sau cuối bọn họ xem sét người trước tiên nhập cuộc sống thông thường tiếp tục là kẻ sau cuối.

The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Sport - Âm Nhạc
 • Đạo diễn: Lưu Nhất Chí
 • Diễn viên: Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến, Ngưu Tuấn Phong, Tào Hi Nguyệt, Tần Lam
 • Số tập: 44
 • Ngày phát hành: 2019

"Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm"phim ngôn tình tổng tài tế bào miêu tả cuộc hành trình dài theo đòi xua đuổi yêu thích và ước mơ của những người dân trẻ em. Dương Chân Chân, một cô nàng mong ước phát triển thành ca sĩ tuy nhiên ko tài năng năng quan trọng đặc biệt. Mặc cho dù ko được đồng ý nhập doanh nghiệp Tinh Không với tư cơ hội nghệ sỹ, Chân Chân ra quyết định thực hiện trợ lý mang lại Trịnh Bách Húc, một ca sĩ tài năng và kiêu ngạo, tuy nhiên nhiều lúc cũng tương đối trẻ em con cái. bằng phẳng sử dụng phương pháp này, cô đem thời cơ ràng buộc với ước mơ của tớ.

Khi thao tác bên nhau và đương đầu với trở ngại kể từ ngành vui chơi giải trí, cả nhì cứng cáp rộng lớn và thấu làm rõ rộng lớn về trách cứ nhiệm của tớ so với sự nghiệp bản thân theo đòi xua đuổi.

Phim ngôn tình tổng tài- The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

Mình đang được tổng kết list top 25 phim ngôn tình tổng tài giá buốt lùng 2023 bá đạo của Trung Quốc và Nước Hàn. Chắc chắn review bên trên đang được nhằm lại trong tâm người theo dõi những tuyệt vời thâm thúy về thương yêu đẫy biến hóa và xúc cảm đẫy sắc tố. Những mẩu truyện về những tổng tài tài năng, quyền lực tối cao tuy nhiên cũng vô nằm trong ấm cúng và lắng đọng đã mang tất cả chúng ta qua loa những mảng hưởng thụ phong phú và đa dạng.

Xem thêm: 4 kiểu trẻ em có khả năng cạnh tranh cực kỳ mạnh mẽ

 • Xem thêm thắt nội dung bài viết thường xuyên mục: Phim hoặc, toplist