Cướp hơn 100 nghìn đồng, người đàn ông trốn trên núi suốt 14 năm

Năm 2009, một vụ cướp xẩy ra bên trên một trạm xăng ở Ân Thi, Hồ Bắc, Trung Quốc. Khi cơ, tứ thương hiệu cướp đã sở hữu đoạt 2 Smartphone địa hình và 156 quần chúng. # tệ (khoảng 515.000 đồng).

Bạn đang xem: Cướp hơn 100 nghìn đồng, người đàn ông trốn trên núi suốt 14 năm

Dưới sự truy bắt của công an, tía thương hiệu vô số cơ bị tóm gọn gàng ngay lập tức tiếp sau đó và bị phán quyết tù theo thứ tự là 4 năm, 10 năm và 11 năm. Tên cướp sót lại đem bọn họ Lưu tiếp tục trốn bay khiến cho vụ án ko thể đóng góp lại. Kể kể từ cơ, công an vẫn nhằm đôi mắt cho tới tình huống này. Tuy nhiên, Lưu nhượng bộ bị bốc tương đối ngoài địa hạt, không tồn tại bất kể vết tích nào là.

Trong trong cả thời hạn sinh sống ẩn dật, Lưu tiếp tục bỏ qua đám tang của phụ thân bản thân, đám hỏi của đàn ông và sự Ra đời của con cháu trai. (Ảnh minh hoạ)

Trong trong cả thời hạn sinh sống ẩn dật, Lưu tiếp tục bỏ qua đám tang của phụ thân bản thân, đám hỏi của đàn ông và sự Ra đời của con cháu trai. (Ảnh minh hoạ)

Xem thêm: Cách trồng và chăm sóc cây chanh trong chậu sai quả

Mãi cho tới mới đây, Lưu mới mẻ xuất hiện tại nhằm thú tội và bị tóm gọn ngay lập tức. Tại trạm gác công an, Lưu khai nhận từng tội lỗi và ước muốn được sản xuất lại cuộc sống sau thời điểm trả giá bán cho tới tội tình của tôi.

Quá trình khảo sát, công an kinh ngạc lúc biết được rằng sau vụ cướp, Lưu chỉ sẽ có được 39 quần chúng. # tệ (khoảng 129.000 đồng). Sau cơ, nhằm trốn rời sự truy bắt, Lưu ẩn núp vô một hầm động ở vùng núi cơ hội xa xăm quần thể người ở. Suốt 14 năm vừa qua, Lưu trước đó chưa từng rời ngoài cơ, trên đây đó là nguyên do khiến cho công an ko truy vết.

Trong trong cả thời hạn sinh sống ẩn dật, Lưu tiếp tục bỏ qua đám tang của phụ thân bản thân, đám hỏi của đàn ông và sự Ra đời của con cháu trai.

Chính vì như thế tiếp tục bỏ qua rất nhiều thời hạn ở cạnh người thân trong gia đình, ở đầu cuối thương hiệu cướp bọn họ Lưu ra quyết định thú tội bên dưới sự thuyết phục của mái ấm gia đình. Mới trên đây, phiên toà xét xử vụ việc ra mắt, Lưu bị tòa phán quyết 3 năm 9 mon tù, nộp trị 3.000 quần chúng. # tệ (khoảng 10 triệu đồng).

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)

Xem thêm: Nhân viên an ninh sân bay nuốt 300 USD lấy trộm của hành khách